Thủ đoạn kích động của Việt Tân – Phần 2

Chủ Nhật, 10 tháng 7, 2016
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. những người dân giáo xứ này đang bi những con ngươi khác lợi dụng mà không hề biết những kẻ đang đứng ở đằng sau đang cố gắng là những thứ mà chúng giành lấy những nguồn viện trợ tiền từ bên ngoài đấy chứ có phải là vì những quyền lợi của nhân dân gì đâu chứ

  Trả lờiXóa
 2. Nếu sáng suốt suy ngẫm, chúng ta sẽ thấy, việc tham gia biểu tình gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự là trái với quy định của pháp luật và còn không đúng với lời giáo huấn của Đức giáo hoàng Benedict XVI. Và hơn thế, tham gia biểu tình chỉ là thủ đoạn mà các đối tượng xấu đã và đang hô hào thực hiện để nhằm các mục đích cá nhân của chúng mà thôi. Vì thế, mỗi chúng ta hãy thật sự tỉnh táo để không tự biến mình vô tình trở thành công cụ, phương tiện cho các đối tượng xấu lợi dụng nhằm thực hiện các mục đích xấu xa.

  Trả lờiXóa
 3. Có lẽ đã đến lúc các cơ quan chức năng cần mạnh tay hơn đối với Nguyễn Thái Hợp. Với thần quyền giáo lý của mình, Nguyễn Thái Hợp chính là kẻ đứng đằng sau đạo diễn ra những vụ gây rối an ninh trật tự nghiêm trọng tại hàng loạt các giáo xứ thuộc giáo phận Vinh như Mỹ Yên, Đông Yên... và giờ đây là Cồn Sẻ. Đúng là chiếc áo không làm nên một vị thầy tu, một con ác quỷ đội lốt cha xứ, không biết hắn là môn đệ của Chúa Giê - su hay quỷ Satan nữa đây.

  Trả lờiXóa
 4. Formosa có liên quan trực tiếp đến vụ việc cá chết tại biển miền Trung vừa qua và chính Formosa phải chịu trách nhiệm về hậu quả mà họ gây ra. Nhưng xét ở một cách nhìn khác, Formosa đã đầu tư hàng chục tỉ USD không phải chỉ để rồi đóng cửa. Và Fomosa là nơi sẽ tạo ra nhiều công ăn việc làm cho hàng vạn người dân miền Trung khó khăn khi được trực tiếp làm việc ở nhà máy và các lĩnh vực phụ trợ khác…

  Trả lờiXóa
 5. hực chất vụ giáo xứ Cồn Sẻ cũng chỉ là kịch bản được "Việt Tân" và Nguyễn Thái Hợp dàn dựng lên nhằm dùng thần quyền giáo lý kích động người dân tụ tập đông người gây rối an ninh trật tự chống đối chính quyền mà thôi. Một số người dân ở giáo xứ Cồn Sẻ lại chọn cách biểu tình, thậm chí là tấn công các lực lượng làm nhiệm vụ đảm bảo tình hình an ninh, trật tự. Hoặc, trong khi linh mục xứ Ngọc Long chọn cách vận động giáo dân ủng hộ ngư dân gặp khó khăn thì một số linh mục tại Dòng chúa cứu thế lại chọn cách kích động giáo dân xứ Cồn Sẻ biểu tình.

  Trả lờiXóa
 6. "Thế nhưng, một số người dân ở giáo xứ Cồn Sẻ lại chọn cách biểu tình, thậm chí là tấn công các lực lượng làm nhiệm vụ đảm bảo tình hình an ninh, trật tự". Lỗi ở đây không phải là giáo dân mà ở những kẻ đứng đầu, có chức sắc đứng đằng sau kích động, xúi giục bậy bạ.

  Trả lờiXóa
 7. Thật không thể hiểu, giáo dân cũng là nhưng con người có nhận thức, biết suy nghĩ, biết phân biệt phải trái, đúng sai chứ đâu phải chỉ là nhưng con rô bốt biết ăn cơm, sao lại dễ dàng nghe theo nhưng lời xúi giục của kẻ khác mà kéo nhau đi gây rối như vậy? Điều đó đang làm xấu đi hình ảnh của người công giáo trong mắt mọi người xung quanh.

  Trả lờiXóa