Cấn Thị Thêu tuyệt thực hay lại một trò hề của đám “zân chủ” giả cầy?

Thứ Bảy, 25 tháng 6, 2016
Tags: , , , , ,

42 nhận xét:

 1. Thật là hay cho phong trào dân chủ Việt nhể, hễ cứ kẻ nào bị chính quyền bắt, xử lý về các hành vi vi phạm pháp luật của mình là lại bày đặt trò hề tuyệt thực, tuyệt thực hình như đã trở thành một phương thức quen thuôc của các đối tượng này rồi, thật đáng buồn, tuyệt thực mãi mà vẫn béo ú như lợn quay, cái miệng vẫn chửi bới hàng giờ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi nói vê Cấn Thị Thêu chắc hẳn mọi người còn nhớ trước đây từng bị bắt tạm giam và xử tù 15 tháng tù về tội danh chống người thi hành công vụ. Từ đầu năm 2016 đến nay, Thêu liên tục bị xử lý vi phạm hành chính vào các ngày 19/01; 06/4 và 08/4/2016 về hành vi gây rối trật tự công cộng; thường xuyên kích động, lừa bịp người dân vào các hoạt động biểu tình vì môi trường trái pháp luật có liên quan đến nguyên nhân cá chết ở một số tỉnh miền trung…

   Xóa
 2. Tuyệt thực đã trở thành một thủ đoạn quen thuộc của các nhà “rận chủ” Việt Nam khi bị chính quyền bắt xử lý về các hành vi của mình, các nhà báo, các đài nước ngoài ầm ầm đưa tin về việc bà ta tuyệt thực. Việc làm của chúng chỉ cốt để làm hình Cấn Thêu, PR cho ả ta và lũ dân chủ du thủ du thực mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con rận nào bị bắt chỉ cần bắn tin "tuyệt thực" là sẵn sàng có những một loại các con rận khác, đi kèm là một vài trang tin lá cải nhảy vào thêu dệt, thêm mắm thêm muối để "nâng cao hình ảnh" cho chúng ngay.

   Xóa
 3. Có thực sự là Cấn Thị Thêu đã tuyệt thực hay không, các nhà báo trên có bằng chứng gì để làm căn cứ cho thông tin của mình hay chỉ là một sự lừa đảo nhằm dối trá dư luận, tạo sự quan tâm của xã hội đối với ả này mà thôi. Chúng ta trong thời gian qua đã không lạ lẫm gì với cái trò tuyệt thực của đám này rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Hết Cù Huy Hà Vũ, Trần Huỳnh Duy Thức, bây giờ lại đến hai kẻ này, thử hỏi chúng tuyệt thực để làm gì đây, bản lĩnh những kẻ sống lười nhưng ưa hưởng thụ này thì làm sao mà tuyệt thực được chứ. Hai kẻ trước tung tin tuyệt thực là để có được sự quan tâm từ Mỹ, có được tấm vé đi Mỹ, còn hai kẻ này thì sao.

  Trả lờiXóa
 5. Việc đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm là Cấn Thị Thêu là ai, ả ta bị bắt vì tội danh gì? Cấn Thị Thêu chính là một kẻ lợi dụng các hoạt động khiếu kiện để tổ chức biểu tình chống Đảng, Nhà nước, biến biểu tình thành nghề để kiếm đô la. Dù đã bị nhắc nhở và xử phạt hành chính nhiều lần những ả ta vẫn cố tình vi phạm, do vậy việc xử lý hình sự là vô cùng cần thiết.

  Trả lờiXóa
 6. đám dân chủ bờ hồ đồi bại này chỉ mong cấn thị thêu vào trong tù rồi nhân cơ hội đó để mà xuyên tạc này nọ kiếm tiền, thực sự cấn thị thêu đang bị chính đồng bọn rỉa thịt ăn máu không tanh.

  Trả lờiXóa
 7. cần phân biệt cho rõ nhé, việc vi phạm pháp luật của cấn thị thêu trước nay ai cũng biết rồi, việc nhập khám là điều dễ hiểu, quan trọng hơn đó là việc các nhà dân chủ kêu gào cho cấn thị thêu cũng chỉ vì thể hiện sự lo sợ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Chiêu trò tuyệt thưc của những kẻ tự xưng đấu tranh cho "dân chủ", "dân quyền" lại được Cấn Thị Thêu diễn tiếp sao? Trước đây Lê Quốc Quân, Tạ Phong Tần, Linh mục Nguyễn Văn Lý, Điếu Cày, Trần Huỳnh Duy Thức... cũng nói rằng tuyệt thực và thậm chí tuyệt thực đến chết nhưng làm gì có thấy ai chết đâu. Thậm chí, sau khi tuyên bố tuyệt thực Lê Quốc Quân còn béo lên và được mọi người gọi với cái tên "Quân béo". Tuyệt thực cơm tù nhưng ăn thức ăn, đồ uống mà căng tin hay người nhà mang đến thì tuyệt thực làm cái gì? Chỉ làm trò hề cho thiên hạ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Những hành vi vi phạm của Cấn Thị Thêu đã quá rõ ràng nên phải chịu sự trừng phạt của pháp luật vì những gì đã gây ra là điều hiển nhiên mà thôi. Bản chất xấu xa, lừa gạt của Cấn Thị Thêu đang ngày càng lộ rõ qua những hành động và trò "ăn vạ". Mọi cần phải cảnh giác tránh bị những kẻ xấu, lũ "dân chủ" dởm lừa bịp bởi những trò hề, thông tin không đúng sự thật

  Trả lờiXóa
 10. Việc vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu mang tính hệ thống, thể hiện sự coi thường pháp luật. Mặc dù đã bị răn đe, xử lý nhiều lần, nhưng Thêu không thành khẩn, hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi vi phạm pháp luật. Vậy nên chiêu trò tuyệt thực này cũng chỉ để Cấn Thị Thêu đánh bóng tên tuổi và thực hiện mục đích chính trị chống phá đất nước mà thôi!

  Trả lờiXóa
 11. Thử hỏi nếu thực sự những điều mà Trịnh Bá Phương mà nói thì những kẻ dân chủ dởm, những trang "lề trái" đã chụp ảnh và đưa những hình ảnh đó lên để xuyên tạc tình hình, để chống phá nhà nước, vu cáo nhà nước ta vi phạm dân chủ, dân quyền, đàn áp người bất đồng chính kiến rồi. Thế nhưng không thấy bất cứ hình ảnh về Cấn Thị Thêu. Trịnh Bá Phương nhìn thấy Cấn Thị Thêu như vậy mà phản ứng vẫn bình thường, không "làm loạn" lên thì tôi thấy rằng không phù hợp với bản chất của những kẻ này cho lắm? Có điều gì không đúng ở đây thì phải?

  Trả lờiXóa
 12. Vi phạm của Cấn Thị Thêu là mang tính hệ thống, cố tình và thách thức pháp luật, thách thức cơ quan chức năng. Thêu đã nhiều lần bị nhắc nhở, xử lý hành chính vì hành vi kích động, tụ tập biểu tình, gây rối trật tự công cộng tại trụ sở các cơ quan Đảng, Nhà nước, thậm chí nhiều lần còn kích động các nhóm “dân oan” tràn ra đường cản trở giao thông, hoạt động bình thường của đô thị. Dù vậy, với bản chất ngoan cố và nguồn lợi từ sự hỗ trợ bên ngoài, Thêu vẫn không từ bỏ cái nghề cầm đầu “dân oan” để kiếm tiền. Nếu những hành vi như vậy không bị xử lý nghiêm minh, sự thượng tôn pháp luật trong xã hội sẽ bị xâm phạm.

