Về tổ chức “Việt tân” (Phần 2)

Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2016
Tags: ,

16 nhận xét:

 1. Âm mưu chống phá lâu dài của Việt Tân đã được trù tính hết sức kỹ lưỡng, với mục tiêu khá rõ ràng là từng bước giành quyền lãnh đạo đất nước, xóa bỏ ĐCS, thay đổi chế độ xã hội ở Việt Nam, chúng đã lập ra một kế hoạch khá chi tiết với nhiều bước đi, nhiều giai đoạn và phương hướng cụ thể. Không còn lén lút tìm cách che giấu bản chất như trước đây, nay chúng đang muốn công khai cái đuôi cáo của mình, với bản chất là tàn dư còn sót lại của một chế độ đã từng gây đau thương trên đất nước này, nếu chúng ta thiếu cảnh giác, đó sẽ là thảm họa cho nhân dân trong tươmng lai.

  Trả lờiXóa
 2. Việt Tân được đánh giá là tổ chức phản động có tiềm lực nhất, với vô số các hoạt động chống phá và nguồn lực mạnh do nhận được sự hẫu thuẫn về tài chính, chính, trị của nhiều cá nhân tổ chức có quyền lực.
  Tất nhiên đối với Việt Nam, Việt Tân là một tổ chức đang tiến hành vô số các hoạt đông chống phá, do đó dù có mạnh đến đâu, được hỗ trợ về nguồn lực như thế nào thì Việt Nam vẫn không hề lo sợ và quyết tâm đập tan mọi âm mưu, hoạt động chống phá của tổ chức này

  Trả lờiXóa
 3. Việt Tân là một tổ chức khủng bố. Âm mưu chống phá lâu dài của Việt Tân đã được trù tính hết sức kỹ lưỡng, với mục tiêu khá rõ ràng là từng bước giành quyền lãnh đạo đất nước, xóa bỏ ĐCS, thay đổi chế độ xã hội ở Việt Nam, chúng đã lập ra một kế hoạch khá chi tiết với nhiều bước đi, nhiều giai đoạn và phương hướng cụ thể. Mà đãlà khủng bố là nguy hiểm cho xã hội. Phải tiêu diệt.

  Trả lờiXóa
 4. Là một tổ chức mà tiền thân của nó là do Hoàng Cơ Minh cầm đầu và có hàng loạt các hoạt động dã man và tàn bạo như đòi đánh bom ở các khu tượng đài liệt sĩ, công viên ... và Việt Tân cũng là bọn lưu manh khi bảo kê các của hàng để lấy tiền xương máu của người Việt nước ngoài nếu không nghe chúng thì chúng phá phách thế thì có gì gọi là đấu tranh cho dân tộc khi bản chất của chúng đã xấu xa như thế

  Trả lờiXóa
 5. Âm mưu chống phá cách mạng Việt Nam của các tổ chức phản động lưu vong Việt Tân đã quá rõ ràng, chúng là tàn dư của chế độ Việt Nam Cộng hòa bán nước khi xưa. Sau khi bị nhân dân lật đổ năm 1975, có một số kẻ chẳng những không hối cải còn tiếp tục quá trình làm tay sai cho Mỹ, chạy ra nước ngoài theo chỉ đạo của ông chủ, lập ra các tổ chức phản động, từ đó huấn luyện, đưa người, vũ khí vào trong nước chống phá cách mạng.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta phải thực sự cảnh giác với những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, lừa mị của Việt Tân, chúng ta nên biết chúng là ai, nguồn gốc của tổ chức này từ đâu và chúng hoạt động với mục đích gì. Việt Tân chỉ là những thứ dơ bẩn còn sót lại của chế độ ngụy quyền xưa kia, do Hoàng Cơ Minh lập ra với mục đích lật đổ chính quyền Việt Nam. Do vậy, bằng mọi giá chúng sẽ tìm mọi cách để tuyên truyền chống chế độ, đưa người vào nước tổ chức các hoạt động phá hoại.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta hãy cẩn thận đừng để xương máu của cha ông mình bị chính chúng ta hủy hoại, để rồi sau này hối hận với cha ông. Cha ông ta đã mất bao xương máu, bao con người đã ngã xuống để lật đổ cái chế độ ngụy quyền Việt Nam Cộng hòa, giành được độc lập thật sự cho toàn dân tộc. Vậy mà giờ đây, có nhiều người đang sống trong chế độ hòa bình lại đi tin theo những tổ chức phản động – tàn dư của chế độ khi xưa thì thật là nực cười.

  Trả lờiXóa
 8. Tổ chức phản động lưu vong người Việt Việt Tân với mưu đồ chống phá cách mạng Việt Nam, lật đổ chính quyền ở Việt Nam, chúng đang không ngừng phát triển lực lượng vào trong nước, xây dựng cơ sở ngầm, tích cực lợi dụng các tình hình bất ổn trong nước để tuyên truyền xuyên tạc, kích động các hoạt động chống đối, âm mưu biến biểu tình ôn hòa thành bạo loạn.

  Trả lờiXóa
 9. Chúng ta cần cảnh giác trước các luận điệu tuyên truyền xuyên tạc của Việt Tân, trong cái thời đại Internet phát triển như thế này thông tin được lan truyền một cách nhanh chóng mà không được kiểm soát, không được xác minh. Do vậy, với một tổ chức tàn dư của chế độ cũ Việt Nam Cộng hòa thì chúng không thể nào đưa những tin tốt đẹp được mà chắc chắc chúng sẽ tìm mọi cách để xuyên tạc tin.

  Trả lờiXóa
 10. Việt Tân đang ráo riết thực hiện những mưu đồ của mình. Và việc chúng gây ra hàng loạt những vụ biểu tình là chúng ta đủ hiểu âm mưu của chúng không bao giwof vơi đi cho tới lúc diệ vong

  Trả lờiXóa
 11. Hoạt động phá hoại của Việt tân thể hiện ở chỗ Chỉ đạo các cơ sở trong nước, kích động biểu tình, gây rối, chụp ảnh các vụ biểu tình, khiếu kiện, đình công trong nước; thu thập thông tin liên quan đến các vụ tham nhũng, hối lộ…, bịa đặt thông tin về mâu thuẫn nội bộ nhằm viết bài công kích, hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chính sách, gây hoang mang, mất lòng tin trong quần chúng nhân dân. Dây đúng là một tổ chức khủng bố nguy hiểm. các cơ quan chức năng cần nhanh chóng bóc gỡ và xử lý chúng trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 12. Việt Tân đang âm mưu lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân ta đặc biệt là nhân dân miền Trung để kích động người dân chúng ta biểu tình kêu chống đối chính quyền, gây rối trật tự công cộng, trong thời buổi bùng nổ thông tin như hiện nay thì cần phải có cái đầu tỉnh táo để không bị đám bán nước này lợi dụng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong khi các tổ chức chính trị, xã hội, ngoại giao hành động bằng việc chung tay, góp sức ủng hộ vật chất và động viên tinh thần để giúp người dân vượt qua khó khăn, giúp chính quyền kịp thời tháo gỡ vướng mắc, từng bước ổn định đời sống nhân dân thì đối với các thế lực chống phá đất nước, cụ thể ở đây là tổ chức Việt Tân đã coi thảm họa cá chết là cơ hội để chúng ra tay hành động.

   Xóa
 13. Chiến dịch hoạt động của Việt Tân thường nhắm vào những dịp kỷ niệm trọng đại của đất nước ta, những sự kiện chính trị quan trọng... Ngày bầu cử quốc hội đang đến gần mong mọi người dân hãy tỉnh táo, không nghe theo những luận điệu xúi giục của chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong khi các tổ chức chính trị, xã hội, ngoại giao hành động bằng việc chung tay, góp sức ủng hộ vật chất và động viên tinh thần để giúp người dân vượt qua khó khăn, giúp chính quyền kịp thời tháo gỡ vướng mắc, từng bước ổn định đời sống nhân dân thì đối với các thế lực chống phá đất nước, cụ thể ở đây là tổ chức Việt Tân đã coi thảm họa cá chết là cơ hội để chúng ra tay hành động.

   Xóa
 14. Từ lâu, tổ chức phản động - khủng bố Việt Tân đã sử dụng chiêu bài tung tiền mua chuộc, lôi kéo, dụ dỗ một số đối tượng trong nước làm tay chân cho chúng, thực hiện các ý đồ chống phá chính trị. Cá chết hàng loạt tại 4 tỉnh miền Trung gây thiệt hại lớn về kinh tế cho người dân và ảnh hưởng nhiều mặt đến đời sống xã hội.

  Trả lờiXóa