No-U Hà Nội: “Biểu tình” hay lại trò kích động gây rối?

Thứ Sáu, 15 tháng 7, 2016
Tags: , , , , ,

56 nhận xét:

 1. NoU lại diễn cái trò hề kích động đây mà, chúng việc lấy cớ “ủng hộ phán quyết quốc tế về đường lưỡi bò” hay “phản đối nhà nước bá quyền Trung Cộng” cũng chỉ là cái cớ để NoU Hà Nội kích động người dân tụ tập, gây rối, tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam cũng như gây hấn, làm ảnh hưởng đến mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước bấy lâu nay. Bởi lẽ, từ năm 2011 trở lại đây, việc NoU Hà Nội đăng tải thông báo mời gọi người dân tụ tập, biểu tình gây rối an ninh trật tự khi có những sự kiện chính trị quan trọng và được người dân quan tâm cũng đã trở nên quá quen thuộc, nhàm chán và “biểu tình, gây rối” được xem như là một “đặc sản” được gắn với NoU Hà Nội và cũng không ít kẻ trong nhóm này đã phải trả giá bằng những hình phạt nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 2. Như một thông lệ, cứ đến lúc đất nước diễn ra những vấn đề chính trị xã hội liên quan thì hội anh em No-u lại thi nhau tụ tập kêu gọi xuống đường biểu tình với danh nghĩa yêu nước. Lợi dụng vấn đề biển Đông hiện nay, các thế lực thù địch nói chung cũng như hội anh em No-u nói riêng âm mưu khoét sâu vào vấn đề Trung Quốc với yêu sách “đường chín đoạn” cùng những hành động, tuyên bố đầy trắng trợn của giới cầm quyền Trung Quốc để tranh thủ, lợi dụng lòng yêu nước, dễ tin của nhân dân nhằm phục vụ cho những mưu đồ chính trị xấu xa đằng sau đó.

  Trả lờiXóa
 3. No-u đã rất quen thuộc với chiêu bài biểu tình tụ tập gây rối. Quá khứ đã chứng minh, không lần nào khi đất nước có những sự kiện, những vấn đề quan trọng nhất là liên quan đến Trung Quốc thì No-u không thể không tiên phong đứng lên kêu gọi nhân dân tụ tập, xuống đường biểu tình với những gương mặt thân quen, những cuộc tuần hành quanh bờ Hồ gây náo loạn, và trong đợt kêu gọi này cũng chẳng có gì là khác biệt.Chính phủ cố gắng làm cho cs của dân yên ổn thì các ông suốt ngày tụ tập phá rối. Dân người ta cũng hiểu cái giá của bình yên, người ta chả dại mất thời gian việc vô bổ phá nước làm ảnh hưởng cuộc sống của chính mình.

  Trả lờiXóa
 4. ấn đề biển Đông hiện nay, được Đảng và nhà nước rất quan tâm. Quá trình đấu tranh khẳng định chủ quyền Biển Đảo được chúng ta coi trọng và xem đó là nhiệm vụ trên hết. Hiện nay, sau phán quyết của Tòa trọng tài quốc tế PCA một số thế lực thù địch, cơ hội mưu đồ kích động nhân dân xuống đường với danh nghĩa yêu nước, chúng nhấn mạnh vào vấn đề Trung Quốc ngang ngược không chấp hành phán quyết, xuyên tạc bóp méo đường lối của Đảng và nhà nước trong quá trình đấu tranh khẳng định chủ quyền.

  Trả lờiXóa
 5. Mỗi người dân chúng ta ngay lúc này cần ý thức về vấn đề chủ quyền của Đất nước. Nêu cao tinh thần cảnh giác, lên án những hành động xấu xa, kêu gọi tụ tập biểu tình, cần tỉnh táo tránh bị các thế lực thù địch lợi dụng vào mưu đồ xấu xa, kích động gây rối làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự xã hội. Thiết nghĩ rằng, sau phán quyết PCA Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi cũng như những khó khăn nhất định cho quá trình đấu tranh khẳng định chủ quyền Biển Đảo hiện nay. Mỗi người dân cần đoàn kết, bình tĩnh ý thức và nhất là việc tuân thủ các chủ trương đường lối chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước hiện nay.

  Trả lờiXóa
 6. cũng như những lần trước mà thôi chẳng có gì hòa bình vì biển đông hay cái yêu nước gì hết đâu, tất cả chỉ là cái vỏ bọc một cái lý do chính đáng để kêu gọi người dân tham gia vào một hoạt động phá hoại ngầm mà thôi. cái nhóm No-U này thì người dân hà nội còn xa lạ gì , biểu tình tưởng niệm và chỗ để chúng chụp ảnh phá rối trật tự . chính vì vậy mỗi người dân hãy nêu cao tinh thần cảnh giác và có thái độ phản đối những hành động phá hoại của cái hội nhóm phản động này.

  Trả lờiXóa
 7. Trên một số Facebook của biểu tình viên chuyên nghiệp NoU sau phán quyết PCA cho rằng, trong nhiều năm qua họ đã đấu tranh phản đối đường lưỡi bò, đã bị "đàn áp", bị bôi nhọ, bị bỏ tù,... Nay Toà án quốc tế đã " đã phán quyết điều mà chúng tôi đã hy sinh thầm lặng, làm không mệt mỏi trong suốt nửa thập kỷ qua : chúng tôi đã là người chiến thắng bọn Tàu cộng !" Và "Chính quyền Việt Nam nợ chúng tôi một lời xin lỗi." Một đòi hỏi thật lố bịch và khôi hài! Họ đã chiến thắng ai, cái gì, bằng cách nào?

  Trả lờiXóa
 8. Đây không phải lần đầu mà “No-U Hà Nội” đứng ra tổ chức, kêu người dân tham gia vào các hoạt động biểu tình trái pháp luật. Lấy các hoạt động giao lưu thể thao, “từ thiện”, “nhân đạo” làm bình phong và thu hút người tham gia nhóm, “No-U Hà Nội” thường xuyên lợi dụng danh nghĩa “phản đối đường lưỡi bò của Trung Quốc” để tuyên truyền, kích động, lôi kéo người dân tham gia biểu tình trái pháp luật khi có thời cơ nhằm gây rối an ninh, trật tự; xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết vấn đề tranh chấp chủ quyền, biển đảo.

  Trả lờiXóa
 9. nhóm “No-U Hà Nội” đã đưa ra nhiều thông tin chưa được kiểm chứng, sai sự thật xung quanh phán quyết của Tòa trọng tài Thường trực trong trong vụ Philippines kiện Trung Quốc. Phát đi thông báo biểu tình này, nhóm “No-U Hà Nội” không có mục đích nào khác là muốn tạo nên sự nhiễu loạn thông tin, dẫn dắt dư luận theo hướng: “Nhà nước hèn nhát không dám kiện Trung Quốc ra Tòa án quốc tế như Philippines”; “Chính quyền dâng đất, bán biển cho Trung Quốc”… tạo sự hoài nghi, bức xúc, phẫn nộ trong dư luận, từ đó kích động người dân tụ tập, tuần hành, xuống đường gây rối, bạo loạn.

  Trả lờiXóa
 10. thực chất âm mưu “No-U Hà Nội” là muốn lợi dụng để công khai tổ chức; ra sức tuyên truyền, kích động, lôi kéo người dân thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật, chống đối Chính quyền, phá hoại kinh tế, chính trị của đất nước khi đưa ra yêu cầu rằng: “Yêu cầu chính quyền cộng sản Việt Nam chấm dứt các hành vi đánh đập, bắt bớ, cản trở quyền tự do hội họp, tự do ngôn luận, tự do biểu tình. Yêu cầu đảng cộng sản Việt Nam xác định rõ ràng đâu là bạn, đâu là kẻ thù của nhân dân Việt Nam”.

  Trả lờiXóa
 11. Có thể khẳng định, luận điệu cho rằng “Nhà nước ngăn cản quyền tự do tự do hội họp, tự do ngôn luận, tự do biểu tình” là hoàn toàn không có cơ sở.Chắc chỉ còn biết gọi những kẻ này không bị liệt tâm thần, dở hơi thì đích thị là phản động.

  Trả lờiXóa
 12. Việc các nhóm vô công rồi nghề như No U kích động biểu tình sau khi PCA ra phán quyết bác bỏ yêu sách "đường lưỡi bò" của Trung Quốc trong vụ kiện do Phi-lip-pin khởi động cách đây 3 năm là điều có thể dự báo trước. Đã khá lâu sau vụ Fomosa, các nhóm này chả có gì để làm, đồng nghĩa với chẳng có gì bỏ túi, đây quả là cơ hội tốt để "nhắc khéo các "nhà đầu tư" bên ngoài nhớ rằng trong nước vẫn còn những nhóm như No U, để đừng quên gửi tiền về không chúng nó chết đói hết.

  Trả lờiXóa
 13. hết vụ cây xanh giờ lại đến bảo vệ môi trường, mấy ông dân chủ việt nam thật là lạ, công sức của nhân dân đâu chỉ là việc đi biểu tình, quan trọng là mấy ông dân chủ chỉ thừa nước đục thả câu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. no-u chính là tên đầu têu đứng đường biểu tình trong thời gian qua. đề nghị cơ quan chức năng phải xử lý nghiêm những trường hợp kích động quần chúng nhân dân, tránh để cho những kẻ này lợi dụng nhân dân làm việc xấu.

  Trả lờiXóa
 15. Từ năm 2011 trở lại đây, việc NoU Hà Nội đăng tải thông báo mời gọi người dân tụ tập, biểu tình gây rối an ninh trật tự khi có những sự kiện chính trị quan trọng và được người dân quan tâm cũng đã trở nên quá quen thuộc, nhàm chán và “biểu tình, gây rối” được xem như là một “đặc sản” được gắn với NoU Hà Nội và cũng không ít kẻ trong nhóm này đã phải trả giá bằng những hình phạt nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 16. Chúng ta biết rằng, Nhà nước Việt Nam hoan nghênh về việc Tòa trọng tài quốc tế đưa ra phán quyết cuối cùng trong vụ kiện của Philippin đối với yêu sách chủ quyền trên Biển Đông của Trung Quốc. Việt Nam ủng hộ việc giải quyết tranh chấp chủ quyền bằng biện pháp hòa bình trên cơ sở tôn trọng luật pháp quốc tế. Cách thể hiện của Nhà nước Việt Nam là hết sức tỉnh táo và sáng suốt trong bối cảnh cục diện tranh chấp chủ quyền trên Biển Đông.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy cái bọn dân chủ no-u chỉ giỏi đi kích động biểu tình thôi, chúng có quan tâm gì đến chủ quyền biển đảo là gì đâu chứ, nếu quan tâm thì bọn chúng cũng không vội vàng ủng hộ phán quyết ngay rồi, việt nam chỉ hoan nghênh chứ chưa thấy ủng hộ phán quyết, vì nó có liên quan tới vùng tranh chấp ở biển đông với ta . Liên quan đến những đào thời vnch bi Phi chiếm đóng

   Xóa
 17. Chúng ta biết rằng, Nhà nước Việt Nam hoan nghênh về việc Tòa trọng tài quốc tế đưa ra phán quyết cuối cùng trong vụ kiện của Philippin đối với yêu sách chủ quyền trên Biển Đông của Trung Quốc. Việt Nam ủng hộ việc giải quyết tranh chấp chủ quyền bằng biện pháp hòa bình trên cơ sở tôn trọng luật pháp quốc tế. Cách thể hiện của Nhà nước Việt Nam là hết sức tỉnh táo và sáng suốt trong bối cảnh cục diện tranh chấp chủ quyền trên Biển Đông.

  Trả lờiXóa
 18. Mỗi người dân chúng ta ngay lúc này cần ý thức về vấn đề chủ quyền của Đất nước. Nêu cao tinh thần cảnh giác, lên án những hành động xấu xa, kêu gọi tụ tập biểu tình, cần tỉnh táo tránh bị các thế lực thù địch lợi dụng vào mưu đồ xấu xa, kích động gây rối làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự xã hội.

  Trả lờiXóa
 19. Chính những kẻ cầm đầu, kích động biểu tình chưa bao giờ có hành động thực tế thiết thực thể hiện trách nhiệm của công dân trong bảo vệ chủ quyền biển đảo, bảo vệ môi trường… Thực chất chúng chỉ lấy các lý do này để kêu gọi biểu tình, tụ tập đông người nhằm tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước, tạo điều kiện để chúng tiến hành các hoạt động chống phá đất nước và kêu gọi nguồn quỹ đen từ bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 20. Tuy nhiên, nếu chỉ nhìn nhận, đánh giá một chiều sẽ không hiểu hết được cục diện và những vấn đề chính trị nảy sinh sau sự kiện quốc tế này. Lợi dụng sự quan tâm của dư luận đó, các tổ chức phản động lưu vong như Việt Tân và các hội nhóm “dân chủ” là chân rết của các tổ chức phản động này như No-U,hội anh em dân chủ… đã kêu gọi, kích động biểu tình ở tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội).

  Trả lờiXóa
 21. Cứ phải biểu tình mới có thể thể hiện được sự ủng hộ sao? tại sao lại cứ phải lôi chuyện biểu tình vào để thể hiện thái đọ ủng hộ?
  hãy nhìn cách mà mọi người vẫn dang làm, họ vẫn ủng hộ đấy mà có cần biểu tình đâu?
  hay là biểu tình ủng hộ chỉ là cái cớ?

  Trả lờiXóa
 22. Chẳng biết có phải vì sợ cộng đồng mạng quên mất về sự có mặt của mình hay không mà ngày hôm nay (sau khoảng vài tháng vắng bóng), nhóm “No-U Hà Nội” đã ra một thông báo mới với nội dung “Thông báo biểu tình về việc ủng hộ phán quyết Toà quốc tế bác bỏ yêu sách về "đường lưỡi bò" của Trung Quốc trên Biển Đông và phản đối nhà nước bá quyền Trung Cộng”. Bọn này muốn ngo ngeo cho mọi người thấy là bọn này còn sống đấy mà. Đúng là lũ kền kền ăn thịt thối.

  Trả lờiXóa
 23. Phán quyết của trọng tài quốc tế không chỉ có lợi mà còn có mặt hại đối với VN đấy, nếu cứ ủng hộ phán quyết mà không xem rõ những nội dung đấy là gì thì kẻo sau này mất đảo không đòi lại được đâu. Sau đó lại tổ chức nói kia lại mất đảo. Đằng nào bọn này cũng chỉ lấy cớ kiếm tiền thôi.

  Trả lờiXóa
 24. NỮ.Ở cần phải chờ tan rã thôi, luôn luôn kích động người dân biểu tình gây rối. Đó là điều mà không thể chấp nhận được ở đội này. Những người trong đội cũng có tâm thái biểu tình

  Trả lờiXóa
 25. Biểu tình làm gì vậy có được chia tiền như hôm bữa không, nếu có thì kiếm ít đồng, không thôi không đi đâu nha, đi chẳng được cái gì mất trật tự lại rách việc ra, mà lần trước được 1 củ giờ được mấy đây để biết, công khai hay nhắn tin gmail riêng đi

  Trả lờiXóa
 26. Đúng là mấy thằng chỉ có làm chuyện vớ vẫn , không được cái chi, biể tình để làm gì, biể tình mà Trung Quốc nó thôi không làm nữa, trả lại nguyên vẹn thì làm, tự nhiên đi hét như mấy thằng điên ngoài đường rồi về, làm cái gì cũng phải có tính toán rồi làm chứ

  Trả lờiXóa
 27. Lại trò biểu tình, rồi đến khi mấy ông công an đi dẹp thì lại nằm ra thấm máu vào người và ăn vạ, lại đem con cái đi cùng để diễn show, kể từ ngày mình được biết đến bản chất của dân chủ Việt Nam thì mình không còn lạ gì đối với lũ ngu dốt phản độngn này

  Trả lờiXóa
 28. No-u người nào khồn biết có thể tìm hiểu trên mạng, đầy rẫy nhưng cùng chung một thông tin đó là đây là một nhóm trá hình, núp dưới danh nghĩa đội bóng đẻ hoạt động chống chính quyền, nó tập hợp một luc phản động, tức là những thằng người Việt Nam nhận tiền của Mỹ để phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 29. Khi nào những bác này chẳng màu mè với nhưng lời nói rất đạm chất tình người, đậm chất hy sinh, nhưng khi chúng ta thử nghĩ xem những việc mà họ hô hào chúng ta làm có mang lại những lợi ích gì hay là mang thêm rắc rối, thì lúc đó ta mới hiểu được bản chất của nhóm này

  Trả lờiXóa
 30. Thôi xin mấy anh Nu nu gì đó để cho đất nước chúng tôi yên ổn, hòa bình, phát triển, các anh có hiến kế gì thì gặp các cơ quan có thẩm quyền hiến kế xây dựng đất nước, bảo vệ chủ quyền đi, ở đấy mà gào khóc làm gì, mấy lần bị người ta vạch mặt rồi chưa chừa ah?

  Trả lờiXóa
 31. Thật bất ngờ. Lại là anh em nhà NO_U ah? Nghe bài "Thật bất ngờ" - ca sỹ Trúc Nhân thể hiện mình lại nhớ câu gì mà: "Cô ấy mới hôm qua không ai nhớ khuôn mặt- Chỉ một xì – căng - đan - Khóc lóc về chuyện tình dở dang - Lên báo hình thì đầy một trang - Ôi dễ dàng để đời ta tươi sáng… ". Có vẻ hơi giống bọn này

  Trả lờiXóa
 32. Vẫn là thủ đoạn nham hiểm của những kẻ “ngụy dân chủ, nhân quyền”, mong mọi người dân Việt Nam yêu nước hãy tỉnh táo, yêu nước bằng cái đầu lạnh một trái tim nóng, không để cho chúng lơi dụng tinh thân yêu nước của nhân dân ta mà tham gia các cuộc biểu tình

  Trả lờiXóa
 33. Khi nhắc đến tổ chức NO_U này không phải các hoạt động tốt đẹp gì cả mà là những hoạt động hô hào, kích động dân chúng tham gia tuần hành, tưởng niệm các ngày lễ, ngày kỷ niệm này, nọ. Sắp tới chúng còn định hô hào biểu tình nhằm kỉ niệm ngày biên giới Việt Nam nữa. Không biết chúng sẽ giở những trò gì đây. Lũ vô công dồi nghề.

  Trả lờiXóa
 34. từ năm 2011 trở lại đây, việc NoU Hà Nội đăng tải thông báo mời gọi người dân tụ tập, biểu tình gây rối an ninh trật tự khi có những sự kiện chính trị quan trọng và được người dân quan tâm. đó là việc làm của những kẻ đi ngược lại lợi ích chung của cả dân tộc chứ có cái gì hơn cả đâu chứ, đừng cố thực hiện thêm cái trò ngu ngốc nào nhé

  Trả lờiXóa
 35. Chính phủ cố gắng làm cho cs của dân yên ổn thì các ông suốt ngày tụ tập phá rối. Dân người ta cũng hiểu cái giá của bình yên, người ta chả dại mất thời gian việc vô bổ phá nước làm ảnh hưởng cuộc sống của chính mình. Hành động của những kẻ quá khích là không thể nào tha thứ cho được nên đừng cố thực hiện thêm bất cứ hành động ngu ngốc nào nhé

  Trả lờiXóa
 36. nếu không nhìn nhận sâu sắc, những người nhẹ dạ cả tin có thể bị lôi kéo vào hoạt động biểu tình trái pháp luật và tiếp tay cho mục đích đen tối của đám “dân chủ” và bọn phản động lưu vong.

  Trả lờiXóa
 37. Nhà nước Việt Nam hoan nghênh về việc Tòa trọng tài quốc tế đưa ra phán quyết cuối cùng trong vụ kiện của Philippin đối với yêu sách chủ quyền trên Biển Đông của Trung Quốc. Việt Nam ủng hộ việc giải quyết tranh chấp chủ quyền bằng biện pháp hòa bình trên cơ sở tôn trọng luật pháp quốc tế. Cách thể hiện của Nhà nước Việt Nam là hết sức tỉnh táo và sáng suốt trong bối cảnh cục diện tranh chấp chủ quyền trên Biển Đông.

  Trả lờiXóa
 38. iệt Nam ủng hộ việc giải quyết tranh chấp chủ quyền bằng biện pháp hòa bình trên cơ sở tôn trọng luật pháp quốc tế. Cách thể hiện của Nhà nước Việt Nam là hết sức tỉnh táo và sáng suốt trong bối cảnh cục diện tranh chấp chủ quyền trên Biển Đông. còn những việc làm của đám người như No-U thì chẳng có cái gì hơn cả đâu cho nên đừng cố thực hiện thêm cái trò ngu ngốc nào hơn nhé vì chẳng có được cái gì hơn được

  Trả lờiXóa
 39. với những gì mà No-U đã làm thì chẳng có được cái gì hơn cả đâu mà, vì những chiêu trò mà con người này thực hiện chẳng gì hơn là thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình thôi. cố gắng thực hiện cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể nào mãi được cái trò ngu ngốc được

  Trả lờiXóa
 40. cái trò ngu ngốc của đám người này có được cái gì hơn đâu chứ toàn thực hiện vì mục đích cá nhân sao có thể chấp nhận cho được.
  vì chẳng có cái gì dễ dàng cho nên cố thực hiện cái trì phá hoại nào cũng cần có giới hạn chứ khoogn thể nào thực hiện mãi được đâu nhé

  Trả lờiXóa
 41. đám đó nói thật với bà con chỉ giỏi đi đá bóng và ăn nhậu với nhau mà thôi, coi mấy cái hình trên fb của no-u thì mới thấy là chúng thích thành con lợn hơn là đấu tranh vì cái lưỡi bò của trung quốc đấy.

  Trả lờiXóa
 42. Bày tỏ sự ủng hộ đối với phán quyết của Tòa Trọng tài thường trực là điều dễ hiểu đối với mỗi công dân Việt Nam yêu nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo. Tuy nhiên việc đăng đàn thông báo kêu gọi biểu tình để “ủng hộ phán quyết của Tòa Trọng tài” cũng chỉ là cái cớ, là chiêu trò để NoU Hà Nội tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền mà thôi. Đừng dở trò đê tiện đó nữa, bao năm nay cái hội NoU này mang tiếng là hay ho thế nhưng đầu óc và hoạt động thì chả khác nào lũ bò cả. Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 43. Chắc chắn không cần nói nhiều thì hẳn nhiều người trong chúng ta đã nhận rõ bản chất của đám rận chủ cuội rồi, chỉ chăm chăm chống đối là nhanh thôi. Với những người có lương tri và trách nhiệm có lẽ chẳng ai thèm tin và nghe theo những lời hô hào, kích động mà ngay bản thân nó đã chứa đựng những điều chẳng lấy gì làm tốt đẹp khi chính những người đưa ra những lời kích động đó là những người đang chống phá lại đất nước, dân tộc này.

  Trả lờiXóa
 44. Việc kêu gọi người dân Việt Nam xuống đường biểu tình nhằm “ủng hộ” phán quyết này nghe có vẻ hợp lý. Nhưng mọi người thử nghĩ xem trong lúc nước sôi lửa bỏng thế này, tàu cá của ta thì vừa bị đám tàu khựa đó đâm, cộng với việc quá khứ chống phá quyết liệt của những thành viên trong nhóm No-U, từ biểu tình bảo vệ cây xanh, môi trường, các kiểu con đà điểu… thì “Thông báo biểu tình” lần này của nhóm “No-U Hà Nội” đang là vấn đề được dư luận không yên tâm về cái bản chất thật của nó. và sự thật đã chứng minh, sự thất bại trong việc kêu gọi dân chúng biểu tình của No-U chỉ thêm 1 lần nữa chỉ ra bản chất cũng như sự ngu dốt của No-U mà thôi. làm người ai lại làm thế bao giờ

  Trả lờiXóa
 45. Tất cả người Việt Nam từ Bắc chí Nam đều vui mừng, hoan nghênh phán quyết của Tòa Trọng tài Thường trực PCA. Họ đã thêm 1 lần nữa chứng minh giá trị của chân lý, lẽ phải sẽ chiến thắng gian tà. Nhưng các vị dân chủ dởm lại không để ý những chi tiết trong phán quyết của PCA, trong đó có điều khoản có lợi cho Philippin, vô tình hữu ý họ lại ủng hộ việc Philippin sẽ chiếm các đảo trong quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam. Đúng là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, người đời nói đúng không sai là ngu dốt công nhiệt tình thì thành phá hoại. Trước khi làm gì, xin các bạn dân chủ dởm hãy động não tí đi nhé, đừng ngu thế nữa, ngu dốt phải trả giá đó

  Trả lờiXóa
 46. NoU lại diễn cái trò hề kích động đây mà, chúng việc lấy cớ “ủng hộ phán quyết quốc tế về đường lưỡi bò” hay “phản đối nhà nước bá quyền Trung Cộng” cũng chỉ là cái cớ để NoU kích động người dân tụ tập, gây rối, tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước. No-U lại diễn lại trò mèo này, nhàm lắm rồi, lần nào cũng thế, cũng thê thảm mà không rút ra được kinh nghiệm gì cả. Chúng ta cần hết sức tỉnh táo và sáng suốt trong bối cảnh cục diện tranh chấp chủ quyền trên Biển Đông.

  Trả lờiXóa
 47. Chúng cần phải lên án phê phán mạnh mẽ hành động ngang ngược của đám zân chủ cuội đang diễn ra trong thời gian qua khiến nhiều người dân bức xúc. Bởi những việc làm của chúng đang làm ảnh hưởng đến hoạt động làm ăn, đi lại của nhiều người dân khác khi chúng liên tục lôi kéo, kích động người dân xuống đường biểu tình nhằm thể hiện lòng yêu nước, ủng hộ phán quyết của tòa trọng tài quốc tế. Cần lắm sự tỉnh táo trong mọi hành động bởi bây giờ các đối tượng kích động để nhân dân biểu tình gây rối, phá hủy các tài sản, gây tắc nghẽn giao thông và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Nếu yêu nước tất cả chúng ta hãy tỉnh táo, suy nghĩ lại, và đừng nóng vội, a dua mà tham gia biểu tình.

  Trả lờiXóa
 48. Có thể thấy trên thực tế, khi các đối tượng rận chủ cuội có những hành động đi ngược lại với những câu khẩu hiệu mà chúng rêu rao về mục tiêu của cuộc biểu tình thì phần lớn người dân đều không thể hiện thái độ “đồng tình” với cách “hành xử” theo thói “treo đầu dê bán thịt chó” của chúng. Chúng muốn rằng khi người dân đã xuống đường đông đảo, các nhà “dân chủ” sẽ tạo cớ kích động để biến từ biểu tình ủng hộ phán quyết Tòa quốc tế bác bỏ yêu sách về đường lưỡi bò của Trung Quốc trên Biển Đông sang thành biểu tình, bạo động chống chính quyền, thậm chí là bạo loạn, lật đổ. Quá nham hiểm No -U ak

  Trả lờiXóa
 49. Hãy nhìn lại những gì No-U đã làm từ khi thành lập đến giờ thì mới thấy được bộ mặt thật của chúng. Với những cá nhân cộm cán trong phong trào "zân chủ" như Nguyễn Lân Thắng, Lã Việt Dũng, Nguyễn Chí Tuyến... thì đủ biết No-U là thế nào rồi. Đây là nơi tập hợp của một đám ô hợp chỉ rình mò, tìm cớ kích động người dân, gây phức tạp về an ninh trật tự, tất cả vì mục đích là nhằm tìm kiếm nguồn "tài trợ" từ bên ngoài mà thôi.

  Trả lờiXóa
 50. Việt Nam không tham gia trực tiếp vào vụ kiện nhưng với phán quyết này Việt Nam cũng được hưởng lợi. Theo đó, phán quyết của Tòa Trọng tài Thường trực sẽ tạo ra nhiều cơ sở có lợi cho Việt Nam trong giải quyết tranh chấp trên Biển Đông. Nói cách khác, phán quyết của Tòa đã làm rõ yêu sách quá mức về “đường chín đoạn” của Trung Quốc là không có bất kỳ cơ sở pháp lý nào, qua đó giúp làm sáng tỏ và thu hẹp các vùng biển chồng lấn giữa các quốc gia ở Biển Đông, chấm dứt được tình trạng mập mờ dẫn đến nguy cơ xảy ra xung đột và leo thang tranh chấp ở Biển Đông.

  Trả lờiXóa
 51. Chứng kiến những cuộc “biểu tình”, “tuần hành” của nhóm “No-U Hà Nội” người ta mới kết luận được rằng, hóa ra “yêu nước”, “chống Trung Quốc xâm lược”, “tưởng niệm” thực chất chỉ là cái vỏ bọc, là cái bình phong để những kẻ cầm đầu “No-U Hà Nội” núp bóng, còn bản chất thực sự của họ đó là lợi dụng các vấn đề chính trị nhạy cảm, phức tạp để kích động biểu tình, gây rối, gây bất ổn chính trị xã hội ở trong nước.Nếu thực sự xuống đường mà có lợi cho đất nước, cho nhân dân thì có lẽ người Việt Nam chẳng từ chối. Tuy nhiên, xuống đường theo tiếng gọi của “No-U Hà Nội” thì rõ ràng chỉ có đi ngược lại với lợi ích của đất nước, của nhân dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 52. tất cả những lời kêu gọi tuần hành, biểu tình như “chống Trung Quốc xâm lược”, “vì cây xanh”, “vì môi trường”, “tưởng niệm hải chiến Hoàng Sa”, “tưởng niệm hải chiến Trường Sa”, “tưởng niệm chiến tranh biên giới”… đều là chiêu trò quen thuộc của đám No-U àm chúng ta không còn lạ lẫm gì

  Trả lờiXóa
 53. Với cái tên nghe rất kêu “No - U Hà Nội” nghe như Câu lạc bộ bóng đá, với hình thức lấy các hoạt động giao lưu thể thao, “từ thiện”, “nhân đạo” làm bình phong và thu hút người tham gia nhóm, lợi dụng danh nghĩa “phản đối đường lưỡi bò của Trung Quốc” để tuyên truyền, kích động, lôi kéo người dân tham gia biểu tình trái pháp luật khi có thời cơ nhằm gây rối an ninh, trật tự; xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước. Chắc đang thiếu thốn tiền bạc rủ nhau kích động biểu tình để kiếm cơm từ bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 54. Với mỗi người dân cần cảnh tỉnh trước những chiêu trò kích động biểu tình, đừng biến mình thành vật thế thân cho kẻ khác, thành công cụ cho những kẻ lười lao động kiếm tiền, và khi bà con tham gia biểu tình hay như nhận tiền của bọn chúng thì chính là tham gia vào chính hoạt động chống phá của chúng

  Trả lờiXóa
 55. “No-U Hà Nội” ngày càng bộc lộ rõ bản chất của một nhóm chống phá chính quyền, đi ngược lại lợi ích của quốc gia và dân tộc. Vậy nên, những hoạt động của “No-U Hà Nội” trong đó có thông báo về việc biểu tình vào ngày 17/7 tới đây cần phải bị lên án, vạch trần và xử lý nghiêm minh trước pháp luật

  Trả lờiXóa