Chính quyền Thanh Hóa cần khẩn trương làm rõ có hay không “mùa sưu thuế hãi hùng” ở nông thôn

Thứ Bảy, 13 tháng 8, 2016
Tags: , , , , , ,

6 nhận xét:

 1. mấy ông cán bộ ở địa phương giờ cũng thật là hay, người dân làm ruộng lấy đâu ra tiền mà cứ ăn rồi bóc lột người ta đến thế, tôi dùng từ bóc lột ở đây ko phải với nghĩa của bọn tư bản địa chủ mà chính giai cấp bần nông đang dùng chính cây gậy quyền lực để ăn chặn người chúng ta.

  Trả lờiXóa
 2. người dân chúng ta còn hiểu biết thấp, nhiều người chẳng hiểu phí đóng để làm cái gì, người ta tin là đóng thì sẽ tốt cho xã hội, vì thế mà bị lợi dụng, do đó phải làm rõ vụ này để trả lại niềm tin cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
 3. cần phải làm rõ những vụ việc như thế này và có lẽ những con người đang có những hành động sai lầm cần phải xem lại mình và liệu rằng có còn đúng hay không . để cho những quyền lợi của người dân được đưa lên hàng đâu , mong rằng sớm có những sự thật của nó

  Trả lờiXóa
 4. thật không thể tin được là ở thời đại này rồi mà vẫn còn nạn cường hào ác bá thời phong kiến. nếu đúng như bài viết nói thì thật không thể chấp nhận được. chính quyền làm ăn như thế thì người dân biết nhìn vào đâu mà sống, trong khi đời sống bà con còn khó khăn trăm bề nhưng chỉ biệt thự, thu đến tận cùng kiệt, nhân dân đã khó nay lại mất niềm tin vào đảng vào chính quyền. cần phải nhanh chóng làm rõ vụ việc này và có câu trả lời công khai minh bạch trước dư luận

  Trả lờiXóa
 5. Rất nhiều câu chuyện được báo chí nêu ra khiến dư luận bất bình. Nào là một đứa trẻ vừa lọt lòng đã phải cõng phí, cụ già liệt giường cũng không thoát khỏi sưu thuế, không có tiền đóng quỹ gia đình liệt sĩ bị cắt hộ nghèo, xông vào nhà tịch thu cả giường ngủ để ép dân nghèo nộp thuế, một thôn mà có tới 20 khoản phí lớn nhỏ khác nhau…hơn lúc nào hết chính quyền tỉnh Thanh Hóa cần khẩn trương làm rõ những thông tin trên để trả lời công khai trước dư luận và xử lý thật nghiêm khắc những cán bộ vi phạm, lấy lại niềm tin từ quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 6. Hơn lúc nào hết chính quyền tỉnh Thanh Hóa cần khẩn trương làm rõ những thông tin trên để trả lời công khai trước dư luận và xử lý thật nghiêm khắc những cán bộ vi phạm, lấy lại niềm tin từ quần chúng nhân dân. Không thể để nạn “cường hào ác bá” hoành hành ở những vùng nông thôn Việt Nam như thế này.

  Trả lờiXóa