Vì sao “Việt tân” phải thanh minh về “Thông báo số 18”?

Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016
Tags: , , , ,

21 nhận xét:

 1. Hoàng tiều phu13:45 30 tháng 8, 2016

  Chẳng biết, cái tổ chức khủng bố “Việt Tân” kia thanh minh thế nào, nhưng rõ ràng họ sắp bước vào một cuộc chiến pháp lý với công ty của Nguyễn Thanh Tú. Hy vọng rằng sự thật sẽ sớm được làm sáng tỏ để người ta càng thấy được bộ mặt lừa đảo, tội ác man rợ núp bóng “chống cộng” của cái tổ chức khủng bố “Việt Tân” do Đỗ Hoàng Điềm đứng đầu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân vốn được mọi người biết đến là một tổ chức lưu vong ở nước ngoài, là nơi tập hợp của đủ mọi loại người trong xã hội. Đặc biệt người dân Việt Nam thì hấu hết ai cũng hiểu rõ bản chất bịp bợm, giả dối của cái tổ chức này núp dưới cái tên nghe thật mỹ miều. Với những gì Việt Tân đã làm hòng phá hoại cách mạng Việt Nam thì có thể thấy sự việc này là dấu hiệu báo hiệu sự tàn của tổ chức Việt Tân.Hi vọng rằng thời gian tới sẽ còn nhiều người có những hành động thiết thực để vạch trần bản chất của tổ chức khủng bố Việt Tân không chỉ ở cộng đồng người VN ở nước ngoài mà còn người VN ở trong nước nữa

   Xóa
 2. Đã không ít lần các lí lẽ được đưa ra để vạch mặt tổ chức khủng bố Việt Tân, nhưng dường như Việt Tân đã quen với việc bị vạch mặt trước bàn dân thiên hạ và việc đó không có tác dụng gì nữa. Hôm nay, chúng ta cần cảm ơn Nguyễn Thanh Tú với hành trình vạch mặt Việt Tân thông qua thủ tục pháp lý. Hành trình gian lao ấy đã được đền đáp và đã đến lúc Việt Tân phải gánh chịu hậu quả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ ngàn xưa chúng ta đã biết tự bảo vệ mình trước mọi kẻ thù, sẵn sàng đánh bại tất cả kẻ nào dám nhòm ngó xâm lược nước ta. Minh chứng cho điều đó là lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, đó cũng là cái tát cho những kẻ nào dám tát nước theo mưa, lấy cái bịa đặt, xuyên tạc để nói xấu Tổ quốc, con người Việt Nam nhé Vịt Tân.Việt Tân vốn được mọi người biết đến là một tổ chức lưu vong ở nước ngoài, là nơi tập hợp của đủ mọi loại người trong xã hội. Đặc biệt người dân Việt Nam thì hấu hết ai cũng hiểu rõ bản chất bịp bợm, giả dối của cái tổ chức này núp dưới cái tên nghe thật mỹ miều.

   Xóa
 3. Một nhóm người đã dùng tên “Việt Tân” để thực hiện các hành vi bị cho là vi luật và có hại cho xã hội. Họ bị tình nghi thực hiện việc tuyên truyền không trung thực, lường gạt, rửa tiền, trốn và gian lận thuế, dùng bạo lực, xử bắn các người bất đồng chính kiến, và giết hại một số nhà báo người Mỹ gốc Việt.Tổ chức khủng bố “Việt Tân” kia thanh minh thế nào, nhưng rõ ràng họ sắp bước vào một cuộc chiến pháp lý với công ty của Nguyễn Thanh Tú. Một số nạn nhân và những người đóng góp cho họ trước đây tiếp tục yêu cầu cơ quan công lực điều tra và truy tố họ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuyên truyền nhằm bôi xấu hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, nói xấu nhằm mục tiêu làn mất uy tín của các nhà lãnh đạo Việt Nam, chống phá Đảng cộng sản Việt Nam và chế độ XHCN ở Việt Nam là những việc làm dễ nhận thấy của lũ rận trong thời gian vừa qua.Thủ đoạn của bọn chúng là triệt để lợi dụng mọi sai lầm, sơ hở, thiếu sót trên mọi mặt của đời sống xã hội, từ đó thêm mắm, thêm muối để đưa tin, bài nhằm chống phá Việt Nam.

   Xóa
 4. Đúng là càng ngày càng thấy được cái túng quẫn và cùng cực của mấy anh Việt tân, giờ đi thanh minh thanh nga là đó chỉ là một công ty ảo, thật là tìm mọi cách để được sống liệu có được sống hay không

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một tổ chức phản động lưu vong của một chế độ xưa vốn dĩ đã đi vào lịch sử. Và trang sử hoen ố này nhẽ ra không nên có một chế độ độc ác và tàn bạo đó đến giờ mà những con người kia không chịu tỉnh ngộ mà bám chủ của nó một cách theo lợi nhuận chứ có đáng gì đâu mà chúng phải theo dai như vậy chứ. Những cuộc bạo loạn Bình Dương, Hà Tĩnh, Nghệ An chính là do lũ Việt tân đứng sau giật dây chứ ai. Âm mưu về một nền dân chủ sắp tan biến rồi. Biến đi cho đất nước bọn tao phát triển nhé. Từ đây mọi người đã có cái nhìn đúng đắn hơn về cái bọn này rồi, không bị mắc lừa bọn chúng nữa!

   Xóa
 5. trang tin này lừa đảo bao nhiêu năm rồi mà giờ đây chính là đang có những thông tin bất lợi cho chúng và nếu như không có thì sao phải thanh minh và một điều duy nhất thấy răng một trang tin tức nhàm và đang phục vụ mưu đồ cho những kẻ ngu ngốc trong những con người ngu ngốc

  Trả lờiXóa
 6. Đã có rất nhiều lí lẽ được đưa ra để vạch mặt tổ chức khủng bố Việt Tân, nhưng dường như Việt Tân đã quen với việc bị vạch mặt trước bàn dân thiên hạ và việc đó không có tác dụng gì nữa. Hôm nay, chúng ta cần cảm ơn Nguyễn Thanh Tú với hành trình vạch mặt Việt Tân thông qua thủ tục pháp lý. Hành trình gian lao ấy đã được đền đáp và đã đến lúc Việt Tân phải gánh chịu hậu quả

  Trả lờiXóa
 7. Việt Tân đã thực hiện các hành vi bị cho là vi luật và có hại cho xã hội. Họ bị tình nghi thực hiện việc tuyên truyền không trung thực, lường gạt, rửa tiền, trốn và gian lận thuế, dùng bạo lực, xử bắn các người bất đồng chính kiến, và giết hại một số nhà báo người Mỹ gốc Việt.Tổ chức khủng bố “Việt Tân” kia thanh minh thế nào, nhưng rõ ràng họ sắp bước vào một cuộc chiến pháp lý với công ty của Nguyễn Thanh Tú. Một số nạn nhân và những người đóng góp cho họ trước đây tiếp tục yêu cầu cơ quan công lực điều tra và truy tố họ.

  Trả lờiXóa
 8. Một sự thật về tổ chức khủng bố Việt tân đã quá rõ ràng, và nhân chứng sống đồng thời là nạn nhân của sự mất dân chủ của một lớp người mang danh nghĩa người Việt Nam yêu nước nhưng thực chất thì nó không như thế. Chính tổ chức này đã cướp đi sự dân chủ của người Việt Nam ở nơi đây.

  Trả lờiXóa
 9. Dù vỏ bọc có tinh vi đến đâu thì người dân VN đều dễ dàng nhìn ra bản chất của Việt Tân, luôn đề cao cảnh giác, không lung lạc hoặc nghe theo các luận điệu kích động, tăng cường ý thức bảo vệ thành quả cách mạng, bảo vệ sự bình yên cho cộng đồng

  Trả lờiXóa
 10. Một tổ chức phản động lưu vong của một chế độ xưa vốn dĩ đã đi vào lịch sử. Và trang sử hoen ố này nhẽ ra không nên có một chế độ độc ác và tàn bạo đó đến giờ mà những con người kia không chịu tỉnh ngộ mà bám chủ của nó một cách theo lợi nhuận chứ có đáng gì đâu mà chúng phải theo dai như vậy chứ. Mong rằng các thế lực thù địch sẽ dần nhận ra được đường lối chống Đảng, chống nhà nước là hoàn toàn không đúng đắn. Việt Nam ta đang từng bước phát triển tuy còn nhiều bất cập nhưng nói chung vẫn rất ổn định vậy tại sao chúng ta không ra sức để làm nên nó càng dần ổn đinh và phát triển hơn mà lại đi sâu leo cao để nhằm mục đích chống phá. Dân ta qua mấy thể kỷ nay đã quá mệt mỏi với sự nghiệp chiến tranh, phá nước rồi. Giờ là lúc dân ta phải được sống ấm no hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 11. Cứ tưởng như sự việc sẽ bị che lấp dần đi theo thời gian sau khi bộ phim được công chiếu. Thế nhưng điều thú vị là có một nhóm người sống tại Mỹ do Nguyễn Thanh Tú đứng đầu đã đứng ra thành lập một tổ chức có tên là Vietnam Reform Party tại tiểu bang California, Mỹ. Và ngay lập tức tổ chức khủng bố Việt Tân như bị dao đâm liền đưa ra sự phản kháng mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 12. Việc Nguyễn Thanh Tú có phải là người của CPJ hay ông đang mạo danh tổ chức này để trả thù Việt Tân là chuyện không quá khó để có câu trả lời. Cha ông đã từng là một ký giả và là một người là nạn nhân của những kẻ rắp tâm thực hiện những hành vi đớn hèn với những ký giả viết vì chân lý và sự thật. Bản thân Nguyễn Thanh Tú cũng đã đi theo nghiệp ký giả như bố mình - ký giả Nguyễn Đạm Phong.

