Đôi lời với zân chủ “mặt dày, lưỡi cong” Cấn Thị Thêu

Chủ Nhật, 12 tháng 6, 2016
Tags: ,

44 nhận xét:

 1. Cấn Thị Thêu đã sử dụng thủ đoạn là kêu gọi lòng hảo tâm và nguồn chủ yếu viện trợ từ hải ngoại của Việt Tân. Đối với việc kêu gọi lòng hảo tâm thì chắc cũng chẳng được bao nhiêu nhưng đối với nguồn viện trợ từ Việt Tân họ sẽ chi trả theo vụ việc.Bà kích động hết người dân khiếu kiện này đến khiếu kiện khác theo hướng bất hợp tác với chính quyền, lôi kéo dử dụng họ vào các trò tụ tập gây rối trật tự công cộng, thậm chí nhiều khi chẳng phải vì lý do “dân oan”. Chỉ đơn giản, đằng sau đó bà Thêu nhận được nhiều tiền tài trợ từ các tổ chức, cá nhân chống phá Nhà nước Viêt Nam ở nước ngoài gửi về.

  Trả lờiXóa
 2. Là một người dân thủ đô, được nghe, đọc nhiều thông tin liên quan những hoạt động mang danh nghĩa “dân oan” cũng như một vài lần trực tiếp thấy hành động gây rối với những băng rôn, khẩu hiệu gắn nhãn dưới mác “dân oan” của Cấn Thị Thêu thì việc Công an quận Đống Đa thị bắt tạm giam về hành vi gây rối trật tự công cộng cũng là điều dĩ nhiên và là bài học, cái giá cho những kẻ xem thường sự thượng tôn, nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 3. Cấn Thị Thêu ban đầu là một người dân có vướng mắc trong vấn đề giải phóng mặt bằng đất ở Dương Nội, Hà Đông, có vướng mắc thì phát sinh khiếu kiện đó là điều bình thường. Nhưng cái dở của Cấn Thị Thêu là sau này khi mà các nội dung khiếu kiện của chị ta đã được giải quyết theo đúng tinh thần của pháp luật nhưng chị ta vẫn không chịu và biến “khiếu kiện” trở thành nghề kiếm cơm của mình.

  Trả lờiXóa
 4. Cấn Thị Thêu mà cũng được các nhà dân chủ Việt tung hô trở thành một trong những “gạo cội”, “nòng cốt” của thế giới dân chủ thì chúng ta đã quá biết bọn chúng như thế nào rồi. Một kẻ chuyên nghề đi ăn vạ, chửi càn, chửi bậy chứ không còn có bất cứ một tí hiểu biết nào khác, chẳng khác nào Chí Phèo say rượu.

  Trả lờiXóa
 5. Cần phải có những hành động mạnh tay như thế này đối với Cấn Thị Thêu và các đối tượng khác, những đối tượng coi thường sự tối cao của luật pháp, coi việc đi khiếu kiện như là một nghề để kiếm cơm. Mạnh tay xử lý nghiêm bằng pháp luật để làm gương cho các đối tượng khác, khiến cho chúng phải dừng ngay các hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. Trong số chúng ta thì chắc chả ai còn lạ gì Cấn Thị Thêu, một đối tượng góp mặt hầu hết trong các cuộc biểu tình từ tranh chấp khiếu kiện đất đai đến vừa rồi là bảo vệ môi trường, nói chung bất kỳ vấn đề gì nhạy cảm có thể kích động được thành biểu tình là có mặt mụ ta ngay. Đối với mụ già mồm ăn vạ này, khiếu kiện đã trở thành một nghề, không những thế còn là nghề có thu nhập cao bằng ngoại tệ nữa chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những vi phạm của Cấn Thị Thêu, một gương mặt quen thuộc trong làng rận chủ, thường xuyên cầm đầu phong trào dân oan, biểu tình, gây rối trật tự công cộng đã quá rõ ràng. Đến ngày 20/9 này, Tòa án nhân dân quận Đống Đa sẽ đưa thị Cấn Thị Thêu ra tòa xét xử. Con trai thị là Trịnh Bá Phương đã và đang kêu gọi các đối tượng trong làng rận âm mưu phá hoại phiên tòa, chúng ta cần hết sức cảnh giác trước ý đồ của chúng

