Bộ trưởng Trương Minh Tuấn nói có gì sai?

Thứ Năm, 30 tháng 6, 2016
Tags: , , , , , ,

12 nhận xét:

 1. Những vụ việc có tính chất nghiêm trọng như vậy không thể một hai ngày là giải quyết được, chẳng hạn như vụ dàn khoan HD 981 của trung quốc cũng phải mất cả tháng trời bằng con đường ngoại giao, tận dụng dư luận để đấu tranh mới giải quyết ổn thỏa đấy. Dân ta cần đồng lòng yêu nước với cái đầu lạnh, hiểu được đường lối của đảng ta đừng để kẻ xấu lợi dụng dụ dỗ.

  Trả lờiXóa
 2. Fomosa đền bù 500 triệu USD thì có thể nói Chính phủ và các bộ ban ngành cũng đã rất nỗ lực hỗ trợ người dân miền Trung vượt qua khó khăn. Nay với 500 triệu USD có thể nói, đời sống của người dân sẽ được hỗ trợ nhiều hơn, dẫu biết rằng so với thiệt hại về môi trường và xã hội mà Fomosa gây ra thì con số đó chưa phải là nhiều. do đó những nỗ lực của cơ quan chức năng thời gian qua là đáng ghi nhận.

  Trả lờiXóa
 3. Cái sai mà theo chúng chính là chúng ta đã làm quá đúng để chúng không bắt bẻ được gì mà thôi. Một đám kền kền như chúng thì chỉ đợi có thể để kiếm cơm mà thôi, chứ yêu thương gì tổ quốc thân yêu này!

  Trả lờiXóa
 4. nếu cứ đi bắt bẻ ngôn từ bằng chính lòng dạ đen tối thì chắc chắn chẳng thể có cái gọi là đúng đắn, nhân dân nên hiểu đại cuộc hơn là việc lấy lòng dạ của tiểu nhân đi đo lòng quân tử.

  Trả lờiXóa
 5. "sự phản ứng thái quá, suy diễn không dựa trên kết quả điều tra đã làm nhiễu loạn thông tin, gây bất lợi cho quá trình điều tra". đó là tất cả những gì đã diễn ra sau khi xảy ra vụ cá chết ở vùng biển miền trung cho nên có cá nhân nào thực hiện hành động của mình cũng cần có giới hạn chứ

  Trả lờiXóa
 6. những phát ngôn của trương Minh TUấn chẳng có cái gì là sai cả đâu cho nên có cố tìm cách thực hiện cái trò gì cũng cần có giới hạn của nó chứ không thể thích là được đâu. chẳng thể nào chấp nhận cho việc làm của đám người thực hiện cho được tham vọng cá nhân của mình nhé

  Trả lờiXóa
 7. những việc làm của những cá nhân con người tìm cách chọc ngoáy thì chẳng có cái gì hay ho cả đâu nhé, làm gì có cái gì đơn giản đâu được. Những gì mà trương Minh Tuấn có thể thực hiện là thể hiện cho tinh thần chung cơ mà, cái gì cũng cần nhìn nhận cho khách quan

  Trả lờiXóa
 8. Bộ trưởng Trương Minh Tuấn nói có gì sai mà có gì mà không dám đối chất???
  Có gì sai khi nói bọn Việt Tân đã lợi dụng sự việc cá chết để chống phá Đảng, chống phá chế đô. Công an TP. Hồ Chí Minh đã có đủ bằng chứng để chứng minh hành vi kích động gây rối của bọn Việt Tân và còn bắt được 2 tên của tổ chức này rồi mà??? CÒn gì để nói nữa không? Đúng là cái bọn phá hoại, bọn rận miệng lưỡi rắn độc, không gì là chúng không thể nói được!

  Trả lờiXóa
 9. Cái chính bây giờ là phải bắt thằng Formosa nó thực hiện đúng cam kết trả lại môi trường trong sạch cho chúng ta là quan trọng nhất. Đồng thời với việc xử lý những người có liên quan đảm bảo quản lý chặt chẽ cả những khu công nghiệp khác mới đáng quan tâm. Đừng quá nóng mà kích động để rồi xôi hỏng bỏng không. Đừng để kẻ xấu lợi dụng chỉ với âm mưu chống chính quyền chứ không phải vì lợi ích của nhân dân của quốc gia.

  Trả lờiXóa
 10. Formosa là một pháp nhân thương mại, một thực thể được thành lập hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam. Thế nên, làm gì với Formosa cũng cần theo quy định của pháp luật, không phải cứ muốn giải thể, muốn đập là được, biểu tình giờ này cũng chẳng giải quyết được gì vì sự việc đã rõ. Cái đầu nóng lúc này chỉ làm cho ta đang thế đúng thành thế sai mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Trong bức xúc thì suy nghĩ và hành động của con người không được minh mẫn, tỉnh táo. Và nếu bị cộng hưởng bởi tâm lí đám đông thì không biết sẽ có chuyện gì xảy ra đây nữa. Trong tình cảnh vừa qua, bức xúc của người dân là là chính đáng, dễ hiểu vì liên quan trực tiếp đến đời sống của ngư dân, nhân dân các tỉnh miền Trung. Vì vậy, không thể vội vàng mà sai lầm

  Trả lờiXóa
 12. khi xảy ra hiện tượng cá chết bất thường tại 4 tỉnh miền Trung, chưa cần tác động gì thì chính mỗi người chúng ta đang hoang mang, cần một kết quả chính xác đã cảm thấy bức xúc, không thể ngồi yên. Vậy thì những kẻ làm nghề "biểu tình" sẽ không bỏ cơ hội lợi dụng tình cảnh này, lợi dụng danh nghĩa “vì môi trường” kích động người dân xuống đường biểu tình, gây rối an ninh, trật tự, chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa