Thủ đoạn kích động của Việt Tân – Phần 1

Chủ Nhật, 10 tháng 7, 2016
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. Rõ ràng Formosa là nhà đầu tư nước ngoài, các dự án đều tư đương nhiên sẽ mang lại lợi ích kinh tế trước hết cho chính các tín hữu ở Hà Tĩnh, kéo theo đó là hàng nghìn việc làm. Tại sao các tĩn hữu không thể nghĩ rằng ta vẫn cho Fomosa hoạt động và yêu cầu Chính phủ kiểm soát thật chặt nó. Còn đuổi nó về, ta khổ càng thêm khổ.

  Trả lờiXóa
 2. Xin xin cái nồi nhé bọn phản động. Chúng mày thử xem thằng nguyễn thái hợp có xứng đáng được xin lỗi không? Không tính từ lúc nó sinh ra đến bây giờ nhưng mà từ khi nó có những hành động xúi giục giáo dân làm những việc trái luân thường đạo lý, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc thì thằng hợp mới chính là kẻ phải xin lỗi trước hết là giáo dân và sau là toàn thể dân tộc Việt Nam. Những việc làm của hắn bị người đời lên án, bị nhân dân Việt Nam khinh bỉ và vì thế VTV làm phóng sự đó là hoàn toàn đúng đắn và đáng tuyên dương!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các con cháu ngoan của Bác Hồ hãy nhanh chóng vào mạng Google tên của các nhà văn duới đây, các bạn nên
   đọc các tác phẩm của các Đảng viên CS Hà Nội sau thì sẽ thấy rõ vê sự thật của đảng CS Hà Nội . Chúc các
   bạn luôn sáng suốt tìm ra sự thật . Thân chao!

   nhà văn Đại Tá quân đội nhân dân Nguyễn Khải "Tôi đi tìm cái tôi đã mất"
   Tác phẩm "Đèn Cù" phần I, II của nhà văn cs Trần Đĩnh
   Tác phẩm "Đêm Giữa Ban Ngày" của nhà văn cs Vũ Thư Hiên
   Tác phẩm "Thằng Hèn" của nhà văn CS ông Tô Hải và còn rất nhiều các tác phẩm khác của các nhà văn cs như
   bà Duơng Thu Huơng, Đai Tá Nguyễn Hộ, Thiếu tuớng Trần Độ và Đai Tá biên tập viên Bùi Tín . Hãy ráng Google
   va tìm hiểu về CSVN đã bị ngoại lai, theo chủ thuyết Mac Xit, Lenin, Mao Chệt bán nuớc cho Tâu Khựa . Các bạn
   sẽ không bao giờ phủ nhận rằng đảng CS thế giới đã cáo chung từ năm 1990 khi tôi mới sanh ra đời và các bạn sẽ
   tìm đuợc sư thật thú vị vê bè lũ CS, bọn Rợ Tầu. Chúc các bạn luôn vui mạnh va cùng nhau góp sức xây dưng một
   nuớc VN tốt đep hơn trong tuơng lai .

   Xóa
 3. Thực chất vụ giáo xứ Cồn Sẻ cũng chỉ là kịch bản được "Việt Tân" và Nguyễn Thái Hợp dàn dựng lên nhằm dùng thần quyền giáo lý kích động người dân tụ tập đông người gây rối an ninh trật tự chống đối chính quyền mà thôi. Đó là lý do mà không phải ngẫu nhiên, những vụ gây rối an ninh trật tự những năm gần đây ở miền Trung đều xuất phát ở những giáo xứ toàn tòng nằm trong giáo phận Vinh. Có lẽ Chúa muốn những điều tốt đẹp nhưng đã đặt niềm tin nhằm cho một tên Giu - đa - Nguyễn Thái Hợp.

  Trả lờiXóa
 4. Những thủ đoạn mà các đối tượng là “tay chân” của tổ chức Việt Tân sử dụng để kích động và lôi kéo nhiều người tham gia biểu tình với mục đích là gây ra những tác động, ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự tại các địa phương. Khi nguyên nhân về vụ việc cá chết tại biển miền Trung được công bố và có liên quan đến việc xả thải của Formosa thì ngay lập tức, các đối tượng xấu đã lấy đó làm lý do để kích động một bộ phận người dân tại giáo xứ Cồn Sẻ và lôi kéo họ tham gia biểu tình, phản đối Formosa.

  Trả lờiXóa
 5. Khi nguyên nhân về vụ việc cá chết tại biển miền Trung được công bố và có liên quan đến việc xả thải của Formosa thì ngay lập tức, các đối tượng xấu đã lấy đó làm lý do để kích động một bộ phận người dân tại giáo xứ Cồn Sẻ và lôi kéo họ tham gia biểu tình, phản đối Formosa. Đáng chú ý, mặc dù một số linh mục ở Dòng chúa cứu thế với vai trò là người chăn dắt bầy chiên, nhưng thay vì khuyên răn các con chiên sống tốt đời đẹp đạo thì các linh mục này lại lôi kéo một bộ phận giáo dân tham gia vào các hoạt động gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự…

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ nhà nước ta đã quá nương tay với những kẻ đang đội lốt tôn giáo để phá hoại này rồi. Mỗi lúc lại có thêm những kẻ mang danh linh mục, mang danh cha nhưng lại kích động, đẩy giáo dân vào những hoạt động phá hoại, chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 7. Có một điều mà người dân rất băn khoan, đó là đối với Việt Tân, nếu chúng kích động biểu tình gây rối ở các vùng khác không theo Công giáo thì đều thất bại thảm hại, không ai tin và làm theo những lời lẽ xảo trá của chúng. Thế nhưng, chúng lại có thể kích động dược hàng ngàn người dân ở các vùng giáo mang theo gậy gộc, gạch đá đi gây rối, thậm chí tấn công cả lực lượng chức năng. Phải chăng khác nhau là ở ông linh mục quản xứ? Phải chăng cần lôi nhưng tên linh mục như vậy ra trước vành móng ngựa để không còn những "khu tự trị", nhưng "vùng nổi loạn" ngay trong lòng đất nước Việt Nam này?

  Trả lờiXóa
 8. Người dân Việt Nam, người giáo dân “kính chúa yêu nước” cần lên án, đả kích những hành vi lợi dụng, xuyên tạc sự kiện chính trị trong nước nhằm kích động biểu tình, bạo loạn. Qua đó đập tan mọi âm mưu và hoạt động của các tổ chức lợi dụng tôn giáo, lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để có những hành động vi phạm pháp luật đi trái với lợi ích của dân tộc./.

  Trả lờiXóa