Về Nguyễn Thị Bích Hạnh

Thứ Ba, 5 tháng 7, 2016
Tags: , , , , , ,

16 nhận xét:

 1. Đáp lại lòng tin của người dân, của nhà trường thì Hạnh lại có những hành động vi phạm nghiêm trọng trong việc xuyên tạc đạo đức nhà giáo, lợi dụng giảng đường làm nơi tuyên truyền những nội dung trái với chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, vi phạm quan điểm nội dung giáo dục trong việc cập nhật khai thác, truyền bá trang web phản động, phản giáo dục.

  Trả lờiXóa
 2. Thậm chí Hạnh cũng là một trong những nhân vật cốt cán người khởi xướng cái gọi là "Thổi còi Xtop Formosa" gây hoang mang dư luận, kích động người dân tham gia gây rối trật tự. Nguyên nhân tìm hiểu được biết lí do khiến người đàn bà này tỏ ra tích cực, không ngại va chạm trong các hoạt động chống đối vừa qua, nhất là sau vụ cá chết tại một số tỉnh Miền Trung là do Hạnh có mối liên hệ với tổ chức khủng bố "Việt Tân".

  Trả lờiXóa
 3. Tôi thử đặt vấn đề, nếu chế độ này sụp đổ, nếu nhà nước này sụp đổ, một chế độ mới hình thành, thì Nhân dân ta có tin tưởng, gửi gắm để lũ như chúng nó chăm lo cho chúng ta cuộc sống tốt hơn, ưu việt hơn hay không khi bản chất chúng nó không có cái gì gọi là thực lực, chỉ một lũ ăn bám, một lũ lợi dụng để trục lợi. Tôi nói vậy bởi tự hỏi nếu không có tiền tài trợ từ những tổ chức phản động nước ngoài, không có đô la, không có gì thì chúng có làm không.

  Trả lờiXóa
 4. Hãy bình tĩnh suy đi xét lại, hãy lấy đại cục làm trọng, người dân Việt Nam yêu chuộng hòa bình bởi chúng ta quá thấm thía những mất mát đau thương nếu chiến tranh xảy ra, đụng độ xảy ra, xung đột xảy ra... Rõ ràng, trước đó khi chứ công bố, bọn chúng lấy cơ này, cớ nọ để bôi nhọ, sau khi công bố chúng lại lôi ra những cái nhố nhăng để chống phá, hỏi như vậy chúng có là Quân tử không. nếu không thì đừng tin chúng nó nhé mọi người.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là đồ vô liêm xỉ, bản thân là một giáo viên mà không giữ được đạo đức nghề nghiệp, lợi dụng trường học lấy giảng đường làm nơi để thực hiện hành vi phạm tội là điều đáng bị lên án và trừng phạt thật nặng,tham gia tổ chức phản động rồi mang hành vi phạm tội của mình vào giảng đường, đáng bị trừng trị thích đáng

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Thị Bích Hạnh lại có những hành động vi phạm nghiêm trọng trong việc xuyên tạc đạo đức nhà giáo, lợi dụng giảng đường làm nơi tuyên truyền những nội dung trái với chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, vi phạm quan điểm nội dung giáo dục trong việc cập nhật khai thác, truyền bá trang web phản động, phản giáo dục. Nguyễn Thị Bích Hạnh đã không chỉ nhồi vào đầu những học sinh của mình một nhãn quan không đúng với thực tế những gì đang diễn ra mà sâu xa hơn, cô đã phủ nhận sự đóng góp, hy sinh của thế hệ đi trước để đất nước có được ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 7. Qua tìm hiểu được biết chồng của Nguyễn Thị Bất Hạnh đã từng chịu sự trừng phạt của phạt của pháp luật về hành vi nguy hiểm cho xã hội (hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân - Điều 79, Bộ luật Hình sự). Thử hỏi với những gì đã có từ người chồng, Nguyễn Thị Bích Hạnh có thừa động cơ xấu để hành động và những gì cô ta lãnh nhận là xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Thị Bích Hạnh Hạnh cũng là một trong những nhân vật cốt cán người khởi xướng cái gọi là "Thổi còi Xtop Formosa" gây hoang mang dư luận, kích động người dân tham gia gây rối trật tự. Nguyên nhân tìm hiểu được biết lí do khiến người đàn bà này tỏ ra tích cực, không ngại va chạm trong các hoạt động chống đối vừa qua, nhất là sau vụ cá chết tại một số tỉnh Miền Trung là do Hạnh có mối liên hệ với tổ chức khủng bố "Việt Tân".

