Trò hề tẩy chay bầu cử rẻ tiền của đám “zân chủ” kền kền

Thứ Bảy, 21 tháng 5, 2016
Tags: ,

25 nhận xét:

 1. Làm trò như trò trẻ con, không bỏ thì chứng tỏ ý thức kém thế mà còn lại vẽ viết bậy lên tờ giấy đó giống như bọn trẻ tập tô, tập đồ ý. Đúng là nhiều lúc nghĩ người lớn rồi thì lớn cho hắn đi dở ông, dở thằng thế thì còn lấy oai gì mà xứng tên trong giới gọi là rận chủ

  Trả lờiXóa
 2. Nói nhiều với lũ này làm gì, chính những đối tượng này chỉ cách đây khoảng hơn tháng chúng đã tự ra ứng cử với những khẩu hiệu rất mỹ miều là đấu tranh vì quyền lợi vì nhân dân, vì đất nước nhưng bây giờ chúng lại quay sang có những hành động của một kẻ vô học, mất dạy.
  Chúng cho rằng hành động của chúng sẽ làm cho hình ảnh của chúng, uy tín của chúng được nâng cao, tôi e rằng việc làm đó chỉ làm chúng trở thành những kẻ vô học trong mắt xã hội mà thôi, bởi chúng đã tự tước bỏ quyền công dân cơ bản của bản thân. Thật là hết chỗ nói

  Trả lờiXóa
 3. Vẫn chỉ quanh quẩn mấy kẻ rận chủ rởm thôi. Lê Thị Công Nhân, Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng, Đỗ Anh Tuấn, Mai Phương Thảo, Nguyễn Văn Trung, Phạm Thanh Sơn… Nếu như Đỗ Anh Tuấn đã tự tay xé đi thẻ cử tri của mình (tự tay tước đi quyền công dân của mình) thì Lê Thị Công Nhân, Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng, Mai Phương Thảo, Nguyễn Văn Trung, Phạm Thanh Sơn

  Trả lờiXóa
 4. Những người này bị xã hội và chính bản thân họ xếp vào hàng vô gia cư. Người ta có tổ có tông, còn bọn này thì làm gì có quê hương. Đến cái tầng lớp mạt hạng mà ông cha ta đã nói, đánh đĩ mười phương chừa một phương lấy chồng. Nhưng lũ này thì không, chúng chặt cả phương cuối cùng của mình đấy là phương về quê cha đất tổ, phương mà quyền và nghĩa vụ của chúng được chính quyền coi trọng

  Trả lờiXóa
 5. Bọn này thuộc loại hết thuốc chữa. Vì khi người ta đủ tuổi thành niên, ai ai cũng háo hức được chờ đến ngày để thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình. Chỉ có những kẻ vô gia cư thì mới không có quyền và nghĩa vụ để mà thực hiện. Loại này có quyền mà lại tự tay tước đi quyền của mình. Sao lại có loại người ngu hết cái ngu của thiên hạ thế nhỉ?

  Trả lờiXóa
 6. Não bọn này có vấn đề! Có lẽ đã hết thuốc chữa, giờ chỉ có cho sang Châu quỳ may ra mới ổn. Đã là Công dân Việt Nam, ai ai cũng mong đến ngày bầu cử, họ coi ngày này như là ngày hội của toàn dân, để được thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình. Để được tự tay mình lựa chọn ra những con người đủ đức, đủ tài làm việc cho đất nước. Bọn này chẳng phải là công dân Việt nam sao? Nhưng có lẽ đối với nhân dân, đối với xã hội, thì chúng được coi như những kẻ nghịch tử, những con sâu, con mọt. Ai ai cũng chỉ mong loại chúng ra xã hội để xã hội được tốt đẹp hơn

  Trả lờiXóa
 7. Việc những kẻ như Nguyễn Lân Thắng, Lã Việt Dũng, Lê Thị Công Nhân... tự mình tước quyền cử tri của mình cũng đã một lần nữa thể hiện rõ bộ mặt thật của chúng khi lâu nay họ vẫn luôn tự nhận là “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền” cho Việt Nam mà nay đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của cử tri, của công dân của bản thân mà cũng “tẩy chay” thì biết ngay cái “dân chủ”, “nhân quyền” mà chúng đang đấu tranh là như thế nào và vì ai, vì cái gì.

  Trả lờiXóa
 8. Còn kẻ bất nhân, bất hiếu Nguyễn Lân Thắng đã tự vả vào mặt mình với những dòng chữ trên thẻ cử tri của mình “Cá chết QUốc hội ở đâu. Dân sắp chết đói thì đi bầu làm gì. Tẩy chay” và có lẽ “dân sắp chết” ở đây là những kẻ như Thắng cùng với đồng bọn mới là những kẻ sắp chết khi mà họ đang ngày càng cô độc và lạc lõng so với nhịp đập của nhân dân cử tri cả nước.

