VTV có vu khống người biểu tình bảo vệ môi trường?

Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016
Tags: ,

35 nhận xét:

 1. Hãy nhìn vào thực tế đi các nhà rận chủ, bao nhiêu chiêu trò dơ bẩn nhằm làm gia tăng cẳng thăng của chúng mày đã bị phát hiện cả rồi còn đâu nữa??? Nhìn xem khi tình hình như vậy chúng mày đã giúp gì cho nhân dân chưa????

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn vào đoàn biểu tình sao mà những GƯƠNG MẶT THÂN QUEN ĐẾN VẬY. Những cá nhân có thành tích chống phá dù ở đâu cũng xuaasts hiện được, cái nghề của họ cũng sướng đây nhỉ, đi kêu gào tí về có tiền ngay mà.

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn những gương mặt thân quen như Nguyễn Quang A, Nguyễn Huệ Chi, Hoàng Hưng, Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Xuân Diện, Tạ Trí Hải, Nguyễn Lân Thắng, Đặng Bích Phượng, Lã Việt Dũng, Nguyễn Chí Tuyến… chắc hẳn không ai còn lạ lẫm gì. Đây đều là những đối tượng thường xuyên xuất hiện trong các lần biểu tình chống đối chính quyền trước đây

  Trả lờiXóa
 4. bản chất của những kẻ kêu gọi biểu tình như thế nào thì người dân đều rõ.
  và việc làm của VTV chỉ là đi vạch trần ra cái bộ mặt xấu xa và đê tiện của bọn này mà thôi, chỉ là làm cho người dân hiểu rõ hơn về bản chất của những loại người này để tránh bị lợi dụng, tránh bị biến thành những con tốt mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. chả có gì là vu khống ở đây cả. và chả có gì xuyên tạc hay bịa đặt.
  chỉ có những kẻ suốt ngày đi kêu gọi biểu tình, mới chính là những kẻ xấu xa. chỉ muốn lợi dụng biểu tình để gây rối, chống phá nước ta mà thôi
  vậy nên việc làm của VTV chỉ là vạch mặt chứ không phải là vu khống. không hề

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VTV không hề vu khống mà họ đã cung cấp cho độc giả, cho dư luận, người dân cả nước những thông tin, hình ảnh chân thực nhất về những kẻ bẩn thỉu đang cố lợi dụng vấn đề này để kiếm chác. chúng ta hoan nghênh tinh thần làm việc và cấp thiết của VTV bởi đó là kênh thông tin truyền đạt nhanh nhất đến với nhân dân khi những kẻ chống đối đã và đang cật lực ra sức chống phá.

   Xóa
 6. Có lẽ đây là lần đầu tiên chúng bị vạch mặt, chỉ tên ngay trên sóng truyền hình nên sốc nặng, những lần chúng hô hào biểu tình trước hầu như chỉ là nói chung chung, cảnh báo người dân là chủ yếu, nhưng nay đã quá nhiều lần mà chúng không hề có chút hối cải, không thể tha thứ hơn được nữa, phải cho chúng ra ánh sáng, cho người dân thấy được bộ mặt thật của chúng.

  Trả lờiXóa
 7. VTV đã cung cấp cho quần chúng nhân dân, dư luận những bằng chứng xác thực nhất về việc các đối tượng chống đối trong nước hô hào, kích động dân chúng biểu tình nhằm gây rối an ninh, trật tự, chống đối chính quyền. Đó đều là những bằng chúng chân thực và rõ nét nhất mà không ai có thể phủ nhận để rồi cho tất cả nhân dân những cái nhìn rõ ràng hơn về thủ đoạn của những kẻ chống đối ranh mãnh muốn lợi dụng vấn đề để chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 8. Xem xong đoạn phóng sự trên, không chỉ với cá nhân dân mà rất nhiều người đã tỏ ra đồng tình và gửi lời cảm ơn Đài truyền hình Việt Nam vì đã kịp thời lật tẩy bộ mặt của những kẻ giả danh “dân chủ”, nhân danh lòng yêu nước để làm những chuyện phi pháp, kích động biểu tình chống đối chính quyền, gây rối an ninh, trật tự, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, làm suy giảm niềm tin của các tầng lớp nhân dân đối với Đảng, Nhà nước, chính quyền.Qua đó mọi người có thể hiểu được bản chất của những kẻ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Huệ Chi, Hoàng Hưng, Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Xuân Diện, Tạ Trí Hải, Nguyễn Lân Thắng, Đặng Bích Phượng, Lã Việt Dũng, Nguyễn Chí Tuyến…

  Trả lờiXóa
 9. Qua đoạn phóng sự của VTV tôi cũng đã biết được phần nào bộ mặt thật của các thành viên trong những cái gọi là “Hội anh em dân chủ”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”, “VOICE”… Cái gọi là “dân chủ”, “nhân quyền”, là đấu tranh “vì dân chủ”, “vì quyền con người” mà những “Hội anh em dân chủ”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”, hay “VOICE” vẫn dùng làm bức bình phong, điều kiện để họ tồn tại trong suốt thời gian qua cuối cùng cũng đã bị các cơ quan chức năng bóc mẽ. Thấy khinh những “nhà zân chủ”, “nhà yêu nước” để hô hào, kích động người dân tuần hành, biểu tình dưới danh nghĩa “tưởng niệm”, “chống Trung Quốc xâm lược”, “vì cây xanh”…

  Trả lờiXóa
 10. Việc VTV có vu cáo cho các tổ chức " Hội anh em dân chủ", " Mạng lưới blogger Việt Nam hay VOICE, hoặc các cá nhân như Nguyễn Xuân Diện, Tạ Trí Hải, Nguyễn Lân Thắng, Đặng Bích Phượng, Lã Việt Dũng, Nguyễn Chí Tuyến… hay không thì chỉ cần nhìn sự việc hai đối tượng là thành viên của tổ chức Việt Tân bị bắt tại Hà Tĩnh và Quảng Bình là biết ngay.
  Trong những ngày sự kiện cá chết thu hút quan tâm của dư luận, các đối tượng dân chủ, phản động mà đại diện là những cá nhân trên đã liên tục đăng tải các viết với nội dung mang tính chủ quan, suy luận phiến diện với nội dung xuyên tạc sai sự thật, đồng thời kích động nhân dân đi biểu tình....
  Chỉ với một số ý kiến trên tôi thì tôi khẳng định luôn VTV hoàn toàn làm đúng và nói đúng

  Trả lờiXóa
 11. Trò cũ diễn lại của các nhà dân chủ đây mà, các cuộc biểu tình ôn hòa trước đây do chính những người này kích động cũng đâu phải ôn hòa, toàn là gây rối trật tự công cộng. Vụ việc cá chết hay vấn đề môi trường chính phủ ta sẽ có câu trả lời thích đáng. đừng để bọn dận chủ lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 12. Có thể nói, ý đồ lợi dụng việc cá chết tại các tỉnh miền Trung để kích động biểu tình, gây rối của những kẻ giả danh “dân chủ”, “yêu nước” đã bị nhân dân và các phương tiện truyền thông vạch trần, lên án. Người dân cảm ơn VTV vì họ đã kịp thời đưa những thông tin chân thực nhất về những con người này để nhân dân được nhận diện và cảnh giác. Đó là những thông tin mà người dân rất cần trong lúc bối cảnh thông tin đa chiều, bùng nổ của mạng Internet như hiện nay.

  Trả lờiXóa
 13. Sự cố môi trường biển đang tác động tới cuộc sống của bà con ngư dân miền Trung, rất cần sự đồng cảm, chia sẻ, chung tay góp sức của toàn xã hội, cũng như những hành động thiết thực, trách nhiệm để bảo vệ môi trường tự nhiên, môi trường đầu tư, giữ gìn kỷ cương và tỉnh táo, cảnh giác trước mưu đồ đen tối của số đối tượng cơ hội, phản động không để chúng lợi dụng, kích động gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta đông cảm, chúng ta có thể thể hiện bằng những hành động thiết thực chứ không chỉ là những hành động hô hào kích động phá rồi. Để rồi xáy ra hậu quả thì chẳng ai được lợi cả mà chỉ lũ rận chủ đang mừng thầm vì những đồng tiền mà chusngd được nhận mà thôi!

   Xóa
 14. Yêu người đã thấy khó, Yêu Nước còn khó hơn nhiều. Mà để ý một điều hơi hay ho tí, toàn chọn biểu tình hoành tráng kiểu này vào mùa hè nhỉ, ko khí cũng nóng nực, đứng giữa biển người còn nóng hơn.Cám ơn VTV đã vạch rõ được bộ mặt thật của những kẻ đội lốt người yêu nước, yêu dân chủ để thực hiện các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Mong là thời gian tới VTV sẽ tiếp tục làm rõ về những hành động chống phá của những đối tượng này nữa!

  Trả lờiXóa
 15. Việc biểu tình đang bị các đối tượng chống đối Việt Nam lợi dụng để thực hiện các âm mưu khác mà cụ thể chính là âm mưu lợi dụng biểu tình hòng lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Các đối tượng phản động đã coi biểu tình như một miếng mồi béo bở để chúng thực hiện các hoạt động kêu gọi kích động chống đối, ảnh hưởng nghiêm trọng đến ANTT cũng như bộ mặt của thành phố Hồ Chí Minh. Chẳng ai muốn thành phố nơi mình đang sống suốt ngày có các đối tượng hô hào các khẩu hiệu chống đối lẫn các hành động khiêu khích, kích động chống lại các cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 16. trách nhiệm của người dân với đất nước lúc này là tinh thần yêu nước, vận mệnh quốc gia, ý thức trách nhiệm với dân tộc. Chân thành với đảng, góp ý để xây dựng đảng ngày càng vững mạnh, để đất nước có mộ chính quyền luôn vì dân, vì nước và vì cả dân tộc này, Chứ không phải là các cuộc biểu tình gây rối như những kẻ chống đối trong nước và những kẻ phản động nước ngoài hy vọng.

  Trả lờiXóa
 17. Vu khống ư? Mọi khi chỉ nói thôi thì chúng có thể cãi chày cãi cối nhưng giờ với những chững cứ là những video những hình ảnh chụp được hành động của chúng thì làm sao có thể cãi chày cãi cối nữa được cơ chứ!!!

  Trả lờiXóa
 18. Đó thực sự là một phóng sự hữu ích, nó đã cung cấp cho chúng ta những tài liệu, chứng cứ quan trọng bộc lộ rõ bản chất, của các thế lực thù địch. Trong phóng sự chúng ta đã được cung cấp một cách đầy đủ về phương thức, thủ đoạn hoạt động lợi dụng lòng yêu nước của các đối tượng kích động nhân dân biểu tình, gây bạo loạn, âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 19. Bà con ta cần thực sự đề cao cảnh giác, đừng để lòng yêu nước của mình bị các đối tượng lợi dụng cho các mưu đồ xấu xa, lợi dụng chính bàn tay của nhân dân vào các hoạt động vi phạm pháp luật. Phóng sự của VTV như một lời cảnh tỉnh đối với mọi bà con, các cơ quan chức năng giờ đây đã có đủ chứng cứ chứ không phải chỉ là việc hồ nghi, dự đoán nữa.

  Trả lờiXóa
 20. Đừng bao giờ đánh đồng những đối tượng xấu, kích động nhân dân xuống đường biểu tình, gây rối an ninh trật tự với những người còn lại, số đông những người đi biểu tình là những người tốt, họ muốn thể hiện tình cảm với quê hương đất nước của mình, chỉ là họ quá đơn giản nên đã bị các đối tượng xấu lợi dụng mà thôi. Phóng sự của VTV đã chỉ rõ mặt những kẻ xấu, phản động, tố cáo lên án chúng chứ không hề chụp mũ cho tất cả những người tham gia biểu tình.

  Trả lờiXóa
 21. Đúng là quyền biểu tình là quyền cơ bản của công dân nhưng thực hiện nó phải tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật, hiện nay tuy chưa có luật biểu tình nhưng Nhà nước ta cũng đã có những văn bản pháp luật quy định rõ về tập trung đông người ở nơi công cộng và họ phải tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định đó. Việc biểu tình phải diễn ra theo đúng tinh thần của pháp luật, còn nếu lợi dụng biểu tình để hoạt động chống đối thì sẽ bị xử lý nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
 22. Phóng sự của VTV đã chỉ rõ, đặt tên các đối tượng đang kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự, âm mưu biến các hoạt động biểu tình bình thường thành các hoạt động bạo lực, bạo loạn, lật đổ chính quyền nhân dân, không chỉ vậy trong phóng sự còn đưa ra các bằng chứng xác đáng để chứng minh điều này chứ không phải chỉ là lời nói suông. Mong rằng qua phóng sự, nhân dân sẽ có cái nhìn thấu đáo hơn về các đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 23. Tôi rất hoan nghênh việc làm của đài truyền hình VTV. Là tiếng nói của nhân dân ,đài VTV đã làm một phóng sự rất thực tế và đã chỉ ra được bản chất của đám dận chủ,mọi hành động với hình thức bên ngoài là vì nhân dân nhưng thực chất chúng chỉ lợi dụng mọi người để tiến hành hoạt động chống chính quyền chống nhà nước!

  Trả lờiXóa
 24. Theo tôi việc đã hiện rõ ra trước mắt chúng ta như vậy thì làm sao mà có thể là nói VTV vu khống được, các hính ảnh sắc nét đến từng chi tiết như vậy của những đối tượng rận chủ, những đối tượng suốt ngày chỉ muốn kích động biểu tình để gây rối, làm phức tạp tình hình an ninh trật tự và chúng chỉ lê la suốt các vỉa hè để làm việc đó, đứng sau kích động. Vậy có vu khống hay không?

  Trả lờiXóa
 25. Xem đoạn phóng sự của VTV tôi cũng đã biết được phần nào bộ mặt thật của các thành viên trong những cái gọi là “Hội anh em dân chủ”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”, “VOICE”… Cái gọi là “dân chủ”, “nhân quyền”, là đấu tranh “vì dân chủ”, “vì quyền con người” mà những “Hội anh em dân chủ”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”, hay “VOICE” vẫn dùng làm bức bình phong, điều kiện để họ tồn tại trong suốt thời gian qua cuối cùng cũng đã bị các cơ quan chức năng bóc mẽ.chúng ta hoan nghênh tinh thần làm việc và cấp thiết của VTV bởi đó là kênh thông tin truyền đạt nhanh nhất đến với nhân dân khi những kẻ chống đối đã và đang cật lực ra sức chống phá. Bóc mẽ được những hành vi phá hoại của các kẻ chống phá.

  Trả lờiXóa
 26. ANTV, VTV đã vạch mặt, chỉ tên các đối tượng cơ hội chính trị Nguyễn Quang A, Nguyễn Huệ Chi, Hoàng Hưng, Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Xuân Diện, Tạ Trí Hải, Nguyễn Lân Thắng, Đặng Bích Phượng, Lã Việt Dũng, Nguyễn Chí Tuyến. Như thế nhân dân ta mới hiểu rõ bộ mặt thật của các đối tượng này để cảnh giác, để phòng.

  Trả lờiXóa
 27. VTV đã cung cấp cho quần chúng nhân dân, dư luận những bằng chứng xác thực nhất về việc các đối tượng chống đối trong nước hô hào, kích động dân chúng biểu tình nhằm gây rối an ninh, trật tự, chống đối chính quyền; tổ chức “Việt tân” cung cấp tài chính, đứng ra chỉ đạo, hậu thuẫn cho số trong nước hô hào, kích động dân chúng biểu tình, gây rối an ninh, trật tự.

  Đặc biệt phóng sự cũng đã vạch trần thủ đoạn lập mới các trang mạng ăn theo những sự kiện đang thu hút sự chú ý của dư luận để dễ bề gây sự chú ý, lôi kéo người tham gia như nhóm “Cứu lấy biển” (do cái gọi là “Hội anh em dân chủ” thành lập), nhóm “Cứu biển - Cứu dân” (của tổ chức VOICE) và nhóm “Hà Tĩnh - Hà Nội - Sài Gòn” (do Hoàng Văn Dũng và một số thành viên cái gọi là “Con đường Việt Nam” lập) của cái gọi là “biểu tình bảo vệ môi trường”.
  Bài viết đã phân tích, chỉ rõ các việc làm của các đối tượng cơ hội chính trị. Và tất nhiên, sau khi bị vạch mặt này thì chúng sẽ lu loa, ngụy biện cho bản thân chúng thôi

  Trả lờiXóa
 28. Trước đây khi mới đưa ra thôi thì nhóm nhà rận này cãi sống cãi chết, rồi vu cho chính quyền, xuyên tạc chính quyền, vu khống cho Đảng, Nhà nước là nói sai. Nhưng giờ VTV, ANTV đã đưa ra những video quay tận mặt, quay cận cảnh những hành động của bọn này mà chúng vẫn còn cãi được. Thế dân mình mới rõ được con người, bộ mặt của đám nhà rận. Chúng không từ thủ đoạn nào, chúng sống như một lũ lưu manh, đám đầu đường xó chợ, chúng hành xử như đám cặn bã, lưu manh. Cho nên chúng có nói 10 câu thì bà con cũng không nên tin vào câu nào. Có lẽ nên xếp chúng vào nhóm đầu óc không tỉnh táo, khi chúng nói và làm việc thì cứ coi như đầu óc chúng đang có vấn đề là xong

  Trả lờiXóa
 29. xung quanh hiện tượng hải sản chết bất thường, các ngành chức năng cùng địa phương đã cử cán bộ về tận thôn, xóm, tổ dân phố bám nắm tình hình, tuyên truyền, giải thích cho bà con về hiện tượng cá chết bất thường, cách thức chỉ đạo xử lý của Chính phủ, của tỉnh và địa phương về các vấn đề hệ lụy liên quan; đề nghị bà con bình tĩnh để chờ kết quả từ cơ quan chuyên môn. Đồng thời, hỗ trợ tích cực các nhà khoa học, các ngành chuyên môn lấy mẫu phẩm để sớm điều tra, xác định rõ nguyên nhân, tránh kẻ xấu lợi dụng, kích động những người nhẹ dạ

  Trả lờiXóa
 30. Không hề vu khống một chút nào. Những nhân vật mà VTV nhắc đến đều là những kẻ mà đã và đang mượn danh điều gì đó để gây rối, để bạo động và chống phá nhà nước

  Trả lờiXóa
 31. Không ngờ VTV lại làm được một phóng sự như thế, dám chỉ thẳng mặt, đọc thẳng tên những con rận bẩn thỉu nhất trong số bọn chúng. Xem chương trình thời sự hôm ấy chắc khối con rận tắt ti vi ngay khi đến đoạn này :D.

  Trả lờiXóa
 32. Bảo vệ biển là bảo vệ môi trường sống trong hiện tại và cả tương lai. Do đó phong trào làm sạch biển cần tiếp tục được lan tỏa, nhân rộng, cần sự vào cuộc tích cực, chủ động của chính quyền địa phương, của mọi tổ chức, cá nhân. Tính văn hóa của mỗi cộng đồng thể hiện trong nhiều lĩnh vực hoạt động, thái độ trong việc xử lý rác thải cũng là một tiêu chí đánh giá quan trọng để đánh giá tính văn hóa. Khi nào mỗi cá nhân không chỉ giới hạn sự sạch sẽ trong phạm vi gia đình, mà còn tự ý thức về việc giữ sạch môi trường nơi công cộng, thấy xấu hổ vì đã xả rác không đúng nơi quy định, xác định được trách nhiệm trước các vấn đề cần giải quyết của xã hội, thì khi đó nền tảng phát triển xã hội mới thật sự bền vững

  Trả lờiXóa
 33. Đúng là nhìn vào những gương mặt trên không ai còn lạ lẫm gì vì chúng thường xuyên xuất hiện trong các vụ việc biểu tình, gây rối trật tự công cộng. Với tư cách là đài truyền hình quốc gia nên những gì VTV đưa lên là khi họ đã đủ bằng chứng, đâu phải muốn quy kết ai thì quy kết như đám dân chủ

  Trả lờiXóa