Mai Phan Lợi bị thu hồi thẻ nhà báo

Thứ Ba, 21 tháng 6, 2016
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. làm báo là một trong những nghề định hướng dư luận. 1 bài báo đăng lên ảnh hưởng đến suy nghĩ của rất nhiều người đọc, vì vậy làm báo phải là những người có tâm,có đạo đức và trung thực. chứ như ông Lợi này, thực sự ko đủ đạo đức nhà báo đâu.

  Trả lờiXóa
 2. báo chí có vai trò to lớn trong cuộc sống tuy nhiên nhiều nhà báo lợi dụng báo chí để xuyên tạc sự thật, thậm chí bôi nhọ danh dự của một chiến sỹ vì vậy mỗi người cần biết chọn lọc thông tin khi đọc báo, lên án những kẻ bất lương như Mai Phan Lợi.

  Trả lờiXóa
 3. Nhà báo nhiều lúc họ làm rất tốt nhưng đâu đó lại có những con quỷ đội lốt nhà báo như tên Mai Phan Lợi này thật là tai hại, tai hại đến nỗi người khác phải chửi cả toàn thể nhà báo, Tại sao lại để một kẻ không có lương tâm như thế này cầm thẻ nhà báo đi hành nghề hại dân

  Trả lờiXóa
 4. Trong khi cả nước đang ngóng trông và hi vọng mong manh vào sự trở về của các chiến sĩ trên máy báy CASA thì tên Mai Phan Lợi lại thể hiện sự vô lương tâm và lưu manh của mình khi dùng hai từ "tan xác" khi nói về máy bay CASA, Mai Phan Lợi đã cố tình lợi dụng vụ việc máy bay CASA bị nạn để đưa ra những ý kiến sai lệch và tác động không tốt đến dư luận

  Trả lờiXóa
 5. Nhà báo nhiều lúc họ làm rất tốt nhưng đâu đó lại có những con quỷ đội lốt nhà báo như tên Mai Phan Lợi này thật là tai hại, tai hại đến nỗi người khác phải chửi cả toàn thể nhà báo, Tại sao lại để một kẻ không có lương tâm như thế này cầm thẻ nhà báo đi hành nghề hại dân.

  Trả lờiXóa
 6. Mai Phan Lợi đã xúc phạm nghiêm trọng danh dự của Quân đội nhân dân Việt Nam, gây tổn thương sâu sắc đến gia đình, người thân, đồng đội của những cán bộ, chiến sỹ gặp nạn khi đang làm nhiệm vụ; làm tổn hại đến uy tín của đội ngũ những người làm báo.

  Trả lờiXóa
 7. Không thể có chuyện đưa ra các thông tin mang tính suy đoán, suy diễn vô căn cứ với ý đồ xấu như thế mà gọi là thực hiện quyền tự do báo chí.
  Cũng không thể có chuyện đưa ra những phát ngôn xoáy vào nỗi đau của các gia đình có chiến sĩ hi sinh cũng như nỗi tang thương của toàn dân tộc Việt Nam để rồi bảo đó là tự do báo chí, tự do ngôn luận.

  Trả lờiXóa
 8. Nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, xin gửi lởi chúc tốt đẹp nhất tới các nhà báo, chúc các nhà báo luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả của mình. trong những ngày thế này thì những con người như Mai Phan Lơi cần lên án và cần có biện pháp để xử lý chứ không thể nào cho chúng có cơ hội thực hiện bất cứ hành động ngu ngốc nào nhé

  Trả lờiXóa
 9. Đây là cái giá phải trả cho kẻ đã dám lấy anh linh của những chiến sĩ anh dũng hy sinh làm trò vui, là cái giá cho kẻ dám chà đạp hình ảnh của một nhà báo chân chính. Việc Mai Phan Lợi bị thu hồi thẻ nhà báo là hợp với ý dân, lòng người, thể hiện sự nghiêm minh của nghề báo, và nó cũng là bài học cho chúng ta thấy khi làm nghề gì cũng cần phải có trách nhiệm với nghề đó.

  Trả lờiXóa
 10. Đây là cái giá phải trả cho phát ngôn ngông cuồng của Mai Phan Lợi là điều tất yếu mà thôi, không thể nào thực hiện mãi cái trò ngu ngốc nào cả nhé. con người trong thế giới này có làm cái gì cũng cần có nhìn nhận cho toàn diện, với nghề báo của mình thì ông ta không thể nào đi bịa đặt cũng như quy trách nhiệm cho ai cả nhé

  Trả lờiXóa