  Trả lờiXóa
 13. Vâng lại bình mới rượu cũ, lại một trường hợp như Cù Huy Hà Vũ, trên mạng thì thông tin là Cù Huy Hà Vũ Tuyệt thực cả tháng, nhưng đến khi mấy ông công an làm rõ cho thấy Vũ béo còn hơn lúc không tuyệt thực thì mình mới ớ người ra, đúng là lời lẽ của mấy thằng phản động có khác

  Trả lờiXóa
 14. Bạn này nó tôi mới nhớ, trước tôi cũng tò mò về sự việc này lắm, ý tôi là trường hợp của Cù Huy Hà Vũ đấy, ban đầu mình cũng tưởng thật, sau này bắt đầu nghi nghi, tuyệt thực đéo gì cả tháng, mình nhịn một ngày vàng cả mắt, sau thấy nó quay là thằng này còn béo lên, lúc đó mới ôi thôi mình bị lưà

  Trả lờiXóa
 15. Giờ là đái ra máu, với nôn ra máu, nhưng mọi người cứ để ý mà xem vài ngày nữa nó lại đăng cái gì ra máu nữa, và cuối cùng nó sẽ nói là bà nàu gần chết càn được sự lên tiếng ủng hộ từ phái mọi người, bài này quen lẳm rồi, mà hình như đứa nào trong bọn này cung một lần làm thế này

  Trả lờiXóa
 16. Tuyệt thực của mấy ông bà này chỉ có tuyệt thực mồm thôi, nhiều vụ tuyệt thực nhiều người mới vui, nó chia thành 2 tốp, một tốp ra ngồi, đến trưa dần dần rất hay bởi tốp kia, cho tốp kia vào ăn rồi cứ như thế tuần hoàn, nhưng đương nhiên từng người sẽ thay thế dần dần nên nhiều người không chịu để ý sẽ không biết, cứ tưởng thật

  Trả lờiXóa
 17. Nếu trên thế giới có giải tuyệt thực thì mấy an hem dâm chủ Việt Nam được giả đặc biêt, người ta tuyệt thực có mấy ngày đây mấy anh em dâm chủ tuyệt thực cả tháng, người ta không ăn thì uống nước, đây không cần uống luôn, không biết học công phu này ở đâu

  Trả lờiXóa
 18. Chuyện Cấn Thị Thêu tuyệt thực thật hay không thì không ai biết, nhưng nhiều trang tin khả tín đã cho rằng đây lại là màn tuyệt thực đểu của Thêu hoặc chỉ là thông tin từ luật sư, nhằm tạo áp lực của dư luận lên cơ quan điều tra, và cũng nhằm lôi kéo sự quan tâm của một số tổ chức quốc tế thù địch với Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. sự thêu dệt của bà ta đang chứng tỏ mình là một trong những con người không biết những gì goi là tiếng nói của xã hội hay sao . vì bà ta đang là một trong những người diễn cái gọi là kịch hề hài cho những con người ở đâu đâu xem chứ có phải vì gì cho nhân dân gì đây. hài

  Trả lờiXóa
 20. Cấn Thị Thêu là gương mặt quen thuộc trong làng rận chủ, từ lâu thị đã thường xuyên cầm đầu đám lưu manh gắn mác dân oan, thường xuyên có những hoạt động biểu tình trái phép, kích động, gây rối trật tự công cộng, việc tuyệt thực lần này cũng chỉ là chiêu trò nhằm thu hút sự chú ý của thị mà thôi

