"Bảo vệ môi trường" kiểu Nguyễn Lân Thắng

Chủ Nhật, 8 tháng 5, 2016
Tags: ,

35 nhận xét:

 1. Nhắc đến Nguyễn Lân Thắng thì không cần phải trình bày dài dòng hay kể lể nhiều vì mội người đều biết con người thực sự của Thắng là sao. Một kể mà sinh ra trong một gia đình danh giá, có công với đất nước và được Đảng Nhà nước tạo mọi điều kiện, tài trợ. Tuy nhiên, Thắng lại ăn cháo đá bát, quay lưng chống lại Đảng và Nhà nước, chống lại nhân dân.
  Việc Nguyễn Lân Thắng phát ngôn về việc cá chết, vì môi trường nhưng không hề có hành động cụ thể nào ngoài việc kêu gọi mọi người đi biểu tình, trong khi chúng ta đều hiểu rằng biểu tình của đám dân chủ thực sự không hề vì môi trường mà chúng vì mục đích chống phá Đảng Nhà nước, kích động bạo loạn..
  Do đó, mọi lời nói của Nguyễn Lân Thắng chẳng có gì tốt đẹp cả.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Lân Thắng cũng giống như đám rận chủ khác đã thực hiện việc kêu gọi xuống đường biểu tình vì môi trường nhưng xin nói rõ rằng việc Nguyễn Lân Thắng làm cũng chỉ muốn kích động mọi người xuống đường để quấy rối, gây phức tạp tình hình an ninh rồi lại post lên mạng những hình ảnh để khuêch trương thanh thế là dẫn đàu đoàn biểu tình cả nước về bảo vệ môi trường chứ có phải là vì môi trường, vì đất nước đâu. Mà nói thật các bạn nên nghĩ rằng rất nhiều hành động ý nghĩa nhưng tại sao lại chọn xuống đường? Mục đích là gì?

  Trả lờiXóa
 3. Không chỉ Nguyên Lân Thắng, trên trang blog "dân làm báo" cũng đăng tải bài viết kích động biểu tình gây rối tương tự như vậy. Mới nhìn qua cái dòng "kêu gọi biểu tình vì môi trường", có người không biết tưởng nó tốt đẹp, đọc xong mới ngã ngửa ra nó chả tử tế gì, toàn một lũ đạo đức giả. Mang tiếng là "vì môi trường" để lòe dân, những đọc những đòi hỏi yêu sách của những kẻ đó thì không thấy cái mục đích vì môi trường đó được nhắc đến đầu tiên, thay vào đó là đòi chính quyền ngừng bắt giữ và thả những kẻ phá hoại tự nhận mình là "phóng viên tự do". Vậy thì thử hỏi mục đích thực sự liệu có phải là vì môi trường?

  Trả lờiXóa
 4. Bảo vệ môi trường mà lại kêu gọi xuống đường ở nhà Hát lớn sao? Sao các anh chị không kêu gọi xuống biển mà nhặc rác, mua hải sản của nhân dân đi? sao không ra các công viên mà nhặt rác, hay ra bờ sông mà nhặc cũng được? Nói chung ý cuối cùng của Nguyễn Lân Thắng là muốn kích động mọi người tham gia để quấy rối chứ có phải là bảo vệ môi trường gì đâu!

  Trả lờiXóa
 5. Mỗi người đều có thể thực hiện những hành động thật sự thiết thực để bảo vệ môi trường sống như: để rác đúng nơi quy định, tham gia trồng và bảo vệ cây xanh…còn việc biểu tình thì thì gây ra những phức tạp về tình hình an ninh, trật tự và vi phạm các quy định của pháp luật, mọi người nên tỉnh táo để không bị bọn phản động lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 6. Bảo vệ môi trường là nhu cầu và là trách nhiệm của mỗi cá nhân, mỗi tập thể và toàn xã hội, nó phải là những hành động thực tế từ mỗi con người đến tập thể chứ không phải là những lời kêu gọi hão huyền hay việc xuống đường mà chả giải quyết vấn đền gì chỉ để kiếm tiền như những kẻ dân chủ vẫn làm.

  Trả lờiXóa
 7. Những nhà "dân chủ" chọn hình thức "biểu tình để bảo vệ môi trường" này, là do ban đầu chúng sẽ dễ dàng lừa bịp, dụ dỗ người dân xuống đường biểu tình, tuần hành vì mục đích chính đáng bởi ai trong chúng ta cũng muốn có một hành động nhỏ bé để chung tay xây dựng môi trường xanh sạch đẹp. Sau đó, chúng sẽ thực hiện theo những kịch bản đã được dàn dựng sẵn nhằm kích động chống chính quyền nhân dân Việt Nam. Lợi dụng lòng tốt của người dân để trục lợi chính trị, tiến hành biểu tình với hàng loạt biểu ngữ, băng rôn với nội dung chống đối chính quyền, đòi dân chủ, nhân quyền… dưới mác “bảo vệ môi trường”.

  Trả lờiXóa
 8. Những kẻ "dân chủ" dởm không hề yêu nước, không hề yêu môi trường như bạn tưởng mà chỉ vì lợi ích của chính bọn chúng, vì USD, vì mục đích chính trị bẩn thỉu của chúng.Sau khi thực hiện xong những hành động xấu xa đó, chúng sẽ được tài trợ từ những kẻ phản động, khủng bố bên ngoài mà thôi.Qua đây, mong rằng mọi người sẽ hiểu rõ hơn nữa bản chất của các nhà “dân chủ” là luôn tìm mọi cách phá hại chứ không bao giờ thực sự vì dân, vì nước như chúng thường hay nói.

  Trả lờiXóa
 9. Thiết nghĩ rằng bảo vệ môi trường là hành động cao cả đáng được tuyên dương khen ngợi nhưng vấn đề là bảo vệ môi trường bằng cách nào? Và chắc chắn rằng không phải cứ kéo nhau xuống đường tụ tập đông người, biểu tình là bảo vệ môi trường không? Đây thực chất là chiêu trò "bình mới rượu cũ" của những nhà "dân chủ" dởm và những kẻ phản động, phá hoại ở bên ngoài mà thôi. Những kẻ này muốn nhân cơ hội này mà chống phá, gây mất trật tự an ninh xã hội. chứ không phải vì mục đích cao cả là bảo vệ môi trường đâu.Mọi người cần nhận thức lại vấn đề,việc xuống đường biểu tình hoàn toàn có thể mang lại những ảnh hưởng nhất định,chính xác hơn là những hậu quả cho cộng đồng,cũng như chính bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 10. Hãy hành động thiết thực đi, hãy đi thu dọn rác trên các hè phố, trong các khu di tích, cùng tuyên truyền người dân bảo vệ môi trường, và xây dựng thói quen không xả rác tuỳ tiện cho mình đi đã, đừng chỉ biết nói. Nếu như vì tiền thì những người biểu tình nên xem lại chính bản thân đi, vài trăm bạc mà đánh đổi lương tâm, gây thiệt hại lớn cho Nhà nước. Còn những người tự nguyện thì phải nói thật là rất hoan nghênh tinh thần nhưng cần xác định được mục đích của cuộc biểu tình, luật pháp đã có quy định chúng ta có nhiều cách góp ý kiến, không nên bị kẻ xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 11. Bảo vệ môi trường là hành động cao cả đáng được tuyên dương khen ngợi nhưng vấn đề là bảo vệ môi trường bằng cách nào? có phải kéo nhau xuống đường là bảo vệ môi trường không? thực ra cái việc kéo nhau xuống đường biểu tình vì môi trường là cái trò phản động cũ rích của cái bọn việt tân.Chúng muốn nhân cơ hội này mà chống phá, gây mất trật tự an ninh xã hội, chứ không phải vì mục đích cao cả là bảo vệ môi trường đâu. Bản chất của trò biểu tình núp bóng "bảo vệ môi trường" lần này không khác gì bản chất của trò biểu tình núp bóng "bảo vệ cây xanh" hồi tháng 3/2015 vừa qua của những kẻ tự nhận là "dân chủ" nhưng thực chất là chân rết, tay sai cho đồng tiền, chịu sự điều khiển của tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 12. sau một thời gian lặng im, ngỡ như y đã đi vào dĩ vãng. Nhưng có câu ngựa quen đường cũ, mượn gió bẻ măng nhờ trăng ăn trộm quả không có sai tí nào. Bản chất hám lợi của y lại một lần nữa được bộc lộ rõ hơn bao giờ hết!

  Trả lờiXóa
 13. Bộ mặt thật của nguyễn lân thắng đã được bộc lộ qua vụ việc lần trước bị phanh phui rồi. Cái mặt mo cảu y mãi đến bây giờ mới lên tiếng thì chúng ta cũng hiểu vì sao khi mà túi chẳng còn đồng nào thì y cũng phải đi sủa để nuôi thân àm thôi!

  Trả lờiXóa
 14. Bà con cần tỉnh táo các luận điệu kêu gọi xuống đường biểu tình của Nguyễn Lân Thắng nói riêng và các đối tượng phản động khác nói chung – chúng chính là những kẻ có bề dày thành tích các hoạt động chống phá.Mục đích của chúng chẳng tốt đẹp gì đâu, chúng chỉ muốn lợi dụng nó để âm mưu đẩy tình hình đất nước càng khủng hoảng, càng lộn xộn càng tốt.

  Trả lờiXóa
 15. Chúng ta ai cũng muốn sẻ chia những khó khăn này với đồng bào miền trung trước hiện tượng cá chết hàng loạt tại một số vùng biển nơi đây, nhưng xin bà con hãy thể hiện sự sẽ chia, tình cảm của mình một cách thiết thực nhất, từ những việc nhỏ nhất như giữ gìn vệ sinh môi trường nơi bạn ở, sinh hoạt, hãy ủng hộ cá sạch, rõ nguồn gốc từ miền trung,…chứ không phải là việc xuống đường theo luận điệu lừa mị của các đối tượng phản động.

  Trả lờiXóa
 16. Hiện tượng cá chết hàng loạt ở miền trung, tuy chưa có được kết luận chính thức của cơ quan chức năng nhưng nó đã như một lời nhắc nhở chúng ta về công tác bảo vệ môi trường, chúng ta chưa biết chắc rằng có phải Formosa chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng đó hay không nhưng chúng ta cũng thấy rằng mình phải cân đối giữa phát triển công nghiệp và bảo vệ môi trường sống. Nhưng điều đó không hề đồng nghĩa với việc bà con phải xuống đường, xuống đường chỉ khiến bà con dễ bị các đối tượng xấu như Nguyễn Lân Thắng lợi dụng vào các mưu đồ xấu của hắn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Chúng ta, những người đem trong mình dòng máu Lạc Hồng, không ai là không muốn đóng góp một phần nhỏ công sức của mình để giúp đỡ đồng bào miền trung, không ai không muốn kiến nghị với Nhà nước hãy nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm môi trường trong sạch cho con cháu sau này, nhưng chúng ta cũng cần có cái đầu lạnh để nhận thức một cách sáng suốt tình hình, hãy bình tĩnh để xem rằng các đối tượng đang kêu gọi chúng ta xuống đường như Nguyễn Lân Thắng là ai, chúng có tốt đẹp gì đâu nên đừng tin chúng.

  Trả lờiXóa
 18. Các đối tượng như Nguyễn Lân Thắng chỉ muốn lợi dụng tình hình lúc này để phục vụ cho các âm mưu đen tối của chúng mà thôi, chúng chả tốt đẹp gì cả. Âm mưu của chúng là trong cái lực lượng đông đảo quần chúng nhân dân xuống đường này, chúng sẽ thực hiện nhiều tiểu xảo để tình hình trở nên rối loạn, kích động thành các hoạt động bạo lực, đẩy xung đột giữa những người biểu tình với lực lượng đảm bảo an ninh, từ đó khiến tình hình đi vào khủng hoảng.

  Trả lờiXóa
 19. Bảo vệ môi trường không đồng nghĩa với xuống đường biểu tình. Bởi biểu tình chỉ làm căng thẳng thêm dư luận xã hội và gây mất trật tự công cộng. Đó là chưa kể trong số những người tham gia biểu tình, ngoài số xuống đường vì a dua, tâm lý đám đông, nhiều người còn tham gia biểu tình để được nhận tiền

  Trả lờiXóa
 20. Xuống đường không có nghĩa làm cho môi trường trở lại trong sạch mà hãy sớm nhanh chóng loại bỏ những phần tủ thù địch như nhà dân chủ Nguyễn Lân Thăng, theo tôi nghĩ cuộc sống nhân dân sẽ sớm được cải thiên; kéo theo đó môi trường cũng sẽ được cải thiện do nhu cầu cuộc sống mỗi chúng ta. Chỉ cần một hành động và ý thức của mỗi người thì nhất định sẽ sớm được thay đổi chú không nên ngheo theo một tên dân chủ dơm Nguyễn Lân Thắng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là một tên dân chủ chỉ muốn đánh bóng tên tuổi của mình hơn nữa mà có những hành động rất thiệm cận và kém cỏi. Bộ mặt thật của hắn sớm đã được người dân biết và hiểu rõ; đặc biệt sự dâm dê của hắn thì lấy đâu ra thời gian mà lo cho cuộc sống người dân.

   Xóa
 21. Biểu tình cỉ có làm cho môi trường thêm ô nhiễm vì chúng cũng biết các cuộc biểu tình mà đám zân chủ dởm tiến hành sau khi kết thúc thì rất nhiều dải truyền đơn vứt bừa bãi trên đường, vậy thì lấy đâu ra để bảo vệ môi trường chỉ có thể là làm ô nhiễm môi trường thêm. Đây chẳng khác nào hắn đang cố tình lợi dụng vần đề môi trường để phá rối an ninh, làm mất trật tự an toàn xã hội; chúng ta cần phải phanh phui trước quần chúng nhân dân để mọi người thấy được bản chất xấu a của Nguyễn Lân Thắng.

  Trả lờiXóa
 22. với việc phát động của Thắng cho một cuộc tuần hành vì môi trường đợt này phải chăng là việc làm ngáo đá của một thanh niên không tự chủ được bản thân. Mặc dù được giới “rận chủ” ủng hộ, các blog, trang facebook cá nhân chia sẻ nhưng đấy cũng là bản chất xấu xa của Thắng mà cư dân mạng cần đề phóng. Trên chia sẻ mà trang anhbasam thì có viết một đoạn cuối như sau: “Vui lòng copy nội dung này, đăng lên trang của bạn để tăng tính lan tỏa. Chân thành cảm ơn”. Điều đó khẳng định, giới “rận chủ” rất muốn tổ chức nhiều cuộc tuần hành để làm cho tình hình chính trị trong nước bất ổn và chỉ cần một lời kêu gọi, phát động là chúng tức tốc ủng hộ ngay, người này viết thì người kia ủng hộ và ngược lại. Đấy là cách làm nhằm tạo tính khách quan nhưng về mặt bản chất, ý đồ là một.Vì môi trường thực thụ, thay vì tuần hành, biểu tình gào thét, hãy ý thức hơn trong việc giữ gìn môi trường, đôi lúc chỉ đơn giản là nhắc nhở nhau vứt rác đúng nơi quy định hay chính bản thân làm gương cho mọi người.

  Trả lờiXóa
 23. cùng với việc vin vào lý do “bảo vệ môi trường”, các zân chủ dởm cũng không quên “tạo thêm lý do” rằng chính quyền “chậm trễ” trong bảo vệ môi trường. Mặc dù thực tế thì vấn đề môi trường luôn được Việt Nam quan tâm. Tuy rằng, “chiếc mặt nạ mới” có thể khiến các zân chủ dởm lòe được một số người nhưng “chiếc mặt nạ” ấy cũng nhanh chóng bị lật tẩy

  Trả lờiXóa
 24. Biểu tình vì môi trường hay vì mục đích nào đó, điều này có quan trọng không? Thiết nghĩ cái quan trọng là chúng ta thay đổi hành động, thay đổi ý thức chứ không cần hô hào sáo rỗng như các rận chủ lắm mồm.Hành động hô hào biểu tình thực chất chỉ là “chiêu trò” mới mà Nguyễn Lân Thắng đang khéo léo sử dụng để thêm một lần nữa lòe bịp dư luận.

  Trả lờiXóa
 25. Cái tên Nguyễn Lân Thắng này thì còn gì mà hắn không làm được chứ. Cái não người khác dùng để suy nghĩ cái tốt cái đẹp, còn hắn thì chỉ có tiền và tiền thôi. những cái lý do như môi trường, cuộc sống người dân gì đó thì chỉ để hắn được sự chú ý của người khác thôi mà. Chúng tôi đã quá hiểu bản chất của tên Thắng này rồi !

  Trả lờiXóa
 26. Bảo vệ môi trường theo cách sáo rỗng ấy thì có ích gì. Xuống đường tụ tập thì liệu có thể giúp được gì để cải thiện môi trường hay chỉ để thỏa mãn cho âm mưu của lũ rận. Bảo vệ môi trường hay bảo vệ cho túi tiền của lũ rận đây.

  Trả lờiXóa
 27. Trong khi chờ đợi các cơ quan chức năng đang vào cuộc mạnh mẽ, tích cực thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ để tìm ra nguyên nhân, người dân cần bình tĩnh, không tham gia tụ tập, gây mất an ninh trật tự xã hội. Những suy diễn thiếu căn cứ, hành vi gây rối không chỉ không đem lại bất cứ một kết quả khả quan nào, mà nó còn làm tình hình phức tạp thêm, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của nhiều người dân, mà trực tiếp là người dân ở các tỉnh có hiện tượng hải sản chết.

  Trả lờiXóa
 28. Với bản chất vốn dĩ xấu xa của Nguyễn Lân Thắng thì có thể nhận thấy ngay rằng, việc hô hào “bảo vệ môi trường” chỉ là cái cớ để Nguyễn Lân Thắng lừa bịp nhiều người khác mà thôi. Với những người dân thực sự yêu nước và quan tâm đến môi trường sẽ chẳng ai đứng ra kích động quần chúng biểu tình mà thay vào đó có nhiều hành động thiết thực hơn để bảo vệ môi trường

  Trả lờiXóa
 29. Phong cách cực đoan đến mức phản động, kêu gọi người ta làm điều tốt đẹp không kêu lại đi kêu xuống đường biểu tình. Dọn đường làng ngõ xóm thôi là tôi thấy vui lắm rồi

  Trả lờiXóa
 30. Người dân cũng không còn lạ lẫm gì khi trong các cuộc biểu tình, tuần hành về cái gọi là “xuống đường vì môi trường” mà Việt tân cùng đội quân chân rết trong nước như Nguyễn Lân Thắng đã cùng nhau hô hào gây rối với những từ ngữ thô tục, những băng rôn khẩu hiệu phản cảm, lạc chủ đề cùng với những chiêu trò ăn vạ, tạo tình huống để kích động người dân hành động gây rối, chống phá lực lượng chức năng để lấy “cớ” để tuyên truyền, xuyên tạc vu cáo chính quyền “đàn áp” người biểu tình này nọ.

  Trả lờiXóa
 31. Mỗi chúng ta hãy tiếp tục cùng nhau hướng về đồng bào các tỉnh miền Trung với những hành động thiết thực, ý nghĩa nhất để giúp cho môi trường biển được sạch sẽ và giúp ngư dân các tỉnh miền Trung vượt qua khó khăn!

  Trả lờiXóa
 32. Với bản chất vốn dĩ xấu xa của Nguyễn Lân Thắng thì có thể nhận thấy ngay rằng, việc hô hào “bảo vệ môi trường” chỉ là cái cớ để Nguyễn Lân Thắng lừa bịp nhiều người khác. Những hoạt động của những đối tượng này đúng là những hoạt động phá hoại, chúng đã lợi dụng những sự kiện của đất nước với mưu đồ chia rẽ đất nước; chúng nhận những đồng tiền bẩn thỉu của nước ngoài để chống phá quốc gia.

  Trả lờiXóa
 33. mọi người có thái độ bảo vệ môi trường là rất tốt rất đáng trân trọng nhưng hãy thể hiện nó bằng hành động cụ thể chứ đừng thể hiện bằng cách biểu tình gây rỗi không được tác dụng gì đaua.

  Trả lờiXóa
 34. Nguyễn Lân Thắng đã từng nhiều lần lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân Việt Nam để kích động biểu tình. Vì thế, lần này, để lòe dư luận thì Nguyễn Lân Thắng đã sử dụng luận điệu “kêu gọi bảo vệ môi trường” để lôi kéo và kích động người khác. Một kẻ ma mãnh xảo quyệt người dân không phải ai cũng biết để cạch mặt hắn.

  Trả lờiXóa