Trần Huỳnh Duy Thức có phải phiên bản Cù Huy Hà Vũ 2.0?

Thứ Tư, 18 tháng 5, 2016
Tags: ,

21 nhận xét:

 1. Lại một chiêu trò mới của bọn phản động, chúng ta hãy chống mắt mà xem tên Trần Huỳnh Duy Thức này sẽ tuyệt thực như thế nào, tuyệt thực cả tháng trời sau mà lại thấy béo ra, hồng hào hơn mới hay chứ. Chắc sau lần tuyệt thực này Trần Huỳnh Duy Thức sẽ trở thành thánh thần vì nếu người thường thì có ai tuyệt thực mà sống qua được chục ngày chứ.

  Trả lờiXóa
 2. Trần Huỳnh Duy Thức bảo không muốn sống trong một đất nước không có pháp luật, xin lỗi cha mẹ để hắn ta tuyệt thực cho đến chết, ý muốn bảo anh ta là một người tôn trọng pháp luật, đề cao tính thượng tôn pháp luật. Nhưng thực tế thì sao, miệng kêu gào như vậy nhưng thực tế anh ta lại là một kẻ coi thường pháp luật và cơ quan chức năng đã có đầy đủ chứng cứ chứng minh hành vi vi phạm của anh ta. Điều này là thế nào?

  Trả lờiXóa
 3. Tưởng gì chứ cái kiểu tuyệt thực này đã trở thành quá quen thuộc với các đối tượng xấu, phản động bị Nhà nước ta bắt xử lý rồi, ngày xưa nổi tiếng với vụ tuyệt thực xong béo mũm mĩm ra của Cù Huy Hà Vũ, bây giờ chắc anh này cũng thế. Tuyệt thực gì chứ, chúng chỉ kêu gào thế thôi chứ cái loại quen hưởng thụ, lười lao động như chúng thì làm sao mà nhịn được một bữa chứ nói gì đến tuyệt thực.

  Trả lờiXóa
 4. Tuyệt thực bây giờ đã trở thành thủ đoạn quen thuộc của các đối tượng mỗi khi bị Nhà nước ta bắt, xử lý vì các hành vi vi phạm của mình. Cứ sau mỗi lần vào trại giam là chúng lại kêu gào với các đối tượng bên ngoài là chúng bị đối xử bất công, bị lực lượng chức năng đối xử thậm tệ, vi phạm dân chủ nhân quyền, kêu gào tuyệt thực để phản đối.

  Trả lờiXóa
 5. Gì chứ cái khoản tuyệt thực này chúng tôi ủng hộ 100%, anh tuyệt thực luôn đi, anh mà chết được chúng tôi càng mừng, biến mất được một kẻ vô ích cho xã hội, đã không làm được gì lại chuyên nghề phá hoại. Nhưng chắc sự thật lại không như thế đâu nhỉ, chúng tôi lại một lần phải buồn vì sau tuyệt thực không hiểu thế nào mà anh lại béo tốt ra.

  Trả lờiXóa
 6. Một bè lũ với nhua thì chúng ta sẽ chẳng lạ gì những trò mèo mà chúng diễn hằng ngày. Hết dọa này nọ rồi tuyệt thực liên tục...
  Chẳng hiểu với chúng thì tuyệt thực là cái gì nữa, khi mà chúng vẵn ăn béo tốt hàng ngày!

  Trả lờiXóa
 7. Trần Huỳnh Duy Thức tuyên bố sẽ “tuyệt thực cho đến chết”, trong khi gia đình ông ta “tôn trọng với quyết định ấy của Thức”, có nghĩa rằng, Thức sẽ tuyệt thực và Thức sẽ chấp nhận cái chết vì “Thức yêu Việt Nam hơn yêu ba, gia đình”. Chúng ta hãy cùng chờ xem Thức có được toại nguyện với dự định của mình.
  Cùng chờ thức giwor trò gfi đây nữa nào mợi người!

