Điểm chung giữa Cấn Thị Thêu và Nguyễn Tường Thụy

Thứ Sáu, 8 tháng 7, 2016
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Không chỉ riêng Nguyễn Tường Thụy và Cấn Thị Thêu, mà toàn bộ cái đám tự xưng là "zân chủ" kia đều như vậy. Chúng luôn có điểm chung là sự tham lam tiền tài, danh vọng một cách vô hạn, chúng không từ thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình, từ trở mặt, gian dối, lật lọng, thậm chí là vứt bỏ lương tâm, niềm tự tôn của một con người. Liệu rằng chúng đã bao giờ nghĩ rằng, cái "nghề" đốn mạt đó có trở thành gia truyền được không? Con cái, họ hàng của chúng sẽ bị thiên hạ dè bỉu như nào? Hay cuối cùng cũng chỉ "bán xới" đi tha phương cầu thực như đám Hải "điếu cày", Bùi Hằng, Tạ Phong Tần mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Tường Thụy và Cấn Thị Thêu đều là những con người với sự xuất phát điểm là sự dối trá. Đối với Nguyễn tường Thụy, trước đây, Thụy luôn rêu rao mình là “người viết văn” nhưng sự thật thì Thụy chẳng có một tác phẩm nào cả. Có khi đến một dòng đáng được gọi là “văn” cũng không hề tồn tại ở con người của Thụy. Thế nhưng, chính bản chất dối trá nên ở bất cứ diễn đàn nào thì Thụy cũng luôn mồm “xưng là người viết văn” cho sang. Chỉ có điều trớ trêu là vì sự đểu giả luôn hiện ra ngoài khuôn mặt của Nguyễn Tường Thụy nên cái danh xưng “người viết văn” cũng không tồn tại được lâu.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Tường Thụy và Cấn Thị Thêu đó là sự tham lam và ích kỷ cá nhân. Những hành động của Nguyễn Tường Thụy và Cấn Thị Thêu đều xuất phát nhằm mục đích thu lợi về cá nhân mình chứ hoàn toàn không vì người khác. Thế nhưng, cả Nguyễn Tường Thụy và Cấn Thị Thêu đều luôn hô hào là “vì cộng đồng”. Đối với Nguyễn Tường Thụy, chính sự giả dối ấy đã khiến Thụy được ưu ái với cái danh “lão già nát rượu. Còn đối với Cấn Thị Thêu, sự giả dối ấy đã mang đến cho Thêu cái danh “người đàn bà mặt dày lưỡi cong”

  Trả lờiXóa
 4. Cùng hội cùng thuyền với Cấn Thị Thêu, Nguyễn Tường Thụy cũng là một trong những kẻ tích cực nhất với các "phong trào" chống phá của bè lũ rận chủ. Lão là một kẻ gàn dở, nát rượu và đặt lợi ích của mình lên cao hơn cả.

  Trả lờiXóa
 5. Thật ra, dối trá và tham lam là đặc điểm chung của nhiều kẻ tự xưng là "nhà dân chủ" chứ không riêng gì NTT và CTT, đến nỗi mà có thể xem đó như là một trong các đặc trưng để nhận biết số này. Nói chung, thành phàn có thể khác nhau về nhiều điểm: giới tính, nghề nghiệp trước đây, tuổi tác..., có thể ô hợp đủ mọi thành phần từ lưu manh đến trí thức nửa mùa, xong hầu như không anh chị nào là không dối trá và tham lam. Cho nên mới có chuyện phường chèo này nói xấu phường chèo kia để tự đánh bóng cho mình, cùng mang danh là "dân chủ" nhưng lại công kích, nói xấu lẫn nhau vì mâu thuẫn quyền lợi.

  Trả lờiXóa