Bản án nào cho Cấn Thị Thêu?

Thứ Hai, 19 tháng 9, 2016
Tags: ,

34 nhận xét:

 1. Hành vi của Cấn Thị Thêu và đồng bọn là coi thường pháp luật, thậm chí ẩn chứa những âm mưu nguy hiểm khó lường của những kẻ khoác áo “dân oan”. Một bản án nào sẽ xứng đáng với hành vi phạm tội có hệ thống của Cấn Thị Thêu, để bản thân y và nhiều đối tượng khác không còn chứng "ngựa quen đường cũ"!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mặc dù đã bị răn đe, xử lý nhiều lần, nhưng Thêu vẫn không thành khẩn, hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi vi phạm pháp luật, hi vọng lần này mức phạt dành cho Thêu sẽ đủ sức để cho Thêu có một cái nhìn khác đi, hoặc ít nhất sẽ trả lại một phần bình an cho nhân dân trong những ngày vắng Thêu

   Xóa
  2. Tôi thấy 20 tháng tù giam đối với mụ này hình như còn hơi nhẹ thì phải. Mấy thằng ủng hộ mụ này chắc cũng cùng 1 loại thôi. Tốt nhất hãy lấy đây là tấm gương mà sửa đổi. Đừng vì vài đồng tiền mà tự hủy đi cuộc sống của mình. Có thể mụ bây giờ rất sướng vì có nhiều người ủng hộ nhưng hãy tin tôi đi, nếu không có tiền thì chả ai rảnh mà kêu gào cho mụ ta đâu. Hoan hô cách xử lý của Nhà nước. Nhân nhượng mà còn không biết điều thì phải xử " nhờn chó, chó liếm mặt" ! Đến ngay cả cách ăn ở còn bị hàng xóm lên án thì phải răn dạy lại, chứ lớn mà không biết suy nghĩ.

   Xóa
  3. Không thể hiểu nổi, EFA lại có thể cho rằng Cấn Thị Thêu, Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm gấu), Trần Thị Nga, Phạm Thanh Nghiên lại là những người phụ nữ dấn thân đấu tranh cho “dân chủ” ‘nhân quyền” ở Việt Nam, cho một tương lai Việt Nam “tươi sáng và tốt đẹp”. Bởi nếu là một người dân đất Việt thì ai cũng có thể biết được bản chất của những người phụ nữ này như thế nào.

   Xóa
 2. Vừa mới đây, nhà thờ Thái Hà đưa ra thông báo về việc tổ chức Thánh lễ cầu nguyện cho các tù nhân lương tâm vào 20 giờ ngày 18/9/2016. Các “tù nhân lương tâm” được tổ chức cầu nguyện lần này là hai gương mặt không quá xa lạ, đó là “trùm dân oan” Cấn Thị Thêu và nhà “dân chủ” Anh Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh. Lý do là tới đây, 20/9 Cấn Thị Thêu sẽ bị Tòa án xét xử sơ thẩm với tội danh “Gây rối trật tự công cộng” và 22/9 Nguyễn Hữu Vinh sẽ bị Tòa án xét xử phúc thẩm với tội danh “Tuyên truyền chống nhà nước”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cấn thị thêu, không hiểu bà đấu tranh cho cái gì, khi đất bà ở dương nội không có mà vẫn đi biểu tình như thường, chắc nhận tiền của bọn rận chủ rồi đi biểu tình gây rối,kiểu này phải trừng trị nghiêm.Người đàn bà mặt dầy đấu tranh cho cái gọi là rận chủ, cứ có biểu tình thì có mặt bà ở đó, qua nhiều thông tin thì bà được các tổ chức phản động ở nước ngoài bơm tiền để kích động người dân gây rối. qua sự việc này có thể thấy bộ mặt đầy gian ác của bà

   Xóa
  2. Cuối cùng thì Cấn Thị Thêu lại trở về đối mặt với pháp luật, với bao nhiêu thành tích chống phá, phá hoại như vậy mà cái lưỡi không xương của mụ vẫn không biết chừa. Với những người như Cấn Thị Thêu cần phải xử phạt thật nặng và có biện pháp giáo dục. Chứ để những người như vậy gây rối làm mất trật tự nơi công sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều người. Đến ngay cả bà con làng xóm còn ghét thì lấy đâu ra ai thích, chỉ có hội phản động, hội chí phèo mới a dua theo thôi. Phải có hình phạt nặng thì mụ mới chừa được

   Xóa
  3. Cuối cùng thì Cấn Thị Thêu lại trở về đối mặt với pháp luật, với bao nhiêu thành tích chống phá, phá hoại như vậy mà cái lưỡi không xương của mụ vẫn không biết chừa. Với những người như Cấn Thị Thêu cần phải xử phạt thật nặng và có biện pháp giáo dục. Chứ để những người như vậy gây rối làm mất trật tự nơi công sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều người. Đến ngay cả bà con làng xóm còn ghét thì lấy đâu ra ai thích, chỉ có hội phản động, hội chí phèo mới a dua theo thôi. Phải có hình phạt nặng thì mụ mới chừa được

   Xóa
  4. Nếu Cấn Thị Thêu không có khả năng viết lách như Tạ Phong Tần, Nguyễn Văn Hải,… thì Cấn Thị Thêu lại được trời phú cho cái mồm rộng và cái lưỡi dày. Tuy nhiên, cũng như các ngòi bút trên việc sử dụng bút không đúng, luôn bẻ cong nên đã phải nhận những bản án thích đáng còn Thị việc sử dụng cái miệng, cái lưỡi không phù hợp, đúng chỗ nên bản án với Thị cũng là điều dễ hiểu.

   Xóa
  5. Không thể hiểu nổi, EFA lại có thể cho rằng Cấn Thị Thêu, Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm gấu), Trần Thị Nga, Phạm Thanh Nghiên lại là những người phụ nữ dấn thân đấu tranh cho “dân chủ” ‘nhân quyền” ở Việt Nam, cho một tương lai Việt Nam “tươi sáng và tốt đẹp”. Bởi nếu là một người dân đất Việt thì ai cũng có thể biết được bản chất của những người phụ nữ này như thế nào.

   Xóa
 3. Nói đến Cấn Thị Thêu thì ắt hẳn ai cũng biết đây là một “dân chủ dởm” gắn mác “dân oan”. Hành động ngỗ ngược của Thêu bắt đầu từ đầu năm 2008. Khi ấy, Thêu cầm đầu một số công dân phường Dương Nội (khoảng từ 50 - 200 người) thường mặc áo đồng phục in các nội dung phản đối chính sách của Nhà nước, nhiều lần đến các khu vực trụ sở các cơ quan của T.Ư và TP Hà Nội đưa đơn khiếu kiện về đất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cấn Thị Thêu đã không ngần ngại chà đạp lên lương tâm và lòng tự trọng của chính bản thân mình để làm ra rất nhiều việc gây ảnh hưởng không tốt đến chính quyền và cuộc sống của người dân. Không biết tìm đâu ra thuốc chữa bệnh cho bà ta?

   Xóa
  2. Hiện nay, trên các trang mạng đặc biệt một số trang mạng như “Diễn đàn hội nhà báo độc lập Việt Nam”, trang facebook Việt Tân, blog “anhbasam… liên tục có các luận điệu xuyên tạc tình hình, kêu gọi ủng hộ “tù nhân lương tâm Cấn Thị Thêu”. Do đó, cần phải có cái nhìn toàn diện và khách quan về bản án của Cấn Thị Thêu để tránh bị các đối tượng lợi dụng vào hoạt động biểu tình, gây rối, vi phạm pháp luật.

   Xóa
 4. Không có cuộc biểu tình, khiếu kiện nào mà không có sự hiện diện của những " - bà trùm" dân oan như Cấn Thị Thêu; không "cuộc vui" nào chúng không "mời gọi" các cơ quan, tổ chức báo chí nước ngoài vốn chỉ tìm cớ để "đánh" ta đưa tin bài theo kiểu vu khống, bịa đặt. kẻ coi thường pahsp luật này thật đáng khinh. Đúng là một bầy kền kền chỉ biết chú mỏ vào những viêc của người khác, đây chỉ là mấy kẻ chuyên đi a dua theo người khác rồi lợi dụng hùa theo. Tại sao vụ xử lí bà Cấn Thị Thêu lại được nhiều người đặc biệt là bọn dận chủ quan tâm thế ko? bởi vì bà ta chỉ là người được hiệp hội những kẻ chuyên đi chống phá nhà nước thuê diên trò hề!

  Trả lờiXóa
 5. Bản chất gian xảo của người đàn bà “mặt dày lưỡi cong” đã quá rõ ràng. Một bản án thích đáng cho Cấn Thị Thêu vì những hành động coi thường sự nghiêm minh của pháp luật là cần thiết. Chính vì thế, những lời bình luận xuyên tạc của một số zân chủ sẽ chỉ là những lời lẽ vô nghĩa!

  Trả lờiXóa
 6. Phải nói rằng, số này đã có sự chuẩn bị để tập trung gây áp lực trước phiên tòa. Bằng hình ảnh ghi lại được từ các hoạt động này chúng muốn thu hút sự quan tâm của các thế lực chống phá Việt Nam từ bên ngoài, các tổ chức quốc tế dưới danh nghĩa là hoạt động về nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 7. phải cho con người này về đúng cái khuôn khổ của pháp luật thì mới có thể làm tấm gương cho bao kẻ khác đang điên cuồng chống phá những trật tự xã hội việt nam đã cùng bao nhiêu thế hệ đấu tranh , bảo vệ nó, ấy thế mà con người mụ chưa bao giờ nhận thức được cái nhìn này mà đang ngày đêm tìm cách chống phá tới giờ thì chăc chắn bà ta sẽ phải chịu hình phạt thật thích đáng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những vi phạm của Cấn Thị Thêu, một gương mặt quen thuộc trong làng rận chủ, thường xuyên cầm đầu phong trào dân oan, biểu tình, gây rối trật tự công cộng đã quá rõ ràng. Đến ngày 20/9 này, Tòa án nhân dân quận Đống Đa sẽ đưa thị Cấn Thị Thêu ra tòa xét xử. Con trai thị là Trịnh Bá Phương đã và đang kêu gọi các đối tượng trong làng rận âm mưu phá hoại phiên tòa, chúng ta cần hết sức cảnh giác trước ý đồ của chúng

   Xóa
  2. Tín ngưỡng, tôn giáo nó cũng chỉ có thể dừng lại ở mức cho con người ta có những khái niệm, những tư duy tâm linh ở mức độ nhất định thôi, còn để lạm dụng quá mức trái tự nhiên, khoa học thì rõ ràng sai thế nên, tất cả những thành phần rận chủ như thế này tốt nhất vẫn cứ nên đưa ra vành móng ngựa sớm

   Xóa
 8. Bộ mặt thật của những kẻ tự xưng là “dân oan”, họ lợi dụng danh nghĩa là muốn đòi trả lại công bằng cho những bà con bị oan ức, nhưng thực chất đây là những người cực đoan quá khích, liên kết với những kẻ tự xưng là “nhà hoạt động dân chủ” để lôi kéo, xúi dục người dân lương thiện vào các hoạt động gây rối, chống phá các hoạt động của chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy rằng việc “dân oan” Cấn Thị Thêu công khai trả lời phỏng vấn đài báo phản động nước ngoài đã cho thấy bản chất ngoan cố, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật. Nếu Cấn Thị Thêu không sớm hối cải, trở về với cuộc sống lương thiện thì có lẽ ngày mà thị tái nhập trại sẽ không còn xa nữa. Đây cũng là bài học, là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ dám lợi dụng danh nghĩa “yêu nước”, khiếu kiện đất đai để gây rối an ninh trật tự.

   Xóa
 9. Mặc dù đã bị răn đe, xử lý nhiều lần, nhưng Thêu vẫn không thành khẩn, hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi vi phạm pháp luật, hi vọng lần này mức phạt dành cho Thêu sẽ đủ sức để cho Thêu có một cái nhìn khác đi và có hành động tích cực hơn chứ không nên ngựa quen đường cũ.

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 11. Những gương mặt xuất hiện tại xung quanh phiên tòa xét xử Cấn Thị Thêu sáng nay vẫn là những gương mặt quen thuộc, những “biểu tình viên”, “dân oan viên” như Mai Phương Thảo, Nguyễn Tường Thụy, nhà báo Phạm Đoan Trang, Trương Văn Dũng, Nguyễn Thu Nguyệt, Thúy Hạnh, Dương Lâm... Và như là một chiêu trò quen thuộc khi những kẻ này hô hào gây mất an ninh trật tự cũng như giương những băng rôn, khẩu hiệu lạc lõng, phản cảm.

  Trả lờiXóa
 12. Đây là một án phạt xứng đáng cho những tội danh mà bà cấn thị thêu đã phạm phải: gây rối trật tự công cộng và tuyên truyền chống phá chính quyền nhà nước. Đây cũng là một tấm gương cho đồng bọn rút kinh nghiệm và tỉnh ngộ trước những hành động sai trái như thị. Họ không nên tiếp tụcđi vào con đường sai trái như thì để tránh có kết quả tương tự.

  Trả lờiXóa
 13. Sáng nay Toà án Nhân Dân quận Đống Đa tiến hành xét xử Cấn Thị Thêu. Tuy nhiên vẫn chứng nào tật nấy, đám zân chủ nửa mùa như Đoan Trang, Trí Hải, Nhóm No- U.... Lại tiếp tục tụ tập gây rối biểu tình "Đòi tự do" cho Cấn Thị Thêu...
  Thiết nghĩ, lại là một trò hề của đám zân chủ như bao lần khác, đồng tiền bẩn với sự xấu xa đã thúc đẩy họ bảo vệ cho cái sai trái, với những hành động đi trái với quy định của Pháp luật.

  Trả lờiXóa
 14. Đáng chú ý, sau những cuộc biểu tình, tập trung đông người, Cấn Thị Thêu lại tổ chức phát tiền, quà, gạo… dưới danh nghĩa là “cứu trợ dân oan”. Rõ ràng, có động cơ đằng sau hoạt động kích động, tập trung đông người gây rối trật tự công cộng của Cấn Thị Thêu. Hành vi vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu cần được xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật, cảnh tỉnh và răn đe những kẻ coi thường pháp luật, thách thức pháp luật và các cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 15. Vi phạm pháp luật nghiêm trọng và thách thức chính quyền sẽ phải chịu những hình phạt nghiêm minh của pháp luật mà thôi. “Gieo nhân nào sẽ gặp quả nấy” và nếu Trịnh Bá Tư cùng đồng bọn còn tiếp diễn những hành động “lên đồng” này thì cái ngày họ sẽ là nhân vật chính trong những màn diễn như Cấn Thị Thêu hôm nay mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Thiết nghĩ một kẻ như Cấn Thị Thêu cần phải có một bản án thích đáng, và mục đích của những kẻ “hoạt động xã hội” có mặt tại phiên tòa xét xử Cấn Thị Thêu này chỉ là những kẻ đánh bóng tên tuổi và muốn kiếm thêm những “đồng tiền bẩn thỉu” mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Cấn Thị Thêu đã nhiều lần lợi dụng sự việc khiếu nại đất đai của người dân Dương Nội để kêu gọi tụ tập chống đối lại Đảng và Nhà nước ta. Rõ ràng những vụ việc mà Cấn Thị Thêu gây ra là cố ý và có mục đích rõ ràng. Chỉ xử mụ về tội gây mất trật tự là đã khoan hồng rồi đó.

  Trả lờiXóa
 18. sau những cuộc biểu tình, tập trung đông người, Cấn Thị Thêu lại tổ chức phát tiền, quà, gạo… dưới danh nghĩa là “cứu trợ dân oan”. Rõ ràng, có động cơ đằng sau hoạt động kích động, tập trung đông người gây rối trật tự công cộng của Cấn Thị Thêu.

  Trả lờiXóa
 19. Cấn Thị Thêu kích động, lôi kéo những người "dân oan" gây rối an ninh xoay quanh các vấn đề được nêu ở trên. Hôm nay (20/9), Tòa án nhân dân quận Đống Đa – Hà Nội sẽ tiến hành xét xử sơ thẩm đối với Cấn Thị Thêu vì tội “Gây rối trật tự công cộng”.

  Trả lờiXóa
 20. Cũng giống như trong thể thao, đội cổ động viên rất quan trọng tạo áp lực, động viên tâm lý cho các vận động viên thi đấu thì 'đội dân oan 3 miền' của Cấn Thị Thêu cũng giống như vậy. Thị thường xuyên tổ chức đoàn dân oan của mình góp mặt cùng với các phong trào như yêu cây, yêu cá, yêu biển, chống Trung Quốc,... Không sự vụ nào, vụ việc nào mà các nhà đấu tranh dân chủ cuội tổ chức xuống đường mà thiếu 'đoàn dân oan' của Cấn Thị Thêu.

  Trả lờiXóa
 21. Cấn Thị Thêu, người đàn bà quỷ quyệt, gian ngoan luôn dùng miệng lưỡi để chống đối và đánh lừa nhân thế. Phải chăng, chị sinh ra đã là con người của sự lừa lọc, gian manh và xảo trá. Một thông tin mà chị đưa ra, trong thời gian chấp hành án Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung (Giám đốc Công an TP Hà Nội) và ông Vương Tiến Dũng (Trưởng Công an Quận Hà Đông) thường xuyên đến gặp Thị để trao đổi về việc chị sẽ không chống đối nữa thì sẽ nhận được một khoản tiền là “100 tỷ đồng, một số lô đất, bố trí công việc cho 3 con chị”. Thật trò bỉ ổi và vô liêm sỉ của những kẻ chuyên dùng lưỡi để sống, để lừa lọc và để kiếm tiền.

  Trả lờiXóa