   Xóa
 7. Hai ngày trở lại đây, trên các trang mạng liên tục đưa thông tin về việc đối tượng Cấn Thị Thêu bị Công an Hà Nội đọc lệnh bắt về tội gây rối trật tự công cộng. Liên quan đến con đàn bà “gian manh”, “mồm to miệng rộng” này còn có nhiều vấn đề cần nhắc đến hơn thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật không hiểu một trang web nước ngoài mà lại bày đặt tôn vinh những kẻ có các hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, xâm hại đến những lợi ích quốc gia, dân tộc Việt Nam là thế nào nhỉ? Như vậy khác nào cổ súy cho những hành động vi phạm pháp luật, ngồi lên trên pháp luật hay sao

   Xóa
 8. đằng sau vụ việc này không dơn giản như vậy. Một ả đàn bà không có kiến thức, chỉ sử dụng “cái mồm” thì không đủ bản lĩnh để có những hành động như vậy. “Giật dây” cho các hoạt động của Cấn Thị Thêu không ai khác chính là tổ chức khủng bố Việt Tân. Chúng ta biết rằng cứ các đối tượng trong nước có hoạt động chống phá, có chứng cứ như hình ảnh hay clip gửi ra nước ngoài ngay lập tức sẽ được “Việt Tân” rót tiền về. Với Cấn Thị Thêu cũng vậy. Cứ sau mỗi vụ việc kêu gọi biểu tình, gây rối Thêu sẽ được chi trả một số tiền nhất định tùy theo mức độ ảnh hưởng của sự việc đó. Bản chất làm tiền bẩn thỉu của Thêu đã lộ rõ.

  Trả lờiXóa
 9. Cấn Thị Thêu kêu gọi, kích động một số người dân khiếu kiện tập trung tại khu vực Trụ sở Ban Tiếp dân Trung ương căng băng rôn, biển hiệu… gây mất an ninh trật tự. Cấn Thị Thêu vu cáo chính quyền vi phạm nhân quyền, đàn áp người khiếu kiện và được một số công dân quay video, đăng tải trên mạng xã hội Facebook, các báo đài nước ngoài đưa tin, bình luận với mục đích chống phá Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Những việc làm của Cấn Thị Thêu luôn luôn mang tính kích động, chống đối Nhà nước.Trong dịp bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 vừa qua, Cấn Thị Thêu cùng con trai đã chụp ảnh, đăng lên Facebook với nội dung kích động số công dân khiếu kiện phường Dương Nội tẩy chay bầu cử.

  Trả lờiXóa
 11. Nói đến Cấn Thị Thêu – tự xưng Chủ tịch Hội dân oan ba miền, có thể thấy chị này quá xứng danh với tên gọi “trùm khiếu kiện”, bởi lẽ, trong khoảng thời gian 8 năm trở lại đây, bà cô Cấn Thị Thêu (CTT) chủ yếu dành vào việc khiếu kiện. Cụ thể là những khiếu kiện liên quan đến công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư tại khu vực phường Dương Nội – Quận Hà Đông

  Trả lờiXóa
 12. CTT luôn là đối tượng tiên phong thực hiện hành vi chống đối với chính quyền, công an trong các cuộc biểu tình. Với những hành vi ngang ngược, vi phạm pháp luật như vậy, CTT và một số người khác cũng đã từng bị bắt vào tháng 4/2014 về hành vi chống người thi hành công vụ với bản án 15 tháng tù giam, trong đó có chồng của chị ta là Trịnh Bá Khiêm.

