“Mạng lưới bloger Việt Nam” đang chuẩn bị vở diễn biểu tình

Thứ Bảy, 30 tháng 7, 2016
Tags: ,

56 nhận xét:

 1. Thủ đoạn lợi dụng kêu gọi bảo vệ môi trường để lừa bịp và lôi kéo người khác tham gia biểu tình đã được các zân chủ thực hiện nhiều lần trước đó. Tỷ dụ như, trên một số trang thông tin internet, cái gọi là nhóm No-U đã núp dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường để hô hào, lôi kéo biểu tình vào các ngày 17/7 và 24/7…Mục đích của các zân chủ là lừa bịp và lôi kéo thật nhiều người tham gia biểu tình, qua đó làm phức tạp thêm tình hình, gây áp lực với các cơ quan chức năng và trục lợi từ các tổ chức, cá nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ vì tiền mà làm sai lệch sự thật đó đã vẫy bẩn chính văn đàn, làm cho những cây viết vốn tâm huyết với nghề chán nản và dẫn đến bỏ cuộc vì họ không muốn đứng cùng hàng ngũ những người nhân danh “những người cùng khổ” và văn học vì đồng tiền, bát gạo để hành động.

   Xóa
 2. Nếu như trước đây, “nhóm mạng lưới bloger Việt Nam” luôn hô hào nhân quyền. Và nếu như nói về mối quan hệ giữa nhóm bloger này với vấn đề nhân quyền thì dễ dàng nhận ra rằng họ chính là những người đang xuyên tạc nghiêm trọng về nhân quyền. Vì thế, lần này, vỏ bọc là bảo vệ môi trường chỉ là một “tấm lưới mới” mà “nhóm mạng lưới bloger Việt Nam” đã thêu dệt lên để “giăng bẫy” những người còn mơ hồ tham gia biểu tình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ này thực sự là những tay “chém gió thành thần” thuộc thuộc bang “Mắt bão” trổ tài. Những câu chuyện được sắp xếp một cách lôgic và không kém phần cầu kì được đăng tải trên những trang mạng xã hội và họ cũng thành công trong việc tận dụng những tiện ích công nghệ từ các mạng xã hội để phát tán đi những sản phẩm của mình.

  Trả lờiXóa
 4. Cái gọi là kêu gọi biểu tình để thể hiện lòng yêu nước của mạng lưới blogger Việt Nam thực chất là gì?Đó là lợi dụng lòng yêu nước của người dân trong những tình hình bất ổn chính trị để tiến hành các mục đích nhằm chống đối chính quyền.Đó là hành động phi pháp cần có những hình thức xử lý thích đáng không nên để mạng lưới blogger này tồn tại không có quy củ như vậy!

  Trả lờiXóa
 5. chuyện càng phức tạp hơn với những kẻ gây rối. Những kẻ chuyên chống phá đã nhân đây như là một cơ hội để tiếp tục hành nghề “rân chủ” – một cái nghề chỉ có ở Việt Nam; một cái nghề “lương” cao nhưng “bất nhân, bất nghĩa, bất trung, bất hiếu”. Như đám ruồi nhặng, cứ khi nào có sự kiện gì thì đám “rận chủ cuội” lại bu vào và kiếm cớ sinh chuyện làm cho sự việc bung bét hết cả lên với việc tuyên truyền, tung tin thất thiệt… chẳng ra gì. Những kẻ đó thực bản chất trục lợi từ những chuyện này; kiếm sống trên lòng yêu nước của dân tộc chứ chẳng phải vì lý tưởng gì cả; trong đó, “Mạng lưới Blogger Việt Nam” là nhiệt tình nhất.

  Trả lờiXóa
 6. Nghe bài “Tâm tình và lời kêu gọi của Mạng Lưới Blogger Việt Nam” mới thấy rõ điều đó. Trước, trong và bây giờ là sau khi đã vạch mặt được thủ phạm, với đám “Blogger Việt Nam” lúc nào cũng chỉ hô hào “biểu tình” và “biểu tình”; ngoài ra không còn gì khác.

  Trả lờiXóa
 7. biểu tình để làm gì? Để cá sẽ sống lại hay đơn giản chỉ là cái cớ để gây rối. Câu trả lời có lẽ ai cũng biết. “Biểu tình” không phải để cá sống lại hay làm trong sạch môi trường biển mà đơn giản là cá chết để “Mạng lưới Blogger Việt Nam” được sống. Bởi nếu không có những chủ đề như vậy, những kẻ phá hoại như “Mạng lưới Blogger Việt Nam” sẽ im hơi, lặng tiếng và sẽ chẳng có chủ đề để mà tuyên truyền, xuyên tạc, kích động gây rối.

  Trả lờiXóa
 8. Mục đích chính vẫn là lợi dụng chuyện cá chết để kêu gọi mọi người gây rối bằng những câu đại loại như: ”Hãy kiên trì đấu tranh không ngừng nghỉ; tất cả cùng nhau khởi động và tiến hành một phong trào đấu tranh khôi phục và bảo vệ môi trường, chấm dứt những thảm họa tương tự trong tương lai bằng những cuộc biểu tình rộng khắp, trải dài từ trong nước ra đến hải ngoại; hãy tiếp nối bằng nhiều cuộc biểu tình và nhiều hoạt động đa dạng tự phát”

  Trả lờiXóa
 9. Đừng giao phó trách nhiệm và vận mạng đất nước cho một nhóm thiểu số… là những lời lẽ dối trá, taappj trung tấn công vào lòng người khiến người ta lầm tương đâyc là một hành động thiết thực, đúng đắn, là trách nhiệm của mỗi ngươi. Tuy nhiên, xuốnưg đường không để bảo vệ môi trường mà thực chất chỉ phục vụ cho miếng cơm của các blogger kia mà thôi

  Trả lờiXóa
 10. Cũng như một số nhóm "nhà dzân chủ" khác, Mạng lưới blogger cũng chỉ là một vài đối tượng nhà cư vi bất thiện, ngày ngày lê la trên mạng internet đọc bậy đọc bạ và viết bậy viết bạ mà thôi. Giống như những kẻ "đập đá" nhiều thì bị ""ngáo đá", số này bị tiêm nhiễm nhiều thông tin lệch lạc trên mạng nên cũng bị hoang tưởng, tâm thần chính trị hết cả đám, lúc nào cũng nghĩ mình tài giỏi, lúc nào cũng nghĩ đất nước này xấu xa, và muốn thay đổi họ phải đứng lên làm lãnh tụ kêu gọi biểu tình để lật đổ chế độ này. Cho nên cái cớ này cớ nọ cũng chỉ là họ nghĩ ra cho nó có để mà lừa bịp người khác, dẫu đã hàng chục lần thất bại thảm hại cũng đâu có biết nhục mà dừng lại đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước lời kêu gọi biểu tình lợi dụng vấn đề môi trường để chống phá của lũ Việt Tân, mỗi người dân chúng ta hãy cảnh giác và hiểu bản chất của vấn đề tránh lũ phản động hải ngoại biến chúng ta thành “con rối chính trị”. Chúng ta hãy để ý các lần kêu gọi biểu tình phá rối an ninh, trật tự những lần trước của Việt Tân đã thất bại như thế nào

   Xóa
 11. Thực tế đã chứng minh, dù dùng cái vỏ bọc mỹ miều, đẹp đẽ đến chừng nào, họ cũng không thể che giấu được cái bản chất bốc mùi của mình. Cho nên, dù có dùng mọi phương cách để kêu gọi, hô hào, kết quả vẫn chỉ là mấy kẻ họ tự sướng với nhau, đến mức có nhà dân chủ cuội phải ngán ngẩm mà kêu lên rằng, họ "đơn độc và bị bao vây". Nếu là người bình thường, tôi tin là họ sẽ sớm nhận ra họ đã quá hoang tưởng, và chán nản mà thay đổi cách nghĩ, thay đổi hành động. Không biết động cơ nào có thể thúc đẩy họ bịt tai, bịt mắt, cố huyễn hoặc, lừa mị bản thân một cách cố chấp và mê muội như vậy?

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là đám rận, chúng chỉ chờ đợi có bất cứ vụ việc nào để kích động chống phá kích động biểu tình. Và bây giờ với vỏ bọc mới "tấm lưới mới" là vì môi trường nhưng chúng lại thêu dệt lên để “giăng bẫy” những người còn mơ hồ tham gia biểu tình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Vở này lại giống như bao vở khác, tụ tập kêu gọi nhau rồi chết yểu trước khi nó hình hài. và đó là điều mà không có khó khăn gì để dự đoán được kết quả

  Trả lờiXóa
 14. Thay vì những hoạt động vô nghĩa này thì đám gọi là blogger hãy thực hiện những điều thiết thực hơn để cải thiện đời sống của người dân chịu thiệt hại từ môi trường biển đi chứ. Sao cứ cố gắng làm những việc mà chẳng ai muốn vậy !

  Trả lờiXóa
 15. Được tuyên truyền là một tổ chức tự nguyện của những người Việt Nam ở trong và ngoài nước đang đấu tranh bảo vệ các quyền con người được lập ra với mục tiêu “quy tụ lực lượng trong và ngoài nước đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền cho Việt Nam”, nhưng trên thực tế hơn 3 năm qua, những người đứng đầu HAEDC luôn âm mưu biến HAEDC thành một tổ chức đối lập với chính quyền. Họ không chỉ có quan hệ mật thiết với “Việt tân” mà còn thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện, đưa người ra nước ngoài để đào tạo về “đấu tranh bất bạo động” sau đó đưa về nước hoạt động lật đổ chính quyền.

  Trả lờiXóa
 16. Vẫn liên quan tới lời phát biểu của chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân “Bảo vệ hòa bình không phải hô hào cho thật to, kích động thế này thế khác là có được chủ quyền, không có đâu. Một số tổ chức, cá nhân lên tiếng hô hào thế này thế nọ nhưng những người đó, tổ chức đó làm gì cho đất nước? Chưa làm gì cả, chỉ có nói, kích động các phần tử để làm rối tình hình”, hiện nay các nhà “dân chủ” đang xuyên tạc rằng bà Kim Ngân phát biểu như vậy có nghĩa là đang đánh đồng nhân dân yêu nước, yêu môi trường là phản động.

  Trả lờiXóa
 17. Cần khẳng định rằng bà Kim Ngân không đánh đồng nhân dân yêu nước với phản động. Bà cũng không nói nhân dân yêu nước là những người hô hào thật to, là những người kích động mà hiểu rằng bà đang nói tới những tổ chức, cá nhân chống đối, thù địch Nhà nước Việt Nam luôn núp đằng sau, lợi dụng những câu chuyện như bảo vệ chủ quyền biển đảo, bảo vệ môi trường để kích động người dân xuống đường biểu tình, tuần hành, bạo động nhằm gây mất ổn định an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 18. Những tổ chức, cá nhân này, họ tuyệt nhiên không làm được gì thiết thực để bảo vệ chủ quyền hay giúp người dân miền Trung mà chỉ luôn luôn có một kịch bản chung đó là hô hào, kích động người dân xuống đường biểu tình, tuần hành và biểu tình liên tục. Họ xuyên tạc, chia rẽ giữa Chính phủ, Quốc hội với người dân, để họ dễ bề che đậy bản chất xấu xa thực sự của họ.Nhưng nhân dân vẫn luôn là nhân dân còn phản động thì không bao giờ là nhân dân được, dù che đậy kiểu gì đi nữa.