  Trả lờiXóa
 21. Việc vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu mang tính hệ thống, thể hiện sự coi thường pháp luật. Mặc dù đã bị răn đe, xử lý nhiều lần, nhưng Thêu không thành khẩn, hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi vi phạm pháp luật. Việc bắt tạm giam để điều tra, truy tố và xử lý Cấn Thị Thêu của CAQ Đống Đa là cần thiết và kịp thời, nhằm giữ nghiêm kỷ cương pháp luật và là lời cảnh báo nghiêm khắc với những kẻ cố tình vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 22. Vừa đọc đã biết ngay là "giả cầy" rồi. Xin hỏi các bác có ai trong các bác nhịn uống nước được 6 ngày không. Cơm có thể không ăn, chứ nước không uống thì chỉ có đứt. Chỉ có những quái nhân mới có thể nhịn uống được 6 ngày, chắc đám "zân chủ" đang muốn biến Cấn Thị Thêu thành "quái nhân" đây. Xin lỗi, cái "quái" ở đây cũng chỉ là "quái thai" mà thôi. Chả bố mẹ nào muốn con mình thành kẻ phản bội quê hương, đất nước cả, mà nếu biết đẻ ra cái loại quái thai như vậy thì thà bóp chết từ trong trứng, đỡ phải đẻ cho tội cái L...

  Trả lờiXóa
 23. Lại là một trò bắt trước theo kiểu rập khuôn máy móc. Trước mụ, đã có biết bao nhiêu "nhà dân chủ", từ bọn lưu manh giang hồ như Bùi Hằng, đến hàng ngũ được coi là "trí thức" trong làng buôn dân bán chủ như Cù Huy Hà Vũ, Trần Huỳnh Duy Thức... tuyên bố tuyệt thực nhưng được mấy hôm lại ăn chứ có "tuyệt" được đâu. Trò hề đó đã nhàm quá rồi, diễn lại cho ai xem nữa?

  Trả lờiXóa
 24. Cấn Thị Thêu cùng một số công dân phường Dương Nội và một số người thường xuyên tụ tập khiếu kiện chây ỳ ở các địa phương, lưu trú tại khu vực Trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương (số 1 Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông) đến khu vực trụ sở Bộ Tài nguyên và môi trường, sau đó di chuyển đến một số địa điểm ngoại giao khác trên địa bàn quận Đống Đa (Hà Nội), tay cầm băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung mang tính chất kích động, gây rối trật tự công cộng, ảnh hưởng đến tình hình ANTT.

  Trả lờiXóa
 25. Vâng xin thưa là bản tình ca bất hủ TUYỆT THỰC lại được 1 nữ diva đình đám Cấn thị Thêu của làng rận chủ Việt cất lên lanh lảnh trên các trang mạng. Nghe đâu đó phong phanh tin đồn ả tuyệt thực được tới 2 tuần rồi các bạn ak. Có lẽ lại là một màn các rận chủ dùng để PR mình 1 cách quen thuộc theo kiểu dở điên dở dại mà thôi, 1 cách đánh bóng tên tuổi 1 cách hết sức thô thiển. Không hiểu cái loại “mặt dày lưỡi cong” như Thêu thì có được ai nhòm ngó không mà tuyệt thực theo những người có vị trí khác trong làng rận. Đúng là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, ai lại để ý 1 con mụ điên làm gì, Thêu làm gì có giá trị nào để đám rận lợi dụng cơ chứ,. Tưởng sang Mỹ dễ lắm hay sao.

  Trả lờiXóa
 26. Theo những gì con trai Cấn Thị Thêu rêu rao trên mạng cho rằng “mẹ tôi phải ngồi trên xe lăn, và có 2 người dìu mẹ tôi. Sau buổi gặp, Ls cho biết mẹ tôi đã tuyệt thực 13 ngày kể từ khi bị bắt ngày 10/6. Mẹ tôi sức khỏe rất yếu, đi tiểu ra máu và nôn ra máu”. Buồn cười thật, nếu không uống chỉ 2 ngày thôi con người sẽ chết, nếu không ăn mà chỉ uống nước thôi con người chỉ có thể cầm cự không quá 10 ngày. Chả lẽ quy luật sinh học đơn giản thế mà anh em zân chủ ta không biết hay sao??? Mà còn nói những lời xằng bậy, chướng tai quá à??? Hay là ở trong đó sướng quá không có việc gì làm nên học đòi để mọi người chú ý và không bị lãng quên. Thực sự mấy “rận chủ” không còn chiêu trò gì mới hơn à.

  Trả lờiXóa
 27. Cần phải khẳng định rằng, Cấn Thị Thêu cũng như không ít rận chủ “có máu mặt” thường tuyên bố “tuyệt thực” mỗi lần nhập trại chẳng qua sử dụng chiêu trò này như là một cách “gây sức ép với chính quyền”, “đánh bóng tên tuổi bản thân” và “làm tiền với đám ngoại bang, nhất là bọn khủng bố phản động VIệt Tân cóc ghẻ”. Đến như Hải “điếu cày”, Tạ Phong Tần, Trần Huỳnh Duy Thức… những kẻ tuyên bố “tuyệt thực đến chết” chẳng qua chỉ vì những đồng đôla bẩn gửi về từ nước ngoài mà trên thực tế chưa nhà rận chủ nào trong số họ “chết” cả. Bản chất rận chủ vẫn là rận thôi, không thể nào khác được.

  Trả lờiXóa
 28. Tất cả anh chị em rận chủ nào khi vào trại cũng đều sử dụng chiêu “tuyệt thực”. Từ Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Tần, Nguyễn Văn Hải (Điếu cày), Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định… Tất cả đều nói rằng, tuyệt thực là để phản đối “sự tàn bạo của nhà cầm quyền”, để phản đối hành vi “ngược đãi tù nhân” của cán bộ trại giam, sẽ tuyệt thực cho đến chết…Nhưng thực hư thế nào các bạn biết rồi đó, tuyệt thực mà vẫn béo tốt thế thì chả là làm trò hề cho thiên hạ ak, có bản lĩnh thật thì hãy thử hy sinh vì làng rận chủ 1 lần xem, hay các vị chỉ hy sinh vì tiền thôi, mà không có lý tưởng gì cả. Đấu tranh mà không có lý tưởng cao đẹp gì thì nên nghỉ con mịa nó đi cho xong

  Trả lờiXóa
 29. Sau tuyên bố “tuyệt thực” của người chị chuyên “chăn dắt” dân oan ở Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội – Cấn Thị Thêu, trên nhiều trang mạng, blog cá nhân “lề trái” đồng loạt cho đăng tải nội dung và có những bài viết cổ xúy cho tuyên bố của nhà rận chủ này. Nhưng có lẽ ả Thêu thêm một lần nữa tuyên bố “tuyệt thực” nhằm tới mục đích nào nếu như không phải là “hầu bao” của các thế lực thù địch bên ngoài. Đúng là lạc lõng giữa lòng dân tộc, chả làm gì cho tổ quốc mà suốt ngày đòi lật đổ chính quyền, thay đổi chế độ này kia, dân chủ cái con của khỉ ý. 

  Trả lờiXóa
 30. Chà chà , nếu chị làm được điều mình nói thì quả thật Cấn Thị Thêu sẽ trở thành 1 kỷ lục gia “tuyệt thực”, 1 Idol, 1 soái ca thực thụ trong làng rận, hy sinh mình để chứng minh cho toàn thể các bạn rận là mình là người ngốc. Chắc ả khổng biết 1 bài học tháng trước Trần Huỳnh Duy Thức đã há hốc mồm lên chỉ vì câu nói ngu sẽ tuyệt thực đến chết hay sao, bây giờ ả lại diễn lại vở kịch này. Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng cần “vạch mặt” những toan tính của Cấn Thị Thêu, “phơi bày” những hành động ngang ngược và vi phạm pháp luật của người đàn bà này trước dư luận xã hội.

  Trả lờiXóa
 31. Chúng ta đều biết rõ Cấn Thị Thêu đóng vai trò là người chủ mưu, bàn bạc với một số rận chủ cốt cán “dưới trướng” như Trịnh Bá Khiêm, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư ra sức kêu gào “oan ức”, kích động, xíu bẩy người dân Dương Nội khiếu kiện kéo dài, thậm chí Cấn Thị Thêu còn chỉ đạo, sử dụng số dân oan để tiến hành những hoạt động vi phạm pháp luật. Buồn cười cho những kẻ tự nhận là đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền và tự nhận là những kẻ yêu nước. Ngoài xã hội thì quậy phá theo kiểu cắn càn chửi bới , trong trại thì dở trò vu khống cán bộ, tuyệt thực các kiểu…Cứ thế này thì phong trào dân oan, dân chủ Việt sẽ đi về đâu hả các bạn rận chủ cuội???

  Trả lờiXóa
 32. Nghe giọng mà sao quá đỗi quen thuộc thế. Đây chả phải là cái giọng mà trước đây đám "zân chủ" nói về việc Tạ phong Tần tuyệt thực hay sao. Ấy vậy mà khi nhận được cái "visa miễn phí" sang Mỹ thì Tạ Phong Tần lại như hổ, như báo, vèo một cái đã có mặt ở Mỹ và kèm theo là những lời thóa mạ Việt Nam. Phải chăng đám "zân chủ" lại định lặp lại kịch bản này cho Cấn Thị Thêu. Nhưng xem ra chúng phải tính lại rồi vì loại ngu học như Cấn Thị Thêu thì sang Mỹ sống sao được, chưa kể Cấn Thị Thêu "hữu dụng" với việc kích động dân oan khiếu kiện, sang Mỹ làm gì có, như vậy chả phải chui vào chỗ chết ư.

  Trả lờiXóa
 33. Nhắc tới Cấn Thị Thêu có lẽ người dân thủ đô Hà Nội cũng như dư luận cả nước không hề lạ lẫm gì với những thành tích chống người thi hành công vụ cũng như thực hiện các hoạt động gây rối trật tự công cộng núp bóng dưới danh nghĩa là những dân oan, những biểu tình viên chuyên nghiệp để chống phá Đảng, Nhà nước.Thật nực cười và thô thiển là câu từ chính xác cho chiến dịch tuyệt thực của Cấn Thị Thêu. Nó cũng chỉ là trò hề rẻ tiền được nhiều dân chủ rởm xử dụng trước đây như: Trần Huỳnh Duy Thức tuyệt thực, Hải Điếu Cày gào lên bị mất tay, Bùi Kim Hằng bị liệt chân, Tạ Phong Tần bị u đùi… cần phải đi Mỹ trị; Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực 2 tuần chỉ còn da bọc xương nên nặng hơn 90 kg.

  Trả lờiXóa
 34. Đây không phải lần đầu tiên, chiêu bài tuyệt thực được áp dụng nhưng độ khéo léo và mức tinh quái lại cao hơn. Bà Thêu đã đẩy lên một tầm cao mới khi có thể nhịn 13 ngày liên tục mà vẫn có sức khỏe phi thường vì người bình thường tuyệt thực khoảng 1 tuần sẽ bủn rủn chân tay, hoa mắt, nhợt nhạt chứ đừng nói gì đến việc ngồi được nói chuyện với luật sư, sau khi đã được 1 số ngày nhất định thì Thêu đã công bố thông tin này cho giới truyền thông biết.

  Trả lờiXóa
 35. Cấn Thị Thiêu bỗng nhiên lại nổi tiếng khi bà ta tiết lộ thông tin rằng đã tiến hành tuyệt thực từ ngày 10/06 đến nay. Có lẽ sau vụ bị bắt giam không được dư luận chú ý đến nhiều thì giờ đây Thêu tiết lộ thông tin này nhằm làm cho dư luận chú ý đến mình. Tuyệt thực lên ký là một chiêu bài dễ nhớ, dễ thực hiện nhưng mang lại hiệu quả cao nên không có gì lạ khi được nhiều nhà dân chủ áp dụng trong thời gian qua. Cấn Thị Thêu chắc chắn cũng không phải trường hợp ngoại lệ cả về kịch bản và kết cục cuối cùng như trên. Chúng ta cùng chờ đợi cái kết hay của vở kịch xem Thêu sẽ diễn sâu đến mức nào.

  Trả lờiXóa
 36. Riêng đối với Cấn Thị Thêu là người đã có quá trình chống đối lâu dài. Bà là người chuyên tập hợp các đầu đơn khiếu kiện, kích động người dân tại phường Dương Nội không nhận tiền đền bù thu hồi đất, tụ tập đông người kéo ra các khu đất khi chính quyền cưỡng chế để gây rối an ninh, trật tự trong nhiều năm qua. Ban đầu là thế, nhưng khi đã tập hợp được một số cá nhân chống đối khác thì việc tụ tập này không chỉ dừng lại ở đó mà nó bị lợi dụng để biến thành các cuộc biểu tình mang tính chất chính trị. Cấn Thị Thêu đã từng tập hợp một số đông các thành phần chống đối để xuống đường biểu tình đòi thả các đối tượng bị xử lý theo pháp luật Việt Nam như Bùi Thị Minh Hằng, Lê Quốc Quân...; lợi dụng các sự kiện chính trị trong nước như ngày 17/2, 14/3, 02/9... để biểu tình, tuần hành trái phép.

  Trả lờiXóa
 37. Tuyệt thực đang trở nên ngày càng phổ biến đối với những nhà dân chủ. Nó là cái bài mà có trong sách vở của anh e dân chủ rồi, mà không cần học họ vẫn rất giỏi cái trò nayf, thi nahu ứng cử, rồi lại thi nhau tuyệt thực, không còn cái thủ đoạn nào mà không rở ra để họ kiếm tiền nữa, quá bẩn thỉu.Gây rối,kích động.Vâng ! Và giờ là tuyệt thực cơ đấy :)) Nói thì nên làm chị Thêu ạ,đừng như mấy anh em zận chủ của chị,cứ nổ rằng tuyệt thực rồi lại lấy cháo ra ăn,rồi được 5-7 ngày thì xin thôi.Đợi xem chị có thể làm được không,mà làm được thì liệu tuyệt thực được mấy ngày.Hay tất cả chỉ là cái trò hề mà các anh các chị vẫn diễn đi diễn lại bấy lâu nay?

  Trả lờiXóa
 38. Tôi thử đặt vấn đề, nếu chế độ này sụp đổ, nếu nhà nước này sụp đổ, một chế độ mới hình thành, thì Nhân dân ta có tin tưởng, gửi gắm để lũ như chúng nó chăm lo cho chúng ta cuộc sống tốt hơn, ưu việt hơn hay không khi bản chất chúng nó không có cái gì gọi là thực lực, chỉ một lũ ăn bám, một lũ lợi dụng để trục lợi. Tôi nói vậy bởi tự hỏi nếu không có tiền tài trợ từ những tổ chức phản động nước ngoài, không có đô la, không có gì thì chúng có làm không

  Trả lờiXóa
 39. Từ người nông dân chân chất, chỉ vì tham vọng cá nhân ích kỷ với sự cổ vũ của kẻ xấu, Cấn Thị Thêu trở thành người có hành vi chống người thi hành công vụ, gây rối trật tự công cộng. Trên lộ trình tự đẩy mình vào con đường vi phạm pháp luật, Cấn Thị Thêu không tỉnh táo mà về hùa với mấy kẻ đã gắn cho cái nhãn “dân oan” rồi khuyến khích, lợi dụng và biến chị ta thành một công cụ phục vụ mưu đồ chống phá đất nướ

  Trả lờiXóa
 40. Lại là bài giả tuyệt thực được các con rận mang ra để lấy lòng mắt của mấy ông chủ hải ngoại. Mà cũng vãi mấy anh Việt Tân. Ở tận đẩu tận đâu mà vẫn biết chị Thêu ở Hà Nội đái ra máu với mửa ra máu. Tai mắt của các anh Việt Tân đúng là ghê thật.

  Trả lờiXóa