Hình ảnh đẹp về người Cảnh sát giao thông trong ngày truyền thống lực lượng CAND

Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016
Tags: , , , ,

27 nhận xét:

 1. vịt cộng nói ai mà nghe thì có nước lúa giống cũng phải đem bán!

  Trả lờiXóa
 2. NƯỚC ÚC PHẪN NỘ VÌ BẢN CHẤT LẬT LỌNG CỦA BẠO QUYỀN VIỆT NAM.

  Chính phủ và người dân Úc đã bày tỏ sự phẫn nộ trước thái độ lật lọng của bạo quyền VN khi ngăn cấm buổi lễ tưởng niệm 50 năm trận đánh đẫm máu giữa quân Úc và lực lượng Việt Cộng tại xã Long Tân, tỉnh Bà Rịa, trong cuộc chiến VN trước đây.

  Hiện chưa rõ lệnh cấm nói trên là vì lý do nào, và do ai đưa ra. Nhưng đây là một hành động thiếu khôn ngoan về ngoại giao, nếu không muốn nói là vô cùng tổn hại đến uy tín của VN trên trường quốc tế. Lý do là để tổ chức buổi lễ trang nghiêm này, chính phủ Úc đã thảo luận với phía VN từ 18 tháng trước, Hà Nội đã đồng ý nhưng đưa ra điều kiện là quan khách Úc không được mặc quân phục, không đeo huy chương, không có quốc ca, không có quân nhạc. Chính phủ Úc chấp thuận các điều kiện này và sẽ tổ chức một nghi thức tưởng niệm những người đã chết trước tượng đài mà họ đã bỏ tiền xây dựng tại chiến địa Long Tân từ mấy thập niên qua.

  Hơn một ngàn cựu chiến binh Úc từng tham chiến tại VN, trong số đó có nhiều người từng tham dự trận đánh Long Tân, họ đã đến VN từ mấy tuần qua để tham dự buổi lễ này. Thế nhưng chỉ không đầy một ngày trước khi tiến hành buổi lễ, bạo quyền VN đột ngột ra lệnh hủy bỏ buổi lễ và điều động công an phong tỏa khu vực, ngăn chận mọi ngã đường vào tượng đài. Sự lật lọng của Hà Nội đã dấy lên làn sóng phẫn nộ của chính phủ và dân chúng Úc. Tổng trưởng Cựu Chiến bình Úc, ông Dan Tehan, tuyên bố đây là một "cú đá vào trái tim người Úc", trong khi Thủ tướng Malcolm Turnbull nhận định là Hà Nội đã khinh thường nước Úc khi hủy bỏ buổi lễ có tính thiêng liêng đối với quân đội Úc nói riêng và người dân Úc nói chung.

  Cần biết là vào chiều tối ngày 18/8/1966, một đại đội Úc bị một trung đoàn Việt Cộng phục kích trong khu rừng cao su ở xã Long Tân.
  Thế nhưng quân Úc đã cương quyết chiến đấu suốt đêm, thậm chí là bị cạn kiệt đạn dược phải giao chiến bẵng lưỡi lê. Kết quả là 18 binh sĩ Úc tử trận và 25 binh sĩ khác bị thương. Đổi lại thì khoảng 245 bộ đội Việt Cộng thiệt mạng. Trận đánh đẫm máu này trở thành một biểu tượng cho sự ngoan cường, tình đồng đội và tinh thần dũng cảm của quân Úc và kể từ 20 năm qua, ngày 18/8 được xem là ngày dành riêng cho các cựu chiến binh Úc tham chiến tại VN.

  Cần nói thêm là hơn 40 năm qua, nước Úc đã viện trợ và giúp đỡ rất nhiều cho VN. Điển hình là cây cầu treo Bắc Mỹ Thuận là do nước Úc tài trợ và đứng ra xây. Hàng ngàn học sinh VN cũng được cấp học bổng để sang Úc du học suốt 10 năm qua.

  Trả lờiXóa
 3. những hình ảnh tốt này có lẽ chỉ có những trong tâm con người khi hiểu biết chuyện thì những con người người đang có ý đồ cho những lực lượng đang bảo vệ đất nước này có lẽ chỉ có thể là những gì mà chúng có thể hạ thấp được chúng sẽ hạ. và chúng chỉ nhìn với con mắt đen tối vào lực lượng này

  Trả lờiXóa
 4. Với những hình ảnh đẹp của công an thì sao nọi người không share để nói họ là những người tốt giúp đỡ nhân dân đi, mà sao cứ đem những hình ảnh xấu của họ ra để nói xấu họ.Đâu cũng có người thế này người thế kia, mục đích xấu thì dù các a có làm bao chuyện tốt thì người ta vẫn rắp tâm bêu xấu các a thôi. Nhưng yên tâm, chỉ cần các anh luôn làm đúng nhiệm vụ, mọi người có trí thức tư duy dần sẽ hiểu

  Trả lờiXóa
 5. Trải qua các chặng đường lịch sử của Tổ quốc, đất nước, dân tộc và xã hội, nhất là ở các giai đoạn cách mạng gặp khó khăn, tổn thất, tiềm ẩn nhiều bất trắc, nguy hiểm, lực lượng CAND vẫn vững vàng, kiên định, là lực lượng xung kích, nòng cốt trong đấu tranh, đánh bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch và các bọn tội phạm, lập nhiều chiến công xuất sắc và sự tích anh hùng.Những tấm gương chiến đấu, hy sinh và những cống hiến to lớn của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ CAND đã trở thành bức tượng đài bất tử cùng núi sông đất nước, viết tiếp những trang sử vàng chói lọi của dân tộc và trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; tô thắm thêm truyền thống anh hùng vẻ vang của CAND.

  Trả lờiXóa
 6. Người ta ghét các a bởi người ta sai nhưng ko dám nhận, phạm luật nhưng vì sĩ diện hay vì tiếc đồng phạt, hay vì mấy con sâu của ngành người ta thành kiến. Nhưng rồi ngta sẽ hiều chỉ khi chính chúng ta đừng vác chữ "DÂN' quá lớn dành hết công lao và đổ lỗi hết cho đường lối Nhà nước, chính bản thân lại không tự giác, chỉ khi cùng nhau ý thức thì lúc đó mới không cần CA. Đừng chỉ vì những hình ảnh không mấy thiện cảm được lan truyền một cách ác ý nhắm vào lực lượng công an mà lấy đó làm cơ sở đánh giá toàn lực lượng, không có họ thì không có xã hội bình yên như ngày hôm nay đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Bất kể ai, làm ngành nghề gì thì cũng có người xấu người tốt. Nhưng dự là vài hôm nữa sẽ có mấy cái kiểu comment của mấy anh hùng bàn phím, kẻ phản động theo kiểu" Dân nộp thuế nên CSGT phải có nghĩa vụ giúp dân dựng xe, giúp dân cái ăn, cái mặc..." nữa đây. Làm trăm việc tốt chẳng ai tỏ, mà làm việc xấu cái là cứ y rằng tiếng dữ đồn xa, bia miệng cả đời. Nhưng dù sao cũng cảm ơn các anh cảnh sát, cảm ơn người dân xung quanh đã giúp đỡ anh thanh niên. Cuộc đời này vẫn còn nhiều tấm lòng lắm

  Trả lờiXóa
 8. Mình xem xong mà rớt nước mắt. Sống trong đời sống cần có nhiều tấm lòng đặt đúng chỗ như vậy. Cảm ơn những lòng tốt, các bạn hãy tin rằng dù ở đâu thì cũng có người tốt người xấu, không phải vì chúng ta luôn gặp những điều xấu mà cho rằng tất cả ai cũng xấu, ngay cả với lực lượng công an, lúc nào cũng bị cho là những con sâu đục khoét xã hội, nhưng đó chỉ là những thành phần làm vẩn đục nồi canh mà thôi. Cuối cùng xin chúc các bạn may mắn trong cuộc sống

  Trả lờiXóa
 9. Trong xã hội cũng có người này, người kia, không thể lấy một vài người mà đánh đồng cả tập thể được. Tôi tin bất cứ công an nước nào cũng có người tốt người xấu, vì vậy tại sao lại có cái nhìn không tốt về cả ngành công an như một số người vẫn suy nghĩ. Việc xấu của họ thì chúng ta cần lên án, việc tốt thì cần được tuyên dương chứ. Ở đâu, bất cứ nước nào cũng có người này, người kia, không thể lấy một vài người mà đánh đồng cả tập thể được. Vì vậy tại sao lại có cái nhìn không tốt về cả ngành công an như một số người vẫn suy nghĩ. Việc xấu và việc tốt là riêng biệt, chúng ta cần có những sự tuyên dương đối với những hành động làm việc tốt chứ!

  Trả lờiXóa
 10. Tại sao cứ chửi những người làm công an là sao? Họ đã làm gì sai chứ, họ luôn đấu tranh bảo vệ cái đúng mà tại sao mọi người lại nói công an cái này cái nọ, hãy nhìn những bức ảnh đó xrm họ đối xử như thế nào với người dân.Mọi người hãy bỏ qua những ác cảm đối với những người làm công an đi, khi thấy họ làm những việc như này chắc mọi người cũng nên nghĩ lại chứ, họ tốt mà có xấu như mọi người nghĩ đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Có thể thấy rằng, hành động cứu người trong bão lần này của các anh CSGT chỉ là một trong số vô vàn việc tốt mà lực lượng CSGT nói riêng và lực lượng công an nói chung đối với người dân, nhưng cho thấy sự can đảm và lòng thương người của các anh. Dẫu biết rằng, trong bất kỳ một ngành nghề nào cũng có người này, người kia; nhưng những hình ảnh tốt đẹp thế này cần được chia sẻ rộng rãi và cổ vũ thường xuyên. Nhân kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống CAND, xin gửi tới lời chúc các anh, chúc các anh mạnh khỏe để luôn sẵn sàng giúp đỡ người dân nhất là những khi họ gặp hoạn nạn, vì cuộc sống bình yên hạnh phúc của nhân dân; chúc cho lực lượng CAND luôn vững mạnh để bảo vệ vững chắc ANQG và đảm bảo TTATXH.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn mấy anh công an họ là những chiến sĩ gương mẫu. Khi giông bão sấm chớp ầm ầm. Mình đi làm về đến khu đô thị đặng xá. gia lâm .hà nội. Có một anh đi lấy nước vo gạo về bị lật xe máy. Mình và mọi người xúm lại bẩy xe của anh ấy lên. Tuy việc nhỏ nhưng lúc giông bão. Thấy mọi người như vậy. Mình cảm thấy ấm lòng khi người gặp Nạn nói lời cảm ơn

   Xóa
 12. thì là ngày truyền thống của mấy ông công an nên báo chí cứ tự sướng nó cái, nói thật chứ bình thường mấy ông báo chí dìm hàng mấy ông suốt ngày, luôn đưa tin giật gân này nọ câu like câu ủng, giờ đổi gió tí thôi mà.

  Trả lờiXóa
 13. những ngày này thì hình ảnh của công an nhân dân càng đậm nét hơn trong người dân, người dân cũng có những bức xúc riêng và công an cũng có nỗi khổ của họ riêng, nhưng tìm được tiếng nói chung là điều tốt đẹp nhất.

  Trả lờiXóa
 14. Cảm ơn mấy anh công an họ là những chiến sĩ gương mẫu. Khi giông bão sấm chớp ầm ầm. Mình đi làm về đến khu đô thị đặng xá. gia lâm .hà nội. Có một anh đi lấy nước vo gạo về bị lật xe máy. Mình và mọi người xúm lại bẩy xe của anh ấy lên. Tuy việc nhỏ nhưng lúc giông bão. Thấy mọi người như vậy. Mình cảm thấy ấm lòng khi người gặp Nạn nói lời cảm ơn

  Trả lờiXóa
 15. Công an có nhiệm vụ đứng ra trấn áp những kẻ phá hoại xã hội này, tệ nạn xã hội, cướp bóc, giết người, băng đảng xã hội đen,... những thứ đầu độc phá hoại sự bình yên của cuộc sống. Kẻ phạm tội thì sẵn sàng chống trả công an bằng mọi cách hung dữ nhất để tìm đường tẩu thoát. Việc bị bọn tội phạm chém lại, bắn lại, dùng kim tiêm HIV chống trả là điều bình thường. Công việc của người công an luôn phải đối mặt với nguy hiểm này thì có ai hiểu cho họ.

  Trả lờiXóa
 16. Vì bảo vệ xã hội trước tệ nạn và bọn tội phạm, họ sẵn sàng đối mặt với sự nguy hiểm mà ai trong chúng ta cũng mong rằng không bao giờ phải đối mặt. Thế đó,từ những sự việc này, mong rằng mọi người hãy biết suy nghĩ trước mọi hành động và lời nói của mình về lực lượng công an khi họ khống chế đối tượng.

  Trả lờiXóa
 17. quân với dân như cá với nước đó là truyền thống tốt đẹp của lực lượng vũ trang nói chung và công an nhân dân nói riêng . gần đây có những ý kiến trái chiều về lực lượng công an nó không sai nhưng nó không thể kết luận được bản chất của cả một lực lượng . hãy thử nghĩ xem nếu không có lực lượng công an một ngày xã hội này sẽ như thế nào .

  Trả lờiXóa
 18. Nói chung đây là hành động đẹp, mà đã đẹp và tốt thì đáng đc tuyên dương. Đẹp đẽ thì khoe ra, xấu xa thì đậy lạii, nghe chưa ??!?! Mà tôi ko cần biết nó là diễn hay ko, chỉ cần biết là nếu diễn mà làm đc nhiều việc tốt, việc có ích thì cũng hơn hẳn mấy cái loại đầu đất ngồi nhà ôm máy tính điện thoại mà bình phẩm chê bai ngkhac trong khi mình ko bằng đc 1/10 cái sự diễn ý. Nhiều thanh niên bâyh có lớn mà ko có khôn. Tính cách cứ bẩn thỉu sống kiểu ăn người vét đĩa thế nào ấy nhỉ

  Trả lờiXóa
 19. Thường chỉ dư luận chỉ chăm chăm để ý đến những cái xấu, những cái chưa đẹp để tô vẽ, làm lớn nó, họ lên án nhưng lại không đề ra những phương án khắc phục. Đồng chí là cái xấu thì phải lên án để đầy lùi nhưng nghề nào cũng có người xấu người tốt, ngành CA cũng không phải ngoại lệ, bên cạnh 1 bộ phận nhỏ con sâu làm rầu nồi canh thì còn rất rất nhiều chiến sĩ sẵn sàng hi sinh để bảo vệ bình yên cho nhân dân, độc lập chủ quyền cho đất nước. Không phải họ rất đáng hoan ngênh hay không. Mọi người không nên chỉ nhìn 1 bộ phận mà đánh giá toàn bộ, như vậy phiến diện quá

  Trả lờiXóa
 20. Cuộc sống này thật lạ, người ta cứ thích share like những hình ảnh xấu trong khi những hình ảnh đẹp thì họ lại tìm mọi lý do để không chấp nhận mà lý do thường thấy thì họ bảo là dàn dựng, làm màu.

  Trả lờiXóa
 21. ở đâu cũng vây thôi, cũng có những người tốt kẻ xấu, ở đâu cũng có những người này người nọ, đừng đổ cho ai hết, tôi nói có ai không ah, mình nghe rất nhiều người nói công an thế này công an thế nọ, bảo ai cũng thể, như vậy là vơ đũa cả nắm. không nên như thế, mình không bệnh vực ai, nhưng cần nhìn nhận một cách khách quan

  Trả lờiXóa
 22. Tôi thấy nhiều lúc cũng nghĩ oan cho mấy ông giao thông, mình sai phạt, xin người ta dúi tiền cho người ta rồi quay lại chửi người ta, giờ người ta làm đúng luật., đúng người đúng tội thì không chỉ mình mà nhiều người còn dam xe cả tháng, họ tha cho một người chứ họ không thể tha cho nhiều người đươc, như vậy thì chẳng ai coi trong pháp luật

  Trả lờiXóa
 23. Giờ hỏi ai thích cảnh sát giao thông không chắc nhiều người trả lời là không, vì nguyên nhân chinh là bị phạt mất tiền, và cũng vì con người ta chỉ nhìn thấy điểm xấu của người khác mà không thấy điểm xấu của mình, chỉ thấy người khác xấu chứ bao giờ nhớ họ tốt đâu

  Trả lờiXóa
 24. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 25. Môt hành động đẹp, mong rằng sẽ có nhiều hành động đẹp như thế này, vẫn biết người ta vẫn nhắc đến công an như những cái gì đó không mấy thiện cảm , nhưng mấy ai biết được một ngày nước ta có bao nhiêu công an phải hy sinh, những con số đó không thể được công bố, những cái chết thầm lằng, những sự hy sinh anh dung không hề được tiếng thơm

  Trả lờiXóa
 26. Cũng đúng, người tốt kẻ xấu là điều quá bình thường, chúng ta nên có cách nhìn khách quan đúng sự thật về mỗi con người, mỗi sự việc cụ thể , đừng à uôn tát nước theo mưa, không phải với mỗi ông công an mà trong cuộc sống cũng cần nên vậy.

  Trả lờiXóa