Trần Huỳnh Duy Thức: “Thỉnh nguyện thư” và vỡ diễn mang tên “tuyệt thực”

Thứ Bảy, 21 tháng 5, 2016
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. Lại một chiêu trò của lũ dân chủ đây mà. Nhưng cái bài này có vẻ quen thuộc lắm, bên trong thì hùng hồn tuyên bố tuyệt thực, bên ngoài thì ra sức kêu gọi ủng hộ, hô hào bảo vệ cho người ở bên trọng, thậm chí, các thế lực nước ngoài còn lên tiếng ủng hộ, bênh vực. Thật là một sự kết hợp nhuần nhuyễn của cái gọi là "trò hề dân chủ".

  Trả lờiXóa
 2. Nối gót Cù Huy Hà Vũ và Tạ Phong Tần, lần này Trần Huỳnh Duy Thức sẽ đi Mỹ để đến với chân trời “tự do” của nước Mỹ. Vâng, đó là cái đích cuối cùng mà các nhà “dân chủ” muốn đạt được, đó là cuộc sống xa hoa ở nước Mỹ. Điều này hoàn toàn trái ngược với những cái gọi là “tuyên ngôn” hay “tuyên bố” về dân chủ, nhân quyền trước đó. Kịch bản “sang Mỹ” của Trần Huỳnh Duy Thức cũng chẳng khác gì Tạ Phong Tần cách đây một năm.

  Trả lờiXóa
 3. Thức biết thừa rằng, vì lý do nhân đạo, vì lòng nhân hậu của người Việt Nam, không ai muốn để người khác chết mà không cứu. Vì thế y cứ la toáng lên, tuyên bố tuyệt thực, đúng kiểu la lên rần rần, tôi sắp tự tử đây, cứu không cứu không…Màn diễn này được viết và biên tập rất vội vàng để diễn vào dịp Tổng thống Mỹ Obana đến thăm Việt Nam với ảo tượng gây sức ép đối với nhà nước. Thực ra, việc ai nấy làm, cơm ai nấy ăn!Đấy rồi xem, Obama lên chuyên cơ về nước là Trần Huỳnh Duy Thức cũng phủi quần áo đứng dậy sang theo.

  Trả lờiXóa
 4. Cái vở kịch cũ rèm mà cứ dùng đi dùng lại hết những rận chủ này, đến những rận chủ khác thực hiện. Không có được ý tưởng mới mẻ nào cả nên sài mãi một chiêu cũ nhèm. Cho ông ta tuyệt thực hẳn đi

  Trả lờiXóa
 5. Trần Huỳnh Duy Thức lại tiếp tục diễn một vở kịch mới mà trong đó Thức là nạn nhân, là người đấu tranh cho lẽ phải, là người đáng được tuyên dương. Đó chính là việc lợi dụng việc tổng thống Obama sang thăm Việt Nam mà Thức đã tuyên bố tuyệt thực để gây sức ép với chúng ta.
  Tất nhiên vở kịch này không có gì là lạ vì trước đây đã có nhiều đối tượng dân chủ giở trò này nhưng chỉ là khẩu hiệu giả hiệu mà thôi. Cho nên tôi tin rằng lần này Trần Huỳnh Duy Thức lại đang làm mình làm mẩy với hy vọng tổng thống Obama sẽ cứu hắn ra khỏi tù, nhưng theo tôi hắn ta đang ảo tưởng mà thôi vì Thức chẳng có giá trị gì với chính quyền Mỹ và Obama cả

  Trả lờiXóa
 6. Qua các vụ tuyệt thực của các nhà dân chủ cho thấy rằng thời điểm để đưa ra các vụ tuyệt thực đều căn cứ những sự kiện xã hội. Trong khi Nguyễn Văn Lý tuyệt thực trong tù vì có sự hậu thuẫn của một số người thiếu thiện chí ở Mỹ thì lần này vụ tuyệt thực của Trần Huỳnh Duy Thức của các nhà dân chủ Việt đưa ra nhằm hướng đến tác động đến chuyến thăm của TT Mỹ Obama. Công khai thách thức chính quyền Việt Nam để đòi Mỹ phải có trách nhiệm “bảo vệ” cho các nhà dân chủ Việt.

  Trả lờiXóa
 7. Những hành vi vi phạm của Trần Huỳnh Duy Thức là rõ ràng nên Thức phải chịu sự trừng trị của pháp luật là hoàn toàn thích đáng. Thế nên dù Trần Huỳnh Duy Thức có tuyệt thực hay bày ra trò hề gì cũng không thể cứu hắn thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật phạt cho hành vi do chính Thức gây ra. Bởi vì pháp luật Việt Nam rất nghiêm minh và những kẻ vì mấy đồng tiền ngoại quốc mà chống phá đất nước sẽ bị trừng trị mà thôi. Bản chất lừa bịp, xấu xa của những kẻ tự xưng đấu tranh cho "dân chủ", "dân quyền" ngày càng bộc lộ rõ hơn.

  Trả lờiXóa