  Trả lờiXóa
 9. Việc những kẻ hành nghề dân chủ đòi “tẩy chay” kỳ bầu cử Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 là điều đã được dự báo từ trước khi đây đã trở thành một quy luật hoạt động chống phá trước thềm diễn ra những sự kiện chính trị quan trọng của đất nước. Trước đó, họ đã sử dụng mạng xã hội hô hào, cổ vũ cho phong trào “ tự ứng cử ” trong làng dân chủ với những gương mặt như Nguyễn Quang A, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy....

  Trả lờiXóa
 10. Và khi các ứng cử viên tự do trên không hội đủ yếu tố, tiêu chí cần thiết (một bộ phận bị loại ngay vòng gửi xe và số còn lại chủ yếu là do không đủ số phiếu tín nhiệm thông qua hội nghị cử tri nơi cư trú) để tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội thì nay họ lại hô hào “tẩy chay bầu cử” như một cách để họ thực hiện chiêu trò “không ăn được thì đạp đổ”. Chúng đã coi thời gian trước bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp lần này là “cơ hội” để thổi phồng những khuyết điểm về quản lý kinh tế-xã hội mà Đảng ta đã chỉ ra, nhằm tạo sự hoài nghi, thiếu tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng trong nhân dân.

  Trả lờiXóa
 11. Tụ tập đông người rồi kiếm cớ biểu tình. Đây là điều có thể dự đoán từ trước, vì các cơ quan chức năng đã phát hiện người của Việt Tân và của một số tổ chức chống Việt Nam ở nước ngoài về nước, móc nối với đám nhân sĩ, trí thức bất mãn, lũ lưu manh đường phố, và những kẻ lợi dụng "dân oan" để âm mưu gây rối.

  Trả lờiXóa
 12. Chiêu này hiện đã được thông báo trên mạng, và nếu có ai đó thiếu trách nhiệm, nhờ người khác bầu hộ, chúng sẽ ghi lại, rồi yêu cầu Tổ bầu cử lập biên bản, sau đó tung lên mạng. Quá trình yêu cầu lập biên bản, chúng sẽ cố ý nhục mạ, xúc phạm hoặc tạo ra lý do dẫn đến xô xát.

  Trả lờiXóa
 13. Bản thân những đối tượng này, sẽ có thể bỏ phiếu bầu hoặc không bỏ phiếu bầu. Nếu bỏ phiếu bầu chúng sẽ gạch tên những ứng cử viên hiện là những người đang giữ trọng trách trong bộ máy, đồng thời sẽ bầu cho những người mà chúng lựa chọn vào Quốc hội, Hội đồng nhân dân nhằm làm mất uy tín của lãnh đạo đảng và nhà nước.

  Trả lờiXóa
 14. Sau thất bại thảm hại của “phong trào tự ứng cử ĐBQH” do Nguyễn Quang A cầm đầu khởi xướng, đám lưu manh giả danh dân chủ trong nước vẫn chưa có dấu hiệu gì là sẽ ngưng các hoạt động nhằm phá hoại cuộc bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp sắp tới. Bên cạnh cái gọi là “bỏ phiếu online”; phong trào vận động “tẩy chay bầu cử”; hay kêu gọi tiến hành “cuộc cách mạng cá”; đám “dân chủ” này còn ra rả trên mạng Internet luận điệu “Bầu cử không phải là nghĩa vụ của công dân”.

  Trả lờiXóa
 15. Rõ ràng thực chất những luận điệu này của Ngô Ngọc Trai không có mục đích nào khác là nhằm tạo nên nhận thức lệch lạc, từ đó kích động, kêu gọi người dân không đi bầu cử, “tẩy chay”, phá hoại cuộc bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp sắp tới.

  Trả lờiXóa
 16. Đi bầu cử của cử tri không chỉ là phát huy tinh thần, thái độ và trách nhiệm của một công dân đối với đất nước, mà còn là quyền lợi chính đáng của công dân sống trong một đất nước độc lập, tự chủ, đó là vinh dự và tự hào của mỗi người Việt Nam. Và chỉ có những kẻ đi ngược lại với lợi ích của quốc gia dân tộc mới nghĩ ra kịch bản “tẩy chay bầu cử” để rồi tự chối bỏ quyền lợi thiêng liêng đó

  Trả lờiXóa
 17. Biểu tình và biểu tình, là những lời kêu gọi nhiều nhất trên cộng đồng mạng xã hội do đám rận chủ nội quốc lập ra. Điều nhảm nhí ở đây là họ không phải đo biểu tình để bảo vệ môi trường hay để thể hiện tình yêu quê hương đất nước, mà đi để kiếm tiến. Đây cũng là cách thức phổ biến tại một số nước tư bản để lôi kéo được đông người tuần hành trên đường phố, như ở Mỹ, những ai đi biểu tình đều được trả mức phí 200$, một khoản tiền không nhỏ với những kẻ thất nghiệp.

  Trả lờiXóa
 18. Nực cười hơn, khi những nhà dân chủ này lại tự mình viết những dòng chữ, khẩu hiệu “tẩy chay” đó lên trên tấm thẻ cử tri của chính mình và tự sướng đăng tải trên trang cá nhân cũng như trên các diễn đàn, trang mạng truyền thông dân chủ để PR tên tuổi và hành nghề “kiếm cơm” dân chủ. Và không lạ lẫm gì khi những gương mặt thân quen như Lã Việt Dũng, Mai Phương Thảo, Lê Thị Công Nhân, Phạm Thanh Sơn, Nguyễn Lân Thắng... đã tự sướng với tấm thẻ cử tri cùng những dòng chữ phản cảm kêu gọi tẩy chay bầu cử Quốc hội diễn ra vào ngày mai 22/5.

  Trả lờiXóa
 19. Chúng muốn trở thành đại biểu Quốc hội, muốn trở thành đại biểu của nhân dân, nhưng lại không biết tôn trọng chính quyền lợi và trách nhiệm của mình. "Tẩy chay" hay gì đi nữa thì càng thể hiện chúng đang cay cú sau thất bại nhục nhã vừa rồi thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Lã Việt Dũng, Lê Thị Công Nhân, Mai Phương Thảo không chỉ đã tự tước đi quyền công dân của mình mà còn không làm tròn nghĩa vụ của một công dân. Thử hỏi, với những công dân như vậy, có xứng để được sống trong cộng đồng dân cư, sống trên đất nước này. Nước ta rất khó phát triển khi còn những phần tử mang trong mình ý nghĩ tiêu cực như thế này, những phần tử phản động chống phá chính quyền. Loại này phải bỏ tù hết đi, sống chật đất!

  Trả lờiXóa
 21. Mục đích của họ khi thực hiện “chiêu” cuối cùng này là kêu gọi mọi người hãy “dũng cảm” như mình, “dám làm” như mình để “tẩy chay bầu cử”. Tuy nhiên, hành động tự tước bỏ quyền công dân đó của một số “zân chủ” đã ngay lập tức nhận phải màn “gạch đá” tới tấp của dư luận, của cộng đồng mạng. Hành động trên của chúng đã bị dư luận lên án, chúng không chỉ tự tước bỏ đi quyền công dân của mình mà còn không làm tròn nghĩa vụ, trách nhiệm của công dân với quốc gia, dân tộc.

  Trả lờiXóa
 22. Tất cả những chiêu trò trên của “zân chủ” một lần nữa lại không lừa bịp được quần chúng nhân dân. Đứng trước nguy cơ thất bại toàn tập, đám “zân chủ” này hò nhau thực hiện “chiêu” cuối cùng đó là xé rách/hủy hoại thẻ cử tri (được chính quyền địa phương cấp cho để thực hiện quyền công dân) hoặc dùng bút viết những nội dung xuyên tạc, thóa mạ cuộc bầu cử, vu cáo chính quyền, chế độ chính trị hiện nay ở nước ta, sau đó chụp hình đăng tải lên mạng Internet để kích động dân chúng.

  Trả lờiXóa
 23. Đám dâm chủ này này bày ra bao nhiêu trò phá hoại bầu cử nhưng rốt cuộc cũng không thành. Nhân dân Việt Nam đã sớm nhận ra bộ mặt phản động của chúng nó. Hôm qua trong không khí tưng bừng của ngày bầu cử. Hơn 69triệu cử tri trong cả nước đã nô nức đi bầu cử đã chứng tỏ sự thất bại ê chề của bè lũ dâm chủ phản động. Dù chúng có lập ra bao trang web, xuyên tạc đường lối quan điểm của Đảng bao nhiêu thì chúng đều thất bại. Nhân dân Việt Nam vẫn đủ tỉnh táo để nhận ra điều này

  Trả lờiXóa
 24. Sự thất bại của đám người tự xưng là dân chủ đã cho thấy cái bản chât đê hèn, thiếu suy nghĩ, luôn cố tình xăm xoi, xoi mói là những vấn đề tiêu cực, phức tạp, cuộc đời nếu cứ suy nghĩ tiêu cực thì mãi mãi chỉ dẫm lên đống dơ bẩn của bản thân mình thôi. Đám dâm chủ và đám kền kền này bày ra bao nhiêu trò, nào là tự ứng cử, xong rồi lại kêu gọi không đi bầu cử. Tuy nhiên thì dân mình bây giờ đâu có thiếu kiến thức như ngày xưa nữa mà đi tin ba cái lời nói xỏ lá của bọn dâm chủ này.

  Trả lờiXóa
 25. hật nực cười khi chúng nghĩ chúng có thể gặp ông Obama nói chuyện một cách dễ dàng. Trước tiên chúng là những công dân Việt Nam thật, có quyền gặp ai chúng muốn, nhưng liệu Obama có thèm để ý đến chúng không? Những kẻ vì đồng tiền được bơm từ nước ngoài về để bán rẻ tổ quốc, là những người khỏe mạnh mà không lo kiếm việc làm để mưu sinh mà lại lười lao động chỉ trông chờ vào mấy đồng tiền của lũ phản động nước ngoài để sinh sống, chỉ chừng ấy thôi chúng đã không đủ tư cách để đại diện cho một cộng đồng để bày tỏ ý kiến rồi.

  Trả lờiXóa