  Trả lờiXóa
 8. Đáng tiếc cho một người có thể gọi là có tài như Lê Công Định. Amh ta không mang cái tài của mình cốn hiến cho xã hội mà lại làm ngược lại đi chống phá chính quyền. Nhưng kẻ ngựa quen đường cũ như y thì đến chết cũng không chừa. Với những phát ngôn vừa rồi của y, không biết hắn có cảm thấy xấu hổ , đã từng vắt tay lên trán mà day dắt với lương tâm cho những lời thú tôi mà hắn đã nói trước tòa năm xưa.

  Trả lờiXóa
 9. Lại tuồng cũ diễn lại thôi mà, chắc lại học tập Cù Huy Hà Vũ, không thèm ăn cơm của nhà tù mà lại ăn đồ của người nhà gửi vào, rồi lại béo núc béo ụ như Vũ.
  Việc Trần Huỳnh Duy Thức tuyên bố tuyệt thực nhằm phản đối một đất nước không tôn trọng pháp luật, tôn trọng quyền con người đã cho thấy sự hồ đồ, ngu dốt của Thức bởi vì chúng ta đều hiểu ở đất nước Việt Nam, pháp luật luôn được đam bảo và mọi cá nhân phải chấp hành pháp luật, còn quyền con người thì mọi công dân Việt Nam đều được đảm bảo.
  Có chăng Trần Huỳnh Duy Thức lại làm nũng vì có cha là Tổng thống Obama sắp sang thăm, chắc lại định cầu cứu đây mà

  Trả lờiXóa
 10. Lộ rõ bộ mặt phản động bị bắt giam. Lại còn lên mặt nói với cha con không thể sống trong một đất nước không tôn trọng pháp luật. Chính mày là kẻ không tôn trọng pháp luật giờ bị pháp luật trừng trị đấy. Tự xưng suốt đời đấu tranh cho nhân quyền mà không biết nhục. Cả những người đang "điên dại" đi theo cái gọi là Zân chủ do chính mình định nghĩa kia nữa,đừng cố diễn kịch,những vở kịch ấy cuối cùng cũng không đánh lừa được những người thực sự có hiểu biết đâu.

  Trả lờiXóa
 11. “Thưa ba, con không thể sống trong một đất nước không tôn trọng pháp luật, không có quyền con người. Con yêu ba và gia đình nhiều lắm nhưng con yêu Việt Nam hơn, nên con quyết định tuyệt thực không thời hạn trong thời gian sắp để đòi hỏi sự tự tôn pháp luật và yêu cầu trưng cầu dân ý, trao cho dân quyền quyết định một thể chế chính trị của đất nước”.
  Nghe có vẻ đao to búa lớn quá, vì đất nước mà không màng đến sự đau khổ của người thân. Nhưng sao nghe anh trai và bố Trần Huỳnh Duy Thức nói mà nghe nhẹ như lông ngỗng chứ chả phải lông hồng nữa. Nực cười cho tên này quá!

  Trả lờiXóa
 12. chiêu trò này của Trần Huỳnh Duy Thức không có gì là quá mới mẻ so với những gì mà các “bậc tiền bối” của Thức đã áp dụng. Tiêu biểu như, thông qua những người thăm nuôi Hải Điếu Cày cũng gào lên mình bị “mất tay”, Bùi Kim Hằng bị “liệt chân tay”, Tạ Phong Tần bị “u đùi cần phải mổ”, Nguyễn Văn Hải (Hải Điếu cày) bị bệnh nặng cần được chữa trị gấp hay như trường hợp của Cù Huy Hà Vũ tuyên bố “tuyệt thực” hơn 2 tuần chỉ còn “bộ da bọc xương” trong khi vẫn nặng tới 90 kg. Và khi gây được “tiếng vang” cũng như khi được phía Mỹ tiếp xúc, đánh giá là có giá trị lợi dụng và được Việt Nam đồng ý, Trần Huỳnh Duy Thức sẽ sang Mỹ vào một ngày nào đó theo đúng “quy trình” của Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần, Cù Huy Hà Vũ

  Trả lờiXóa
 13. Nghe tin Trần Huỳnh Duy Thức đòi tuyệt thực vô thời hạn để “phản đối quyết định chuyển ông Trần Huỳnh Duy Thức từ trại giam Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu) đến trại giam số 6 tỉnh Nghệ An” đã làm cho các trang mạng của đám nhà rận nóng lên. Quyết định này của Trần Huỳnh Duy Thức ngay lập tức được các trang mạng như BBC, VOA, Dân Làm Báo VN, Đàn Chim Việt, Dân Luận… giật tít trên trang nhất.

