Mai Xuân Dũng lại “vạch áo cho người xem lưng”

Thứ Sáu, 17 tháng 6, 2016
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. Mai Xuân Dũng – ông chủ tịt của nhóm “Cứu lấy dân oan” vốn đã dính dáng đến rất nhiều tai tiếng trong thời gian vừa qua, hết việc ăn chặn tiền của “dân oan” rồi đến quan hệ trai gái bừa bãi với cô “thư ký” Phan Cẩm Hường bị bắt gặp trong nhà nghỉ… Sau thời gian có thể gọi là “im hơi lặng tiếng” thì thời gian gần đây, Mai Xuân Dũng đã trợ lại và tiếp tục thể hiện khả năng lừa tiền của mình.Mượn danh nghĩa “làm từ thiện”, Mai Xuân Dũng cùng nhóm “Cứu lấy dân oan” tổ chức chương trình “Quà Tết Dân Oan”, qua đó lừa đảo sự ủng hộ tiền bạc, vật chất của những “nhà hảo tâm”.

  Trả lờiXóa
 2. Cái tên Mai Dũng xưa nay chắc không phải xa lại đối với dư luận và quần chúng nhân dân đấu tranh với những kẻ giả danh, tự nhận là những người đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam với vai trò là người “đội lốt” bảo vệ “dân oan” . Chiêu trò của các zận chủ trong nước lập ra hết nhóm này đến nhóm khác với chiêu bài “cứu giúp dân oan” nhằm lừa tiền từ Hải Ngoại không còn mởi mẻ. Ấy vậy mà, hiện nay vẫn còn rất nhiều Hải Ngoại khá “ngây thơ” để rồi tự mua việc vào người. Đây chỉ là một trường hợp điển hình, mong rằng cộng đồng Hải Ngoại cần tỉnh táo, tránh để số zận chủ trong nước lừa phỉnh hòng trục lợi.

  Trả lờiXóa
 3. Với danh nghĩa là người đứng đầu cái gọi là “Hội cứu lấy dân oan”, Mai Dũng đã lợi dụng những vụ việc phức tạp liên quan đến những vấn đề tranh chấp khiếu kiện đất đai, giải tỏa mặt bằng và đền bù cho người dân để tiến hành các hoạt động lôi kéo, tập hợp những người dân tham gia các hoạt động tuyên truyền, chống phá đất nước, cản trở sự phát triển của đất nước. Mọi người cần phải cảnh giác đối với hành động vi phạm,lừa bịp của dũng nói riêng và lũ dân chủ dởm nói chung

  Trả lờiXóa
 4. Phải chăng nhận thấy được khả năng thu hút được sự quan tâm, hỗ trợ cho các hoạt động chống phá đất nước của các tổ chức, cá nhân chống phá đất nước nên Mai Dũng đã cho đứa con gái “vàng” Mai Phương Thảo của mình đứng ra thành lập cái gọi là nhóm “Cơm dân oan” để thu hút được các nguồn tài trợ từ các tổ chức, cá nhân với danh nghĩa để bảo vệ, hỗ trợ, dân oan nhưng thực chất đây là hoạt động “làm giàu không khó” của bố con nhà Mai Xuân Dũng này theo mốt của “nữ hoàng bảo vệ dân oan” của thím Thúy Nga và mẹ con Maria Thúy Nguyễn.

  Trả lờiXóa
 5. Thiết nghĩ, qua những vụ việc trên một lần nữa cái “mặt nạ” của Mai Xuân Dũng được hiện nguyên hình và mong rằng những người dân hiền lành, chất phác có những vấn đề còn thắc mắc về đất đai, giải phóng mặt bằng hãy bình tĩnh, trình báo các cơ quan chức năng và đừng bao giờ nghe theo những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc và lôi kéo tham gia vào các hoạt động của lũ “đội lốt” bảo vệ dân oan.Nhưng qua những lời tâm sự ấy, cộng đồng mạng lại một lần nữa hiểu rõ hơn về bản chất xấu xa của các zân chủ dởm. Họ chỉ là những kẻ chém gió và lừa bịp người khác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Cũng là một trò hay để xem, nhiều lần rồi chúng ta đã chứng kiến những nhà dân chủ vì ghen ăn tức ở với nhau mà lôi nhau ra làm thớt để chặt để chém cho nó hả cái cơn đang lên trong người, càng những lúc như thế bản chất thật sự của các bác dân chủ lại cảng được phơi bày một cách rõ ràng nhất.

  Trả lờiXóa
 7. Nói đi nói lại về những nhà dan chủ mà chúng tự cho rằng mình là người làm việc vì dân chủ nhân quyền cho nhân dân nhưng thực chất đó chỉ là cái cớ cho chúng lợi dụng trục lợi cá nhân. Đến những người dân nghèo đói miếng cơm sắp đến tay còn bị chúng cướp huống chi tiền công đức dành của nhà thờ. Một lớp người dân chủ đê tiện, hèn hạ nhục nhã khi vẫn dửng dưng sống trong sự xỉ nhục của người dân.