  Trả lờiXóa
 19. Nhân dân chính là những người đã làm nên lịch sử. đại diện cho Cuộc Tổng khởi nghĩa diễn ra trong điều kiện thời cơ đã chín muồi. Với khí thế của quần chúng, biểu hiện sức mạnh của tinh thần đoàn kết dân tộc, đã làm cho các thế lực phản động khiếp sợ. Sức mạnh của nhân dân trong Cách mạng Tháng Tám là sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Nó đã minh chứng cho điều ấy rõ ràng nhất.

  Trả lờiXóa
 20. Các nhà dân chủ cho rằng việc gây rối trật tự công cộng của họ là “quyền biểu tình”. Họ cho hành động bằng mồm, bàn phím của họ là mới “yêu nước”, là “bảo vệ Tổ quốc” tự trao cho mình quyền phán xét. Ôi chao thật nực cười.Chứng kiến những màn “tấn công” của những “nhân dân” này với những ai “vô tình” bày tỏ bức xúc với họ thì sẽ thấy sự hoang tưởng, bệnh hoạn đến khôn tả. Thiết nghĩ rằng các nhà dâm chủ nên sớm tự hạ màn sương mờ che giấu bộ mặt giả dối , đê tiện.

  Trả lờiXóa
 21. Liệu những thành viên sáng lập ra cái gọi là Mạng lưới blogger làm gì? Xin thưa rằng bản chất của những kem chống phá đất nước này không hề thay đổi. Chúng đang tuyên truyền kích động chống phá Đảng, Nhà nước nhân vụ Formosa mà thôi. Chúng ta hãy cảnh giác trước những âm mưu này của những kde đội lốt dân chủ!

  Trả lờiXóa
 22. Vở diễn này rồi cũng thất bại thảm hại mà thôi. Chiêu trò bẻu tình vào cuối tuần mà Nạng lưới blogger Việt Nam cũng như các hội nhóm mang danh nghĩa xã hội dân sự như NoU tổ chức đâu? Người dân không lạ lẫm gì với những chiêu trò này nữa và cái kết thảm hại đã được báo trước!

  Trả lờiXóa
 23. Kịch bản biểu tình của Nạng lưới blogger Việt a Nam liệu có khác so với những lần khác? Xin thưa rằng, đó cũng chỉ là cái nhãn mác mà những kẻ chống phá đất nước như Phạm Đoan Trang, Phạm Thanh Nghiên đấy thôi. Những biểu tình viên này không còn lạ lẫm gì với người dân nữa rồi. Đúng là dân chủ dày mặt quá

  Trả lờiXóa
 24. Một thời gian nổi tếng với Tuyên bố 258 giờ dưới sự chỉ đạo của đội quân Việt tân những kse chống phá đất nước núp bóng dân chủ của Mạng lưới blogger Việt Nam lại giở trò bẻu tình để đánh bóng vs thu hút sự quan tâm, hậu thuẫn của những kẻ chống phá đất nước. Bản cát của chúng không thay đổi và mỗi chúng ta hãy cảnh tỉnh

  Trả lờiXóa
 25. Với những lời kêu gọi này cũng chỉ có mấy mống đội lốt dân chủ tham gia mà thôi. Bản chất của những kẻ đội lốt dân chủ này sẽ không bao giờ thay đổi và chúng sẽ thất bại thảm hại mà thôi. Mỗi chúng ta mà đặc biệt thế hệ thanh niên hãy cảnh tỉnh trước những lời mời gọi của Mạng lưới blogger Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 26. mấy hôm nay trên mạng chỉ toàn kêu gọi biểu tình của mấy ông dân chủ đểu ở Việt Nam, thế mới thấy ở Việt Nam số đầu cơ chính trị đang ngóc đầu dậy, rất có thể sẽ có những bàn tay ở nước ngoài thọc vào.

  Trả lờiXóa
 27. vở kịch biểu tình này lại do mạng lưới blogger tự biên tự diễn thêm, trong khi các nhà dân chủ trong no-u đang cố gắng tạo thanh thế thì việc mạng lưới bloger đòi ăn tranh thì có lẽ chiến tranh dân chủ việt chuẩn bị xảy ra.

  Trả lờiXóa
 28. Bình mới rượu cũ, vẫn những cá nhân đó, vẫn những hành động đó, vẫn những mưu hèn kế bẩn đó, chỉ khác thay vì như mọi khi là nhân quyền, thì lần này có đổi mới đó là bảo vệ môi trương, một lý do rất nhân đạo, rất tình người nhưng sự thật thì lại trớ trêu cho những kẻ kém hiều biết

  Trả lờiXóa
 29. Bảo vệ môi trường bằng những hành động biểu tình, có thiết thực quá không, ngay hành động nếu chịu khó suy nghĩ chúng ta cũng đã thấy có điều gì đó mập mờ, bởi những lý do quá ngớ ngẩn , tại sao không bằng những hành động thiết thực hàng ngày

  Trả lờiXóa
 30. Phải lấy cớ bảo vệ môi trường mới lừa được những người thiếu thông tin không biết về chúng nó chứ, không họ sẽ đặt nghi vấn ngay, chứ đói với lũ này thì không ít người biết về bản chât thực sự của chúng nó, một trong những nơi quy tụ những thằng đốn mạt của xã hội

  Trả lờiXóa
 31. Người ta hơn nhau ở chỗ nhận thức, nhận thức kém, nhận thức lệch lạc thì đưa mình đến những khó khăn, những hậu quả có thể rất lớn, nên ai nghe theo chúng thì nghe thì đi biểu tình rooig làm như chúng chỉ đạo, ai không nghe thì cứ bình thường làm ăn, lo chuyện gia đinh, lo phát triển

  Trả lờiXóa
 32. Không hiểu được các bác còn những trò gì mới, chứ trò này thấy nhàm lắm rồi, và hình như chính vì quá nhàm chán nên chẳng mấy ai quan tâm đến trò chơi này, biết các bác ngu là những thằng không có trình độ nên cũng khó, nhưng cần cù bù khả năng cố gắng nghĩ những trò mới hơn nhé, chán lắm

  Trả lờiXóa
 33. Với cái vỏ bọc mỹ miểu vì môi trường “nhóm Mạng lưới bloger Việt Nam” lại lợi dụng danh nghĩa bảo vệ môi trường để lừa bịp và hô hào, lôi kéo nhiều người tham gia biểu tình vào ngày 31/7. Đúng là bản chất của đám rận chúng lợi dụng lòng tin của nhân dân lừa dối kêu gọi biểu tình chống phá gây rối an ninh trật tự

  Trả lờiXóa
 34. Bọn chúng đã quên mất một điều rằng sẽ không thể làm gì nên hồn nếu không có sự giúp đỡ của quần chúng nhân dân. Mà chỉ dựa vào những thành phần tham gia để kiếm lời thì thất bại là đương nhiên. Thối nát, khi đồng tiền chia chác không đều, bọn chúng sinh ra chửi nhau.

  Trả lờiXóa
 35. Dưới vỏ bọc của cái gọi là “nhóm CLDO” thì Mai Xuân Dũng vừa có cơ hội để “quan hệ”, vừa hợp tác trong việc trục lợi cá nhân. Thế nhưng, thủ đoạn của Mai Xuân Dũng và Phan Thị Cẩm Hường đã bị một số zân chủ khác vạch trần. Trên trang FB cá nhân, Mai Xuân Dũng đã nhiều lần lên tiếng “thanh minh” nhưng trớ trêu là càng “thanh minh” thì cái “đuôi cáo” càng lòi ra rõ hơn. Thế nên, ngay sau đó Mai Xuân Dũng đã tuyên bố “giải tán” cái gọi là nhóm CLDO nhằm cố gắng vớt vát lại chút danh dự ảo tưởng của mình.

  Trả lờiXóa
 36. sự việc cá chết ở các tỉnh miền trung và sự có Formosa giống như một miếng mồi béo bở để cho các nhà rân chủ khai thác, khai thác một cách triệt để. chúng không bỏ qua bất kỳ một cơ hội nào để có thể phục vụ cho âm mưu đục nước béo cò của chúng, thẳng thắn ra là chúng đang kiếm ăn trên chính nỗi đau khổ của những người ngư dân. từ khi sự việc cá chết xảy ra rồi đến sự cố Formosa chúng liên tục hô hào biểu tình, nào là vì môi trường vì người dân, nhưng thực ra là vì túi tiền của các nhà rận chủ thôi. cứ sau mỗi cuộc biểu tình chúng lại quay phim chụp ảnh rồi tung lên mạng gửi ra nước ngoài là lại có đó là từ nước ngoài rót về. chứng chỉ việc nói là có tiền thì tội gì chúng nó không làm. vậy nên mọi người dân chúng ta cần hết sức tỉnh táo, cần phải có một cái đầu lạnh để suy nghĩ, phân biệt phải trái mà ứng xử, đừng để rơi vào bẫy của chúng mà tự hại mình

  Trả lờiXóa
 37. à ha , lại gọi là những mạng lưới chìm dưới biển dưới đáy lịch sử đây liệu rằng những con người này làm đc cái trò gì ở dưới đáy biên đấy hay chỉ la những cái gọi là đã chìm thi chìm hẳn chứ chúng có biết gì trên mặt nước có gì đâu mà liên kết kêu gọi ở đâu ra vậy

  Trả lờiXóa
 38. Suốt ngày kêu gọi tuần hành xuống đường như xuống đường vì cá, xuống đường vì Trường sa, Hoàng sa, xuống đường vì cây xanh... Nay chúng lại đòi xuống đường vì cái gì nũa đây. Có lẽ chúng chả công ăn việc làm gì, chỉ biết xuống đường. Thời gian mà rảnh thế thì giúp mấy chị lao công thu gom nhặc rác đi các thánh.

  Trả lờiXóa
 39. mạng lưới bloger chỉ toàn những thằng ăn tục nói phét thì lấy đâu ra người mà đi biểu tình, giờ chỉ cần quẳng vài khúc xương là coi nhưng mấy đứa chuyên sủa bậy lại ẳng lên cho coi.

  Trả lờiXóa
 40. Mặc dù được lấp liếm dưới nhiều danh nghĩa nghĩa khác nhau nhưng với sự vào cuộc quyết liệt đến từ các cơ quan chức năng cùng với tinh thần cảnh giác cao độ của người dân, âm mưu lợi dụng, lôi kéo tham gia vào các cuộc tụ tập, xuống đường tuần hành gây rối trật tự công cộng ngày của một số cá nhân và hội, nhóm chống phá chính quyền đã bị thất bại thảm hại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mặc dù chiêu trò “biểu tình” này của chúng cũng đã thất bại thảm hại khi số lượng người tham gia cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay và dư luận không còn lạ lẫm gì, vậy nhưng Việt Tân, các tổ chức xã hội dân sự và những kẻ đội lốt dân chủ vẫn tiếp tục đăng đàn kêu gọi biểu tình và chắc chắn lần kêu gọi lần này cũng sẽ thất bại mà thôi.

   Xóa
 41. Đúng thật là không hiểu được các bác còn những trò gì mới, chứ trò này thấy nhàm lắm rồi, và hình như chính vì quá nhàm chán nên chẳng mấy ai quan tâm đến trò chơi này, biết các bác ngu là những thằng không có trình độ nên cũng khó, nhưng cần cù bù khả năng cố gắng nghĩ những trò mới hơn nhé, chán lắm.

  Trả lờiXóa
 42. Đúng thật là không hiểu được các bác còn những trò gì mới, chứ trò này thấy nhàm lắm rồi, và hình như chính vì quá nhàm chán nên chẳng mấy ai quan tâm đến trò chơi này, biết các bác ngu là những thằng không có trình độ nên cũng khó, nhưng cần cù bù khả năng cố gắng nghĩ những trò mới hơn nhé, chán lắm.

  Trả lờiXóa
 43. Đúng thật là không hiểu được các bác còn những trò gì mới, chứ trò này thấy nhàm lắm rồi, và hình như chính vì quá nhàm chán nên chẳng mấy ai quan tâm đến trò chơi này, biết các bác ngu là những thằng không có trình độ nên cũng khó, nhưng cần cù bù khả năng cố gắng nghĩ những trò mới hơn nhé, chán lắm.

  Trả lờiXóa
 44. Nói trắng ra là “Mạng lưới blogger Việt Nam” là một mạng lưới những kẻ cơ hội, thoái hóa về mặt đạo đức, chính trị (nói thẳng ra là thần kinh chính trị), do những tên rận chủ lập ra nhằm mục đích chống phá chính quyền Đảng và Nhà nước, chống lại nhân dân Việt Nam. Xưa nay ở nước ta, tất cả những con người nào, những tổ chức nào chỉ chuyên làm những điều đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của nhân dân thì ắt hẳn phải nhận những quả đắng. Sớm muộn cũng phải giải tán mà nghĩ ra các hội, nhóm khác đi nhá “Mạng lưới blogger Việt Nam”

  Trả lờiXóa
 45. Núp dưới cái danh nghĩa “blogger Việt Nam”, đấu tranh vì quyền tự do báo chí, tự do ngôn luận mà thực chất là hoạt động kiểu rận chủ xuyên tạc, bôi nhọ, kích động hoạt động chống đối mà thôi, cắn càn, chửi bới loạn xạ lên chứ có gì hay ho với cái nhóm “Mạng lưới blogger Việt Nam”. Đã đến lúc chúng ta phải nghiêm túc kiểm soát và có thái độ cứng rắn với các tổ chức xã hội dân sự không đem lại lợi ích gì cho cộng đồng xã hội, ngoài việc bôi xấu hình ảnh của VIệt Nam, kêu gọi bên ngoài can thiệp, với những mục đích chính trị thấp hèn. Đáng khinh

  Trả lờiXóa
 46. Cái trò nhân danh, đại diện, thông báo này thực sự cũng chỉ là trò “diễu võ dương oai”, “ra vẻ ta đây” của cái gọi là “Mạng lưới blogger Việt Nam” mà thôi. Đã không ra gì thế mà họ còn tự cho mình cái quyền hô hào, kích động, kêu gọi các tầng lớp nhân dân Việt Nam cùng nhau biểu tình vì cá. Sự thật đã rõ như ban ngày rồi, còn mơ hồ gì đâu để mà lừa lọc người dân. Xem thử xem có ai đi không hay chỉ đánh trống kêu tên, xuống đường chụp ảnh gây sự với các lực lượng chức năng thôi. Nhàm lắm, diễn đi diễn lại mấy cái trò tiểu nhân này ak. Hết bài rồi ak “Mạng lưới blogger Việt Nam”

  Trả lờiXóa
 47. Qua hai lần biểu tình vì cá ngày 01/5 và ngày 08/5/2016, qua sự phản đối của người dân xung quanh khu vực đoàn biểu tình đi qua kết hợp với sự chấn chỉnh của cơ quan chức năng thì tưởng chừng phong trào đầy tai tiếng này sẽ đi vào dĩ vãng nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Sau bằng ấy lần ngu mà đám rận chủ vẫn không thể rút ra bài học kinh nghiệm gì hay sao, chán lắm, toàn hết việc sinh nông nổi nghĩ ra mấy trò ngu thôi. Blogger chân chính luôn hướng con người đến với các giá trị, những tâm sự của cá nhân chứ không phải vì vụ lợi cá nhân mà kích động biểu tình tuần hành nhé “Mạng lưới blogger Việt Nam”

  Trả lờiXóa
 48. Trong khi đồng bào miền trung nói riêng và cả nước nói chung đang phải chịu nỗi đau thống xiết, một thảm họa chưa từng xảy ra trong lịch sử thì thay vì mở rộng tấm lòng dang tay hỗ trợ, giúp cho đồng bào qua cơn khó khăn này. Thì đám Mạng lưới Blogger Việt Nam lại tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền, âm mưu tiến hành biểu tình lớn; Đám rận chủ “Biểu tình” không phải để cá sống lại hay làm trong sạch môi trường biển mà đơn giản là cá chết để “Mạng lưới Blogger Việt Nam” được sống để kiếm tiền. Khinh

  Trả lờiXóa
 49. Dưới cái vỏ bọc “bảo vệ cá, bảo vệ môi trường”, các đối tượng đã và đang che đậy được cái bản chất xấu xa, đen tối của chúng. Chúng luôn kêu gào người dân xuống đường biểu tình ôn hoà để phản đối Formosa, bảo vệ môi trường nhưng thực chất có như vậy không, không bao giờ đơn giản vậy mọi người ak. Theo quy luật chung tất cả những nước trong giai đoạn phát triển thì đều đối mặt với các vấn đề về môi trường. Nhưng các nhà “dân chủ dởm” của chúng ta đang dựa vào sự việc cá chết làm lý do để kích động rồi chúng sẽ xuyên tạc, vu khống chính quyền. Và lần này câu chuyện của “Mạng lưới Blogger Việt Nam” cũng đang dậy sóng dư luận, có khen có chê, nhưng chủ yếu là chê vì người dân đều biết biểu tình làm gì có chuyện cá sống lại, chủ yếu là ý thức của người dân với môi trường mà thôi. Hết chuyện để bàn với đám rận

  Trả lờiXóa
 50. “Biểu tình” không phải để cá sống lại hay làm trong sạch môi trường biển mà đơn giản là cá chết để “Mạng lưới Blogger Việt Nam” được sống. Bởi nếu không có những chủ đề như vậy, những kẻ phá hoại như “Mạng lưới Blogger Việt Nam” sẽ im hơi, lặng tiếng và sẽ chẳng có chủ đề để mà tuyên truyền, xuyên tạc, kích động gây rối, kiếm trác những đồng tiền bẩn thỉu từ đám ngoại bang. Và lần này thì họ lại dở trò mánh khóe kích động biểu tình nhằm chống chính quyền, đừng nghĩ cái vỏ bọc bảo vệ nhân quyền có thể làm người khác không nhận ra bản chất chính trị ghê tởm của nhóm XHDS này. Đúng là cái loại PR rẻ tiền, không đáng 1 xu, không nói không ai biết là câm đâu. Không lắm đồ ngu ak

  Trả lờiXóa
 51. Thời gian qua, ở nước ta đã xuất hiện hành loạt các hội nhóm bất hợp pháp núp dưới danh nghĩa các tổ chức sinh hoạt tôn giáo, đấu tranh cho “dân chủ”, “hân quyền”…để tiến hành các hoạt động chống đối. Bề ngoài, chúng sử dụng danh nghĩa “yêu nước”, đấu tranh “dân chủ” nhưng trên thực tế chúng lại âm thầm thực hiện các hoạt động xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ chính quyền.

  Trả lờiXóa
 52. bản chất thực sự của cái gọi là “mạng lưới bloger Việt Nam” chính là lừa bịp, lợi dụng lòng tin của người khác để lôi kéo họ vào các hoạt động gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự. Tiêu biểu nhất là thủ đoạn lợi dụng một số tình hình phức tạp thời gian qua để kích động, lôi kéo người dân xuống đường biểu tình nhằm làm phức tạp thêm tình hình

  Trả lờiXóa
 53. không có một lý do thuyết phục nào để kêu gọi được người dân xuống đường, trừ chính mấy nhà “dân chủ”. Lý do vì môi trường ư, Chính phủ đã chỉ đích danh thủ phạm cũng như đã và đang quyết liệt làm rõ nhiều vấn đề khác liên quan tới sự cố môi trường vừa qua. Vậy thì đi biểu tình để làm cái gì.

  Trả lờiXóa