Vở hài kịch mang tên “Trần Huỳnh Duy Thức tuyệt thực” đã đến hồi kết

Thứ Tư, 8 tháng 6, 2016
Tags: , , , , , , ,

6 nhận xét:

 1. Sau khi ông Oba ma ra khỏi Việt Nam thì vở kịch cũng được hạ màn, và hiển nhiên ông ta chắc thất vọng vì không thu được gì khi mà chuẩn bị công phu đến thế cơ mà.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là những người phi thường, tuyệt thực nhưng vẫn béo tốt đến kỳ lạ. Chắc phải học hỏi cái cách mà thằng này tuyệt thực mà sống thôi. trong hình dạng béo tròn béo trịch, da dẻ hồng hảo chẳng giống một kẻ nhịn ăn hàng tuần một chút nào cả thì đủ hiểu rõ bản chất của một kẻ chỉ biết hô hào nhưng không làm được gì là đó

  Trả lờiXóa
 3. Trần Huỳnh Duy Thức là ai? Xin thưa khi nhắc đến tên Trần Huỳnh Duy Thức thì chúng ta liên tưởng hình ảnh của một kẻ phá hoại, từng phạm tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” và hiện nay đang chấp hành án phạt trong tù. Và tên này và đồng bọn của chúng diễn vở kịch tuyệt thực cũng không phải là chuyện lạ gì !

  Trả lờiXóa
 4. Vở diễn "tuyệt thực" của các nhà "zân chủ" đã quá nhàm rồi, thậm chí nó còn trở thành trò lố bịch không hơn, không kém. Có lẽ mà bởi vậy, chính Obama cũng cảm thấy quá lố bịch và cũng chẳng thèm quan tâm đến nữa, ngay cả khi chính Thức là những kẻ được Mỹ nuôi dưỡng, đào tạo như vậy. Có lẽ đây là điều cảnh báo trước cho sự tàn lụi của đám "zân chủ" cuội bán nước, hại dân.

  Trả lờiXóa
 5. Trần Huỳnh Duy Thức sẽ “tuyệt thực cho đến chết” thế mà vẫn sống nhăn răng, nó chỉ hô hào xuông những lời vô bổ của kẻ mạt hạng. Cái bộ mặt giả tạo lừa bịp thì đúng hơn của Trần Huỳnh Duy Thức và giới dân chủ dởm.

  Trả lờiXóa
 6. Với cái tuyên bố hùng hồn "tuyệt thực cho đến chết" nhưng cái mà Trần Huỳnh Duy Thức đã thể hiện thì hẳn mọi người đã rõ. Đây chỉ là màn kịch mà Trần Huỳnh Duy Thức dựng lên nhằm gây tác động xấu đến chuyến viếng thăm của ông Obama tới Việt Nam mà thôi. Khi nhận thấy mình đã quá lố bịch và cho dù có tuyệt thực thật cũng chả mang lại được điều gì thì tất nhiên là đã đến lúc vở kịch phải hạ màn cho dù kết quả không "hoàn hảo".

  Trả lờiXóa