Những nội dung sai lệch trong Nghị quyết 2016/2755(RSP) của Nghị viện Châu âu

Chủ Nhật, 12 tháng 6, 2016
Tags: ,

12 nhận xét:

 1. Nghị quyết 2016/2755(RSP) của Nghị viện Châu âu cũng lại thể hiện những nội dung sai lệch liên quan đến tình hình ở Việt Nam. Thậm chí, một số nội dung trong Nghị quyết này của Nghị viện Châu âu còn là sự can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Cần khẳng định lại rằng Việt Nam là một đất nước mà nhân dân làm chủ, Nhà nước cố gắng tối đa đảm bảo các quyền cơ bản của công dân. Người dân Việt Nam không hề thấy có sự vi phạm nhân quyền nào từ chính quyền, trừ một số đối tượng chống phá chính quyền vẫn hay núp bóng “nhà dân chủ” để vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 2. Chắc hẳn mọi người đều có thể nhận thấy rằng Nghị viện Châu âu đã ở “trên mây trên gió”. Bởi những thông tin này hoàn toàn sai sự thật, đó là sự xuyên tạc về tình hình tại Việt Nam. Lẽ dĩ nhiên, vì là các nội dung xuyên tạc nên trong nội dung của Nghị quyết 2016/2755(RSP) chỉ là những suy diễn một chiều mà không thể đưa ra được bất cứ một minh chứng nào để chứng minh. Nói cụ thể hơn thì dường Nghị quyết 2016/2755(RSP) của Nghị viện Châu âu đang thể hiện một cách nhìn thiếu thiện chí và không trung thực, khách quan về tình hình tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Tưởng nghị viện Châu Âu như thế nào chứ như thế này thì cũng bình thường mà thôi. Chỉ giỏi xuyên tạc và phá hoại Việt Nam mà thôi. Các các ứng cử viên độc lập được đề cập ở đây chính là những người như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A…Và không cần “diễn giải” nhiều thì cộng đồng mạng đã quá rõ về họ. Đó là những con người chỉ biết đến bản thân mình, luôn khước từ mọi lợi ích chung của cộng đồng. Và họ không phải là những người có tài năng gì để có thể đại diện cho cộng đồng dân cư. Chính sự ích kỷ, trục lợi cá nhân, cùng với những hành vi kích động, phá hoại nên họ đã đạt phiếu tín nhiệm thấp khi lấy phiếu tín nhiệm tại khu dân cư.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi thấy rằng nội dung của Nghị quyết còn đề cập và đưa thông tin sai sự thật rằng “có hàng chục nhà hoạt động bị ngăn cấm ra khỏi nhà trong chuyến thăm của Tổng thống Brack Obama từ ngày 22 – 25/5. Nhiều người bị đánh đập, đe dọa”. Rõ ràng, Nghị viện Châu âu đã ở “trên mây trên gió”. Bởi những thông tin này hoàn toàn sai sự thật, đó là sự xuyên tạc về tình hình tại Việt Nam. Hành động xuyên tạc của Nghị Viện này vẫn vậy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Nếu được chọn tôi sẽ chọn Việt Nam nơi không có tiếng súng, không có sự phân biệt màu da, nơi mọi người sống bình đẳng chứ không chọn nước mỹ nơi một số kẻ vẫn tung hô ảo tưởng là nơi đó thực sự là mảnh đất hứa, là nơi có nhân quyền, dân chủ, nhưng không phải như vậy. Âm mưu của Mỹ các nước đều biết , việc thiết lập trật tự đơn cực , việc kết nạp đồng minh để tăng sức ảnh hưởng.... Nhưng có lẽ âm mưu ấy sẽ k thể thực hiện được khi mà cả thế giới đều đang vươn lên và đề phòng Mỹ. Thực sự những kẻ đó đã bị đồng tiên chi phối, làm mờ mắt rồi. Nước Mỹ không như những gì chúng nói đâu

  Trả lờiXóa
 6. bên châu âu cũng lắm chuyện, thọc mũi vào những chuyện của người khác mà không thấy nhục, ngày trước là đi xâm lược việt nam giờ lại dùng cách này để hòng đe dọa việt nam đây mà, nhân dân việt nam phản đối những cách làm này của các chính phủ châu âu.

  Trả lờiXóa
 7. quan điểm cá nhân tôi là cơm nhà nào thì nhà ấy ăn, còn cái kiểu đi lên án nhân quyền gì gì ấy thì thôi, chính phủ mình nên gửi công hàm mà phản đối chứ suốt ngày bọn tây nó chèn ép mình quá đáng.

  Trả lờiXóa
 8. chỉ với những cánh nhìn vào đất nước việt nam bằng những con mắt cận và lệnh như thế thì chẳng trách gì những phát ngôn của cái cộng đồng này đang là một trong những thứ ngu ngốc nhất đang làm những cái điều mà nhân dân việt nam không ai công nhận thì chứng tỏ nó mang một bản chất cá nhân của chúng

  Trả lờiXóa
 9. Thật đúng là nực cười. Phải chăng Nghị viện Châu đang muốn lợi dụng vụ việc này để xuyên tạc và quy chụp vô căn cứ về nguyên nhân vụ việc cá chết ở biển miền Trung của Việt Nam chăng? Hay đây là cách để Nghị viện Châu Âu can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam? Trong khi đó, ở các nước Châu Âu việc cá chết hàng loạt là chuyện diễn ra như cơm bữa thì họ không nói gì là sao?

  Trả lờiXóa
 10. Nghị viện Châu Âu lại lão quá xa trên con đường rồi. Việt Nam có phải thuộc liên minh EU đâu mà các ông cho vào bàn bạc như đúng rồi vậy. Làm thế là không được nha

  Trả lờiXóa
 11. Ơ hay, việc bầu cử là để tìm kiếm những người có đủ tài, đủ đức gánh vác trách nhiệm đại diện cho lợi ích của nhân dân, lợi ích của cộng đồng và những người đó phải được sự tín nhiệm của nhân dân, bởi nếu không thì lấy ai bầu cho họ đây, cứ như Nguyễn Quang A, Mai Khôi hay Vượng "râu" chỉ chăm chăm cho lợi ích cá nhân mình thì ai bỏ phiếu ủng hộ cơ chứ. Điều này thì Nghị viện Châu Âu đã quá rõ ràng, sao phải xuyên tạc trắng trợn như vậy.

  Trả lờiXóa
 12. Tại sao một cơ quan cao cấp như Nghị viện Châu Âu lại có thể đưa ra những nhận định phiến diện và sai lệch như vậy nhỉ. Có lẽ Nghị viện Châu Âu nói riêng và Liên minh Châu Âu nói chung dường như đã dính quá nhiều "phốt" rồi. Đó chính là một trong những lý do mà vì sao lại nổ ra vụ việc BREXIT như hiện nay. Bởi chính những quốc gia trong Liên minh Châu Âu lại không còn tin tưởng vào nó nữa.

  Trả lờiXóa