Lê Công Định lại bị tố lừa tình

Thứ Tư, 24 tháng 8, 2016
Tags: , , , , ,

10 nhận xét:

 1. Cuộc đời thật lắm bất công, con người như mình đây đẹp trai thì chắc cũng phải hơn lão kia rồi, trung tình thì khỏi nói thế mà giờ vẫn fa, trong khi cái lão định kia thì sao mà tình trường lắm thế không biết, lừa bao nhiêm em rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Nhiều cô gái sau khi biết được hành động bỉ ổi, xấu xa đó của Định đã phải “nuốt nước mắt vào trong” vì nghĩ đến cuộc sống phía trước của mình. Tuy nhiên, cũng không ít người đã dám đứng ra tố cáo Lê Công Định. Nhờ vậy mà bản chất bỉ ổi của gã luật sư “dâm chủ” này mới được phát hiện và vạch mặt.

  Trả lờiXóa
 3. Ông này lại lừa đảo gì con gái nhà người ta mà để tố thế. Thế thì đúng là xấu hổ mà cũng nhục quá còn gì.Thế mới biết không làm điều xấu không sợ bị mang vạ, mà làm rồi không che đậy được

  Trả lờiXóa
 4. trời ơi một người lúc nào mở mồm cũng là đấu tranh cho dân chủ cho công lý vậy mà sự thật thì sao nhân cách của hắn thế nào .với cái mác luật sư , một kẻ có học cùng với cái mã đẹp trai của mình hắn đã lừa rất nhiều phụ nữ cả về tình và tiền .

  Trả lờiXóa
 5. Người tử tế17:20 28 tháng 8, 2016

  Lê Công Định là kẻ khá ngạo mạn, cả trong cuộc sống lẫn trong công việc, dĩ nhiên những kẻ ảo tưởng thì luôn cho rằng mình đúng. Kỳ thật, với Định “con đường dân chủ” dường như là “lý tưởng” của một luật sư tự cho mình là nhất. Nhưng không, những năm trở lại đây, đám dận chủ trong nước đã dần dần bóc mẽ Định là một kẻ khốn nạn, đốn mạt đến mức hút máu cả “đồng đội” là đám rận sĩ để lừa cả tiền lẫn tình dưới cái mác “đấu tranh dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 6. các cô gái sau khi biết được hành động bỉ ổi, xấu xa đó của Định đã phải “nuốt nước mắt vào trong” vì nghĩ đến cuộc sống phía trước của mình. Tuy nhiên, cũng không ít người đã dám đứng ra tố cáo Lê Công Định. Nhờ vậy mà bản chất bỉ ổi của gã luật sư “dâm chủ” này mới được phát hiện và vạch mặt.

  Trả lờiXóa
 7. Đừng nghe những gì con đĩ nói. Hãy xem những gì con đĩ làm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không có lửa làm sao có khói nếu muốn người ta không nói thì mình đừng có làm ở Miền Tây cũng có 1 ông Ls LCĐ như thế sẻ được chia sẻ lên mạng 1 ngày gần đây khi đả có những lời hứa hẹn sẻ cưới những bé mới lớn làm vợ và sẻ chiu trách nhiệm với em nếu như đón em đi chơi lở có chuyện ngoài ý muốn xảy ra với em (vì những người phụ nữ này đều là quen nhau qua mạng chỉ có một ngày tìm hiểu nhau trên máy còn hôm sau thì tìm hiểu nhau trên giường) nhưng khi chính bản thân của ông Ls này đang có vợ con ngoài ra hắn còn quan hệ thêm ngoài luồng với một số thân chủ nữ trong các dịch vụ mà hắn nhận hợp đồng làm ăn nhưng không biết có những chiêu trò hứa hẹn như thế nào hay là cái mác Ls mà những người phụ nữ này tự nguyện dâng hiến cả tình lẩn tiền nên từ đó hắn vênh vênh tự đắc cho là chẳng có ai làm gì được hắn vì đó là sự thỏa thuận của hai bên nhưng như vậy thì cái nhân cách của người đại diện cho công lý có được công nhận khi chính bản thân của hắn đắm chìm trong trụy lạc dâm ô đưa nhau vào KS hay nhà nghĩ khi gạ gẩm được con mồi giống như LCĐ không người phụ nữ nào dù là già hay trẻ đều không lọt lưới khi hắn đả nhắm vào có những bà đang sống với chồng vẩn cấu kết lén lút chồng quan hệ với hắn những lúc chồng vắng mặt vậy thử hỏi cái nhân phẩm đạo đức của một người Ls có được công nhận hay không

   Xóa
 8. Vu khống bôi
  Nhọ là nghề của chúng mày. Có giỏi thì làm video mời các nạn nhân đối chứng. Bốc lửa bỏ tay người thật đê hèn

  Trả lờiXóa
 9. Vừa qua dư luận đang vô cùng bức xúc trước những phát ngôn của Lê Công Định về Quy định 102 đã thể hiện cái nhìn chủ quan, phiến diện, thể hiện rõ bản chất chống đối cực đoan, nhằm mục đích chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam. Lê Công Định đã từng là một luật sư, là một kẻ am hiểu pháp luật Việt Nam. Ấy vậy mà hắn có thể phát ngôn ra những câu nói thiếu suy nghĩ, thể hiện là một kẻ “Chí Phèo”. Nếu Lê Công Định không sớm quay đầu, hối cải thì sớm muộn hắn sẽ phải trả giá cho những hành động ngông cuồng của mình

  Trả lờiXóa