“Chiếc bánh vẽ” dành cho Tạ Phong Tần

Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016
Tags: ,

23 nhận xét:

 1. Tự do báo chí ở đâu khi Phong Tần là một cây viết ăn tiền để viết, để chửi, để bẻ cong mọi sự thật, công lý? Hay phải chăng với những tổ chức như thế này, tự do báo chí chỉ là tự do 1 chiều, nghĩa là tự do thuộc về những kẻ có tiền? Bản thân Phong Tần đã tự vả vào mặt mình cũng như vào bộ mặt đểu cáng của tổ chức tự xưng đấu tranh cho quyền con người này.

  Trả lờiXóa
 2. Tạ Phong Tần chưa bao giờ là con người can đảm, có lòng dũng cảm. Đó là những điều quá xa xỉ đối với Tạ Phong Tần. Yếu tố thuộc về bản chất, bao trùm lên toàn bộ con người Tạ Phong Tần chính là sự tráo trở, lừa bịp và luôn sẵn sàng xuyên tạc về tình hình ở Việt Nam nhằm kiếm trác những nguồn tài trợ từ các tổ chức và cá nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam. Trong quá khứ, Tạ Phong Tần đã có nhiều hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam và bị trừng trị bởi pháp luật. Giải thưởng “Anh Hùng Nhân Quyền” lần này thị nhận được cũng chỉ là một cái "bánh vẽ" mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. Nói cho cẩn thận một chút thì cái giải "bánh vẽ" ấy chính như một trò hề mà giới dân chủ trong cũng như ngoài nước vẽ ra để làm trò và tô màu cho các hành động đầy lố bịch của mình.Một con người như tạ phong tần - một con người có những hành vi xấu xa và đầy bẩn thỉu khi bị dân tộc trục xuất và đuổi đi lại ra ngoài salon cùng với dám nhân quyền tự sướng thì thật không đáng gì để chúng ta bận tâm.

  Trả lờiXóa
 4. Chỉ có tài năng đến mức thối nát và nặc mùi ngu xuẩn như những nhà dâm chủ VN mới đủ sức để Mĩ chúa chấp cũng như bao che cho những loại người này hoạt động. và rồi một đám dân chủ trong đó nổi lên những cái tên như Phong Tần , cù vũ cùng với đám nhân quyền ruồi bâu tự sướng và mát xa cho nhau bằng những giải thưởng do chính bố đẻ Mĩ viện trợ để làm màu bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 5. Với số thành tích bất hảo của Tần trong quá khứ cũng đã đủ hiểu được bản chất cũng như mục đích thực sự của việc tổ chức PTV lại vinh danh hay trao giải “Anh Hùng Nhân Quyền” cho Tạ Phong Tần. Và mác đấu tranh dân chủ, nhân quyền này của PTV cũng chỉ là cái cớ để cho chúng thực hiện các hoạt động can thiệp vào công việc nội bộ, tuyên truyền, xuyên tạc thực trạng dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Tạ Phong Tần được tổ chức PTV vinh danh hay trao giải “Anh Hùng Nhân Quyền” nghe thật là hài hước. Tuy vậy phải tìm hiểu kĩ thì mới biết tổ chức PTV là thế nào. Nó cũng là một tổ chức do phương tây dựng lên chuyên thực hiện các hoạt động can thiệp vào công việc nội bộ, tuyên truyền, xuyên tạc thực trạng dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. không chỉ đăng trên internet, Tạ Phong Tần còn chuyển bài cho những đài báo của các thế lực chống Nhà nước Việt Nam ở hải ngoại. Đã nhiều lần lãnh đạo kiểm điểm phê bình nhưng vẫn không sửa chữa nên đến cuối năm 2006, Tạ Phong Tần bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản và bị kỷ luật thôi việc.

  Trả lờiXóa
 8. Nghề báo chí đòi hỏi người viết báo phải có lương tâm và đạo đức nghề nghiệp, đặc biệt phải phản ánh đúng sự thật vì cuộc sống người vì đất nước mà viết nên những bài báo hay mang đầy ý nghĩa góp phần xây dựng đất nước ngày càng văn minh đổi mới. Thế nhưng ở đây Tạ Phong Tần thì lại ngược lại, suốt sự nghiệp viết báo chỉ vì lợi ích cá nhân với những đồng tiền nhơ bẩn mà Tần đã bán lương tâm của người làm báo. Thật đúng là hạng người không xứng đáng tồn tại trọng xã hội huống chi đòi nhận phần thưởng cao quý mà vốn dĩ không thuộc về mình.

  Trả lờiXóa
 9. Chúng ta cần phải lên án phê phán mạnh mẽ con người này trước dư luận xã hội, đặc biệt vạch trân bản chất thật phía sau cho quần chúng nhân dân thấy được mà tránh xa hạng người này bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu. Đúng thật xã hội tồn tại những con người như Tạ Phong Tần chỉ thêm vết nhơ, ô uế mà thôi. Chúng ta hãy chung tay góp sức loại trừ con người này ra khỏi quần chúng nhân dân góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

  Trả lờiXóa
 10. Trước khi nhận giải thưởng cho bản thân hãy xem lại con người mình đã xứng đáng với phần thưởng đó không, vì nhiều người chỉ vì lòng ích kỷ cùng với lòng tự ti mà bất chấp mọi lời đàm tiếu từ dư luận xã hội để nhận danh dự cho riêng mình. Ngược lại với thế, đối với Tạ Phong Tần vì lòng tự trọng đã bị chó tha nên dường như Tần không biết nhục nhã khi tự nhân danh hiệu cao quý “Anh hung nhân quyền” về cho bản thân. Đúng là một tên đểu giả, thủ đoạn mưu mô xảo quyệt chỉ biết cái lợi trước mắt mà bán lợi ích của đất nước, làm tay sai cho bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 11. Một con người như Tạ Phong Tần có xứng đãng với danh hiệu dung cảm, can đảm vì đó là điều không thể có ở con người đểu giả xấu xa, chuyên đi lừa bịp những người dân còn thiếu hiểu biết,; nhận thức chưa đầy đủ về con người bà ta. Nói thật một khi ai cũng biết bản chất con người Tạ Phong Tần thì dù có tram phương ngàn kế lôi kéo, kích động lừa bịp thì kết quả nhận được cũng chỉ là con số không mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Phải chăng Tạ Phong Tần đang bị true người bởi nhưng lời lẽ ngon ngọt từ phía các thế lực thù địch trong và ngoài nước nhằm khích lệ con người với dã tâm xấu xa, bẩn thỉu mà khi nhắc đến tên của bà ai chả biết bản chất thật. Đừng nói quá mà làm cho Tạ Phong Tần lại điên cuồng , ảo tưởng sức mạnh đi rồi đi ngược lại đạo đức xã hội.

  Trả lờiXóa
 13. Việc tổ chức PTV vẫn cố tình “phớt lờ” những vi phạm của Tạ Phong Tần để tạo ra “chiếc bánh vẽ” đối với Tạ Phong Tần. Thậm chí, tổ chức này còn đưa ra những lời bình phẩm có ngụ ý ca ngợi những hành động xấu xa, vi phạm pháp luật Việt Nam mà Tạ Phong Tần đã thực hiện. Và cũng như bản chất vốn dĩ xấu xa của Tạ Phong Tần thì điều này sẽ chỉ cho thấy rõ sự thiếu khách quan, thiếu trung thực của tổ chức PTV mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Bà này giống như kiểu ảo tưởng sức mạnh ấy, lúc nào cũng nghĩ rằng mình siêu lắm, rằng những lời ca tụng đó là sự thật, rằng những điều mà bà đang làm là đúng đắn. Nhưng điều đó nó làm bà ta đi sai trái

  Trả lờiXóa
 15. Trong quá khứ, Tạ Phong Tần đã có nhiều hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam và bị trừng trị bởi pháp luật. Thật nực cười cho sự ngu dốt của đám "zân chủ"! Ai đâu lại tự coi mình là một "món hàng" trong tay của Mỹ. Cái mà chúng thường gọi là "nhân quyền" là phải coi chúng như "món hàng", mà đã là "hàng" thì phải tiền trao, cháo múc, phải trả tiền cho chúng. Đâu ra cái chuyện ngược đời "hàng" đi đấu tranh cho quyền con người. À mà cũng đúng, "hàng" chỉ đi đấu tranh để lấy tiền, để xin visa xuất khẩu còn "tự do", "dân chủ", "nhân quyền" chỉ là chiêu trò mị dân của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Tôi nghĩ rằng Tạ Phong Tần cũng sẽ giống kết cục của những kẻ trước đây mà thôi (như Nguyễn Văn Hải, Cù Huy Hà Vũ…). Tạ Phong Tần sẽ sơm bị cô lập và tẩy chay một cách nhục nhã như tấm rẻ bị vứt đi mà thôi.hỉ một thời gian ngắn nữa thôi bà lại bị tẩy chay một cách đau đớn, khi “hết hạn sử dụng” chúng lại coi như những con vật, sống bằng thừa trên đất hải ngoại. Sự lạc lõng, cô đơn của Nguyễn Văn Hải, Cù Huy Hà Vũ,… hiện nay cũng chính là hình ảnh của Tạ Phong Tần sau vài tháng nữa.

