Từ lệnh cấm burkini ở Pháp và câu hỏi về quyền tự do dân chủ kiểu phương Tây

Thứ Bảy, 27 tháng 8, 2016
Tags: , , , ,

5 nhận xét:

 1. không kiểm soát được thì cấm, có lẽ đây cũng là kiểu dân chủ của châu âu chăng, như vậy có lẽ các phụ nữ theo hồi giáo ở pháp khó lòng mà có thể được đi tắm biển rùi, như vậy liệu có công bằng, bình đẳng với họ không

  Trả lờiXóa
 2. Hoàng tiều phu17:22 28 tháng 8, 2016

  Một điều tưởng như rất bình thường như vậy, một quyền rất cơ bản của công dân như vậy thế nhưng đã bị chính quyền nhiều địa phương ở Pháp ban hành lệnh cấm. Một câu hỏi nữa về quyền tự do dân chủ ở các nước phương Tây lại được dư luận đặt ra. Chẳng biết, sau sự kiện này đám zân chủ giả cầy ở Việt Nam sẽ nghĩ gì, chẳng biết chúng có còn ca ngợi, còn tung hô nền dân chủ lý tưởng ở phương Tây nữa hay không?

  Trả lờiXóa
 3. Đất nước nào cũng vậy thôi, tất cả cúng vì an toàn, an ninh trật tự cho đất nước được yên ổn. Các nước có quyền phán xét và cho rằng Việt Nam không có tự do tôn giáo những xem thủ ở Pháp thì sao? Và họ đang bị khủng bố đe dạo vì sự tự do tôn giáo của họ đấy!

  Trả lờiXóa
 4. Điều tưởng như rất bình thường như mặc quần áo là một quyền rất cơ bản của công dân như vậy thế nhưng đã bị chính quyền nhiều địa phương ở Pháp ban hành lệnh cấm. Vậy câu hỏi đặt ra về quyền tự do dân chủ ở các nước phương Tây như thế có phải là tự do tuyệt đối không mà có thể nói đến Việt Nam

  Trả lờiXóa
 5. một quyền rất cơ bản của công dân như vậy thế nhưng đã bị chính quyền nhiều địa phương ở Pháp ban hành lệnh cấm. Một câu hỏi nữa về quyền tự do dân chủ ở các nước phương Tây lại được dư luận đặt ra. Chẳng biết, sau sự kiện này đám zân chủ giả cầy ở Việt Nam sẽ nghĩ gì, chẳng biết chúng có còn ca ngợi, còn tung hô nền dân chủ lý tưởng ở phương Tây nữa hay không?

  Trả lờiXóa