Việc làm đáng bị nguyền rủa và lên án của Lã Việt Dũng, Lê Thị Công Nhân, Mai Phương Thảo

Thứ Bảy, 21 tháng 5, 2016
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. Cứ để rồi xem lũ rận ngu
  Ngày mai có dám thử gông tù
  Có dám hít hôn mùi cá chết
  Ôm vài cắc lẻ để ròi chu...

  Trả lờiXóa
 2. Bầu cử là quyền cơ bản của công dân được Hiến pháp, pháp luật quy định nhằm bảo đảm cho mọi công dân có đủ điều kiện thực hiện việc lựa chọn người đại biểu của mình vào cơ quan quyền lực nhà nước. Quyền của công dân không tách rời nghĩa vụ của công dân. Nhà nước ta là Nhà nước của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân. Nhân dân tổ chức ra Nhà nước bằng cách bầu ra các cơ quan quyền lực nhà nước. Thông qua bầu cử, nhân dân trực tiếp bỏ phiếu bầu người đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của mình, để thay mặt mình thực hiện quyền lực nhà nước; góp phần thiết lập ra bộ máy nhà nước để tiến hành các hoạt động quản lý xã hội.

  Trả lờiXóa
 3. Trong khi người dân cả nước đang háo hức hướng tới ngày bầu cử để tự tay mình bỏ những lá phiếu lựa chọn những người đại biểu cho mình vào cơ quan quyền lực nhà nước, thì đâu đó lại có những kẻ mang dã tâm phá hoại, đi ngược lại với lợi ích của đại bộ phận người dân. Chúng muốn phá hoại cuộc bầu cử để thực hiện những mưu đồ đen tối của mình. Tôi thấy rằng hành động trên của Lã Việt Dũng, Lê Thị Công Nhân, Mai Phương Thảo là hành động tự tước đi quyền công dân của mình. Một hành động đáng để cả xã hội lên án.

  Trả lờiXóa
 4. Những người có học thức họ sẽ không làm những trò hề rẻ tiền như Lã Việt Dũng, Lê Thị Công Nhân, Mai Phương Thảo đang làm. Việc làm trên có lẽ chỉ có ở những kẻ vô học, đội lốt zân chủ để kiếm cơm, tìm kiếm những đồng đôla giơ bẩn mà thôi. Những kẻ như Lã Việt Dũng, Lê Thị Công Nhân, Mai Phương Thảo sống ở đất nước này chẳng khác nào những kẻ lạc lõng giữa lòng dân tộc, chúng chẳng xứng là một công dân của nước Việt.

  Trả lờiXóa
 5. Ngày mai là ngày trọng đại của toàn dân tộc Việt Nam , ngày mai sẽ diễn ra cuộc bầu cử đại biểu quốc hội , hội đồng nhân dân các cấp , việc này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự tồn vong và phát triển của đất nước , vì vậy chúng ta quyết không để cho bất cứ ai , bất cứ tổ chức phản động nào nhúng tay vào nhằm phá hoại cuộc bầu cử.Không hiểu vì sao bọn họ có thể tự tay tước đi quyền công dân của mình như thế này chứ, bầu cử là cơ hội cho chúng ta chọn ra những người mà mình tin tưởng, đủ đưc đủ tài để lãnh đạo đất nước, thật đáng buồn khi đất nước chúng ta có những phần tử như thế này!

  Trả lờiXóa
 6. Thực sự không biết nên nói họ là quá ngu dốt hay là gì nữa. bầu cử không chỉ là quyền mà còn là trách nhiệm của bản thân mình với đất nước với sự phát triển của dân tộc. Nó không chỉ đơn thuần là một tờ giấy mà thể hiện quyền công dân, quyền mà chỉ người dân Việt Nam mới có. Tự tay đánh mất đi cái quyền linh thiêng nhất của một công dân. Tự tay vứt bỏ đi trách nhiệm của công dân đối với đất nước. Những dạng người kiểu như thế này thì nói làm gì cho tốn sức nhỉ? . Đến đất nước, Tổ quốc nới sinh ra mình mà còn bán rẻ thế này thì nói làm gì.

  Trả lờiXóa
 7. người việt nam không bao giờ có những kiểu như thế này, có lẽ những gì tốt đẹo nhất cho một xã hội sẽ không bao giờ biết đâu là những thứ như thế. bầu cử là một quyền lợi và trách nhiệm cao quý của nhân dân . nhưng những con người này sẽ không được cái tốt và đáng quý như thế đâu

  Trả lờiXóa
 8. Những kẻ luôn rắc tâm muốn phá rối cuộc bầu cử bởi chúng đã bất lực trong phong trào tự ứng của do Nguyễn Quang A và một số nhà ảo tưởng chính trị đã khởi xướng lên. Các nhà rận chủ hí ha hí hửng kêu gọi hãy bỏ phiếu cho chúng thì nay quá trình đó bị thất bại thì chúng lại tẩy chay bầu củ. Thói đời gì vậy

  Trả lờiXóa
 9. Vâng, có thể thấy qua việc này Lã Việt Dũng, Lê Thị Công Nhân, Mai Phương Thảo không còn muốn làm công dân nước Việt Nam nữa bởi chúng đã tự tước quyền lợi và nghĩa vụ cơ bản nhất của chúng đó là đi bầu cử. Qua việc làm này có thể thấy mức độ ngu dốt, khó đào tạo của những kẻ này, bởi những đối tương này đang đi ngược lại với lợi ích chung của dân tộc, làm trái với bổn phận của một công dân Việt Nam.
  Liệu có nên trực xuất mấy đứa này ra khỏi nước không nhỉ?

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là những con người tiểu nhân của tiểu nhân, không ăn được thì thực hiện cách đạp đổ đây. Mới đó còn tranh giành nhau ứng cử, ca ngợi đủ điều, giờ thay đổi 180 độ.

  Trả lờiXóa
 11. Những ngày này, cử tri cả nước đang khẩn trương hoàn thành công tác chuẩn bị để bảo đảm cho kỳ bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 thành công vào ngày mai 22/5. Ấy vậy mà, vẫn có những kẻ lạc lõng so với cộng đồng, xã hội với bản chất lợi dụng những sự kiện chính trị quan trọng thực hiện nhưng chiêu trò PR, chống phá đất nước của những kẻ tự nhận là người đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” ở Việt Nam những ngày qua đã đăng tải những hình ảnh, bài viết kêu gọi, kích động “tẩy chay” bầu cử với những luận điệu, ngôn từ phản cảm.

  Trả lờiXóa
 12. những kẻ Lã Việt Dũng, Lê Thị Công Nhân, Mai Phương Thảo không xứng đáng là công dân Việt Nam khi chúng đã tự bôi nhọ lên lá phiếu cử tri của mình, tự tay hủy bỏ đi quyền công dân thiêng liêng của mình

  Trả lờiXóa
 13. Lá phiếu trên tay tuy nhỏ nhắn và chỉ với vài dòng thông tin cơ bản nhất nhưng nó chứa đựng ý nghĩa vô cùng thiêng liêng, cao quý: khẳng định quyền làm chủ của nhân dân đối với một nước độc lập, tự do, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ. Vì vậy với hành động trên Lã Việt Dũng, Lê Thị Công Nhân, Mai Phương Thảo đi ngược lại với quần chúng nhân dân, hành động của chúng đáng bị nguyền rủa

  Trả lờiXóa
 14. Quyền bầu cử là một trong những quyền chính trị cơ bản của công dân, là quyền hiến định. Để có được quyền cầm lá phiếu thiêng liêng, cao quý đó, bao thế hệ ông cha đã phải kiên cường chiến đấu, hy sinh xương máu giành và giữ nền độc lập, tự do cho Tổ quốc, bảo vệ chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ.

  Trả lờiXóa
 15. Khi phong trào, chiến dịch này đã bị người dân vạch rõ bộ mặt, thất bại thảm hại thì giờ họ lại đòi “tẩy chay” bầu cử là sao? Phải chăng họ “không ăn được thì đạp đổ” và “dân chủ, nhân quyền” mà họ đang đấu tranh là để “tẩy chay” quyền và nghĩa vụ thiêng liêng của mỗi công dân?

  Trả lờiXóa