Về chiếc “mặt nạ mới” của zân chủ

Thứ Hai, 9 tháng 5, 2016
Tags: ,

31 nhận xét:

 1. "bảo vệ môi trường" cũng vẫn chỉ là cái cớ để chúng chống đối chính quyền mà thôi. bảo vệ môi trường đâu chẳng thấy, chỉ thấy trong các cuộc biểu tình chúng luôn căng bảng biển đòi thả tự do cho các đối tượng chống đối đã bị ta bắt, xử lý

  Trả lờiXóa
 2. Trước hiện tượng cá chết hàng loạt không rõ nguyên nhân tại một số vùng biển miền trung, nó đã gây ra bao khó khăn cho nhân dân ở đây. Trong khi cả nước đang hướng về miền trung ruột thịt bằng những tình cảm thiết tha nhất thì lại có một số phần tử xấu coi đây là cơ hội để hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước như các thành viên của một số tổ chức phản động Việt Tân, Con đường Việt Nam,…

  Trả lờiXóa
 3. Bản chất xấu xa của các thể lực thù địch, các đối tượng xấu đã thể hiện rõ ràng qua các cuộc biểu tình vừa qua, dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường nhưng chúng nhưng thực chất chúng chỉ muốn tập hợp được số đông người, khi đó với các thủ đoạn đê hèn, ăn vạ, gây xô xát giữa lực lượng chức năng với người biểu tình để biến đây thành các cuộc bạo động, âm mưu biến nước ta trở lên hỗn loạn.

  Trả lờiXóa
 4. Thủ đoạn xấu xa của các đối tượng này là trong khi chúng ta chưa có được một luật biểu tình hoàn chỉnh, có thể điều chính được các hoạt động biểu tình đi đúng hướng, chúng sẽ lợi dụng tâm lý đám đông để thúc đẩy các hoạt động bạo lực bằng những thủ đoạn đê hèn như ăn vạ, cố tình xô xát với lực lượng chức năng trong khi người tham gia biểu tình lại không có đủ tỉnh táo để nhận ra điều đó.

  Trả lờiXóa
 5. Bảo vệ môi trường là điều vô cùng cần thiết, chúng ta muốn có một nền công nghiệp phát triển nhưng chúng ta cũng không muốn để lại cho con cháu mai sau một môi trường sống bị tàn phá. Nhưng chúng ta hãy thể hiện tình cảm của mình một cách đúng đắn, cảnh giác trước các hoạt động lợi dụng của các loại đối tượng xấu, không nghe theo luận điệu xuống đường của các đối tượng.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta ai cũng muốn bảo vệ môi trường, gìn giữ một môi trường trong sạch cho con cháu chúng ta mai sau, nếu không chúng ta sẽ trở thành những người có lỗi với các thể hệ sau này. Nhưng chúng ta cần làm nó đúng cách, hãy nhìn vào các cuộc biểu tình “cá” vừa rồi, chúng ta sẽ ngày lập tức nhận ra bản chất thật sự của các đối tượng, chúng có thực sự vì cá hay không.

  Trả lờiXóa
 7. Các đối tượng dân chủ như một bầy kền kền ăn xác chết, chúng chỉ đợi có bất cứ sự việc nào liên quan đến chính trị, kinh tế .... hoặc liên quan đến chính quyền, Đảng và Nhà nước là lập tức dựa vào đó viết bài xuyên tạc, vu cáo, bịa đặt, dựng chuyện... mà mục đích của chúng không hề tốt như chúng rêu rao.
  Việc cá chết hàng loạt ở các tỉnh miền Trung đang là vấn đề được toàn xã hội quan tâm vì nó ảnh hưởng rất lớn cuộc sống của nhiều người dân, đến kinh tế nước nhà. Tuy nhiên các đối tượng dân chủ không có hành động nào tốt đẹp hơn ngoài việc suốt ngày đi viết bài xuyên tạc, kích động biểu tình, đây rõ ràng bản chất của một lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 8. Có cả những người dân yêu nước xuống đường tuần hành một cách ôn hòa với mong muốn sẽ gây sức ép đối với chính quyền và khu công nghiệp formosa kia nhưng cũng những kẻ đội lốt dân chủ trên đã kêu gọi, hô hào người dân tuyên truyền, xuyên tạc sự thật nhằm chống phá, gây rối an ninh trật tự, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Chúng đi biểu tình mà lại cầm băng rôn hãy trả tự do cho ba sảm thì có liên quan? Những chiếc mặt nạ này của chúng sẽ không lừa được những người dân nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Việc xuống đường biểu tình cứ như là một vở kịch vậy! Trong đó bọn Zận chủ là đạo diễn,những người dân thiếu nhận thức hay vì đồng tiền mà bị mua chuộc là những diễn viên quần chúng.Chúng lợi dụng việc cá chết để tạo dựng lên những vở kịch lừa dân,mang tính chất xuyên tạc nhằm chống phá chính quyền,chống phá Nhà nước. Chưa kể còn có kẻ rạch mặt ăn vạ, nào là dân phòng đánh toác gáy, toác đầu, dân phong đánh mẹ con phát ngất, đến trẻ em còn không tha. Bao nhiêu người đi biểu tình, có phải ai cũng bị đánh bị dẹp, mà chỉ có mấy người họ?không thấy là rất nghi vấn sao?nếu không phải họ làm gì có thể gây nguy hiểm hoặc tự mình ăn vạ thì ai dại gì đi đánh dân để rồi dư luận chĩa vào.

  Trả lờiXóa
 10. Âm mưu sau nhiều lần biểu tình bị lật tẩy mà chúng n cứ đòi làm tiếp được, mãi không thấy chán. Biểu tình văn minh vì 1 cái gì đó tiến bộ là chấp nhận được, nhưng lợi dụng quyền dân chủ , xuyên tạc rồi kích động phá phách chống nhà nước vi phạm pháp luật thì quả là sai trái và đáng lên án. Đúng vậy , những nhà rận chủ , họ luôn chăm chăm trực tìm sơ hở hay điểm hạn chế của ta ,từ đó lồng ghép vào những thông tin sai trái , nhằm đánh lạc hướng của dư luận rằng họ thực sự quan tâm tới đất nước . Nhưng nếu để ý kỹ hơn một chút cộng với một chút hiểu biết thì ta nhận ra ngay được cái bản chất xấu xa của chúng.

  Trả lờiXóa
 11. Vì môi trường hay vì tiền hả rận? Nói trắng ra vì môi trường một mà vì tiền mười nhỉ. Những kẻ đi biểu tình đa số đều không biết mình đi vì mục đích gì họ nhận tiền để đi biểu tình nên về cơ bản họ đã không có cái tâm của một người đấu tranh. Cái gọi là "tôi chọn cá" hay những cuộc biểu tình chỉ là hình thức thôi còn đám rận thông qua đó để kích động, bôi nhọ, chế giễu chế độ, chống phá chính quyền. Người dân phải hết sức cảnh giác trước mưu đồ xấu của đám phản động. Thật nực cười cho những con rận phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 12. Vẫn là những diễn viên thân quen, những diễn viên ko ngại nắng gắt để bán lương tâm, bán tổ quốc. Dân oan cũng đi biểu tình, mấy nhà dân chủ gạo cội cũng không thể vắng mặt trong những vụ việc có mùi tiền như thế này. Họ chuyển sang yêu cây, vì môi trường từ bao giờ, biết thương ngư dân miền Trung khi nào vậy? Hãy nhìn những biểu ngữ, khẩu hiệu họ mang đi biểu tình, chúng ta sẽ biết được mục đích thực sự của họ đằng sau bình phong vì môi trường kia.

  Trả lờiXóa
 13. hô hào “bảo vệ môi trường” nhưng hết thảy các zân chủ dởm lại không có một hành động nào thể hiện việc bảo vệ môi trường. Chúng ta ai cũng muốn bảo vệ môi trường, gìn giữ một môi trường trong sạch cho con cháu chúng ta mai sau, nếu không chúng ta sẽ trở thành những người có lỗi với các thể hệ sau này. Nhưng hãy cảnh giác trước cái mục đích mà bọn xấu đang rêu rao kêu gọi

  Trả lờiXóa
 14. Chúng tôi cũng mong rằng, các cơ quan chức năng sớm công bố những thông tin về nguyên nhân gây ra sự cố môi trường biển ở các tỉnh miền Trung, nhanh chóng khắc phục hậu quả, khẩn trương ổn định tình hình để bà con ngư dân tiếp tục yên tâm ra khơi bám biển.

  Trả lờiXóa
 15. Theo tôi, những hành vi lợi dụng internet, mạng xã hội nhằm kích động, gây rối cần phải được pháp luật xử lý nghiêm minh. Chúng ta đã có Luật An toàn thông tin mạng và những quy định pháp luật khác, theo đó, tùy thuộc hậu quả của hành vi, người vi phạm có thể bị xử phạt hành chính, hoặc nếu nghiêm trọng hơn, phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, tính mạng và tài sản của công dân thì có thể bị xử lý hình sự.

  Trả lờiXóa
 16. Tôi mong chờ kết luận của cơ quan chức năng, chính quyền địa phương; mong xã, huyện, tỉnh có biện pháp hỗ trợ ngư dân và những hộ kinh doanh hải sản như chúng tôi. Tôi cũng mong báo chí đăng tải những bài viết khách quan, đúng sự thật về hiện tượng cá chết, để cho người dân có niềm tin vào khả năng xử lý và khắc phục sự cố môi trường này.

  Trả lờiXóa
 17. Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ có những giải pháp cụ thể nhằm cùng gỡ khó cho bà con ngư dân. Không để ngư dân bị đói, không để công việc ra khơi đánh bắt hải sản của bà con ngư dân bị ngưng trệ, tích cực điều tra “thủ phạm” gây ra cá chết hàng loạt để xử lý kiên quyết, nghiêm minh… là những thông điệp mạnh mẽ, hợp lòng dân của Chính phủ.

  Trả lờiXóa
 18. các tổ chức phản động Việt Tân và các hội nhóm “dân chủ” trong nước như Con đường Việt Nam, nhóm No-U, Diễn đàn xã hội dân sự… đã thông qua các trang mạng để đăng tải các bài viết, phóng sự, hình ảnh xuyên tạc, bóp méo về tình hình vụ việc để hướng lái dư luận theo chiều hướng tiêu cực. Trong khi vụ việc đang được điều tra làm rõ, thì chúng lại chĩa mũi nhọn vào chính quyền, đả kích và tung ra luận điệu cho rằng chính quyền bao che, không công khai nguyên nhân.

  Trả lờiXóa
 19. Khi dư luận đang “nóng” về hiện tượng cá chết hàng loạt thì nhiều kẻ xấu lại dùng đủ mọi cách thức, thủ đoạn để làm rối rắm tình hình, nhiễu loạn thông tin trong dư luận. Đặc biệt, với sự phát triển mạnh mẽ của Internet và mạng xã hội như hiện nay, chỉ cần một click chuột để chia sẻ thì nội dung muốn truyền tải sẽ lan tỏa nhanh chóng.

  Trả lờiXóa
 20. Thử hỏi những biểu ngữ, băng rôn chúng mang theo khi xuống đường thì thấy nhằm bảo vệ môi trường thì ít, chống phá nhà nước mới là chủ yếu. Thử hỏi "xuống đường vì môi trường" thì mang theo cờ "ba que xỏ lá" của chế độ VNCH, “trả tự do cho Anh Ba Sàm”, “yêu cầu trả tự do cho Bùi Hằng", "tự do cho Nguyễn Văn Đài"...

  Trả lờiXóa
 21. Chủ nghĩa cơ hội là chủ nghĩa trọng điểm của đám rận, mượn có biển và cá, môi trường và nguồn nước nên bọn chúng làm càn. Chứ thực tế vấn đề nó không như vậy và không cần làm như vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bản chất của việt tân ;chúng xuyên tạc phá hoại bằng việc lợi dụng lòng tin và lòng yêu nước của dân và chúng đưa và những chiêu bài để kích động nhân dân chống phá gây rối chính quyền đó là mục tiêu của chúng và cuối cùng là hậu quả là nước ta thiệt hại nhân dân bị lừa nhưng chúng thì lại đc chia những khoản tiền béo bở từ mỹ về.

   Xóa
 22. một lý do lý chấu rất hay được các nhà dân chủ viện cớ đến đó là sự đàn áp của chính quyền đối với các vụ việc vừa qua. Điều này cũng hoàn toàn là điều lừa mị đối với nhân dân bởi trong cuộc tuần hành vừa qua, chỉ có đám dân chủ tự sướng với nhau để vu cáo chính quyền đàn áp những người bất đồng chính kiến chứ cấm có thấy một ai là người tử tế lên tiếng đòi công bằng. Đơn giản, bởi vì những hành động ăn vạ.

  Trả lờiXóa
 23. Nói là “bảo vệ môi trường” nhưng tôi chưa thấy được một hành động thực tế nào của đám zân chủ thể hiện vì môi trường, dù chỉ là một cử chỉ nhỏ cũng chưa hề có. Ấy thế mà chúng vẫn cố rêu rao cho rằng mình đang giúp người dân bảo vệ môi trường nhưng thực tế đó chỉ là lời nói ngụy biện do chúng tự nghĩ ra. Người dân cần phải hiểu “biểu tình” không thể mang lại bầu không hkí trong lành mà chỉ làm cho môi trường bị ô nhiễm khi những băng ron khẩu hiệu sau cuộc biểu tình để lại; vì thế người dân cần phải tỉnh táo trước mọi âm mưu thủ đoạn và chiêu trò lừa dân rất tinh vi, xảo quyệt của đám zân chủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dù chúng có thủ đoạn âm mưu ý đồ nào đi nưa, chỉ cần người dân tỉnh táo và cảnh giác thì chắc chắn rắng mọi ý đồ âm mưu đó sớm muộn cũng bị đánh tan bởi chính những người mà chúng cho rằng có thể lợi dụng để chống phá chính quyền. Mọi người dân cần đoàn kết vạch trần bản chất xấu xa, bỉ ổi của tổ chức zân chủ trước những hành động vô đạo đức vô nhân đạo của chúng.

   Xóa
 24. Hoạt động tuyên truyền xuyên tac của tổ chức dân chủ ngày càng itnh vi xảo quyệt, điều đó đòi hỏi người dân cần phải có cách nhìn sâu sắc hơn nữa trước mọi thủ đoạn âm mưu, ý đồ của chúng tránh để bị các đối tượng dân chủ lợi dụng tiến hành hoạt động sai trái, vi phạm pháp luật. Chỉ cần mỗi người dân nêu cao tinh thần cảnh giác và trách nhiệm bản thân, thực hiện đúng đắn theo đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước nhất định mọi âm mưu thù địch đối tượng chống đối trong và ngoài nước ngay lập tưc bị tan rã.

  Trả lờiXóa
 25. những con người này không bao giờ biết được những thứ gọi là vì nhân dân cả chỉ với những gì là một con người của những gì là thế đang không tồn tại những gì là cái của chúng cả , nếu như đồng tiền làm mờ mắt chúng thì đồng tiền cũng giết chết chúng mà thôi, đừng có ảo vọng như thế

  Trả lờiXóa
 26. Dù được che đậy bằng bất cứ vỏ bọc nào thì đám dân chủ cũng không thể che dấu được bản chất phản động của mình qua các “cuộc biểu tình ôn hòa”. Đó chỉ là chỉ là những lý thuyết suông, chỉ là chiêu trò của đám dân chủ mà thôi. Người dân hãy tỉnh táo trước những luận điệu của chúng để lên án và vạch trần bộ mặt đê tiện của đám này. Tất cả mục đích âm mưu của chúng đều là muốn lật đổ chế độ cầm quyền ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 27. Khi kích động biểu tình thì các zân chủ dởm sẽ không bỏ qua cơ hội quay phim, chụp hình, đó là những tuyệt chiêu thủ đoạn bỉ ổi của chúng để làm cái gọi là tư liệu chống chính quyền và chính quyền đàn áp nhân dân. Nhưng những thủ đoạn đó chúng có thể qua mắt một số người nhưng đại bộ phận nhân dân thì không thể qua nổi để rồi khi bị vạch trần thì chúng luôn nhận lại những cái tát đau đớn và tủi nhục nhất cho những trò hề của mình.

  Trả lờiXóa
 28. Dù hô hào “bảo vệ môi trường” nhưng hết thảy các zân chủ dởm lại không có một hành động nào thể hiện việc bảo vệ môi trường. Chưa ai thấy chúng kêu gọi hành động quên góp hay ủng hộ, chưa ai thấy chúng có những hành động đứng ra ủng hộ, chúng ta chỉ tháy chúng kêu gào như những kẻ điên, phùng mang trợn mắt với những luận điệu nặc mùi chống phá.

  Trả lờiXóa