  Trả lờiXóa
 17. Khi theo được chân Điếu Cày sang Mỹ, Tạ Phong Tần còn hùng hồn rằng: “Tôi rất lấy làm vinh dự được nhận một biểu tượng linh thiêng của chính nghĩa tự do. Lá cờ này đã đại diện cho sự tranh đấu cho dân chủ, tự do của người dân miền Nam trong quá khứ và vẫn tiếp tục nuôi dưỡng cuộc đấu tranh cho tự do và nhân quyền ngày nay”. Hành vị nhận giặc làm cha giúp cho mọi người càng hiểu rõ bản chất xấu xa, lật mặt của Tạ Phong Tần.

  Trả lờiXóa
 18. Một con người như chị Tạ đã mang danh giả dối, lừa bịp với sự che dấu sự không trong sáng về lý lịch của bản thân mình, sự giả dối đó còn được chị ta khai thác sâu hơn nữa khi được làm blggẻ của blog công lý và sự thật. Thật đáng tiếc với một con người có tài như chị Tạ nhưng cũng thật đáng buồn thay vì chị ta chỉ có “tài” mà không có “đức”.Vẫn cách thể hiện theo thói “ngựa quen đường cũ”. Việt Nam là một quốc gia có độc lập chủ quyền, có thể chế chính trị riêng, có pháp luật riêng, không nước nào được xâm hại hay ép buộc Việt Nam phải tuân theo ý đồ của họ

  Trả lờiXóa
 19. Bản chất xuyên tạc và ý thức hệ đối lập của các tổ chức như HRW càng cho thấy giá trị thực cái gọi là dân chủ. Họ quy kết theo tư duy của mình rồi phát ngôn ra những điều mà thích là họ nói dù cho điều đó có đúng sự thật hay không. Lời nói trên là một minh chứng cho thấy ý đồ chống phát Việt Nam của họ. Trước hết phải nhắc lại, từ phía Mỹ, nếu họ không XIN thì đâu có sự việc Việt Nam phải cân nhắc có cho chị Tạ đi hay không. Tổ chức HRW là một trong những người cha đỡ đầu cho các nhà rận chủ trong nước và tất yếu bản chất của người cha như thế nào thì người con cũng như vậy. HRW và những kẻ như Tạ Phong Tần, Hải điếu cày là điển hình cho điều đó.

  Trả lờiXóa
 20. Đối với Tạ Phong Tần thì cái gọi là tự do, dân chủ chỉ có thể là bao nhiêu tiền 1 bài viết, hay bao nhiêu bài viết để có thể đổi lấy "chiếc vé" đi Mỹ. Và sự can đảm của Tạ Phong Tần cũng được thể hiện ở chỗ là rất "dũng cảm" khi dám bán đứng quê hương, đất nước để đổi lấy những đồng tiền nhơ bẩn. Thực sự đây phải nói là rất "dũng cảm", bởi trong 90 triệu người dân Việt Nam, những người có thể làm được công việc như vậy cũng chỉ có vài người mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. tạ phong tần nên biết rằng ở việt nam dù có ngàn năm sau thì những thể loại cuồng mỹ như ả thì chẳng người dân nào có thể chứa chấp được mụ cả, do đó việc mụ sống chết ở mỹ như thế nào chúng tôi không quan tâm.

  Trả lờiXóa
 22. Đối với các nhà buôn dân bán chủ, hai động lực chính khiến họ lao đầu vào con đường chống phá đất nước là vật chất và danh vọng (không phải là quyền cao chức trọng mà là sự nổi tiếng). Những thứ được gọi là giải thưởng do các tổ chức mang danh phi chính phủ hoạt động trong lĩnh vực dân chủ, nhân quyền, tự do tốn giáo, báo chí... mang lại cho các nhà dân chủ trong nước cả hai thứ đó, tiền và sự nổi tiếng. Bảo sao mỗi khi nhận được những thứ gải này giải nọ đó, họ chống phá điên cuồng hơn. Bỏa sao những kẻ không được nhận hoặc là lại lao đầu vào các hoạt động phá hoại mong một ngày mình cũng được nhận, hoặc là tỏ thái độ ganh ghét đố kị. Tạ Phong Tần đã được nhận nhiều lần như vậy là bởi bề dày thành tích chống đối của mình, sau này nó sẽ càng được làm giày thêm vì những thứ giải thưởng như thế.

  Trả lờiXóa
 23. Các bạn hãy nhìn vào thực tế là tại sao các tổ chức nhân quyền quốc tế lại luôn luôn chọn những đối tượng chống đối cực đoan mà theo cách gọi hoa mỹ của họ là người "bất đồng chính kiến". Có phải là cứ chống đối chính phủ lâm thời mới được gọi là dân chủ hay không? Nhìn tưởng chừng như 2 vấn đề chả liên quan gì với nhau nhưng đối với những tổ chức nhân quyền "giả cầy" kia thì đó hoàn toàn là 1 mà thôi.

  Trả lờiXóa