  Trả lờiXóa
 13. Việt Tân luôn kêu gào trong nước đòi tự do thành lập hội này, hội nọ để đòi tự do này, dân chủ nọ. Còn trong khi ngay tại Mỹ với chính đồng bào mình, những người mà chả phải đảng viên cũng chả liên quan gì đến Đảng Cộng sản Việt Nam mà lại còn có gốc gác từ chính tổ chức Việt Tân thì lại bị bọn chúng tìm cách để “giết chết”.

  Trả lờiXóa
 14. Chẳng biết, cái tổ chức khủng bố “Việt Tân” kia thanh minh thế nào, nhưng rõ ràng họ sắp bước vào một cuộc chiến pháp lý với công ty của Nguyễn Thanh Tú. Hy vọng rằng sự thật sẽ sớm được làm sáng tỏ để người ta càng thấy được bộ mặt lừa đảo, tội ác man rợ núp bóng “chống cộng” của cái tổ chức khủng bố “Việt Tân” do Đỗ Hoàng Điềm đứng đầu.

  Trả lờiXóa
 15. DƯƠNG CHÍ DŨNG BỊ TỬ HÌNH ?

  Nguồn tin chưa kiểm chứng được đồn trên mạng là Dương Chí Dũng đã bị xử tử tại Quảng Trị ngày 4/9/2016, và bị hỏa thiêu trước khi trả tro cốt về cho gia đình.
  Bố ruột của Dương Chí Dũng là Đại tá Dương Khắc Thụ, nguyên Giám đốc Công an TP Hải Phòng, thân phụ của hai anh em Dương Chí Dũng và Dương Tự Trọng cũng đột ngột từ trần vào sáng ngày 2/3/2016, tức đã qua đời khoảng 6 tháng trước khi Dũng bị tử hình.
  Đại tá Dương Khắc Thụ sinh được 5 người con, trong đó có ông Dương Tự Trọng và bà Dương Thị Băng Tâm theo ngành Công An.
  Bà Dương Thị Băng Tâm nguyên là cục trưởng cục hàng hải Việt Nam (chồng là Nguyễn Bình Kiên - Phó Giám đốc Công an TP Hải Phòng - Hai mươi bảy ngày sau khi bố vợ qua đời, ngày 29/3/2016 ông Kiên bị Cách chức, khai trừ Đảng với lý do vi phạm nghiêm trọng qui định công tác nghiệp vụ của ngành, xâm phạm đến quyền tự do cá nhân của công dân).
  Còn Đại Tá Dương Tự Trọng - Phó giám đốc, kiêm thủ trưởng điều tra công an TP Hải Phòng bị kết án 17 năm 3 tháng tù.

  Năm 2012, ông Dương Chí Dũng, con trai cả của Đại tá Dương Khắc Thụ bị kết tội tham ô trong vụ án Vinalines. Đại tá Công An Dương Tự Trọng đã giúp sức cho anh trai Dương Chí Dũng bỏ trốn sang Cam Bốt, tuy nhiên bất thành. Năm 2013, ông Dũng bị tuyên án tử hình.

  Nguyễn Thùy Trang

  Trả lờiXóa
 16. Từ xa xưa chúng ta đã biết tự bảo vệ mình trước mọi kẻ thù, sẵn sàng đánh bại tất cả kẻ nào dám nhòm ngó xâm lược nước ta. Minh chứng cho điều đó là lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, đó cũng là cái tát cho những kẻ nào dám tát nước theo mưa, lấy cái bịa đặt, xuyên tạc để nói xấu Tổ quốc, con người Việt Nam nhé Vịt Tân.

  Trả lờiXóa
 17. Phần lớn các đối tượng cầm đầu các hội nhóm này đều nhận được nguồn tài chính và đường hướng hoạt động từ tổ chức Việt Tân. Vì vậy, để đánh giá Việt Tân, người ta chỉ cần xem cách mà bọn rận chủ như Lê Quốc Quân, Nguyễn Hữu Vinh hay Bùi Hằng đã làm thời gian qua thì họ cũng đủ hiểu sự “bất chính” và “bất minh” của Việt Tân.

  Trả lờiXóa