  Trả lờiXóa
 13. Người ta thấy bà có mặt ở khắp mọi nơi, ở mọi đám tụ tập. Bà kích động hết người dân khiếu kiện này đến khiếu kiện khác theo hướng bất hợp tác với chính quyền, lôi kéo dử dụng họ vào các trò tụ tập gây rối trật tự công cộng, thậm chí nhiều khi chẳng phải vì lý do “dân oan”. Chỉ đơn giản, đằng sau đó bà Thêu nhận được nhiều tiền tài trợ từ các tổ chức, cá nhân chống phá Nhà nước Viêt Nam ở nước ngoài gửi về.

  Trả lờiXóa
 14. Là một người dân thủ đô, được nghe, đọc nhiều thông tin liên quan những hoạt động mang danh nghĩa “dân oan” cũng như một vài lần trực tiếp thấy hành động gây rối với những băng rôn, khẩu hiệu gắn nhãn dưới mác “dân oan” của Cấn Thị Thêu thì việc Công an quận Đống Đa thị bắt tạm giam về hành vi gây rối trật tự công cộng cũng là điều dĩ nhiên và là bài học, cái giá cho những kẻ xem thường sự thượng tôn, nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 15. Với lần bắt tạm giam lần này, một lần nữa Cấn Thị Thêu đang chuẩn bị phải đối diện với lần nhập trại bóc lịch sau lần bóc lịch vào năm ngoái. Đúng là ngựa quen đường cũ và gieo nhân nào gặp quả nấy. Đây là bài học đắt giá cho những kẻ chống phá đất nước gắn mác dưới vỏ bọc là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền của Cấn Thị Thêu và đồng bọn. Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ xử lý nghiêm minh Cấn Thị Thêu để làm gương cho đồng bọn và để xã hội được an lành!

  Trả lờiXóa
 16. Kể từ khi chấp hành xong bản án 15 tháng tù giam về tội “chống người thi hành công vụ”, Cấn Thị Thêu vẫn “ngựa quen đường cũ” khi tiếp tục cầm đầu một số đối tượng tự nhận là “dân oan Dương Nội” tiến hành các hoạt động tụ tập đông người, gây mất an ninh trật tự tại trụ sở cơ quan chính quyền, Đảng và các địa điểm công cộng. Việc bị Cơ quan CSĐT, Công an Quận Đống Đa thi hành lệnh bắt tạm giam về hành vi “gây rối trật tự công cộng” theo Điều 245 BLHS ngày 10/6/2016 là hệ quả tất yếu sau chuỗi hành vi coi thường pháp luật, thách thức chính quyền và dư luận xã hội của Cấn Thị Thêu.

  Trả lờiXóa
 17. Những người phụ nữ miệng lưỡi được "trợ cấp tài chính" mạnh thế này có khả năng liên hệ đến một nhóm người, hoặc một tổ chức lón hơn. Muốn diệt sạch phản động phải diệt những tổ chức lớn như vậy. Làm v sẽ rất khó nếu chỉ chính quyền làm, lúc đó lại cũng mang tiếng chính quyền chỉ tự bảo vệ mình mà dân thì chả buồn nhận thức đúng. Đi trên xe bus,nghe đài thông báo về việc ả ta đã bị cơ quan chức năng bắt giữ mà thấy mừng.Một người vào tù ra tội mà vẫn không biết hối cải với những hành động của mình thì cái giá phải trả cần phải hơn cả tù tội.Pháp luật là để cử lí,răn đe những cá nhân,tổ chức phạm tội,vậy nên riêng đối với Cấn Thị Thêu-kẻ cầm đầu nhóm này cần bị xử lí nghiêm minh

  Trả lờiXóa
 18. Tôi nghĩ rằng kẻ như Cấn thị Thêu đáng ra phải bị xử lý từ lâu rồi chứ ko phải chờ đến ngày hôm nay, với những hành động quấy rối liên tục trật tự xã hội từ trước đến nay, cái miệng của mụ đã vác đi khắp chốn, ở đâu có tiền, ở đó có mụ và ở đó có dân oan . Đã đến lúc mạnh tay với những kẻ này rồi, không thể để chúng nhờn nhờn mãi được, càng để thế chúng lại càng chẳng coi pháp luật ra gì, phải dùng luật để mà cho chúng biết được cái giá phải trả cho những hành vi mà chúng đã gây ra cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 19. Cần THị THiều này đúng là loại nhầy ăn vạ, chắc là nhận tiền các xê nhiều quá nhiều rồi nên hăng máu diễn kịch ăn vạ, đọc tiểu sử trên page toàn thấy combo chiến tích, những chiến tích đẹp thì chả thấy cái gì, toàn " chiến tích" làm bôi nhục gia đình dòng họ vì cái tội chống phá nhà nước, phản quốc, đi bu đít ngoại bang. Làm con người phải có lòng yêu nước, phải có ý thức xây dựng đất nước chứ. đừng có mà vô liêm sỷ bán mình làm con rối cho mấy con rận để chống phá quê hương đất nước mình.

  Trả lờiXóa
 20. Một kẻ liên kết với những Nhà dân chủ dởm cả trong và ngoài nước là một kẻ phản bội Tổ Quốc, nếu xét về đạo đức thì cũng là những kẻ bịm bợm đạo đức giả gây mất ổn định đất nước. Những người như Thêu cần phải đc trừng trị 1 cách thích đáng, đất nước ta đâu tự nhiên có đc ngày hôm nay, phải trải qua bn năm kháng chiến,trải qua bn sự mất mát và đã có bao thế hệ cha a phải ngã xuống. vậy mà mụ ta lại chà đạp nên điều đó, tổ chức, kích động biểu tình,gây mật trật tự công cộng,nói xấu, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng.

  Trả lờiXóa
 21. Một kẻ lợi dụng tự do dân chủ kêu gọi biểu tình nhưng mục đích thực sự là chống phá Đảng,chống phá Nhà nước như Cần Thị Thêu thì cũng đến lúc mụ phải trả giá cho những việc làm của mình rồi,bắt đầu từ việc bóc lịch và lao động công ích trong tù để biết ý nghĩa của lao động chân chính chứ không phải là làm chó cho ngoại xâm là hợp lí nhất.Chính những con người vụ lợi cá nhân này đang ngày ngày làm cho đất nước chậm lại. Chỉ vì một chút đồng tiền cộng một tí bức sau đó được mấy thằng chuyên bày trò gặp được thế là thành nổi váng chẳng có việc ngày ngày ra phường ra các cơ quan biểu tình quấy rối không cho mọi người làm việc.

  Trả lờiXóa
 22. Dường như, bản chất lừa lọc, xảo trá và bất chấp pháp luật đã hiển hiện ra tận “gương mặt và đầu lưỡi” của Thêu. Khi những hành động chống đối của Thêu nặc mùi dốt về chính trị nhưng lại hiện rõ cái chất của sự dẫn dắt của bên ngoài, dẫn dắt của những con bò đang chống đối đất nước một cách kịch liệt. Tội cho gia đình của Thị khi có một người như Thị, khi tù giam không đủ đả thông và giáo dục thì bây giờ Thị lại tiếp tục gây sự chia rẽ cho gia đình. Thị quả thật là khốn nạn với mọi điều!

  Trả lờiXóa
 23. Trên nền yên bình của đất nước và xã hội hiện tại lại nổi lên một số hành vi tay cầm băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung mang tính chất kích động, gây rối trật tự công cộng, ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự củ Thêu và đồng bọn. Những hành vi đó phải bị và sẽ bị pháp luật xử lí là điều cần thiết bởi hành động của chúng không có gì tốt đẹp hay nhân nghĩa. Đó chính là bài học cho những con bò ngu về pháp luật và nhận thức nhưng lại thích thể hiện ra bên ngoài với bản thân và xã hội. những kẻ đó cần bị nghiêm trị và thẳng tay nghiêm trị.

  Trả lờiXóa

 24. Cũng một con người, cũng một khối óc, không thông mình bằng người khác đã đành , nhưng mà ngu đến nỗi làm những công việc này để kiếm tiền thì đúng là không tưởng, tôi lại nghĩ đến câu không nghe cave kể chuyện, nhiều người bảo tôi do hoàn cảnh da đình…nhưng thực tế chúng ta thấy nhiều gia đình còn khổ hơn nữa, nhưng họ vẫn thành người, đừng đổ tội cho bất cứ một cái gì, cái này đã thuộc về bản chất

  Trả lờiXóa
 25. Công nhận con mẹ này tài thật, nói những chuyện không có mà như đang tồn tại trên thực tế, nói chung là như thật, và nhiều người biết đến sự thật đăng sau những hành động của bà ta thì bà ta cũng không một chút e ngại, vẫn mặt dày làm công việc đó, đúng là những con người không biết vô liêm xỉ là gì

  Trả lờiXóa
 26. Con mụ này tôi biết, bà ta mặc dù được đền bù hơn người ta nhiều lần nhưng vẫn không chấp nhận vì thấy một món hời kiếm được thống qua những hành động khiếu kiện của mình, cả nước mình mà ai cũng ý thức như con mị này thì loạn, ông bà nói rồi người roi voi búa, cái loại này thì cứ nện cho nó biết

  Trả lờiXóa
 27. Một khuôn mặt có thể nói không còn mấy xa lạ với nhiều người,ban đầu người ta biết đến cô qua nhũng câu chuyện kích thích hiếu kì mà cô kể và giờ người ta biết đến cô với một bộ mặt trơ tráo với một hình người lòng thú, hay biết đến cô với những nỗi oan thị mầu

  Trả lờiXóa
 28. Không phải mỗi Cấn Thị Thêu đâu, còn một số kẻ cũng vậy, với một khoản tiền tương đối từ nước ngoài về, có thể nói là một nguồn thu nhập khủng cho những kẻ vô học tán tận lương tâm,thì chúng đang ngày ngày tìm mọi cách, dở mọi thủ đoạn, nghi mọi chiêu trò làm thể nào để đất nước càng loạn nó càng có xèng. Và thiết nghĩ đối với những lạo này thì mấy ông công an nên cho nó ra bã, cho một thằng sống không bằng chết, hoặc hỏa thiêu cho chúng nhớ

  Trả lờiXóa
 29. Cấn Thị Thêu luôn là kẻ đi đầu trong việc lợi dụng vấn đề khiếu kiện nhằm gây mất trật tự công cộng, chống đối chính quyền để đổi lấy là những đồng tiền nhơ bẩn từ nước ngoài gửi về. Việc Cấn Thị Thêu xộ khám cũng là lẽ thường tình mà thôi. Đối với những kẻ mặt người, dạ thú như vậy thì có lẽ cần phải có 1 bản án nghiêm khắc với ả, không thể để ả coi thường pháp luật như vậy được.

  Trả lờiXóa
 30. Rõ ràng, với những hành động vi phạm pháp luật mà tác giả đã trình bày và nêu rõ ở bài viết này thì tôi cho rằng việc Cấn Thị Thêu bị trừng trị bởi pháp luật là hoàn toàn đúng đắn. Tôi ủng hộ quan điểm của chị Hoa đất. Mặc dù đã được răn đe, xử lý nhiều lần nhưng đối tượng không thành khẩn, hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi vi phạm pháp luật. Với loại người như vậy thì ngồi tù là điều không phải bàn cãi.

  Trả lờiXóa
 31. Việc Cấn Thị Thêu bị bắt chỉ là một cái kết cho “ngựa quen đường cũ”. Với thành tích chống phá của Cấn Thị Thêu thì những gì mà mụ ta phải trả quá xứng đáng. Nhìn lại hành trình oan uất chính chủ của Thêu, nhiều người phải khâm phục bà ta vì lòng quyết tâm chống đối chính quyền ghê gớm, lâu nay cái tên Cấn Thị Thêu thời gian qua được tung hô như là “bà trùm” của hội dân oan, kẻ chuyên lợi dụng khiếu kiện để kích động tụ tập gây rối chống chính quyền. Cuối cùng những hành vi vi phạm có tính hệ thống, cố tình và thách thức các cơ quan chức năng của Thêu cũng bị trả giá. Hơn ai hết , bà phải nhận thức được những việc bà đã làm cho xã hội là vô cùng xấu xa.

  Trả lờiXóa
 32. Hai từ “dân oan” nói lên chỉ làm ô uế cho nhân dân chúng ta mà thôi. Chúng cho chúng ta thấy oan đâu chẳng thấy chỉ thấy lợi dụng danh nghĩa mĩ miều đó để chống phá đất nước và đặc biệt là để kiếm cơm mà thôi. Cấn Thị Thêu có lẽ đã là một cái tên khá quen thuộc mà nhiều người đã nhẵn mặt đến nỗi cứ nhắc đến cái tên đó là người ta lại ngao ngán nhớ đến hình ảnh một người đàn bà vô công rồi nghề chuyên đi biểu tình, gào rú, kích động bà con đi phá rối an ninh trật tự. Không biết qua cuộc bể dâu này thì phong trào “oan dân” của rận sẽ đi về đâu nữa đây???

  Trả lờiXóa
 33. Thực ra cái gọi là “dân oan” chỉ là cái mác, còn bản chất thật sự của bà Cấn Thị Thêu cũng là một kẻ cơ hội, lợi dụng danh nghĩa oan uật để đi kiện tụng, lôi kéo người khác đi biểu tình, chống đối chính quyền, và hơn hết là như 1 nghề để kiếm sống. Cái giá phải trả, bài học vừa phải học vẫn còn nóng hổi thế mà lại mau quên vậy, lại vấp ngã đúng vào cái trước đây thì không biết phải gọi là ngu ngốc hay là vì cái khác mà vẫn cố đâm đầu vào mặc cho biết hậu quả có thể phải nhận. Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 34. Những việc làm của Cấn Thị Thêu luôn luôn mang tính kích động, chống đối Nhà nước.Trong dịp bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 vừa qua, Cấn Thị Thêu cùng con trai đã chụp ảnh, đăng lên Facebook với nội dung kích động số công dân khiếu kiện phường Dương Nội tẩy chay bầu cử. Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng cần phải xử lý nghiêm hành vi phạm tội của Thêu và đồng bọn để làm gương cho các kẻ khác, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 35. Thời gian qua, trên các trang mạng liên tục đưa thông tin về việc đối tượng Cấn Thị Thêu bị Công an Hà Nội đọc lệnh bắt về tội gây rối trật tự công cộng. Dù đã vào tù ra tội nhưng với cái bản chất của mình ả lại chứng nào tật đó. Và việc ả sớm ăn cơm tù cũng là chuyện theo mình là ngày 1 ngày 2 mà thôi. Việc Công an quận Đống Đa, Hà Nội khởi tố, bắt tạm giam Cấn Thị Thêu cũng là lời cảnh tỉnh cho những kẻ khác đừng vì những đồng tiền bẩn thỉu mà lợi dụng danh nghĩa của những người 1 nắng 2 sương chuộc lợi cho bản thân. Ông trời có mắt hết đó.

  Trả lờiXóa
 36. Có thể thấy từ đầu năm 2016 đến nay, Thêu liên tục bị xử lý vi phạm hành chính vào các ngày 19/01; 06/4 và 08/4/2016 về hành vi gây rối trật tự công cộng; thường xuyên tham gia vào các hoạt động biểu tình vì môi trường trái pháp luật có liên quan đến nguyên nhân cá chết ở một số tỉnh miền trung,… Và việc ả bị bắt là điều dễ hiểu, sau đây chắc chắn lũ rận sẽ gào rú lên, cắn càn, kêu oan cho mà xem. Vì Thêu dù gì cũng được coi như 1 người thủ lĩnh cho cái đám dân oan giả cầy này mà, rắn mất đầu, phong trào sẽ lụi bại. Lấy gì mà nuôi cái mồm của những kẻ vô công rồi nghề như rận oan đây???

  Trả lờiXóa
 37. Đối với Cấn Thị Thêu thì cái “biệt danh” là “mặt dày, lưỡi cong” đã lột tả được bản chất của con người này. Những hành vi kích động gây rối làm tay chân cho phản động của mụ cần phải trừng trị nghiêm minh. Những con người sống như rác rưởi nhác làm ăn chân chính, chỉ biết bám víu vào phản động ăn tiền bẩn.

  Trả lờiXóa
 38. Khi các lực lượng giữ gìn ANTT làm nhiệm vụ tuyên truyền, vận động, Cấn Thị Thêu và số công dân trên đã tiếp tục kéo về Trụ sở Bộ Tài nguyên và môi trường la hét, căng băng rôn, khẩu hiệu, nằm ra lòng đường cản trở giao thông, gây mất ANTT trong khu vực. Đáng chú ý, lúc đó là giờ cao điểm và việc làm của Cấn Thị Thêu cùng số người trên đã gây ùn tắc giao thông nghiêm trọng trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh trong nhiều giờ.

  Trả lờiXóa
 39. Cái loại mặt dạy, lưỡi cong như Cấn Thị Thêu cần phải loại bỏ ngay ra khỏi xã hội chứ không thì chòm xóm không yên vì cái ngữ mồm loa, mép dải như ả. Chỉ vì những lợi ích từ các thế lực thù địch bên ngoài mà sẵn sàng bán rẻ quê hương, đất nước, thậm chí còn lôi kéo cả những thành viên trong gia đình ả. Một con quỷ đội lốt người như vậy không sớm thì muộn cũng kết thúc trong nội tủi cực ê chề mà thôi, đến lúc đó hối cũng không kịp nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 40. không ai còn lạ gì bản chất đi khiếu kiện kiếm sống của Cấn Thị Thêu, người đã biến khiếu kiện trở thành một nghề mà bên ngoài vẫn luôn miệng nói rằng đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền. Rõ ràng, với những hành động vi phạm pháp luật thì việc Cấn Thị Thêu bị trừng trị bởi pháp luật là hoàn toàn đúng đắn

  Trả lờiXóa
 41. Người đàn bà này này tiếp tục cầm đầu nhóm "dân oan Dương Nội", hành động của con người này chẳng có gì hơn là thực hiện thỏa mãn cho tham vọng cá nhân của mình đó mà. chẳng hiểu được sao cứ giở cái trò ngu ngốc đó mãi làm gì thêm chứ, cái trò đó chẳng có được gì hơn đâu nhé, không thể nào tha thứ đâu nên cố thực hiện cần có giới hạn nhé

  Trả lờiXóa
 42. Miếng mồi béo bở đó, đã không chỉ làm cho Thị vướng vào lao lý mà ngay khi Thị đi tù lần thứ hai đứa con trai của Thị là Trịnh Bá Phương và Trịnh Bá Tư đã thay thị điều khiển. Không biết, thị nghĩ ngắn hay nghĩ dài nhưng nếu như hai cậu ấm của Thị tiếp tục vướng vào lao lý thì Thị sẽ như thế nào với gia đình nhà chồng. Bởi, người chồng hiền lành, chất phác của Thị chỉ vì tin lời Thị mà vướng vào tù tội và nay hai con của Thị lại tiếp tục đi theo con đường tội lỗi do Thị đã tạo ra. Nếu như vậy thì quả là 'nghiệp chướng'

  Trả lờiXóa