Phải chăng “Nghệ sĩ đường phố” Tạ Trí Hải đang muốn gây sự chú ý?

Thứ Sáu, 10 tháng 6, 2016
Tags: , , , , , , , ,

13 nhận xét:

 1. Có cho thêm kẹo, cu tạ chí phèo này cũng chẳng rám kiện. còn cái bọn rận con thối mồm đừng xui dại kẻ điên ăn cứt nữa!

  Trả lờiXóa
 2. già rồi còn........ sắp chui xuống đâu rồi mà còn làm những điều ngu ngốc như thế , đúng là con người càng già càng lẩm cẩm và không thể nào biết được những gì gọi là chân lý của cuộc sống cả , nên cho ông ta vào một nơi kín để cho ông đứng trươc cái gương nhin lại mình thì tốt hơn

  Trả lờiXóa
 3. Nếu người ta thực sự có ý muốn đưa ông vào trung tâm bảo trợ xã hội thì ông nên cám ơn mới đúng. Việc đưa một ông già ngoài bảy mươi sống lang thang vất vưởng, không con cháu, đi biểu tình kiếm sống như ông vào trung tâm bảo trợ xã hội thì có gì là sai mà kiện. Đất nước này tuy chưa giàu những vấn có không ít những trung tâm được xây dựng để chăm sóc hàng ngàn người cao tuổi như thế, đâu thấy ai kiện bao giờ. Đó chẳng phải là "ơn không ơn đổ sơn vào mặt' hay sao?

  Trả lờiXóa
 4. Dù có gây sự chú ý thì bác cũng không bước chân vào giới sâu bít chuyên nghiệp được đâu. Nên là hành động cần đúng đắn và tỉnh táo chứ không cần gây sự chú ý làm gì đâu

  Trả lờiXóa
 5. Già rồi còn thích lang thang thể hiện, đi theo đám rận chủ thì hôm có ăn hôm không. Chẳng thà ông vào trung tâm bảo trợ còn có cuộc sống đầy đủ không phải lo những ngày cuối tuổi già. Hâm hố gì ở trò đấu tranh cảu bọn rận chủ lại được mấy con rận đưa ra làm con rối cho chúng.

  Trả lờiXóa
 6. những con người này còn có thể thực hiện thêm được trò ngu ngốc nào chứ, đừng cố là người đi ngược lại xã hội nhé vì chẳng có gì dễ dàng cả đâu. Hành động ngu ngốc thì chẳng có giới hạn nào đâu được, đừng cố là con người đi ngược lại mục đích chung nhé vì chẳng thể nào lại hành động ngu ngốc

  Trả lờiXóa
 7. Phụ họa cho “ý định” của Tạ Trí Hải, những “zân chủ” như Lã Việt Dũng, Hà Huy Sơn thi nhau “bơm”. không có cái gì đơn giản cả đâu cho nên Tạ Trí Hải đừng cố thực hiện thêm cái trò ngu ngốc nào cả nhé, cái gì cũng cần có giới hạn của nó chứ không thể nào cố thực hiện thêm cái trò phá hoại nào cả nhé

  Trả lờiXóa
 8. Việc đưa một ông già ngoài bảy mươi sống lang thang vất vưởng, không con cháu, đi biểu tình kiếm sống như ông vào trung tâm bảo trợ xã hội thì có gì là sai mà kiện. đó chỉ là cái trò phá hoại chứ chẳng có cái gì hơn đâu nhé, chẳng có thể nào hiểu được chúng còn thực hiện thêm cái trò ngu ngốc nào nữa chứ, không có gì đơn giản cả đâu nhé

  Trả lờiXóa
 9. Nhìn hình ảnh 1 cụ già luôn mang bên mình chiếc đàn vĩ cầm, đàn những bài hát về quê hương đất nước thì hẳn ai cũng thương mến. Ấy thế mà, đó chỉ là "chiếc mặt lạ" của 1 kẻ phản quốc nhằm tranh thủ sự đồng tình, ủng hộ của mọi người thực hiện những hành vi chống phá đất nước của mình. Cũng những bài hát về quê hương, đất nước như vậy nhưng Tạ Trí Hải đã làm mất đi sự hào hùng của nó mà lại bôi lem nó trở thành công cụ chống đối của mình. Tạ Trí Hải đã làm ô uế phẩm chất thanh cao của 1 nghệ sĩ chân chính nhằm mang lại niềm vui cho đời, nhưng cái mà Tạ Trí Hải mang đến chỉ là thương đau, thù hận mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Chả có cái xứ nào mà dân chủ quá đà đến nỗi bất kỳ cái gì, bất kỳ hành động nào của chính quyền người ta cũng có thể dọa sẽ mang ra kiện như ở Việt Nam? Thử hỏi có ở cái đất nước nào mà việc chính quyền đưa một ông ra lang thang không nơi nương tựa, cầu bất cầu bơ biểu tình kiếm sống vào trung tâm bảo trợ xã hội lại bị kiện hay không?

  Trả lờiXóa
 11. Có phải là dân chủ quá đà không? Có ở đâu mà bất kỳ hành động nào của chính quyền, dù đúng dù sai vẫn có thể bị dọa mang ra kiện? Việc đưa một lão già 70 sống lang thang cầu bơ cầu bất, không con không cháu, chỉ biết đi biểu tình kiếm sống, vào trung tâm bảo trợ xã hội lại bị dọa kiện ra tòa?

  Trả lờiXóa
 12. Hay cho một kẻ "ngu học" như Lã Việt Dũng, chỉ được cái phát biểu liều, không suy xét trước sau. Nhìn vào cái cách và lý do mà Tạ Trí Hải dự kiến khởi kiện thì đã biết rõ kết quả mười mươi là thua kiện rồi. Ấy thế mà mấy kẻ như Lã Việt Dũng lại còn theo đóm, ăn tàn. Đó là lý do tại sao lại khẳng định chắc nịch đây là "một vụ kiện mà kết quả không rõ ràng", bởi lẽ hắn đã biết kết quả của nó ra sao rồi, chẳng qua chỉ là đang tự o bế cho đồng bọn của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Chẳng phải tụ nhiên mà người ta lại bắt ông ta đi như thế. Những hành vi gây rối của ông thì người ta còn lạ gì Giỏi thì cứ kiện đi xem nào. Nói thì phải làm cơ. Đưng như mấy con rận khác chỉ giỏi to mồm, anh hùng bàn phím chứ gan chuột nhắt.

  Trả lờiXóa