  Trả lờiXóa
 9. Không thể tin một người giáo viên mà có những hành động lên án như vậy. Đối với những kẻ mà giả danh tri thức đi làm những việc xấu xa như vậy thì xứng đáng phải nhận sự trừng phạt mà thôi. Qua câu chuyện trên chúng ta rút ra được bài học đáng quý đó là đừng lợi dụng tri thức để tuyên truyền xuyên tạc chống phá như cô giáo Nguyễn Thị Bích Hạnh trên sẽ phải nhận sự trừng phạt mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Thị Bích Hạnh cũng không phải dạng vừa đâu. Nhà này được cả vợ cả chồng rồi. Là cô giáo mà tư duy lệch lạc thế này thì khổ học sinh thôi. Không khéo lại hỏng một thế hệ.

   Xóa
 10. Không thể tin một người giáo viên mà có những hành động lên án như vậy. Đối với những kẻ mà giả danh tri thức đi làm những việc xấu xa như vậy thì xứng đáng phải nhận sự trừng phạt mà thôi. Qua câu chuyện trên chúng ta rút ra được bài học đáng quý đó là đừng lợi dụng tri thức để tuyên truyền xuyên tạc chống phá như cô giáo Nguyễn Thị Bích Hạnh trên sẽ phải nhận sự trừng phạt mà thôi.Cơ mà thanh niên CSGT cứ để thím đấy đọc cái tờ kia có làm sao đâu mờ. Cũng đang thắc mắc là lỗi chị này là gì làm làm căng thế nhỉ? Bình thường thì người ta có quyền yêu cầu chị xuất trình giấy tờ ko có lỗi gì là tàu lượn thôi mà, lại cứ cùn cùn kiểu cô giáo dạy Văn thế

  Trả lờiXóa
 11. Hạnh cũng là một trong những nhân vật cốt cán người khởi xướng cái gọi là "Thổi còi Xtop Formosa" gây hoang mang dư luận, kích động người dân tham gia gây rối trật tự. Nguyên nhân tìm hiểu được biết lí do khiến người đàn bà này tỏ ra tích cực, không ngại va chạm trong các hoạt động chống đối vừa qua, nhất là sau vụ cá chết tại một số tỉnh Miền Trung là do Hạnh có mối liên hệ với tổ chức khủng bố "Việt Tân".

  Trả lờiXóa
 12. Một cô giáo hiểu luật hay là "zân chủ" quấy rối? Nói về Nguyễn Thị Bích Hạnh thì đây là vợ của đối tượng Hồ Văn Oanh, 1 trong 14 đối tượng trong vụ án "Hồ Đức Hoà và đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" hiện đang thi hành án phạt tù. Bên cạnh đó là một cô giáo Ngữ văn nhưng Hạnh lại thường xuyên lồng ghép vào bài giảng của mình những luận điệu xuyên tạc Chủ nghĩa Mác - Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Chỉ cần sơ qua lý lịch trích ngang của Hạnh như vậy để có thể thấy được, động cơ của Hạnh khi dàn dựng 1 Clip cãi tay đôi với CSGT rồi.

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Thị Bích Hạnh nguyên giáo viên trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, tỉnh Quảng Nam. Nguyễn Thị Bích Hạnh, sinh ngày 26/2/1982 ở xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Nguyễn Thị Bích Hạnh theo học và tốt nghiệp Đại học, Thạc sỹ Văn khoa (Ngữ Văn) tại Đại học Huế. Tháng 9/2007, Nguyễn Thị Bích Hạnh được nhận vào giảng dạy tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quảng Nam theo diện thu hút nhân tài của tỉnh Quảng Nam và được nhà trường này bố trí giảng dạy tại khoa Ngữ văn của nhà trường.

  Trả lờiXóa
 14. Với những việc làm sai trái của mình, ngày 1/6/2009 Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam đã công bố quyết định buộc thôi việc đối với Nguyễn Thị Bích Hạnh. Trong quyết định của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam nêu rõ, buộc thôi việc đối với cô Nguyễn Thị Bích Hành vì "đã vi phạm nghiêm trọng đạo đức nhà giáo; sử dụng bục giảng làm nơi tuyên truyền những nội dung trái với quan điểm của chính sách Nhà nước; xuyên tạc đường lối của Đảng, chủ trương pháp luật của Nhà nước, vi phạm quan điểm nội dung giáo dục trong việc cập nhập khai thác, truyền bá trang web phản động, phản giáo dục".

  Trả lờiXóa