Đừng để tình cảm bị đánh cắp

Thứ Hai, 9 tháng 5, 2016
Tags: ,

50 nhận xét:

 1. đánh cắp về nhân cách đó là cách làm của giới dân chủ đểu ở việt nam hiện nay, trong khi nhân cách của các nhà dân chủ đang bị tha hóa bởi đồng tiền thì những kẻ này đang lớn lối thahcs thức cả dân tộc

  Trả lờiXóa
 2. Những kẻ phá hoại hô hào bảo vệ môi trường nhưng đó chỉ là “cái cớ” để họ thực hiện sự chỉ đạo của những cá nhân, tổ chức có quan điểm thù địch với nhà nước Việt Nam. Thông qua việc biểu tình là xấu đi hình ảnh của một đất nước Việt Nam thân thiện, yêu chuộng hòa bình.Tình yêu nước cần được thể hiện một cách đúng đắn, tỉnh táo và sáng suốt sẽ làm tăng thêm sức mạnh dân tộc, vị thế quốc gia; và sẽ rất nguy hiểm nếu tình cảm đó bị kẻ xấu lợi dụng vào các mưu đồ chính trị.

  Trả lờiXóa
 3. Là một con người mang trong mình dòng máu Lạc Hồng, chúng ta mỗi người Việt Nam không ai không đau lòng trước sự khó khăn mà đồng bào miền trung đang gặp phải, không ai không muốn sẻ chia với đồng bào. Nhưng chúng ta cần thực sự tỉnh táo để có cách thức thể hiện tình cảm chuẩn mực, không bị các đối tượng xấu lợi dụng vào các âm mưu chống đối của chúng.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng ta hãy nhìn vào tấm gương các cuộc biểu tình ở Bắc Phi, Syria, UCraina,… để thấy rằng những cuộc biều tình mang tiếng ôn hòa này sẽ đi đến đâu, chúng sẽ biến thành các cuộc bạo động vũ trang qua các thủ đoạn xấu xa của các đối tượng xấu. Ở Việt Nam hiện nay cũng vậy, chúng ta phải thấy rằng các đối tượng đang kêu gào bà con xuống đường chính là những thành viên của các tổ chức phản động, chúng âm mưu biến nước ta thành một Ucraina thứ hai mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. Trước hiện tượng cá chết hàng loạt ở một số vùng biển miền trung, các đối tượng phản động, thù địch trong và ngoài nước đang không ngừng kích động, kêu gọi bà con xuống đường biểu tình, gây rối an ninh trật tự. Vậy có phải xuống đường là tốt, là đang san sẻ nỗi đau với đồng bào miền trung không. Không, không bao giờ mà ngược lại, nó chính như con dao đang góp phần giết thêm đồng bào ở đây.

  Trả lờiXóa
 6. Xuống đường biểu tình không có ý nghĩa gì thiết thực cả, nó thậm chí còn rất dễ bị lợi dụng để biến thành các hoạt động mang tính bạo lực do tâm lý đám đông dưới sự kích động của các đối tượng xấu. Chúng ta nên nhớ rằng, những kẻ đang hô hào chúng ta xuống đường hầu hết là thành viên của các tổ chức phản động như Việt Tân, Con đường Việt Nam,…

  Trả lờiXóa
 7. Hãy thể hiện tình cảm của mình một cách đúng đắn, là người Việt Nam không ai trong chúng ta có thể bang quang trước những khó khăn mà nhân dân miền trung đang gặp phải, không ai có thể không quan tâm đến thực trạng môi trường sống đang bị tàn phá. Nhưng chúng ta cũng không thể để những tình cảm tốt đẹp đó của mình bị các đối tượng xấu lợi dụng, khiến chúng ta hối hận về sau này.

  Trả lờiXóa
 8. Những lời lẽ của chúng như rót mật vào tai, nghe mà khó cưỡng lại được, cái gì cũng hợp tình hợp lý, nhưng phải nhớ rằng đó chỉ là những lời lẽ lừa gạt thôi, vẻ bề ngoài hào nhoáng nhưng thực sự bên trong chẳng như ta nghĩ đâu. Vậy nên đừng biến mình thành con ruồi bị chết vì mật ngọt, hãy tỉnh táo để nhận rõ đâu mới là điều cần phải làm.