  Trả lờiXóa
 8. Những tên dân chủ lại tự xâu xé nhau khi lòng ích kỷ với lòng tham vô tận của chúng trỗi dậy thì chúng bất chấp tất cả, thậm chí cả đến đồng loại của mình chúng còn chém giết nhau thế lấy đâu ra để chúng làm cái gọi là vì dân chủ nhân quyền cho nhân dân. Theo tôi nghĩ nên gọi tổ chức dân chủ thành tô chức ăn tiền thì hợp lý nhất, chứ để tên cũ chỉ làm cho ngươi ta hiểu nhâm làm ảnh hưởng đến nhiều người khác.

  Trả lờiXóa
 9. Dường như Mai Xuân Dũng cũng đã phần nào nhận thức được kết cục của tổ chức dân chủ sớm muộn cũng thất bại nên cũng đang có ý muốn quay lại cuộc sống chính nghĩa theo Đảng, chính quyền. Đây cũng là một lựa chon rất đúng đắn mà theo tôi đầu óc của Dũng đang được khai hóa trở lại sau bao nhiêu việc làm sai trái của hắn trong tổ chức dân chủ vừa qua. Các nhà dân chủ khác hãy học tập theo Dũng còn có cuộc sống tốt chứ tiếp tục chống đối chính quyền thì kết cục cũng chẳng mấy tốt đẹp mà chắc chắn là như thế.

  Trả lờiXóa
 10. Có thể mệnh danh những nhà dân chủ là những người chém gió xuyên việt, với khả năng chém gió như thế chúng có thể tuyên truyền bịa đặt sai trái bất cứ một vấn đề nào mà chúng thấy có thể mang lợi ích về cho mình. Nói đi nói lại thì chúng cũng chỉ vì lợi ích bản thân mới thực hiện hoạt động chống đối chính quyền, nhưng trong tiềm thưc chúng không hề hay biết mình đang rơi vào con đường lầm lạc khó thoát nếu tiếp tục lấn sau. Qua lời kể của Mai Xuân Dũng cùng với một số nhà dân chủ chúng ta cần phải lên án phê phán hành động sai trái của chúng trước dư luận xã hội góp phần cải thiện cuộc sống người dân không bị bóc lột bởi bàn tay của chúng mà nhân dân không hề hay biết.

  Trả lờiXóa
 11. Mai Xuân Dũng cũng chỉ là một con số nhỏ trong những nhà dân chủ chuyên đi lừa bịp, chiếm đoạt tài sản công đức của nhân dân và đền chùa. Việc chúng đưa ra tố giác nhau cũng chỉ vì lợi ích giữa chúng có sự chênh lệch quá lớn vì thế mà chúng ganh tý nhau dẫn đến tự tiêu diệt đồng bọn của mình. Chỉ vì chút lợi ích nhỏ mọn đã thấy được bản chất xấu xa của những nhà zâm chủ thì những cái to hơn chăc chúng đem nhau ra chém chắc. Thật nực cười cho những nhà rận chủ lỗi lạc.

  Trả lờiXóa
 12. Thì đám "zân chủ" chống đối chính quyền cũng chỉ vì tiền thôi mà. Chính vì thế khi có những "chiếc bánh vẽ" được phương Tây ném ra thì chúng lại đấu đá, tranh giành lẫn nhau, thậm chí là cắn xé lẫn nhau như 1 bầy chó đói. Và câu chuyện này cũng chẳng phải xảy ra lần 1, lần 2 mà nó đã thành quy luật trong đám "zân chủ" rồi.

  Trả lờiXóa
 13. Lần này, kẻ “vạch áo cho người xem lưng” lại chính là Mai Xuân Dũng, cái trò của con người này không thể nào thay đổi được cái gì hơn cả đâu nhé. Làm sao chấp nhận cho hành động đi ngược lại lợi ích chung của tất cả chứ, ngu ngốc thì làm gì có thể thay đổi được gì hơn được, cần nhìn nhận và hành động có giới hạn

  Trả lờiXóa
 14. Có thể mệnh danh những nhà dân chủ là những người chém gió xuyên việt, với khả năng chém gió như thế chúng có thể tuyên truyền bịa đặt sai trái bất cứ một vấn đề nào mà chúng thấy có thể mang lợi ích về cho mình. Những con người này chẳng thực hiện được cái trò nào hơn ngoài việc thực hiện cho tham vọng cá nhân đâu nhé, cố thực hiện cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn c hứ

  Trả lờiXóa
 15. Câu chuyện tự vạch áo cho người xem lưng trong hàng ngũ dân chủ chả còn là câu chuyện lạ lẫm gì. Chúng luôn tranh giành, đấu đá, dè bỉu lẫn nhau. Chính vì như vậy mà cùng một việc là chống đối chính quyền nhưng mục đích lại là vì lợi ích nên chả bao giờ chúng có thể gắn kết được với nhau. Đây cũng chính là lý do tại sao mà chúng ta có thể khẳng định ngày tàn của chúng đã không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa