Về tổ chức “Việt tân” (Phần 1)

Thứ Bảy, 21 tháng 5, 2016
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. Ngày nay cái tên "Việt tân" không còn quá xa lạ.
  Đối với một số người hành nghề dân chủ, đó như là cái tên của một ông chủ khó tính nhưng chịu chi, dù luôn đòi hỏi phải liên tục đi biểu tình, liên tục đi khiếu kiện, tích cực gặp công an... nhưng nếu làm được, thì tiền cũng rủng rỉnh, so với mấy nghề được cho là chân chính, nó vẫn thuộc tốp việc nhẹ lương cao.
  Mặc dù đối với những người có hiểu biết sâu sắc đều quả quyết rằng đó không chỉ là một tổ chức khủng bố mà còn là một tập đoàn lừa đảo xuyên quốc gia, nhưng đối với đại đa số người bị cho là không thức thời, thích làm việc nặng bằng sức lao động chân chính của mình, họ chỉ biết rằng nó chẳng khác gì cái tên của một công ty đa cấp chuyên đi lừa đảo với mặt hàng chủ đạo là bán danh dự và nhân phẩm của nhân viên.

  Trả lờiXóa
 2. Tổ chức này là một tổ chức khủng bố quốc tế, tổ chức khủng bố nguy hiểm có trụ sở không phải ở Việt Nam và nhiều chi nhánh, văn phòng ở các quốc gia. Tổ chức này đã giết hại nhiều nhà báo, người dân và những nhà chính trị vô tội

  Trả lờiXóa
 3. Cái tên Việt Tân đã và đang được nhắc đến rất nhiều trong những thập kỷ qua, xuất phát từ tôn chỉ, mục đích hoạt động của tổ chức này là xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam và chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Tổ chức này nổi tiếng với nhiều hoạt động khủng bố, ám sát.
  Trong những năm qua, tổ chức Việt Tân liên tục có nhiều hoạt động chống phá, tổ chức chỉ đạo các đối tượng phản động tiến hành nhiều hoạt động phá hoại ở trong nước. Theo tôi tổ chức Việt Tân đang là tổ chức phản động nguy hiểm nhất hiện nay

  Trả lờiXóa
 4. Việt Tân từ lâu đã được biết tới là một tổ chức phản động, luôn đứng sau hỗ trợ tổ chức những hoạt động ở trong và ngoài nước với mục đích chống phá Việt Nam. Gần đây tổ chức này lại được thêm danh hiệu "tổ chức khủng bố nữa".

  Trả lờiXóa
 5. Sự công khai hóa tổ chức ở nhiều quốc gia như Đức, Mỹ, Úc, Na Uy, Pháp, Bỉ… là diễn biến nguy hiểm cho thấy sự lớn mạnh và quy mô của chúng. Để đối phó với cỗ máy nham hiểm thâm độc này là quá trình dài phải luôn tập trung và cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 6. Một bài viết rất hay, cung cấp cho người đọc thêm nhiều thông tin về tổ chức khủng bố Việt Tân mà từ trước đến nay rất nhiều người Việt Nam đặc biệt là là thế hệ trẻ biết rõ bản chất xấu xa của tổ chức này

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Từ sự kiện cá chết, Việt Tân đã tận dụng tất cả cơ hội để khuyếch trương thanh thế, khoét sâu vào sự bức xúc, kích động người dân biểu tình và cử người tham gia tìm cơ hội gây rối, lằm phức tạp thêm tình hình

  Trả lờiXóa
 9. Trước thềm Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XII, các đối tượng phản động và bầy rận chủ, trong đó có bè lũ Việt Tân lại “điên cuồng” tung ra nhiều thông tin sai lệch nhằm gây nhiễu, đầu độc thông tin, gây nên sự hoang mang, lo lắng trong dư luận quần chúng nhân dân. Hoạt động này của Việt Tân nói riêng và các đối tượng rận chủ, phản động nói chung là hoạt động mang tính “truyền thống” và việc chúng gia tăng các hoạt động chống Đảng, Nhà nước nhân các sự kiện quan trọng của Đảng, Nhà nước như Đại hội Đảng, các kỳ họp Quốc hội… là hành động mang tính quy luật của bọn phản động.

  Trả lờiXóa