  Trả lờiXóa
 9. Mỗi người Việt Nam luôn tồn tại trong mình một lòng yêu nước, đặc biệt là khi đất nước rơi vào giai đoạn khó khăn thì lòng yêu nước đấy lại càng sôi sục. Dẫu biết rằng trước vụ việc cá chết vừa qua, người dân chúng ta rất bức xúc, nhưng đừng để sự bức xúc đó làm mất đi sự tỉnh táo của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 10. TÌnh yêu nước thiêng liêng cao quý là điều không phải bàn nữa. CHính vì vậy, mỗi người cần thật sự tỉnh táo trước những lời kích động của đối tượng xấu. Đừng để tình cảm bị các zân chủ dởm đánh cắp!

  Trả lờiXóa
 11. vô hình chung vụ biểu tình xảy ra sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của những người khác (người không tham gia, không đồng tình với vụ biểu tình), cản trở hoạt động bình thường của các cơ quan, ban ngành, tổ chức hoặc công ty pháp nhân. Hơn thế, biểu tình là hoạt động tự phát không có tổ chức, cá nhân nào tự đứng ra chịu trách nhiệm, hoặc bảo trợ, do vậy nếu để xảy ra những hậu quả, hành vi vi phạm pháp luật ai sẽ là người giải quyết hậu quả. Ngoài ra tâm lý đám đông trong vụ biểu tình, nhất là tâm lý “ăn hôi” vốn bén sâu vào gốc rễ một bộ phận người Việt chúng ta cũng là một vấn đề luôn phải lường trước, nếu không muốn biến một vụ biểu tình thành vụ gây rối trật tự công cộng đập phá tài sản của cá nhân, tổ chức, công ty

  Trả lờiXóa
 12. do sự tác động của hiện tượng cá chết xảy ra ở các tỉnh miền Trung, dư luận cả nước đã nổi lên nhiều sự bức xúc, thậm chí có những hành động quá khích từ phía người dân. Đó là một tất yếu. Tuy nhiên, câu chuyện không chỉ đơn giản là sự lên tiếng khi lợi ích của người dân bị đụng chạm mà nhân sự việc này có biết bao cá nhân, tổ chức đã đứng lên trên sự đau khổ của người dân để kiếm chác, lợi dụng biểu tình.

  Trả lờiXóa
 13. các hoạt động biểu tình diễn ra hết sức bát nháo, điên loạn. “Người dân” kéo nhau xuống đường một cách nhốn nháo.Họ hô hào, gào thét những khẩu hiệu lớn, bé mang tính phản động cực đoan thì nhiều mà nêu lên vấn đề quyền lợi thì ít. Có đôi lúc, có lẽ kinh phí không đủ nên số lượng người tham gia rất ít và họ trở nên lạc lõng, thảm thương giữa chốn đông người. Họ dàn dựng những nhân vật, bối cảnh minh họa cho sự kiện cá chết nhưng tuyệt nhiên không đem lại tác dụng tốt đẹp mà chỉ là hình ảnh xấu, phản cảm, đi ngược lại thuần phong mĩ tục của dân tộc. Thậm chí, do quá kích động họ còn đánh nhau, giẫm đạp lên nhau trong hỗn loạn

  Trả lờiXóa
 14. các hoạt động biểu tình diễn ra khá căng thẳng và sôi nổi từ những ngày đầu tháng 5 do sự bức xúc của người dân dâng cao, chính quyền giải quyết không kịp thời và do sự kích động quá lớn. Nhưng không nằm ngoài guồng quay chung, đằng sau đó là sự xúi giục, kích động, lôi kéo, dụ dỗ của bè lũ phản động mà thôi. Biểu tình chỉ gây ra sự hỗn loạn và kéo theo nhiều hậu qủa xấu chứ không đem lại lợi ích thiết thực. Họ chống đối, biểu tình nhằm mục đích gì khi chính quyền cũng đang gắng sức tìm để ra nguyên do cá chết.

  Trả lờiXóa
 15. Có những người sau khi nhận được 300 trăm nghìn “tiền boa” đã hí hửng đăng ảnh để khoe mẽ. Nhưng có người lại tức tối, chửi đổng khi mất công đi gào thét cả ngày bị quỵt tiền công. Những cuộc biểu tình được những người cầm đầu lên kế hoạch bài bản, sau khi tập trung lực lượng, chúng sẽ tiến hành biểu tình với hàng loạt biểu ngữ, băng rôn có nội dung chống đối chính quyền, đòi dân chủ, nhân quyền… dưới mác “bảo vệ môi trường”, từ đó kích động quần chúng nhân dân gây bạo động.

  Trả lờiXóa
 16. Hơn lúc nào hết, hàng triệu người Việt Nam đang hòa chung nhịp đập, đồng lòng hướng về miền Trung. Chứng tỏ sự gắn kết, sự đồng lòng cùng giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn của dân tộc Việt lại trỗi dậy, để người dân lại tiếp tục những ngày bám biển mưu sinh, để vùng trời vùng biển nơi đây lại bình yên trở lại. Bằng những hành động thiết thực như ủng hộ bà con, dọn dẹp bãi biển...chứu đừng xuống đường tuần hành thế này, vừa gây mất trật tự vừa không được việc gì.

  Trả lờiXóa
 17. Dễ nhận thấy, các cuộc biểu tình chúng hô hào, khởi tạo dù được gắn nhãn chống Trung Quốc về vấn đề Biển Đông, tuần hành cây xanh và biểu tình vì môi trường nhân vụ cá chết ở các tỉnh miền Trung mới đây hay những cuộc bạo loạn xảy ra ở Bình Dương, Vũng Áng... đều là những cái cớ để những nhà “dân chủ” khét tiếng như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Đoan Trang, Nguyễn Văn Đài... dùng tiền để mua chuộc, dụ dỗ, kích động những người dân thiếu hiểu biết tham gia vào biểu tình, kích động chống lại chính quyền theo số đông

  Trả lờiXóa
 18. Những kẻ này tham gia "xuống đường" nhằm chống phá nhà nước, lừa bịp người dân, phá hoại môi trường cũng chỉ vì đồng tiền để phục vụ cho cá nhân chúng mà thôi.Từ ăn vạ rồi đến đủ các chiêu trò Mọi người cần phải bình tĩnh và tỉnh táo trước những lời "kêu gọi" hay "xuống đường" của những kẻ "dân chủ" dởm, đừng để chúng lợi dụng lòng yêu nước để thực hiện những âm mưu xấu xa và vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 19. Bản chất đằng sau những hành động biểu tình, tuần hành các hành động hô hào biểu tình vừa qua cũng chỉ vì tiền, vì số USD mà các tổ chức, cá nhân chống phá đất nước đang bảo trợ, hậu thuẫn. Những người dân bị mua chuộc khi đi biểu tình cũng sẽ được tiền hay các hỗ trợ vật chất, những đồng tiền đó có thể không phát trực tiếp ngay tại cuộc biểu tình nhưng đều được “ghi sổ”, được quyết toán bằng hình thức “phù hợp” và thời điểm “thích hợp” một cách “chuyên nghiệp”.

  Trả lờiXóa
 20. Khá giống với kịch bản biểu tình khu vực xung quanh Bờ Hồ trước đây, Việt Tân đã lên kế hoạch sẽ cài người vào trong các cuộc biểu tình ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cũng như miền Trung. Ở Hà Nội, chúng đã chỉ đạo các cơ sở nội địa phát tiền, băng rôn, khẩu hiệu cho người dân hiếu kỳ, từ đấy gây áp lực quần chúng để đưa ra yêu sách tiến tới lật đổ chính quyền.

  Trả lờiXóa
 21. Bảo vệ môi trường là nhu cầu và là trách nhiệm của mỗi cá nhân, mỗi tập thể và toàn xã hội, nó phải là những hành động thực tế từ mỗi con người đến tập thể chứ không phải là những lời kêu gọi hão huyền hay việc xuống đường mà chả giải quyết vấn đền gì chỉ để kiếm tiền như những kẻ dân chủ vẫn làm. Chẳng cần làm gì to tát, mỗi chúng ta hãy hành động từ những việc làm nhỏ nhất rồi hẵng bàn đến biểu tình, đến đao to búa lớn. Hãy chung tay chia sẻ những thiệt hại nặng nề cả về vật chất lẫn tinh thần cho ngư dân và những người sống ở khu vực ven biển bằng những hành động gần gũi, thiết thực nhất như giữ gìn môi trường xanh sạch trước thay vì hùa vào cùng nhau ký tên gửi kiến nghị đến Nhà Trắng bên trời Tây xa xôi.

  Trả lờiXóa
 22. Bảo vệ môi trường gì mà xả rác bừa bãi sau biểu tình? Bảo vệ môi trường gì mà đứng chắn hết lòng lề đường hò hét gây ách tắc giao thôn,ô nhiễm tiếng ồn."Tôi cần biển sạch tôm cá" vầng biểu tình vì môi trường đó ạ, không biết là có biết môi trường biển là cái gì ko mà chỉ cần biết làm như thế được tiền là được rồi chăng , không biết trong cái đám đấy bao nhiêu người là yêu môi trường thật hay chỉ là mấy kẻ cơ hội , ô hợpmà thôi. Đó chính là cái biểu tình "văn minh","tiến bộ" mà các rận chủ vẫn ca ngợi hả?

  Trả lờiXóa
 23. Diễn biến cuộc tuần hành không đạt được kết quả như Việt Tân mong đợi. Chắc hẳn rằng số tiền mà Việt Tân rót vào bên trong chưa đủ để lôi kéo mọi người xuống đường dài thêm. Công sức đổ ra sông ra biển, nhưng đấy vẫn là cái cách mà bọn chúng tiếp tục thực hiện trong mưu đồ lật đổ chế độ XHCN ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 24. Bảo vệ môi trường không đồng nghĩa với xuống đường biểu tình. Bởi biểu tình chỉ làm căng thẳng thêm dư luận xã hội và gây mất trật tự công cộng. Đó là chưa kể trong số những người tham gia biểu tình, ngoài số xuống đường vì a dua, tâm lý đám đông, nhiều người còn tham gia biểu tình để được nhận tiền. Cái đám kền kền này làm gì có lòng tốt vì môi trường chứ, chúng chỉ toàn vì những tờ usd của ngoại bang thôi, chúng sẵn sàng ăn vạ, la ó, vu khống, đưa theo những đứa trẻ k biết gì đi để làm lá chắn, tính thành tích thì cũng hết nói với đám này, bản chất của cuộc biểu tình đã lộ quá rõ rồi, đám kền kền hại nước, hại dân.

  Trả lờiXóa
 25. Dân tộc Việt Nam là một dân tộc có lòng nồng nàn yêu nước, vì vậy mỗi khi động đến lòng tự trọng, lòng tự tôn dân tộc hay có sự bất công thì nhân dân sẽ chứng tỏ điều đó bằng sự phản khánh đính đáng. Tuy nhiên có một số đối tượng lợi dụng tình cảm này của nhân dân, của mọi người dân để kích động biểu tình, và những đối tượng đó là những kẻ nhận tiền hỗ trợ bên ngoài để duy trì hoạt động chống phá chứ không phải là yêu nước gì cả! Hãy bản lĩnh!

  Trả lờiXóa
 26. Những ngày qua, vụ việc cá chết hàng loạt đang là sự chú ý rất lớn của xã hội bởi vì vụ việc này không chỉ ảnh hưởng đến nhân dân ở miền Trung mà còn ảnh hưởng đến nền kinh tế của cả nước, đến ngành du lịch Việt Nam.
  Vụ việc cá chết đã nhận sự quan tâm của rất nhiều người, và không trừ cơ hội đó, các đối tượng phản động đã nhanh chóng tận dụng, sử dụng để xuyên tạc, chống phá bằng cách viết bài, phát ngôn sai sự thật, vu cáo cho chính quyền, kích động nhân dân biểu tình.
  Những việc làm đó đã vô hình lợi dụng tình cảm thực sự mà nhân dân cả nước dành cho miền Trung, liệu có đáng hay không

  Trả lờiXóa
 27. Mọi người nên nhìn nhận về vấn đề tụ tập, biểu tình ngay. Mỗi khi tụ tập, tuần hành tự phát là không có ai làm chủ, điều khiển đám đông nên thường vi phạm những cấm kị dẫn đến xung đột với lực lượng đảm bảo an ninh trật tự do có những hành vi quá khích, quá giới hạn quyền công dân.

  Trả lờiXóa
 28. Bảo vệ môi trường không phải là xấu, ngược lại đó là điều nên làm và phải làm. Nhưng việc làm đó phải xuất phát từ cái tâm, từ chính ý thức tự giác của bản thân, chứ không phải là qua những lời hô hào sáo rỗng ở ngoài đường thế kia.

  Trả lờiXóa
 29. Trước những thông tin đầy tính kích động trên, mỗi sinh viên càng phải đề cao cảnh giác, kiên quyết không nghe, không tin những thông tin xuyên tạc, bịa đặt của kẻ xấu; đồng thời nhắc nhở nhau cần bình tĩnh, sáng suốt để không bị “sập bẫy” trước những âm mưu thâm độc đó. Cũng qua thông tin định hướng, giáo dục của nhà trường, các thầy cô giáo, Đoàn thanh niên..., sinh viên chúng tôi luôn bày tỏ niềm tin vào sự lãnh đạo, chỉ đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng, Chính phủ.

  Trả lờiXóa
 30. Cá chết càng nhiều, cá chết càng kéo dài, năm nào cũng có cá chết, bọn biểu tình càng sung sướng, hoan hỉ, vì cá có chết, chúng mới có dịp lấy cớ biểu tình. Đi biểu tình, chúng gào thét to lắm, khẩu hiệu, băng rôn hoành tráng lắm, nhưng trong bụng, chúng yêu cá chết lắm.Đó là lý do vì sao bọn biểu tình hớn hở phát động biểu tình “Tôi yêu cá chết” năm 2016.

  Trả lờiXóa
 31. Thực tế trong những ngày qua từ Chính phủ đến các bộ, ngành và chính quyền địa phương đều đã vào cuộc và đã triển khai nhiều biện pháp để giúp đỡ nhân dân ổn định cuộc sống; mời chuyên gia nước ngoài đến đánh giá môi trường, tìm nguyên nhân gây cá chết trên biển. Vậy nên các bậc phụ huynh cũng nên thường xuyên quan tâm, giúp con em mình có bản lĩnh vững vàng, cách nhìn khách quan, không để bị lôi kéo, sa ngã những trước lời dụ dỗ, kích động đầy tinh vi, xảo quyệt của các thế lực thù địch, phản động.

  Trả lờiXóa
 32. khi dư luận đang đặc biệt chú ý, theo dõi vụ việc này, Việt Tân và đám “dân chủ” trong nước lại coi đây là cơ hội để chúng tuyên truyền xuyên tạc, phao tin thất thiệt để gay hoang mang trong nhân dân. Với cách thức cắt ghép, thêm bớt thông tin hay dàn dựng phóng sự, hình ảnh… để đăng tải trên mạng xã hội, chúng dễ dàng để thực hiện âm mưu gây bất ổn chính trị - xã hội trong nước.

  Trả lờiXóa
 33. Luật pháp Việt Nam và Công ước quốc tế về quyền trẻ em đều quy định rõ ràng “quyền được bảo vệ, được học tập, được sinh sống, được phát triển” của trẻ em. Những ai lợi dụng trẻ em vào những mưu đồ cá nhân đều vi phạm pháp luật, trở thành tội ác xâm phạm dân chủ, nhân quyền nghiêm trọng. Thế nhưng những kẻ tự xưng đấu tranh cho "dân chủ", "dân quyền" lại đang đang vi phạm nghiêm trọng quyền con người, mà trực tiếp là những đứa trẻ vô tội, buộc chúng phải phục vụ cho những mưu đồ của người lớn.

  Trả lờiXóa
 34. Qua đây chúng ta cũng thấy rằng khi xảy ra sự cố, các cơ quan báo chí cần thận trọng, tránh mỗi nơi nói một kiểu dễ làm nhiễu loạn thông tin khiến dư luận hoang mang thêm. Tôi cũng mong rằng, các cơ quan chức năng cần chủ động làm tốt hơn nữa việc phòng ngừa, ngăn chặn và xử lý kiên quyết những kẻ rêu rao sai sự thật, cố tình dựng chuyện, bịa đặt, xuyên tạc, làm rối ren thêm tình hình.

  Trả lờiXóa
 35. Thực tế các tổ chức phản động Việt Tân và các hội nhóm “dân chủ” trong nước như Con đường Việt Nam, nhóm No-U, Diễn đàn xã hội dân sự… đã thông qua các trang mạng để đăng tải các bài viết, phóng sự, hình ảnh xuyên tạc, bóp méo về tình hình vụ việc để hướng lái dư luận theo chiều hướng tiêu cực. Trong khi vụ việc đang được điều tra làm rõ, thì chúng lại chĩa mũi nhọn vào chính quyền, đả kích và tung ra luận điệu cho rằng chính quyền bao che, không công khai nguyên nhân.

  Trả lờiXóa
 36. Đừng để bị lợi dụng, giờ thì đừng để bị đánh cắp tình cảm. Hi vọng là lý trí vẫn còn giữ lại được cho bản thân. Chứ còn đến lý trí cũng để mất nữa thì thôi, thất vọng luôn

  Trả lờiXóa
 37. Người ta nói cười trên nỗi đau của người khác đã là một cái gì đấy rât tệ và không phải là con người, nhưng mấy con người này còn sống nhờ nỗi đau của người khác, họ càng đau mình càng có cơ hội kiếm tiền thì không biết người ta gọi là những con gì nữa đây

  Trả lờiXóa
 38. Quy luật nhân quả vẫn luôn tồn tại, sống như thế nào sẽ được quả như thế đấy, cuộc đời con người là một vòng chuyển tiếp luân hồi, nếu đời người trước làm những việc có ích, những việc tốt thì phước sau con cái sẽ được hưởng, để xem những kẻ tán tận lương tâm này sau này sẽ ra sao

  Trả lờiXóa
 39. Cá chết đi đã là một thiệt hại, nhưng thiệt hại lớn hơn đó là cá chết đi rồi nhưng giờ cá sống cũng chẳng bán được nhờ những mồm thối của những thằng mà cứ kêu gọi người khác đi biểu tinhg nhằm truc lợi cho mình,đúng là một lũ vô nhân đạo

  Trả lờiXóa
 40. Thực ra chẳng một ai ngu ngốc mà vì mấy con cá chết mà đi biểu tình, biểu tình để làm gì, biểu tình có được gì không,, biểu tình tôi chọn cá hả, không biểu tình là tôi không chọn à, phải có một ý nghĩa hay tác dụng gì khi chúng ta làm bất cứ một công việc gì chứ, sao thấy trống rỗng vậy

  Trả lờiXóa
 41. Đùng như tác giả nói, biểu tình chỉ là một cái cớ để những ông bà phản động nhằm gây rối an ninh trật tự, và những người biểu tình không ngoài ai khác là một lũ chúng nó, bởi vì người bình thường chẳng ai lại đi biểu tình để rồi cá bán lại không được, và hai nữa, nhiều nước cá chết trắng cả một vùng nhưng họ chẳng thấy sao, đây mới vài con thì bi bô cái mồm lên làm gì

  Trả lờiXóa
 42. Nếu chúng ta chưa làm được gì điều lớn lao cho miền Trung thì chỉ cần làm một việc nhỏ thôi, một việc ai cũng có thể làm được là đừng vứt rác ra biển. Tất cả chúng ta hãy cùng nhau chung tay và nâng cao ý thức hơn trong công cuộc bảo vệ môi trường và biển

  Trả lờiXóa
 43. ai cũng biết vụ việc cá chết hàng loạt tại miền Trung khiến nhiều người dân rất đau đớn và tiếc nuối. Tuy nhiên đừng vì thế mà chúng ta lại phạm phải những sai lầm ngớ ngẩn chỉ vì xuất phát từ tình cảm của mình danh cho người dân miền Trung, vì thế chúng ta cần phải cảnh giác trước mọi chiêu bài mị dân từ các thế lực thù địch đặc biệt là tổ chức dân chủ đang liên tục tìm mọi cách chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế bạn à, sự việc đau đớn và mất mát chính là tâm lí chung của tất cả mọi người quan tâm và trách nhiệm với đất nước và xã hội. Nhưng thứ tình cảm đang thể hiện đó phải có hướng đi và thể hiện đúng nếu không nó sẽ là vũ khí đanh ngược lại với đất nước và với chính bản thân người thể hiện.

   Xóa
 44. Hiện nay có nhiều kẻ lợi dụng sự phát triển nóng của VN để gây cơ nhằm chia rẽ dân tộc phá vỡ khối đại đoàn kết ấy , là một người VN chúng ta không nên để những kẻ xấu ấy thực hiện được âm mưu xấu xa của chúng.

  Trả lờiXóa
 45. những gương mặt tham gia và kích động biểu tình hết sức quen thuộc với nhiều hoạt động tương tự trước đây như Nguyễn Xuân Diện, Đặng Bích Phượng, Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Chí Tuyến... Tuần hành vì môi trường gì mà lại mang theo dao, bom xăng. Có chăng họ đang muốn đẩy các cuộc tuần hành, biểu tình thành hoạt động bạo loạn, phá rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
 46. Chính khẩu hiệu “bảo vệ môi trường” trong thời điểm này là chiếc mặt nạ hoàn hảo mà các zân chủ dởm đang sử dụng nhằm che đậy những thủ đoạn xấu xa của mình. Đó chính là lợi dụng lòng yêu nước, đánh trúng tình cảm người dân cả nước đang lo lắng, hướng về miền trung để phục vụ ý đồ chống phá của chúng

  Trả lờiXóa
 47. Thông qua việc hô hào khẩu hiệu “bảo vệ môi trường”, các zân chủ dởm nhằm tác động tới tâm lý của mỗi người dân, khiến cho mỗi người phải bộc lộ tình cảm của mình. Những thứ tình cảm quan tâm và vì vấn đề môi trường ấy lại bị thay đổi, biến dạng và lợi dụng một cách theo chiều hướng tiêu cực. Nếu bản thân chúng ta không thể giư vững tình cảm cùng lập trường thì sự lợi dụng đó sẽ nhanh chóng xuất hiện và lôi kéo chúng ta vào con đường phá hoại thay vì quan tâm.

  Trả lờiXóa
 48. Nhiều người bị rơi vào thế trận tù mù do chúng giăng bẫy, đưa các bài viết, hình ảnh hoặc bình luận trên mạng, đặc biệt trên hệ thống facebook, hùa theo đám đông kích bác chính quyền, chỉ trích thế này thế kia và tỏ ý “thương hại dân” mà không hiểu rằng mình đã bị sa bẫy kẻ xấu, sa bẫy của Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 49. Lòng yêu nước của mỗi con người là thiêng liêng và cao cả, song đối với một số thành phần khác thì bọn chúng đã lợi dụng lòng yêu nước của mọi người, xuyên tạc, kích động lòng người để phục vụ cho những âm mưu hèn bẩn của bọn chúng.

  Trả lờiXóa