“Zân chủ” Việt hãy đọc cho kỹ thông tin này

Thứ Tư, 8 tháng 6, 2016
Tags: , , , , , ,

16 nhận xét:

 1. Có thể nhận thấy rằng, với lịch sử dựng nước và giữ nước, ít có một dân tộc nào trên thế giới phải trải qua chiến tranh nhiều như nước ta. Và đã từng có những kẻ từng nhận xét rằng: Đây là một quốc gia hiếu chiến. Nhưng đó chỉ là một nhận xét phiến diện, bởi lẽ, chưa bao giờ dân tộc ta khơi mào cho bất cứ cuộc chiến nào. Thêm vào đó, những cuộc chiến mà chúng ta tham gia đều là chiến tranh vệ quốc, bảo vệ độc lập, chủ quyền dân tộc – một thứ thiêng liêng mà bất cứ người nào có thể phủ nhận. Hơn nữa, sau mỗi cuộc chiến, mặc dù là người chiến thắng nhưng chúng ta không tự kiêu, tự mãn, vẫn khiêm tốn, thậm chí nhún nhường để đổi lấy hòa bình, tự do cho dân tộc. Chính vì thế, không phải ngẫu nhiên khi Việt Nam liên tiếp nhiều năm liền nằm trong bảng xếp hạng chỉ số hóa bình toàn cầu, mà đó là nỗ lực của cả dân tộc Việt Nam. Đây chính là minh chứng rõ nhất cho tình yêu hòa bình của dân tộc ta, dẫu có chiến tranh nhưng đó chỉ là khi không còn phải lực chọn nào khác và phải chiến đấu để bảo vệ hòa bình.

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn một cách sâu xa thì xã hội Việt Nam đang đang đứng trước những thách thức vô cùng to lớn, chỉ cần sơ sẩy trong cách xử lý cũng dễ dàng gây ra những cuộc xung đột, thậm chí là chiến tranh. Ở bên trong, các thế lực thù địch kích động lòng tự ti, hẹp hòi dân tộc, thúc đẩy ly khai, cát cứ, tự trị hay kích động những đối tượng cực đoan, quá khích trong tôn giáo gây mất an ninh trật tự, thậm chí là kích động những cuộc xuống đường, biểu tình trái phép dưới sự chỉ đạo của đối tượng phản động bên ngoài... Ở bên ngoài, các đối tượng phản động lưu vong liên tục cử người về nước nhằm thực hiện những hoạt động chống phá chính quyền nhân dân và nổi cộm hơn cả đó chính là việc xâm lấn chủ quyền biển đảo của Trung Quốc. Thế nhưng dưới sự chđạo của Đảng và Nhà nước ta, mọi âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch đều bị đập tan, luôn đảm bảo an ninh trật tự, khẳng định là điểm đến tin cậy cho những nhà đầu tư và bạn bè khắp năm châu. Có được thành công đó chính là nhờ sự đồng lòng, quyết chí của toàn đảng, toàn dân ta trên tinh thần hướng thiện, yêu chuộng hòa bình.

  Trả lờiXóa
 3. Một câu hỏi đặt ra là tại sao các quốc gia Châu Âu lại có chỉ số hòa bình cao nhất thế giới. Xét về bề nổi thì đúng là như thế thật. Nhưng nhìn một cách sâu xa, thì đó chỉ là một con số ảo mà thôi. Bởi lẽ, các nước Châu Âu đã “khôn khéo” biến những xung đột trong nước và giữa các nước với nhau ra bên ngoài lãnh thổ, thậm chí là ra bên ngoài lục địa. Minh chứng điển hình nhất là Syria. Syria đã trở thành nơi giải quyết mâu thuẫn giữa những nước tự cho mình là “cường quốc” như Nga, Mỹ, Anh, Pháp... Chính đó là lý do mà tại sao Syria lại xếp ở cuối cùng của bảng xếp hạng. Vậy thử hỏi cái chỉ số hòa bình kia có thực tế hay không khi nó chỉ đánh giá đến bề nổi xung đột của một quốc gia mà không nhắc đến nguyên nhân thật sự của xung đột. Có lẽ chúng ta cần nhìn nhận một cách thực tế hơn.

  Trả lờiXóa
 4. mặc dù xu thế thế giới hiện nay là hòa bình hợp tác phát triển nhưng nhiều nơi trên thế giới vẫn diễn biến hết sức phức tạp, xung đột chiến tranh diễn ra liên miên. nói vậy để chúng ta thấy rằng đc sống trong một môi trường ổn định hòa bình hạnh phúc như thế nào. và Việt Nam đã lọt top những quốc gia hoàn toàn không có xung đột. điều đó cho thấy một điều rằng, tình hình an ninh chính trị ở Việt Nam thực sự rất tốt. Việt Nam không có xung đột tôn giáo, sắc tộc, không có xung đột trong, ngoài. Đó thực sự là một điều hết sức đáng mừng, bởi lẽ trong xu thế hòa bình, hội nhập của thế giới hiện nay việc duy trì môi trường hòa bình là điều kiện cơ bản và rất thuận lợi để một quốc gia có thể phát triển bền vững.

  Trả lờiXóa
 5. Sau khi xuất hiện hiện tượng cá chết bất thường tại một số tỉnh miền Trung (Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế), trong khi các cơ quan chức năng đang vào cuộc để điều tra, làm rõ nguyên nhân, thì một số người mang danh zân chủ lại liên tục đưa ra các luận điệu vu cáo chính quyền tiếp tay cho thủ phạm hủy hoại môi trường. Không dừng lại ở đó, họ còn tuyên truyền, hô hào, kích động người dân xuống đường tuần hành, biểu tình chống đối chính quyền dưới danh nghĩa “bảo vệ môi trường”, “đấu tranh vì môi trường”.

  Trả lờiXóa
 6. Sau khi đón nhận những thất bại bẽ mặt liên tiếp trong các chiến dịch tuyên truyền nhằm phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, cũng như kêu gọi tẩy chay cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV, đám zân chủ quốc nội đang ra sức lợi dụng sự việc cá chết bất thường tại một số tỉnh miền Trung để kêu gọi, kích động quần chúng nhân dân tiến hành các hoạt động chống chính quyền dưới danh nghĩa “bảo vệ môi trường”, “đấu tranh vì môi trường”. Những kẻ dân chủ việt này càng ngày lộ bản chất xấu xa.

  Trả lờiXóa
 7. Thế nhưng, những kẻ đội lốt zân chủ, nhân danh “vì môi trường” vẫn liên tục đưa ra các thông tin sai sự thật, tuyên truyền kích động dân chúng xuống đường biểu tình, gây rối, chống đối chính quyền để đạt được mục đích chính trị của mình. Nếu xem “đấu tranh vì môi trường”, “cách mạng cá” là cứu cánh cho mình thì xem chừng phong trào zân chủ Việt đang loay hoay trong vòng xoáy vô định, không phương hướng, không lối thoát.

  Trả lờiXóa
 8. Hô hào kéo nhau đi biểu tình, lúc về để lại nguyên một bãi rác cho công nhân vệ sinh thu dọn. Chưa kể, lúc biểu tình còn gây ách tắc giao thông, phá rào chắn ở một số đường cấm, gây mất trật tự đường phố. Thì đéo hiểu các dâm chủ bị thiểu năng hay sao mà còn tự nhận mình là yêu nước. Thật là đê hèn mà nói thật những kẻ như thế này cần phải xử lí nghiêm minh chứ không để chúng có thể hoành hành như thế được. vừa mất mỹ quan vừa làm thông tin của người dân bị lệch lạc

  Trả lờiXóa
 9. Lũ rận chủ với đám kền kền luôn luôn mượn những lý do vô lý, đặc biệt là vụ cá chết gần đây, rêu rao vì môi trường để kích động lôi kéo nhân dân tham gia biểu tình gây rối an ninh trật tự. Chúng làm chỉ có mục đích vì tiền chứ không phải vì môi trường như chúng đã nói. Nếu muốn hành động vì môi trường thì thay vì những hành động vô bổ như biểu tình như thế này thì tại sao chúng không có những hành động thiết thực hơn như dọn rác hay trồng cây xanh để bảo vệ môi trường sống đi

  Trả lờiXóa
 10. Không phải tự nhiên mà chúng ta có được một môi trường hòa bình ổn định để phát triển như ngày hôm nay, để đạt được điều đó chúng ta phải có được một hệ thống chính sách, đường lối đối ngoại hiệu quả. Đây chính là một trong những thành quả to lớn mà nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng đã đạt được, tại sao các nhà dân chủ không bao giờ nói đến điều này mà chỉ chọc ngoáy vào các điểm còn tồn tại

  Trả lờiXóa
 11. Thấy chúng ta được xếp trong một số rất ít những nước được coi là hòa bình, ổn định tuyệt đối, chúng ta phải tự hào về điều đó. Không phải chúng ta không tồn tại những nhân tố có thể gây ra xung đột mà do chúng ta đã giải quyết rất tốt những vấn đề này, điều hòa nó, giải quyết nó một cách tận gốc, đảm bảo không bao giờ xảy ra mất đoàn kết trong nước.

  Trả lờiXóa
 12. Việt Nam chúng ta là một quốc gia đa dân tộc, đa tôn giáo, đây chính là những vấn đề vô cùng nhạy cảm mà nếu giải quyết không tốt nó có thể gây ra xung đột, chiến tranh bất cứ lúc nào. Chúng ta thấy rằng hẩu hết các cuộc chiến tranh, xung đột trên thế giới hiện nay đều có sự góp mặt của các yếu tố dân tộc, tôn giáo. Do vậy, yêu cầu giải quyết tốt những vấn đề này là yêu cầu thiết yếu đối với chúng ta hiện nay.

  Trả lờiXóa
 13. Chúng ta phải tự hào về điều này và cũng vì lẽ đó chúng ta phải góp công sức nhỏ bé của mình để giữ vững môi trường hòa bình ổn định này, đó là mong muốn của hầu hết chúng ta. Để đạt được điều này không hề đơn giản, chúng ta thấy đó thời gian vừa qua, chỉ xuất phát từ một số vấn đề nhạy cảm mà các phần tử xấu không ngừng tiến hành nhiều thủ đoạn xấu xa, âm mưu gây ra một cuộc biến động ở nước ta, gây bạo loạn. Thực sự chúng ta phải cảnh giác với chúng.

  Trả lờiXóa
 14. Thực tế hiện nay, các phần tử xấu, các thế lực thù địch vẫn đang ráo riết thực hiện các hoạt động phá hoại cách mạng, tích cực triệt để lợi dụng các vấn đề nhân quyền, dân chủ, dân tộc, tôn giáo…để phá hoại đất nước, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, âm mưu thực hiện bạo động, lật đổ Việt Nam, biến chúng ta thành những Ucraina, Trung Đông, Bắc Phi thứ hai, phục vụ cho lợi ích của ông chủ Mỹ.

  Trả lờiXóa
 15. Ấy vậy mà ngày nay, có những kẻ chưa từng nếm trải những mất mát đau khổ mà chiến tranh gây ra, hoặc là vì lợi ích vật chất trước mắt, mà sẵn sàng đánh đổi, nối giáo cho giặc nhằm phá vỡ nền hòa bình, ổn định đó. Thử hỏi những kẻ như vậy có đáng được hưởng cuộc sống hòa bình này không?

  Trả lờiXóa
 16. Cái mà Việt Nam hướng đến là nền dân chủ. nơi đó mọi người có quyền sống, quyền tự do và quyền được mưu cầu hạnh phúc. Nền tảng của điều đó chính là một xã hội ổn định, hòa bình. Hãy thử nhìn vào nền dân chủ của Mỹ mà đám "zân chủ" hằng ao ước đi, quanh năm suốt tháng chỉ thấy giết người hàng loạt vì những lý do phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, phân hóa giàu nghèo... Vậy thì người dân Việt Nam sẽ chọn nền dân chủ nào đây? Chắc chả ai ngu như đám "zân chủ" lại chọn cách làm của Mỹ cả.

  Trả lờiXóa