Sự thật về "nhóm Mai Infomation" của Mai Xuân Dũng – Phần 2

Thứ Tư, 27 tháng 7, 2016
Tags: ,

17 nhận xét:

 1. Nhóm “Mai information” của Mai Xuân Dũng đã có một số hoạt động như: tìm cách tiếp cận và hỗ trợ, kích động một số cá nhận đến đến khiếu kiện tại số 6 Quang Trung - Hà Đông; cung cấp cơm, thực phẩm, nước uống cho những người đi biểu tình ở Bờ Hồ; hỗ trợ đi lại cho một số người dân ở Hải Phòng đang kéo lên Hà Nội để đưa đơn kiến nghị vượt cấp. Lẽ dĩ nhiên, khi tiến hành các hoạt động trên, Mai Xuân Dũng sẽ không quên lăng xê và quảng bá hình ảnh của mình bằng việc quay phim, chụp ảnh rồi sau đó về chỉnh sửa, gán thêm một số bình luận xuyên tạc để lừa bịp dư luận, kích động dư luận và tìm kiếm sự tại trợ, ủng hộ của một số tổ chức và cá nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam. một kẻ khủng bố làm như thế để nhận tiền khủng bố của bọn nước ngoài mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là đi với bụt mặc áo cà sa đi với ma mặc áo giấy, cha mẹ của bé Anh Thư đâm đầu vào tổ chức của Dũng như con thiêu thân, chưa dừng ở đó đưa luôn cả con trai con gái của mình đang tuổi ăn tuổi học, tuổi chơi hồn nhiên tham gia vào đây để làm tấm lá chắn trước pháp luật và lực lượng an ninh.

  Trả lờiXóa
 3. Dù trình độ tiếng Anh không đến mức quá dốt, nhưng tôi cũng không thể hiểu được ý nghĩa của cái tên "mai information". Có vẻ như anh Dũng cũng thích "cưa sừng làm nghé", dẫu đã "già" nhưng vẫn thích đặt những cái tên kiểu nửa Anh nửa Việt cho nó "xì-tin", hay là để đọc cho có "sang" cái mồm không biết?! Nhưng mà dù đặt tên kiểu gì thì cũng khó lòng mà che đậy đi được cái bản chất lưu manh giả danh trí thức của nó đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là một đám ô hợp không từ thủ đoạn để phục vụ âm mưu của mình, chỉ vì đồng tiền mà chúng sẵn sàng lấy danh nghĩa "dân chủ", "nhân quyền" để lợi dụng một đứa trẻ đang tuổi ăn, tuổi học vào các hoạt động của mình, hãy để cho trẻ em được sống, được vui chơi với đúng lứa tuổi của chúng

  Trả lờiXóa
 5. Trong các hoạt động lần này, cái gọi là nhóm “Mai information” của Mai Xuân Dũng đã có một số hoạt động như: tìm cách tiếp cập và hỗ trợ, kích động một số cá nhận đến đến khiếu kiện tại số 6 Quang Trung - Hà Đông; cung cấp cơm, thực phẩm, nước uống cho những người đi biểu tình ở Bờ Hồ; hỗ trợ đi lại cho một số người dân ở Hải Phòng đang kéo lên Hà Nội để đưa đơn kiến nghị vượt cấp.

  Trả lờiXóa
 6. Cái gọi là nhóm “Mai information” thực chất chỉ là một “vỏ bọc” mới do Mai Xuân Dũng dựng lên nhằm tiếp tục thực hiện mục đích cá nhân ích kỷ của Mai Xuân Dũng là: trục lợi cá nhân và tiến hành các hoạt động nhằm gây rối tình hình an ninh, trật tự. Với bản chất xảo trá và những “kinh nghiệm” trục lợi xấu xa khi còn điều hành cái gọi là nhóm CLDO, lần này Mai Xuân Dũng hướng tới lừa bịp nhiều người hơn, trục lợi nhiều hơn. Nhưng có lẽ, chính sự tham lam đang tràn ngập trong con người của Mai Xuân Dũng sẽ lại một lần nữa khiến Mai Xuân Dũng bị vạch trần

  Trả lờiXóa
 7. Tên khốn nạn Mai xuân Dũng chuyên ăn tiền bẩn này mà mãi vẫn sống nhăn răn thì đời đúng là quá bất công. Chỉ tính riêng việc ăn chia không đều bị các đối tượng rận chủ lên án thì y đã đủ phải trả giá rồi nhưng không tên này lại đổi thành nhóm mới và tiếp tục hoạt động tinh vi và nguy hiểm hơn

  Trả lờiXóa
 8. Mai Xuân Dũng đã từng “phối hợp” với Phan Thị Cẩm Hường để lập nên cái gọi là nhóm CLDO nhằm lừa bịp và trục lợi từ các nguồn tài trợ của một số tổ chức và cá nhân có quan điểm thù địch với Nhà nước Việt Nam. Trong một thời gian dài, Mai Xuân Dũng và Phan Thị Cẩm Hường đã âm thầm ẩn mình dưới vỏ bọc là những người “cứu trợ”. Chính trong thời gian này, Mai Xuân Dũng và Phan Thị Cẩm Hường đã có nhiều hành vi “khuất tất” khiến cho nhiều zân chủ khác phải lên tiếng vạch trần bản chất.

  Trả lờiXóa
 9. Sự thật được phơi bày cho thấy, cái khuất tất thứ nhất chính là sự bất minh trong việc kê khai các khoản tiền mà Mai Xuân Dũng và Phan Thị Cẩm Hường nhận từ một số tổ chức và cá nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam. Điểm thứ hai, là mối quan hệ “lén lút” giữa Mai Xuân Dũng và Phan Thị Cẩm Hường. Hóa ra, dưới vỏ bọc của cái gọi là “nhóm CLDO” thì Mai Xuân Dũng vừa có cơ hội để “quan hệ”, vừa hợp tác trong việc trục lợi cá nhân. Thế nhưng, thủ đoạn của Mai Xuân Dũng và Phan Thị Cẩm Hường đã bị một số zân chủ khác vạch trần.

  Trả lờiXóa
 10. Hoạt động chính của cái gọi là “Mai information” vẫn là sử dụng các thủ đoạn núp dưới danh nghĩa kêu gọi “hỗ trợ dân oan” để tìm kiếm sự tài trợ của một số tổ chức và cá nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam. Để đạt được mục đích này, Mai Xuân Dũng tiếp tục sử dụng các chiêu trò để kích động các hoạt động chống đối, gây rối trật tự công cộng dưới hình thức biểu tình, tuần hành trái pháp luật. Thông qua các hoạt động kích động gây rối, Mai Xuân Dũng lại có nhiều điều kiện để trục lợi từ các tổ chức và cá nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 12. Thời gian qua, cộng đồng theo dõi mạng internet đề cập nhiều đến cái tên “Mai information” mà Mai Xuân Dũng dựng lên. Có nhiều ý kiến còn băn khoăn, chưa rõ về “Mai information”. Thật vui khi chứng kiến cảnh Mai Xuân Dũng “thẳng chân” đá Phan Thị Cẩm Hường sang một bên. Điều này cho chính là cách để Mai Xuân Dũng có thêm nhiều cơ hội để lấy lòng tin từ dư luận và từ các zân chủ khác và là yếu tố quan trọng để Mai Xuân Dũng triển khai các thủ đoạn lừa bịp khác.

  Trả lờiXóa
 13. “Mai information” thực chất chỉ là một “vỏ bọc” mới do Mai Xuân Dũng dựng lên nhằm tiếp tục thực hiện mục đích cá nhân ích kỷ của Mai Xuân Dũng là: trục lợi cá nhân và tiến hành các hoạt động nhằm gây rối tình hình an ninh, trật tự. Với bản chất xảo trá và những “kinh nghiệm” trục lợi xấu xa khi còn điều hành cái gọi là nhóm CLDO, lần này Mai Xuân Dũng hướng tới lừa bịp nhiều người hơn, trục lợi nhiều hơn.

  Trả lờiXóa
 14. Có thể dễ dàng nhận thấy thủ đoạn lần này của Mai Xuân Dũng cũng có phần giống với cách mà zân chủ Cấn Thị Thêu đã thực hiện. Cũng với cách tiếp cận một số người khiếu kiện vượt cấp rồi sử dụng những lời lẽ dối trá để hứa hẹn, lòe bịp họ và sử dụng những người này như những công cụ cho mục đích trục lợi cá nhân cũng như tiến hành các hoạt động nhằm gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự. Đúng là một đám ô hợp không từ thủ đoạn để phục vụ âm mưu của mình, chỉ vì đồng tiền mà chúng sẵn sàng lấy danh nghĩa "dân chủ", "nhân quyền" để phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 15. “Tranh đấu để bảo vệ nhân quyền, tự do, dân chủ, phẩm cách và giá trị của con người là mục tiêu, là khát vọng, và cũng là lý do duy nhất cho sự ra đời của “mạng Lưới Blogger Việt Nam” chỉ là câu nói giả tạo. Trên thực tế, nhóm bloger này đã có nhiều hoạt động chống lại quyền và lợi ích hợp pháp của đại đa số công dân Việt Nam. Nếu đề cập đến vấn đề lợi ích thì hoạt động của nhóm này chỉ vì lợi ích của họ mà thôi. Hoạt động của họ chủ yếu là thu thập tài liệu rồi xuyên tạc sai sự thật về các vấn đề trong xã hội nhằm gây ra những dư luận trái chiều, ủng hộ cho những đối tượng chống đối như: Cù Huy Hà Vũ, bloger “Điếu cày”; Lê Quốc Quân…

  Trả lờiXóa
 16. lại là cái trò cổ đã được xuất bản lại. những câu chuyện như thế thì sao mà biết được những cái gọi là sự hấp dẫn chứ mà sao những gì mà chúng đang và định làm thì biết rõ kết quả rồi còn làm để lam gì nữa chứ chắc chắn những gì mà chúng làm cái đấy để kiếm tiền thôi chứ làm gì

  Trả lờiXóa
 17. Một đám ô hợp không từ thủ đoạn để phục vụ âm mưu của mình, chỉ vì đồng tiền mà chúng sẵn sàng lấy danh nghĩa "dân chủ", "nhân quyền" để lợi dụng một đứa trẻ đang tuổi ăn, tuổi học vào các hoạt động của mình, hãy để cho trẻ em được sống, được vui chơi với đúng lứa tuổi của chúng. Làm gì cũng phải suy nghĩ cho tương lai chứ!

  Trả lờiXóa