Hot: Phạm Chí Dũng không muốn Việt Nam vay được vốn ODA

Chủ Nhật, 19 tháng 6, 2016
Tags: , , , , , ,

16 nhận xét:

 1. Nguồn vốn ODA rất có giá trị đối với sự phát triển kinh tế của Việt Nam, nó là nguồn lực để chúng ta xây dựng, phát triển đất nước, phát triển cơ sở hạ tầng, do vậy quan điểm của chúng ta là tận dụng được càng nhiều vốn ODA càng tốt. Nhưng hình như trái với mong mỏi chung của toàn dân tộc, Phạm Chí Dũng lại muốn nước ngoài gây khó khăn cho chúng ta trong vay vốn ODA.

  Trả lờiXóa
 2. Những quyền tự do của con người đã được quy định đầy đủ và rõ ràng trong Hiến pháp và pháp luật Việt Nam, Việt Nam là một trong những quốc gia tham gia hầu hết các công ước quốc tế có liên quan đến vấn đề con người. Vậy thì ý của Phạm Chí Dũng là gì, cái “nhân quyền” mà hắn ta nói đến là gì, phải chăng đó chỉ là chiêu bài để mặc cả với Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 3. Từ lâu, các thế lực chống đối trong và ngoài nước đã thay đổi đường hướng hoạt động từ bạo lực vũ trang chuyển sang các phương pháp hòa bình để chống chế độ ta, lật đổ Nhà nước. Trong đó, dân chủ, nhân quyền được chúng coi là những con bài chiến lược, chúng đã cố tình làm biến chất giá trị của nhân quyền, tự do, biến chúng thành sự vô chính phủ, vô pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. Xin hỏi nhân quyền, quyền tự do ngôn luận mà Phạm Chí Dũng nhắc đến là cái gì, anh yêu cầu các nước lồng ghép vấn đề nhân quyền, tự do vào trong các điều kiện giải ngân vốn ODA cho Việt Nam là sao? Nhân quyền đã được quy định cụ thể trong pháp luật Việt Nam và được đảm bảo thực hiện trong thực tế, Việt Nam là một trong số ít nước trên thế giới tham gia hầu hết các công ước quốc tế về nhân quyền, là quốc gia đưa ra ý tưởng thành lập một hội đồng nhân quyền trong khối ASEAN.

  Trả lờiXóa
 5. Phải chăng Phạm Chí Dũng không hề muốn đất nước phát triển, muốn dân tộc này gặp nhiều khó khăn hơn trong phát triển kinh tế nên mới có thể đưa ra được những tuyên bố như vậy. Hắn cố tình làm sai lệch tình hình thực tế tại Việt Nam, xuyên tạc chính sách của Nhà nước, xuyên tạc bản chất thực sự của nhân quyền, tự do.

  Trả lờiXóa
 6. Kiến thức của Phạm Chí Dũng hình như quá thấp thì phải. Viện trợ ODA không phải là cho không mà nó luôn đi kèm với những điều kiện xác định và phải được sử dụng vào đúng mục đích do bên viện trợ yêu cầu. Chính vì thế, Phạm Chí Dũng đến điều căn bản như vậy còn không tỏ mà còn bày đặt "dạy khôn". Đúng là câm hay hóng, ngọng hay nói.

  Trả lờiXóa
 7. đến lạy anh phạm chí dũng, thiểu năng trí tuệ nó vừa thôi, nhà nghèo đi kinh doan h mà không đi vay mượn thì chỉ có đường nằm chờ đó mà chết, thực sự thì anh chí dũng thời gian qua ăn tiền của bọn tây nên no rồi nên chẳng phải lo chuyện cơm áo cho người dân nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Việc Phạm Chí Dũng kiến nghị các nhà tài trợ cài các quy định về “nhân quyền” vào các chương trình cung cấp tín dụng, đặc biệt là vốn ODA đối với Việt Nam thực chất không gì khác là nhằm kêu gọi các nhà tài trợ, các tổ chức quốc tế, những quốc gia thường xuyên có hoạt động tài trợ ODA cho Việt Nam gây sức ép tới Chính phủ Việt Nam, thậm chí là tiến tới ngừng cung cấp ODA cho Việt Nam. Nguồn vốn viện trợ ODA rất quan trọng đối với nước ta, nó là nguồn lực giúp chúng ta xây dựng và phát triển đất nước. Chỉ có những kẻ không muốn Việt Nam phát triển thì mới có suy nghĩ như y. Những kẻ này sao xứng đáng là công dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Hẳn là hắn không muốn Việt Nam tiếp cận được nguồn vốn để phát triển rồi, cái kiểu mà không muốn đất nước khá lên được cho nên là lúc nào cũng đâm bị thóc, chọc bị gạo như vậy

  Trả lờiXóa
 10. Chắc hẳn độc giả của báo mạng Internet không còn xa lạ với cái tên Phạm Chí Dũng. Gần đây, không biết là tự bản thân hắn hay có ai xúi giục mà hắn đã viết “tâm thư”. Bạn đọc ban đầu nghe thấy “tâm thư” mà tò mò muốn tìm hiểu chân tướng sự tình trắng đen ra sao? Nhưng khi biết rõ nguồn cơn câu chuyện thì thật là việc bình thường thôi. Tên họ Phạm này này cũng chỉ thể hiện mong muốn của bản thân hắn là xin ra khỏi Đảng Cộng sản.tất cả những kiến nghị về “nhân quyền” mà Phạm Chí Dũng muốn các nhà tài trợ cài vào các chương trình cung cấp tín dụng, đặc biệt là vốn ODA không phải là vấn đề gì đó quá mới mẻ. Những quy định về các quyền tự do, dân chủ của công dân này đều đã được Nhà nước Việt Nam quy định trong Hiến pháp và các đạo luật cơ bản của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 11. Cái bản chất và bộ mặt xấu xa của phạm chí dũng đã được vạch trần từ lâu rồi.và trong cái bối cảnh tình hình căng thẳng trên biển đông đang gia tăng thì Phạm Chí Dũng vẫn đang miệt mài câu kết với Việt tân và các tổ chức phản động khác chống phá Đảng và nhà nước Việt nam,bộ mặt và âm mưu của chúng đã lộ rõ,chúng ta cần phải cảnh giác và có biện pháp ngăn chặn những việc làm xấu xa đó.Phải xử lí thật nghiêm khắc cái thằng này thì nó mới hết ngang ngược và hành động bán nước nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Tên Phạm Chí Dũng này đã nhiều lần bị cơ quan an ninh hỏi thăm rồi. Nếu không làm điều gì khuất tất thì làm sao lại bị như thế chứ. Lần này hắn lại kêu gọi người dân đi biểu tình là chắc chắn có vấn đề rồi. Phạm chí dũng là đứa con của Việt Tân, nhóm này thì ai cũng biết là một nhóm do những phần tử tàn dư của chế độ tay sai, bù nhìn Việt Nam cộng hòa, khi chế độ đó sụp đổ thì chúng đã chạy sang Mỹ rồi tạo cơ sở hoạt động để về lật đổ Đảng của chúng ta. Hiện nay chúng lại lợi dụng tình hình đất nước rối loạn để phát động những cuộc biểu tình, nhằm chống phá nhà nước ta, thực hiện âm mưu, ý đồ bất chính của chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Bản chất xấu xa của Phạm Chí Dũng như thế nào thì không phải bàn cãi thêm nữa, tính xảo trá, lật mặt, xuyên tạc của Phạm Chí Dũng không phải đến bây giờ người ta mới biết. Con người này, luôn tự nhận là một nhà hoạt động “nhân quyền”, một người đấu tranh cho các quyền “tự do”, “dân chủ” của người dân, nhưng thực tế gã chỉ là một kẻ lưu manh, “ăn mày chính trị”, tìm kiếm những đồng đô la từ bên ngoài để kích động các hoạt động chống Đảng, Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Không thể hiểu cái thể loại của Phạm Chí Dũng ăn gì và hắn ta có thể phun ra những lời nói như vậy được. Là một công dân Việt Nam, thay vì ủng hộ, hoặc đóng góp các ý kiến để giúp Nhà nước có những chính sách phát triển kinh tế xã hội thì Phạm Chí Dũng lại luôn tìm cách phá bĩnh. Trong khi nhiều cá nhân, cơ quan, tổ chức và Chính phủ Việt Nam đang làm nhiều cách khác nhau để tìm kiếm sự ủng hộ từ các tổ chức quốc tế, các quốc gia khác nhằm giúp Việt Nam phát triển kinh tế thì Phạm Chí Dũng lại hoàn toàn không muốn điều này. Việc Phạm Chí Dũng không muốn các nhà tài trợ cung cấp ODA cho Việt Nam là một ví dụ minh chứng. Cái loại người ăn cháo đá bát như hắn thì cần phải bị trừng trị

  Trả lờiXóa
 15. Trong khi nhiều cá nhân, cơ quan, tổ chức và Chính phủ Việt Nam đang làm nhiều cách khác nhau để tìm kiếm sự ủng hộ từ các tổ chức quốc tế, các quốc gia khác nhằm giúp Việt Nam phát triển kinh tế thì Phạm Chí Dũng lại hoàn toàn không muốn điều này. Một bằng chứng rõ ràng cho cái việc đi ngược lại lợi ích đất nước, dân tộc. Hỏi rằng có phải phản động hay không?

  Trả lờiXóa
 16. Từ trước đến nay Phạm Chí Dũng luôn có những phát ngôn đậm chất ngu xuẩn. Chả có cái dại nào như cái dại nào, Phạm Chí Dũng kêu gọi cắt viện trợ ODA cho Việt Nam nhưng Phạm Chí Dũng lại đâu biết được rằng phần lớn vốn ODA đều được sử dụng vào phúc lợi xã hội, xây dựng cơ sở hạ tầng. Mà những thứ đó là phục vụ lợi ích của đại bộ phận quần chúng nhân dân, trong đó có những kẻ như Dũng. Vậy thì việc Dũng làm như trên chả khác nào tự vả mồm mình, ngu hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa