Bản án thích đáng dành cho Cấn Thị Thêu

Thứ Năm, 22 tháng 9, 2016
Tags: , , ,

60 nhận xét:

 1. Phạt quá nhẹ, chuột quen lối cũ ,nó ra tù rồi nó lại quấy pha ,chống đối , vì koong dủ độ sợ,độ chán ,tiền thì bọn phản động trrar trên 200 u s D một tháng sao nó lông làm,vì nó làm việc khác cả thang cao lắm được vài triệu có khi không được ,phạt quá nhẹ.

  Trả lờiXóa
 2. Tôi nghĩ một kẻ điêu ngoa, ngông cuồng như Cấn Thi Thêu cho dù bản án có bao nhiêu thì bà ta vẫn không thể ngộ ra tội lỗi của mình đâu. "kẻ đã từng vào tù ra tội '' độ nhờn đạt đến cực điểm thì nó chẳng còn thiết gì nữa. Dù thế nào cũng không thể nương tay với loại mặt dày môi cong này được. Phải có bàn tay pháp luật để cho ả ta biết thế nào là quyền uy của công lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cấn thị thêu, không hiểu bà đấu tranh cho cái gì, khi đất bà ở dương nội không có mà vẫn đi biểu tình như thường, chắc nhận tiền của bọn rận chủ rồi đi biểu tình gây rối,kiểu này phải trừng trị nghiêm.Người đàn bà mặt dầy đấu tranh cho cái gọi là rận chủ, cứ có biểu tình thì có mặt bà ở đó, qua nhiều thông tin thì bà được các tổ chức phản động ở nước ngoài bơm tiền để kích động người dân gây rối. qua sự việc này có thể thấy bộ mặt đầy gian ác của bà

   Xóa
 3. Lần này thì mất đường chối tội.Bà Cấn Thị Thêu là một người giàu thành tích trong các hoạt động gây rối. Là người từng bị bắt vì đấu tranh giữ đất trong vụ ‘dân oan Dương Nội’, lại bị công an bắt tháng 6/2016 do ‘gây rối trật tự công cộng’ ở Hà Nội. Trước đó, bản thân bị cáo đã có 1 tiền án 15 tháng tù giam về tội “Chống người thi hành công vụ” và 4 tiền sự về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những con người này không bao giờ có một tiếng nói gì ở xã hội này cả , vì những điều mà chúng làm chỉ thật sự là những kẻ ngu ngốc và chắc chắn rằng những điều mà đòi đấy là không thể và nhân dân việt nam cũng không thể , chắc chắn đấy chính là những con người ngu ngốc mà thôi

   Xóa
  2. Cuối cùng thì Cấn Thị Thêu lại trở về đối mặt với pháp luật, với bao nhiêu thành tích chống phá, phá hoại như vậy mà cái lưỡi không xương của mụ vẫn không biết chừa. Với những người như Cấn Thị Thêu cần phải xử phạt thật nặng và có biện pháp giáo dục. Chứ để những người như vậy gây rối làm mất trật tự nơi công sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều người. Đến ngay cả bà con làng xóm còn ghét thì lấy đâu ra ai thích, chỉ có hội phản động, hội chí phèo mới a dua theo thôi. Phải có hình phạt nặng thì mụ mới chừa được

   Xóa
 4. Đây không phải là lần đầu tiên Cấn Thi Thêu có hành vi gây rối trật tự công cộng, coi thường pháp luật mà đã có 1 tiền án và 4 tiền sự về hành vi gây rối trật tự công cộng.Nếu đã có ai từng chứng kiến hành động của Cấn Thị Thêu tại các cuộc tụ tập, biểu tình của một số người tự xưng là “dân oan Dương Nội” thì chắc hẳn sẽ thấy hình phạt 20 tháng tù giam đối với Cấn Thị Thêu là quá nhẹ nhàng và đã quá nhân đạo rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đài RFA đặt vấn đề rằng tại sao những người trên được vinh danh mà những người như Cấn Thị Thêu, Bùi Hằng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh… lại không được vinh danh, thậm chí không một lần được nhắc tên.
   Quả thực là khá buồn cười cho cái tư duy này của đài RFA. Đưa những nhân vật do tap chí Forber bình chọn ra để so sánh với những người như Cấn Thêu, Bùi Hằng, Như Quỳnh… quả thực giống như đem đại dương so với cống rãnh.

   Xóa
 5. Chúng ta có thể thấy xuất thân của Cấn Thị Thêu không có nghề nghiệp ổn định thế nhưng Cấn Thị Thêu có thể đi tụ tập, kích động lôi kéo những người dân kém hiểu biết khác đi biểu tình ngày này sang ngày khác. Vậy mụ ta lấy gì mà sống qua ngày, không làm vẫn có ăn sao? và sự thật là nghề nuôi sống ả chính là nghề biểu tình mà ả làm bấy lâu nay đó thôi

  Trả lờiXóa
 6. Những người dân kém hiểu biết đi theo mụ thì chả được mấy tiền nhưng lại kéo theo bao nhiêu hệ lụy, vì các đơn thư khiếu nại chính đáng đều đã được giải quyết một cách hợp tình hợp lý rồi nhưng vẫn tham gia tụ tập, biểu tình gây rối nên bị các cơ quan chức năng xử lý. Chưa kể nắng mưa vẫn phải đứng ở ngoài trời, việc nhà thì bỏ bê, con cháu không chăm sóc, không được học hành rồi dẫn đến trộm cắp, giết người, nghiện ngập… Đấy là cái được khi tham gia cùng Cấn Thị Thêu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất gian xảo của người đàn bà “mặt dày lưỡi cong” đã quá rõ ràng. Một bản án thích đáng cho Cấn Thị Thêu vì những hành động coi thường sự nghiêm minh của pháp luật là cần thiết. Chính vì thế, những lời bình luận xuyên tạc của một số zân chủ sẽ chỉ là những lời lẽ vô nghĩa!

   Xóa
 7. Giống như những phiên tòa xử các “rận chủ” trước, đám “rận chủ khóc thuê” lại tụ tập, đòi “trả tự do” cho Cấn Thị Thêu. Vẫn chiêu bài cũ, chúng huy động bà con “dân oan” từ nhiều nơi kéo về tụ tập xung quanh khu vực xét xử hòng gây sức ép phiên tòa; hoặc thậm chí mục đích của chúng cũng chỉ là để có người có hình và có tiếng.Nhưng lần này dù có bày ra chiêu trò gì thì Cấn Thị Thêu cũng không thể thoát tội nữa rồi

  Trả lờiXóa
 8. Cấn Thị Thêu không chỉ là một "dân oan" bình thường, mà còn là một “dân oan” mẫu mực, được đám “rận chủ” xây dựng thành ngọn cờ trong số “dân oan”. Và càng đáng thương hơn khi Cấn Thị Thêu ảo vọng cho rằng mình có đủ bản lĩnh để hoạt động “dân chủ, nhân quyền”, đủ khả năng để trở thành một “rận chủ” có số má. Lợi ích nhận về chưa thấy đâu, chỉ biết rằng, trước mắt Cấn Thị Thêu đó là những ngày tháng bị giam giữ dài đằng đẵng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu Cấn Thị Thêu không có khả năng viết lách như Tạ Phong Tần, Nguyễn Văn Hải,… thì Cấn Thị Thêu lại được trời phú cho cái mồm rộng và cái lưỡi dày. Tuy nhiên, cũng như các ngòi bút trên việc sử dụng bút không đúng, luôn bẻ cong nên đã phải nhận những bản án thích đáng còn Thị việc sử dụng cái miệng, cái lưỡi không phù hợp, đúng chỗ nên bản án với Thị cũng là điều dễ hiểu.

   Xóa
 9. Việc Cấn Thị Thêu phải chịu mức án phạt tù là đúng với hành vi vi phạm của bà ta, Tòa án cũng như các cơ quan, ban, ngành có liên quan cũng làm việc rất thấu đáo, không thể chụp mũ chung chung việc chưa cho gặp Cấn Thị Thêu như Trịnh Bá Phương nói là “khủng bố”, “khủng bố tinh thần” thật ra mà nói hắn chẳng hiểu gì về hai từ “khủng bố” cả, chẳng qua hết bài diễn thì hắn lôi đại ra dùng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những con người này không bao giờ có một tiếng nói gì ở xã hội này cả , vì những điều mà chúng làm chỉ thật sự là những kẻ ngu ngốc và chắc chắn rằng những điều mà đòi đấy là không thể và nhân dân việt nam cũng không thể , chắc chắn đấy chính là những con người ngu ngốc mà thôi

   Xóa
 10. Đây là một hành động cho thấy Thêu không hề ăn năn, hối cải vì những việc làm của thị trong quá khứ mà còn liên tục tái phạm các hành vi nguy hiểm cho xã hội. Vì vậy, việc Tòa án nhân dân Quận Đống Đa, đưa Cấn Thị Thêu ra xét xử với tội danh gây rối trật tự công cộng được quy định tại Điều 245, Bộ luật hình sự là hoàn toàn phù hợp với nguyện vọng của quần chúng nhân dân và pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. phải cho con người này về đúng cái khuôn khổ của pháp luật thì mới có thể làm tấm gương cho bao kẻ khác đang điên cuồng chống phá những trật tự xã hội việt nam đã cùng bao nhiêu thế hệ đấu tranh , bảo vệ nó, ấy thế mà con người mụ chưa bao giờ nhận thức được cái nhìn này mà đang ngày đêm tìm cách chống phá tới giờ thì chăc chắn bà ta sẽ phải chịu hình phạt thật thích đáng

   Xóa
 11. Từ những lời dẻo mỏ của Cấn Thị Thêu mà rất nhiều người đã bị lừa bịp, nghe theo và tham gia vào các hành động vô ích; thậm chí gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự. Có thể nói không ngoa rằng, dường như cái biệt danh “người đàn bà mặt dày lưỡi cong” được dành riêng cho chỉ mình Cấn Thị Thêu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Trong một thời gian dài,bằng nhiều thủ đoạn khác nhau, Cấn Thị Thêu đã lừa được nhiều người, kích động họ tham gia vào các hoạt động gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự do Cấn Thị Thêu tổ chức. Với liên tiếp những hành động vi phạm do mình gây ra, Cấn Thị Thêu đã bị bắt giữ và trừng trị theo đúng quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 13. Với bản chất gian xảo và coi thường sự nghiêm minh của pháp luật. Cùng với việc cố tình thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật, Cấn Thị Thêu xứng đáng phải nhận sự trừng phạt nghiêm minh của pháp luật. Lần này dù có bày ra thêm chiêu trò gì nữa thì ả cũng không thoát khỏi bản án 20 tháng tù mà tòa đã tuyên

  Trả lờiXóa
 14. Không đạt được mục đích dù chuẩn bị rất công phu; không nhiều người quan tâm tới dự; không được những "hội" khác ủng hộ, trái lại còn bị xa lánh bởi bản chất sự việc đã được minh bạch. Thực tế này báo trước nguy cơ tan rã cho cái gọi là "dân oan Dương Nội" do gia đình Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư lũng đoạn.

  Trả lờiXóa
 15. Trước và trong ngày xét xử Cấn Thị Thêu, đám Nguyễn Tường Thụy, Thảo Teresa, Trương Văn Dũng, Đặng Bích Phượng cùng 02 con trai của Thêu là Trịnh Bá Tư và Trịnh Bá Phương cầm đầu trong việc hô hào, kích động đồng bọn tham gia vào việc tràn ra lòng lề đường, cầm băng rôn, khẩu hiệu đòi trả tự do cho Cấn Thị Thêu và vu cáo chính quyền trong việc xét xử Thêu. Chúng tụ tập đông người trước cổng TAND TP. Hà Nội, thậm chí tràn cả ra lòng đường, gây cản trở, ách tắc giao thông trên đoạn đường này hò hét, la ó, lăng mạ chính quyền với những lời lẽ tục tĩu.

  Trả lờiXóa
 16. Với những hành vi không ăn năn, hối cải, coi thường luật pháp, vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu, những luận điệu và chiêu trò của bọn chúng thất bại thảm hại. Từ năm 2008, Cấn Thị Thêu đã tỏ ra là một người đàn bà lì lợm, nhận “hỗ trợ” và tuân lời răm rắp từ các thế lực thù địch trong và ngoài nước trong các hoạt động chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 17. Mặc dù đã được răn đe, xử lý nhiều lần nhưng với bản tính lì lợm, được sự xúi giục từ bọn “rận chủ”, Cấn Thị Thêu không tỏ ra “quay đầu lại là bờ” khi vẫn tiếp tục các hành động vi phạm pháp luật, thách thức chính quyền và dư luận. 20 tháng tù giam cho hành vi “Gây rối trật tự công cộng”

  Trả lờiXóa
 18. Rõ ràng, hành vi vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu là nguy hiểm cho xã hội, mang tính hệ thống, thực hiện hành vi vi phạm nhiều lần, thể hiện thái độ bất chấp pháp luật. Bởi vậy, việc bắt giữ, xử lý Cấn Thị Thêu là đúng người, đúng tội, đáp ứng được mong muốn của quần chúng nhân dân và đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 19. Trong mắt đám dân chủ đã coi Cấn Thị Thêu như một “đồng minh” trong “phong trào dân chủ”. Vì vậy, trong phiên tòa xét xử sắp tới không thể ngồi yên đươc. Kẻ nào đi tham dự phiên tòa thì tay sẽ lăm lăm máy ảnh, tay cầm khẩu hiệu các kiểu và luận điệu thì vẫn là vu cáo chính quyền cũ mèm mà chúng luôn “thủ” sẵn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Năm 2014, Cấn Thị Thêu đã bị bắt giam và xử phạt 15 tháng tù về tội “Chống người thi hành công vụ”. Sau khi chấp hành án phạt tù xong, vẫn “ngựa quen đường cũ”, người đàn bà này lỳ lợm, không chấp hành pháp luật khi không ra trình báo chính quyền theo quy định và vẫn tiếp tục những hoạt động chống phá, xúi giục, kích động bà con Dương Nội, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn. Chỉ chưa đầy 1 năm (từ T9/2015->T4/2016) sau khi Cấn Thị Thêu chấp hành xong án phạt tù, Thị Thêu đã 4 lần bị xử phạt hành chính. Cho nên, nhiều khả năng lần này mụ lại thối nào tật nấy, ngựa quen đường cũ thôi.

   Xóa
 20. Hoàng tiều phu21:16 22 tháng 9, 2016

  Đây rõ ràng là bản án nghiêm khắc dành cho Cấn Thị Thêu vì những hành động coi thường, bất chấp pháp luật của thị trong suốt thời gian qua. Với một người luôn bất chấp pháp luật, coi thường kỷ cương, thường xuyên tụ tập đông người, gây rối an ninh, trật tự như Cấn Thị Thêu thì bản án trên là cần thiết nhằm cách ly khỏi xã hội để giáo dục, cải tạo và phòng ngừa chung, răn đe những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lợi dụng việc kêu oan để gây rối trật tự, chống đối chính quyền. tâm không sạch như vậy, việc làm bẩn thỉu như vậy thì ai mà theo.Cấn Thị Thêu là người như thế nào, có phải là người đại diện cho bà con nói lên suy nghĩ của mình hay không thì những người dân sinh sống cùng quận với bà biết rõ nhất. Và rõ ràng họ đều biết bà Cấn Thị Thêu chỉ là một kẻ được thuê diễn mang đạo đức giả nên ít người đi kêu oan cho bà ta là hiển nhiên.

   Xóa
 21. Tiếp nối kẻ đội lốt “dân oan” Cấn Thị Thêu bị Tòa án nhân dân quận Đống Đa tuyên phạt 20 tháng tù giam vào ngày 20/9 vừa qua, thì Nguyễn Hữu Vinh cùng đồng bọn Nguyễn Thị Minh Thúy sẽ tiếp tục phải chịu những hình phạt nghiêm minh của pháp luật về những hành vi coi thường sự thượng tôn, nghiêm minh của pháp luật cũng như thái độ thách thức chính quyền, các cơ quan chức năng và không chịu ăn năn, hối cải nhận tội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi nhắc đến Cấn Thị Thêu thì người ta nghĩ ngay đến một người phụ nữ lợi dụng cái mác "dân oan" đi khiếu kiện, biểu tình, kích động người dân tham gia các phiên tòa xét xử những kẻ "dân chủ" và những vụ ăn quỵt tiền của những người "dân oan" khác bị lôi kéo tham gia.Mặc dù các cá nhân, tổ chức chống đối ở bên ngoài có kích động, cổ súy cho những kẻ này nhưng "gieo nhân nào gặp quả nấy", pháp luật sẽ không tha thứ cho những hành vi phạm tội

   Xóa
  2. Đối với việc kêu gọi lòng hảo tâm thì chắc cũng chẳng được bao nhiêu nhưng đối với nguồn viện trợ từ Việt Tân họ sẽ chi trả theo vụ việc. Mỗi lần biểu tình, có hình ảnh, video sẽ được tính theo đầu người tham gia và có mức chi thỏa đáng cho kẻ cầm đầu. Hình thức chi tiền này của Việt Tân cũng giống như trả tiền nhuận bút cho một số cây viết phản động, tuyên truyền chống đối.

   Xóa
 22. Họ cũng chẳng bao giờ vào trong phiên tòa mà chỉ đứng ngoài, tập trung chụp ảnh, giơ khẩu hiệu, như kiểu muốn chứng minh rằng ta đây có đến phiên tòa, có chuẩn bị kỹ để phản đối. Thế nhưng, chẳng có tên nào vào trong phiên tòa cả, tất cả chỉ đứng ngoài. Lý do của bọn chúng luôn có vẻ rất khách quan và bất khả kháng: không thể vào trong phiên tòa vì bị an ninh chặn không cho vào.???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản án cho Cấn Thị Thêu là tấm gương cho những kẻ đang có hành động, ý đồ phá hoại đất nước, lừa bịp người dân, "tay sai" cho đối tượng chống đối bên ngoài. Pháp luật sẽ trừng trị thích đáng những kẻ vi phạm, phản bội tổ quốc. Đồng thời tòa án lương tâm cũng không tha thứ và sẽ trừng phạt chúng vì lòng yêu nước chân chính của người Việt Nam không phải là một trò đùa, một sự dối trá.

   Xóa
 23. Hành vi viết, đăng tải, chia sẻ bài viết có nội dung xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo Nhà nước hay tuyên truyền xuyên tạc, bôi nhọ chế độ của Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy ở Mỹ gọi là tự do ngôn luận chăng? Rõ ràng, chính luật pháp của nước Mỹ cũng nghiêm cấm những hành vi xâm phạm đến lợi ích của Nhà nước, tổ chức và công dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đất nước nào cũng không cấm quyền tự do dân chủ nhưng rõ ràng cái gì cũng có giới hạn của nó và phải tuân theo pháp luật. Bà Cấn Thị Thêu không những có thái độ hành vi chống lại lực lượng chức năng gây rối trật tự công cộng mà còn dùng lời lẽ bêu xấu chính quyền nhà nước.Vì vây phạm luật thì phải chịu sự trừng trị của pháp luật đó là cái giá phải trả cho những hành vi vi phạm của mình, không có gì oan ức ở đây cả.

   Xóa
 24. Và để đảm bảo sự nghiêm minh, sự thượng tôn của pháp luật Việt Nam và để cho những kẻ đội lốt dân chủ, những đồng nghiệp của Ba sàm tỉnh ngộ thì bản án y án sơ thẩm 5 năm tù giam và 3 năm tù giam đối với Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Thị Minh Thúy mà Tòa án tuyên trong ngày hôm nay sẽ là điều được dư luận, công chúng đồng tình nhất và đây là bài học cho những kẻ “gieo nhân nào gặp quả nấy”

  Trả lờiXóa
 25. Ba sàm Nguyễn Hữu Vinh , Nguyễn Thị Minh Thúy hay Cấn Thị Thêu đều có những hành vi đi lại lợi ích quốc gia ,xã hội. Thế những dưới sự hiểm trợ của các tổ chức phẩn động trong và ngoài nước một lực lượng đông đảo "diễn viên" được thuê đến để kêu oan đòi thả các đối tượng.đối với những con người này phải xử lâu rồi mới đúng để mà chúng còn tồn tại thì lại để lại trong dân tộc những con người đang đánh mất chính mình để theo giặc thì chúng còn tồn tại để làm gì chứ

  Trả lờiXóa
 26. bản án đó là xứng đáng với những gì mà bà cấn thị thêu làm rồi, bà đã lợi dụng quyền công dân để gây nên những phức tạp trong xã hội, bà thêu là đầu têu trong các vụ việc và bị phán xét là hợp lý.

  Trả lờiXóa
 27. Cấn THỊ THÊU bị kết án là 1 tin vui. Đây là cái giá mà đối tượng này đã phải trả do các hành vi gây ra cho đất nước trong suốt thời gian qua. Nhưng tôi thấy mấy năm tù vẫn còn quá nhẹ cho cho đối tượng này so với những hành động và hậu quả mà bọn chúng gây ra

  Trả lờiXóa
 28. Cấn THỊ THÊU bị kết án là 1 tin vui. Đây là cái giá mà đối tượng này đã phải trả do các hành vi gây ra cho đất nước trong suốt thời gian qua. Nhưng tôi thấy mấy năm tù vẫn còn quá nhẹ cho cho đối tượng này so với những hành động và hậu quả mà bọn chúng gây ra

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lâu nay qua mỗi vụ việc, Cấn Thị Thêu nhận được khoản thù lao khá lớn rồi phân phát, bố thí lại cho dân oan. Những ngày không có việc, Cấn Thị Thêu tổ chức dân oan giăng biển kêu oan tại trụ sở tiếp công dân để tạo việc, tạo cớ và duy trì hoạt động thường xuyên theo sự chỉ đạo của hải ngoại.

   Xóa
 29. Chị Thêu cùng nhóm khiếu kiện chây ỳ của chị thường tập trung đông người, nằm, ngồi la liệt tràn vào các ngõ, lòng đường và sau khi chửi bới mệt thì cùng nhau ăn uống rồi xả rác, túi nilon, chai nhựa… ngay tại chỗ, khi bỏ đi thì “quên” thu dọn bãi chiến trường rác của hơn 200 người. Theo nhận định của một người dân ở gần Phòng tiếp dân của Bộ Tài nguyên và môi trường, thì ông cùng bà con không lạ gì nhóm của Cấn Thị Thêu với những lời lẽ thô tục, thiếu văn hóa, và bãi rác khổng lồ sau khi nhóm này rút đi. Thật là những hành vi không hề đẹp

  Trả lờiXóa
 30. Bị bắt tạm giam từ đầu tháng 6/2016 vừa qua, trong thời gian này cho đến ngày xét xử 20/9, mặc dù đã được đồng bọn cố gắng hô hào, kêu gọi các tổ chức “nhân quyền” hay một số chính trị gia thiếu thiện cảm với VN cùng lên tiếng kêu gọi phía VN trả tự do cho Cấn Thị Thêu nhưng với hành vi không hối cải, thậm chí còn coi thường pháp luật, vi phạm luật pháp, Cấn Thị Thêu đã phải trả giá bằng 20 tháng tù giam

  Trả lờiXóa
 31. Theo ông Nguyễn Mạnh Hòa (công dân tại phường Quang Trung - Hà Đông) thì cư dân phường Dương Nội gần như ai cũng biết Cấn Thị Thêu vì trong vụ việc nào dù liên quan hay không liên quan (vụ Hà Nội thay cây xanh, cá chết ở miền Trung…) cũng thấy Thêu đến lôi kéo, phát quà, phát gạo, mì chính… rồi cầm đầu, hô hào người dân đi khiếu kiện.

  Trả lờiXóa
 32. Tất cả những gì làng zân chủ nhận được đó chỉ là sự phản ứng yếu ớt từ dư luận. Chẳng được mấy người hưởng ứng, ủng hộ. Trái lại, phần lớn dư luận đều bày tỏ thái độ đồng tình, ủng hộ đối với bản án của tòa và cho rằng, đó là bản án thích đáng, nghiêm khắc đối với những con người bất chấp luật pháp, bán rẻ lợi ích của Tổ quốc, dân tộc.

  Trả lờiXóa
 33. Dù làng zân chủ Việt đã có một tuần bận rộn, vất vả nhưng kết quả họ thu được vẫn chỉ là con số 0 tròn trĩnh như mọi khi. Lại một thất bại nữa của phong trào zân chủ Việt dù nó đã được chuẩn bị khá chu đáo và tiến hành khá bài bản, công phu. Câu hỏi về sự thành công của các “phong trào dân chủ” ở Việt Nam có lẽ vẫn mãi chưa có câu trả lời. Cứ đà này chẳng biết cái phong trào này rồi sẽ đi về đâu?

  Trả lờiXóa
 34. Cấn Thị Thêu là một người giàu thành tích trong các hoạt động gây rối. Là người từng bị bắt vì đấu tranh giữ đất trong vụ ‘dân oan Dương Nội’, lại bị công an bắt tháng 6/2016 do ‘gây rối trật tự công cộng’ ở Hà Nội. Trước đó, bản thân bị cáo đã có 1 tiền án 15 tháng tù giam về tội “Chống người thi hành công vụ” và 4 tiền sự về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

  Trả lờiXóa
 35. một kẻ điêu ngoa, ngông cuồng như Cấn Thi Thêu cho dù bản án có bao nhiêu thì bà ta vẫn không thể ngộ ra tội lỗi của mình đâu. "kẻ đã từng vào tù ra tội '' độ nhờn đạt đến cực điểm thì nó chẳng còn thiết gì nữa. Dù thế nào cũng không thể nương tay với loại mặt dày môi cong này được. Phải có bàn tay pháp luật để cho ả ta biết thế nào là quyền uy của công lý.

  Trả lờiXóa
 36. Cấn Thị Thêu đã nhiều lần lợi dụng sự việc khiếu nại đất đai của người dân Dương Nội để kêu gọi tụ tập chống đối lại Đảng và Nhà nước ta cũng như có hành vi chống lại các lực lượng làm nhiệm vụ… Thiết nghĩ một kẻ như Cấn Thị Thêu cần phải có một bản án thích đáng, mình nghĩ phải 20 năm tù cho ả trắng mắt ra. Các cụ ta xưa bảo rồi gieo nhân nào gặp quả ấy mà thôi, làm người tốt chả muốn, thích làm dân oan ở tù cơ. Ngu thì chết chả tội tình gì

  Trả lờiXóa
 37. Theo kết quả điều tra cho thấy, ngày 8/4/2016, Cấn Thị Thêu cùng một số công dân phường Dương Nội và một số người thường xuyên tụ tập khiếu kiện chây ỳ ở các địa phương, lưu trú tại khu vực Trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương đến khu vực trụ sở Bộ Tài nguyên và môi trường, sau đó di chuyển đến một số địa điểm ngoại giao khác trên địa bàn quận Đống Đa, tay cầm băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung mang tính chất kích động, gây rối trật tự công cộng, ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự. Và việc ả bị tuyên phát thực sự là điều đúng đắn, đủ căn cứ pháp lý, không 1 cá nhân, tổ chức nào có thể bào chữa cho ả được. Đây rõ ràng là bản án nghiêm khắc dành cho Cấn Thị Thêu vì những hành động coi thường, bất chấp pháp luật của ả trong suốt thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 38. Hai từ “dân oan” nói lên chỉ làm ô uế cho nhân dân chúng ta mà thôi. Chúng cho chúng ta thấy oan đâu chẳng thấy chỉ thấy lợi dụng danh nghĩa mĩ miều đó để chống phá đất nước và đặc biệt là để kiếm cơm mà thôi. Cấn Thị Thêu có lẽ đã là một cái tên khá quen thuộc mà nhiều người đã nhẵn mặt đến nỗi cứ nhắc đến cái tên đó là người ta lại ngao ngán nhớ đến hình ảnh một người đàn bà vô công rồi nghề chuyên đi biểu tình, gào rú, kích động bà con đi phá rối an ninh trật tự. Không biết qua cuộc bể dâu này thì phong trào “oan dân” của rận sẽ đi về đâu nữa đây sau bản án 20 tháng tù giam mà Tòa án nhân dân quận Đống Đa vừa tuyên dành cho Cấn Thị Thêu???

  Trả lờiXóa
 39. Ngay sau “dân oan” Cấn Thị Thêu bị Tòa án nhân dân quận Đống Đa tuyên phạt 20 tháng tù giam vào ngày 20/9 vừa qua, thì Nguyễn Hữu Vinh cùng đồng bọn cũng đã tiếp tục phải chịu những hình phạt nghiêm minh của pháp luật về những hành vi coi thường sự thượng tôn, nghiêm minh của pháp luật cũng như thái độ thách thức chính quyền, các cơ quan chức năng. Xem ra cái phong trào dân chủ hay dân oan dần đi đến hồi kết cmnr các bạn nhỉ? Đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền gì mà toàn thể loại vào tù ra tội vậy hả trời??? ĐÚng là đám ngưu tầm ngưu mã tầm mã.

  Trả lờiXóa
 40. Ngày 20/9/2016, Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội đã xét xử Cấn Thị Thêu về hành vi gây rối trật tự công cộng với 20 tháng tù giam. Có thể nói đây là dấu chấm hết cho những nỗ lực chống phá ngông cuồng của con mẹ Thêu này. Nhưng mình nghĩ 20 tháng là khoảng thời gian đủ để “dân oan” họ Cấn này có thể nhận ra sai lầm và làm lại cuộc đời, lúc nào chúng ta cũng cần giang rộng vòng tay đón những con người tội lỗi trở lại với cuộc sống bình thường. Đây cũng là bài học đắt giá cho đám rận người khôn không dại gì người ta như rận đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật không hiểu một trang web nước ngoài mà lại bày đặt tôn vinh những kẻ có các hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, xâm hại đến những lợi ích quốc gia, dân tộc Việt Nam là thế nào nhỉ? Như vậy khác nào cổ súy cho những hành động vi phạm pháp luật, ngồi lên trên pháp luật hay sao

   Xóa
 41. Theo quan điểm của cá nhân tôi thì với một kẻ lộ rõ mục đích chống đối, không chịu cúi đầu nhận tội như Cấn Thị Thêu thì bản án 20 tháng tù không thấm thoát vào đâu, mà phải là 20 năm tù, hoặc tù chung thân có lẽ mới làm ả cùng đám rận, đám trí trá đội lốt dân oan tỉnh ngộ ra được. COn người dù ở bất kỳ quốc gia nào đi chăng nữa, thể chế chính trị nào đi chăng nữa cũng đều phải tuân thủ pháp luật. Nhắc để đám rận nhớ mà thôi ngay ý nghĩ ngu xuẩn đội lốt nhà hoạt động dân chủ để chống đối chính quyền đi, không thì chỉ có cách là đi cải tạo trong tù thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo quan điểm của cá nhân tôi thì với một kẻ lộ rõ mục đích chống đối, không chịu cúi đầu nhận tội như Cấn Thị Thêu thì bản án 20 tháng tù không thấm thoát vào đâu, mà phải là 20 năm tù, hoặc tù chung thân có lẽ mới làm ả cùng đám rận, đám trí trá đội lốt dân oan tỉnh ngộ ra được. COn người dù ở bất kỳ quốc gia nào đi chăng nữa, thể chế chính trị nào đi chăng nữa cũng đều phải tuân thủ pháp luật. Nhắc để đám rận nhớ mà thôi ngay ý nghĩ ngu xuẩn đội lốt nhà hoạt động dân chủ để chống đối chính quyền đi, không thì chỉ có cách là đi cải tạo trong tù thôi

   Xóa
 42. Với những hành vi không ăn năn, hối cải, coi thường luật pháp, vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu, những luận điệu và chiêu trò của bọn chúng thất bại thảm hại. Từ năm 2008, Cấn Thị Thêu đã tỏ ra là một người đàn bà lì lợm, nhận “hỗ trợ” và tuân lời răm rắp từ các thế lực thù địch trong và ngoài nước trong các hoạt động chống đối chính quyền. Dù thế nào cũng không thể nương tay với loại mặt dày môi cong này được. Tôi nghĩ 20 tháng tù giam là quá nhẹ nhàng cho ả rồi, nhẽ ra phải cho tù mọt gông

  Trả lờiXóa
 43. Có thể thấy rằng việc “dân oan” Cấn Thị Thêu công khai trả lời phỏng vấn đài báo phản động nước ngoài đã cho thấy bản chất ngoan cố, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật. Nếu Cấn Thị Thêu không sớm hối cải, trở về với cuộc sống lương thiện thì có lẽ ngày mà thị tái nhập trại sẽ không còn xa nữa. Đây cũng là bài học, là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ dám lợi dụng danh nghĩa “yêu nước”, khiếu kiện đất đai để gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa