Hot Hot: “Zân oan” Cấn Thị Thêu bị bắt

Thứ Bảy, 11 tháng 6, 2016
Tags: , , , , , , ,

22 nhận xét:

 1. Đúng là giang sơn dễ đổi nhưng tật xấu thì khó rời. Một khi đã trở thành một kẻ hành nghề chuyên nghiệp là đi ăn vạ với cái mã dân oan để kiếm tiền như là một phương kế sinh nhai và cũng là để làm giàu thì khó lòng mà thay đổi được. Trong một ngày không xa, có thể một bản án tù nữa lại được phán quyết, nhưng liệu rằng, sau khi ra tù, bà ta có lại ngựa quen đường cũ?

  Trả lờiXóa
 2. Cấn Thị Thêu có lẽ đã là một cái tên khá quen thuộc mà nhiều người đã nhẵn mặt đến nỗi cứ nhắc đến cái tên đó là người ta lại ngao ngán nhớ đến hình ảnh một người đàn bà vô công rồi nghề chuyên đi biểu tình, kiện tụng. Đó là một người đàn bà mà cái mắt thì nhỏ nhưng cái mồm thì to và là thành viên của một cái lò họ Trịnh sản sinh ra trong đó ít nhất 3 kẻ có máu mặt trong làng chống đối. Bảo sao mụ ta chết vãn không chừa.

  Trả lờiXóa
 3. Bà nỳ chuyên gia gây rối trật tự công cộng nổi tiếng luôn, bị bắt không biết bao nhiêu lần rồi mà cũng không sáng mắt ra, hám tiền quá nên cứ thích làm liều ấy mà

  Trả lờiXóa
 4. cấn thị thêu bị bắt là hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật, không có gì đáng phải nói ở đây cả. có chăng, điều đáng nói chính là sự chậm chễ của cơ quan thi hành pháp luật để cho hành vi của thị kéo dài từ nhiều năm về trước. hành vi cản trở sự hoạt động bình thường của các cơ quan Nhà nước đã phản ánh quá rõ hành vi gây rối trật tự công cộng của thêu và đồng bọn rồi chưa nói đến việc khác.

  Trả lờiXóa
 5. cơ quan chức năng cần phải xử lý nghiêm minh hành vi phạm tội của thêu và đồng bọn. sự việc y chuyên đi biểu tình chống phá gây rối trật tự công cộng đã từ lâu gây nhiều bức xúc trong quần chúng nhân dân nơi chúng đi qua và người dân sở tại nơi thêu cư trú tại Dương Nội, Hà Đông. phải xử lý nghiêm minh để răn đe những đối tượng khác định manh nha theo con đường của thêu.

  Trả lờiXóa
 6. dân oan vô lối thì bị bắt là đúng rồi, mà nghe nói con mụ này đại gia lắm nên vào tù ăn cơm ít hôm cho đỡ tăng cân. cấn thị thêu tham gia vào các hoạt động của dân oan cũng chỉ vì lo lót nhận tiền thôi.

  Trả lờiXóa
 7. đúng là đôi gian phu dâm phụ mà , những gì mà con người này đang làm đều là vì một mục đích xấu xa và xuất phát từ một lợi ích cá nhân của mình và đều đi ngược lại với toàn thể nhân dân việt nam và không có một mục đích gì là tốt đẹp cho việt nam mà . nên xử chúng rất đúng chứ không sai. va phải làm mạnh điều này

  Trả lờiXóa
 8. Lại là " bài " để được sang Mỹ của mấy " RẬN "...

  Trả lờiXóa
 9. Lại là " bài " để được sang Mỹ của mấy " RẬN "...

  Trả lờiXóa
 10. Mấy lần thấy Cấn Thị Thêu xuất hiện ở những cuộc biểu tình mà miệng lưỡi của ả ta lấn át tất cả mọi thứ thì tôi chỉ mong rằng pháp luật có mặt ở đây để tống khứ ả ta vào tù. Để rồi yên bình quay lại với chúng ta, chứ nói thật chúng tôi rất chán với cuộc sống mà cứ có những con người này suốt ngày đi phá hoại rồi

  Trả lờiXóa
 11. Nhìn ảnh chụp cũng đủ hiểu bản chất thật con người này không khác nào những tên dân chủ Nguyễn lân Thắng đứng ngay cạnh ả. Thật xấu mặt khi gia đình lại có người mẹ làm cho những đứa con phải chịu nhục vì hành động sai trái của Cấn Thị Thêu. Mong rằng những người thân sẽ thức tỉnh sớm để ả có thể trở lại cuộc sống bình thường sau sự việc này.

  Trả lờiXóa
 12. không biết ăn năn hối cải khi pháp luật đã có sự khoan hồng tha cho, những bản chất con người không thể thay đổi. mong rằng lần này pháp luật sẽ trừng trị nghiêm khắc để làm gương cho những tên dân chủ khác.

  Trả lờiXóa
 13. Cấn Thị Thêu cùng với bà Trần Thị Hài và bà Trương Thị Quang lập ra cái gọi là “Hội dân oan ba miền” vào tháng 6/2015, thực chất là để lôi kéo, kích động những người phản đối việc Nhà nước thu hồi đất đai để phát triển kinh tế, xã hội khiếu kiện kéo dài, gây rối an ninh, trật tự. Đồng thời, lợi dụng danh nghĩa “dân oan” để kiếm tiền tài trợ từ các cá nhân, tổ chức hải ngoại. Một kẻ xứng đáng vào khám từ lâu lắm rồi.

  Trả lờiXóa
 14. Rõ ràng, với những hành động vi phạm pháp luật thì việc Cấn Thị Thêu bị trừng trị bởi pháp luật là hoàn toàn đúng đắn. Và cũng vì lẽ ấy mà khi zân chủ Cấn Thị Thêu bị bắt thì đám zân chủ cũng không có lý lẽ nào để “biện minh” hay “cổ xúy” cho Thêu.

  Trả lờiXóa
 15. cơ quan chức năng cần phải xử lý nghiêm minh hành vi phạm tội của thêu và đồng bọn. sự việc y chuyên đi biểu tình chống phá gây rối trật tự công cộng đã từ lâu gây nhiều bức xúc trong quần chúng nhân dân nơi chúng đi qua và người dân sở tại nơi thêu cư trú tại Dương Nội, Hà Đông. phải xử lý nghiêm minh để răn đe những đối tượng khác định manh nha theo con đường của thêu.

  Trả lờiXóa
 16. iệc vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu mang tính hệ thống, thể hiện sự coi thường pháp luật. Mặc dù đã được răn đe, xử lý nhiều lần nhưng đối tượng không thành khẩn, hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi vi phạm pháp luật. Do vậy việc ả bị lực lượng an ninh bắt giữ để trả giá cho các hành vi vi phạm pháp luật của thị là điều hoàn toàn bình thường.

  Trả lờiXóa
 17. dân oan cấn thị thêu bị bắt cũng là điều đương nhiên chứ không thể nào chấp nhận cho hành động của con người này được. với sự kết hợp của cấn thị thêu và Nguyễn Lân thắng thì làm sao có thể thay đổi được cái gì đâu chứ, đừng cố thực hiện hành động ngu ngốc nhé chẳng có gì có thể dễ dàng thay đổi đâu

  Trả lờiXóa
 18. Đồng thời, lợi dụng danh nghĩa “dân oan” để kiếm tiền tài trợ từ các cá nhân, tổ chức hải ngoại. Một kẻ xứng đáng vào khám từ lâu lắm rồi. không thể nào lại có hành động đi ngược lại lợi ích chung của nhân dân như thế thì làm sao có thể thực hiện được cái trò phá hoại nào chứ

  Trả lờiXóa
 19. Vừa mới ra tù nhưng Cấn Thị Thêu luôn có thái độ chống đối quyết liệt, là 1 trong những kẻ cầm đầu cái gọi là "dân oan ba miền" gây rối an ninh trật tự, thậm chí là công khai chống phá việc bầu cử Quốc hội. Điều đó cho thấy bản án đối với Cấn Thị trước đây còn quá nhẹ nhàng, hy vọng sắp tới sẽ có bản án nghiêm khắc hơn đối với Cấn Thị, cũng coi như là lời cảnh báo cho những kẻ coi thường pháp luật.

  Trả lờiXóa
 20. Đối với một người bình thường, một lần lầm lỡ phạm tội phải ngồi tù quả là điều đáng sợ, nó không chỉ là hình phạt nghiêm khắc, tước bỏ tự do của kẻ có tội, mà nó còn để lại nỗi xấu hổ trong chính bản thân người đó và gia đình, người thân của họ. Thế nhưng đối với các nhà dân chủ điên cuồng như Cấn Thị Thêu, có lẽ mọi chuyện lại hoàn toàn ngược lại. Đã từng bị bắt, nhưng cô ta đâu có nhìn vào đó mà tự răn bản thân, ngược lại có lẽ còn ngang ngược hơn như muốn đi tù lần nữa? Có lẽ động cơ vật chất, ham muốn tiền bạc đã làm cho những người như cô ta trở nên coi thường pháp luật và chuyện đi tù chỉ như một cơ hội để làm dày thêm cái "thành tích" chống đối của bản thân hòng kiếm chác được nhiều hơn sau này.

  Trả lờiXóa
 21. Việc Cấn Thị Thêu bị bắt cũng chẳng có gì lạ. Với cái bề dày chống đối của mình thì Cấn Thị Thêu phải đối mặt với vành móng ngựa chỉ là việc sớm hay muộn mà thôi. Nhưng 1 điều đáng nói ở đây là tại sao Cấn Thị Thêu, cũng như bè lũ "zân chủ" lại hăng hái chống đối như vậy. Phải chăng là số tiền chúng nhận được quá hấp dẫn? Hay là luật pháp của nước ta vẫn quá nhân đạo? Dù bất cứ lý do nào đi nữa thì cũng là điều đáng phải suy xét.

  Trả lờiXóa
 22. Vậy là cái ngày Cấn Thị Thêu chui đầu vào rọ đã tới. Tuy nó đến hơi muộn nhưng có còn hơn không. Con mụ này còn để mụ ở bên ngoài ngày nào thì mụ còn quấy rối ngày đó, ko thay đổi được đâu.

  Trả lờiXóa