Nếu kỷ luật anh Cảnh sát này thì còn ai dám đứng ra trấn áp những kẻ côn đồ

Thứ Tư, 20 tháng 7, 2016
Tags: , , , ,

24 nhận xét:

 1. Người CSGT chắc chắn là đã ý thức được sự nguy hiểm trong hành vi của mình. THế nhưng, không thể để yên để những kẻ vi phạm ngang nhiên thực hiện hành vi vi phạm của mình mà người CSGT không làm gì cả. Pháp luật cần được bảo vệ, có chăng là nên đưa ra hình thức ngăn chặn, trấn áp phù hợp hơn đới với những người vi phạm, coi thường pháp luật như thế

  Trả lờiXóa
 2. Anh CSGT cũng chỉ là làm đúng chức trách và nhiệm vụ của mình mà thôi, việc anh ngăn chặn hành vi vi phạm của 2 người kia đã cứu sống bao nhiêu mạng người thử hỏi nếu cứ để cho chiếc xe đó tiếp tục đi thì nếu va quệt vào những người khác thì sao sẽ có hậu quả gì

  Trả lờiXóa
 3. Rất ủng hộ em vì hành động đó. Bản lĩnh người cảnh sát phải nhạy bén như thế mới mong lập lại được trật tự an toàn giao thông. Thời buổi bây giờ ra đường mới thấy rõ được những hành vi ý thức pháp luật rất kém của một bộ phận thanh niên trong việc tham gia giao thông.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu thanh niên này có đúng là bị cảnh sát đạp ngã đi chăng nữa thì cũng không nên kết tội anh cảnh sát vì sự bất tuân luật lệ giao thông của thanh niên này rất nguy hiểm, lao xe ngược chiều còn muốn tông vào cảnh sát nữa. Tôi rất đồng tình với những biện pháp cứng rắn với những thể loại người ngông nghênh như vậy.

  Trả lờiXóa
 5. CSGT đã hành động đúng, để ngăn chặn những tai nạn nghiêm trọng có thể xảy ra, cần phải xử lý quyết liệt như vậy và cần tăng nặng hình phạt hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Nhiều bạn cứ kêu phạt nguội. Vấn đề là đi ngược chiều rất nguy hiểm, ngã như thế là vòn may chứ đâm vào xe ngược chiều thì nhiều người bị thương nữa. Đợi phạt nguội thì lúc đấy muộn rồi. Cái cần là ngăn chặn hành vi nguy hiểm cứ không phải để phạt

  Trả lờiXóa
 7. Trường hợp này anh cảnh sát đáng được thông cảm, và cũng cần giữ mình đề phòng trả thù, tôi chứng kiến nhiều trường hợp lực lượng CSCĐ trang bị hẳn hoi cũng gặp phải sự chống đối quyết liệt, và nhiều khi cũng phải bỏ qua.

  Trả lờiXóa
 8. Vi phạm luật giao thông, đi ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm. Gây nguy hiểm tính mạng cho những người đi giao thông. Cần xử nặng.

  Trả lờiXóa
 9. Anh cảnh sát đã hành động đúng và đã có thể đã ngăn chặn hậu quả của hành vi này, thay vì làm ngơ " cho lành" thì đây là hành động có trách nhiệm. chúng tôi đồng tình và cảm ơn anh!

  Trả lờiXóa
 10. Những ý kiến phản đối thì cho rằng, việc làm của anh CSGT này là gây nguy hiểm cho người khác và không được pháp luật cho phép. Ý kiến ủng hộ thì cho rằng, đó là việc nên làm vì chẳng nhẽ cứ để cho người vi phạm giao thông coi thường pháp luật, thích đi gì thì đi. Một số người còn cho rằng, nên tuyên dương anh CSGT này thay vì đình chỉ công tác hay kỷ luật, vì anh CSGT đã bất chấp nguy hiểm lao ra ngăn chặn người vi phạm gây nguy hiểm cho người khác, pháp luật cần phải được bảo vệ. Tuy nhiên, một số người thì lại hơi ác mồm, ác miệng khi từ vụ việc này lại quy chụp rằng, CSGT giờ là thế, chỉ biết đi “ăn chặn”, “ăn cướp” của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 11. Với ai coi thường pháp luật và liều lĩnh anh CSGT này làm đúng. Theo tôi không nên trách đc CSGT này. Phải mạnh tay mới thể hiện được quyền uy của pháp luật, nước ngoài những tình huống này họ bắn hạ rồi vì có thể gây nguy hiểm cho nhiều người.

  Trả lờiXóa
 12. Theo tôi là tôi ủng hộ anh cảnh sát này. anh này đã dũng cảm ngăn chặn người vi phạm. đáng nhé là phải biểu dương anh này mới đúng chứ không phải đình chỉ công tác và viết bản tường trình

  Trả lờiXóa
 13. Tôi thấy rằng thanh niên điều khiển xe máy trên đã vi phạm rất nhiều lỗi, như: không có giấy đăng ký xe, không có giấy phép lái xe, đi vào đường ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm, không chấp hành hiệu lệnh của CSGT. Đại loại là hành vi đi vào đường ngược chiều, bỏ chạy, không chấp hành hiệu lệnh của CSGT của người thanh niên kia là đang gây nguy hiểm cho người khác. Do đó, việc ngăn chặn là hết sức cần thiết.

  Trả lờiXóa
 14. Vậy không đội mũ bảo hiểm chạy xe tốc độ cao và ngược chiều ...và gây tai nạn cho người khác ( điều này là chắc chắn ). Cuối cùng không dừng xe theo hiệu lệnh CSGT vậy là đúng hay sai đây.

  Trả lờiXóa
 15. Anh CSGT là người đang thực thi pháp luật. Với một người thực thi pháp luật thì điều đầu tiên là bảo đảm cho pháp luật được thực thi nghiêm túc, không để cho pháp luật bị xâm phạm. Trong trường hợp này, người điều khiển xe máy đã cố tình vi phạm pháp luật, đang gây nguy hiểm cho mình và cho người khác.Bên cạnh đó, xét dưới góc độ trách nhiệm công việc. Rõ ràng, anh CSGT này là người rất có trách nhiệm với công việc. Anh ta đã bất chấp nguy hiểm lao ra để ngăn cản người vi phạm gây nguy hiểm cho người khác. Anh ta đã bất chấp nguy hiểm để bảo vệ cho pháp luật không bị xem thường.

  Trả lờiXóa
 16. Tình hình tội phạm hiện nay càng ngày càng manh động, nhất là những đối tượng mới ra tù. Nguyên do là Luật pháp việt nam chưa mạnh tay để dăn đe. Về trường hợp hai đối tượng lạng lách bị csgt đánh thì tôi nghĩ các đồng chí làm thế theo luật là sai, nhưng pháp luật của Việt nam ta cần xem xét và sửa đổi nếu không tôi nghĩ một ngày nào đó chính bản thân người thi hành Luật sẽ là người bi tội phạm trấn áp. Ở việt nam ta tại sao vẫn ngày cành nhiều tội phạm vì một lý do nhận thức của một số người dân và một phần nhiều là do Luật của ta chưa có tính dăn đe đối với các loại tội phạm

  Trả lờiXóa
 17. Thi hành công vụ, ngăn chặn nguy hiểm xảy ra với người khác, không dùng vũ khí hay súng đạn mà cũng bị đình chỉ viết bản tường trình là thế quái nào? Vậy cảnh sát giao thông có quyền gì? Hay là trong trường hợp này phải lấy thân mình lao ra chặn xe thì mới là phù hợp???

  Trả lờiXóa
 18. Nếu chỉ xem video đơn thuần thì người xem chỉ chú ý đến hành động đạp của CSGT thôi vì chắc chắn rằng điều đó bị ảnh hưởng khi người đăng clip này sẽ dẫn tit là "CSGT đạp xe gây tai nạn". Nên dễ hiểu khi người ta chỉ trích anh CS này. Nói thật, đầu tiên xem thì mình cũng thấy đạp có phần hơi quá đáng thật vì nhỡ gây nguy hiểm cho người ta thì cũng rách việc. Rõ ràng là đôi nam nữ đó vi phạm luật giao thông khi có tín hiệu vi phạm thì quay lưng đi vào đường ngước chiều nếu không ngăn cản chúng thì nhỡ có tai nạn chết người xảy ra thì sao. Lúc đấy ai chịu trách nhiệm hay lại đổ lỗi cho CSGT không ngăn chặn. Chính vì trong hoàn cảnh đó người chiến sĩ CSGT mới hành động như vậy. Theo tôi như thế không có gì là sai trái

  Trả lờiXóa
 19. CSGT trấn át tội phạm không nên bị kỷ luật gì cả mà phải tăng tội của người vi phạm lên mới công bằng. Người vi phạm còn chạy trốn CA gây tai nạn cho người khác thì phải chịu thêm hình phạt, cứ quy tội cho CSGT thì làm sao mà giảm tội phạm đươc?

  Trả lờiXóa
 20. Những người không tuân thủ pháp luật như thế, chạy xe như vậy thì sẽ gây ra bao nhiêu nguy hiểm cho người khác,thậm chí là cho chính bản thân mình. Tốt nhất là nên chặn lại và xử lí. Thế nhưng, tốt hơn hết là anh cảnh sát nên dùng cách khác thay vì cách nguy hiểm trên.

  Trả lờiXóa
 21. Nói không đùa chút nào chứ ý thức và hiểu biết của người dân có vẻ đang có một bộ phận đi xuống không ngừng thì phải. HỌ sao có thể xem thường tính mạng của những người khác khi tham gia giao thống như thế nhỉ kể cả đồng chí cảnh sát giao thông khi đứng ra chặn đứng kẻ đó cũng phải rất dũng cảm khi thực hiện hành động đí. Đáng được khen thưởng chứ đừng nói gì là chê trách

  Trả lờiXóa
 22. dân mình đúng là hay thật, không ngăn cản thì lại bảo cảnh sát giao thông là bù nhìn, chỉ dám bắt những người dân hiền lành còn những kẻ lạng lách, xăm trổ thì không dám bắt, giờ ngăn chặn lại bảo lạm quyền, không ở đâu pháp luật bị coi thường như Việt Nam. Không ngăn để nó chạy như đứt xích đâm vào người khác thì ai chịu trách nhiệm

  Trả lờiXóa
 23. xem clip thì có thể thấy rằng, trung úy Hoàng Anh đã bất chấp nguy hiểm để đi sang đường, ra tín hiệu yêu cầu các đối tượng vi phạm giao thông dừng lại. Tuy nhiên thanh niên điều khiển xe vẫn cố tình không tuân theo và tìm cách tẩu thoát, thậm chí có ý định đâm vào người CSGT. Việc giơ chân chỉ là phản xạ tự nhiên, mang tính phòng vệ, bảo vệ an toán tính mạng của CSGT là chính

  Trả lờiXóa
 24. cú ra chân tự vệ của trung úy không làm thương người vi phạm bởi trung úy đã nhận thức rõ việc ngăn chặn này ở sát dệ cỏ nên hoàn toàn không làm nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe người vi phạm. Tôi tin chắc rằng, nếu sự việc xảy ra ở giữa đường hoặc nơi có bề mặt gồ ghề thì trung úy này sẽ không làm vậy đâu.

  Trả lờiXóa