  Trả lờiXóa
 14. Đám nhà rận quá nhiều chiêu trò, thế mới thấy từng hành động, lời nói của bọn này là toàn các thủ đoạn mà hắn dở ra. Không biết chiêu trò "tuyệt thực vô thời hạn" này của Trần Huỳnh Duy Thức diễn ra khi tổng thống Mỹ Obama đến thăm Việt Nam có mục đích gì? Chắc chắn sẽ có lý do chẳng tử tế gì.

  Trả lờiXóa
 15. Cái chiêu trò tuyệt thực đã là chiêu trò đã quá cũ của mấy bác dận chủ rồi ,Trần Huỳnh Duy Thức lại dở cái bài này ra.Có lẽ vì ở tù lâu ngày, sợ cộng đồng “zân chủ” ở ngoài quên mất tên tuổi của mình nên làm bài “tuyệt thực” để được mọi người chú ý hơn, coi như mình vẫn tồn tại. Trần Huỳnh Duy Thức cũng không phải ngoại lệ. Những người cảnh giác thừa biết cái trò tuyệt thực này cũng chỉ để đánh bóng danh tiếng trước thời điểm tổng thống OBama thời điểm nhạy cảm về chính trị.

  Trả lờiXóa
 16. Cái bài “tuyệt thực” chẳng biết có phải là bài tủ hay không mà nó luôn được các nhà “zân chủ” ở Việt Nam diễn đi diễn lại, hết lần này tới lần khác. Khổ nổi tuyệt thực nhưng chẳng ai chết vì tuyệt thực với họ có nghĩa là không ăn cơm của trại giam mà vẫn ăn đồ ăn của gia đình gửi vào. Từ những Cù Huy Hà Vũ, cho tới Nguyễn Văn Hải (Điếu cày), Tạ Phong Tần, Nguyễn Văn Lý… và giờ là Trần Huỳnh Duy Thức.

  Trả lờiXóa
 17. Tuyệt thực cho đến chết à, Thức đang diễn hề cho mọi người xem chăng? Nghe những lời này, đến cả những đứa trẻ có lẽ cũng phì cười. Lại học đòi theo Quân béo đua đòi tuyệt thực nhưng vẫn thấy béo tốt à. Chẳng biết, những lời nói kia có khiến ai đó mủi lòng, nhưng với không ít người thì nó đủ để cho người ta thấy tài thêu dệt, dựng chuyện “tài tình” của những người trong gia đình Trần Huỳnh Duy Thức.Chúng ta hãy cùng chờ xem Thức có được toại nguyện với dự định của mình.

  Trả lờiXóa
 18. Chắc hẳn mọi người không còn lạ lẫm với những chiêu trò tuyệt thực của lũ dân chủ dởm này rồi. Những màn tuyệt thực trước đây của Lê Quốc Quân, Điếu cày, Tạ Phong Tần... và giờ đây Trần Huỳnh Duy Thức lại muốn tiếp tục cái vở diễn này chăng? Cái mà chúng ta thấy cái vở kịch tuyệt thực này diễn ra thì những kẻ hô tuyệt thực đều béo và trắng ra? Phải chăng chúng hít không khí hay uống nước lã cũng có thể béo tốt chăng, đúng là nực cười. Mọi người cần phải cảnh giác trước những hành động ngu ngốc, xuyên tạc, phá hoại của những kẻ này.

  Trả lờiXóa
 19. Vênh rồi, sai rồi, lời kể của hai nhân vật không khớp nhau rồi..Có cái gì đó sai sai ở đây rồi. Đúng là không thể lừa dối được khi mà thực tế nó không như vậy mà

  Trả lờiXóa
 20. Cứ tuyên bố tuyệt thực đi rồi sẽ được Mỹ bảo lãnh cho chuyến công du bên đất nước thiên đường của dân chủ. Buồn thay cho những kẻ ăn cháo đá bát đã không giúp ích gì cho quê hương, đất nước nay lại trò mèo với những chiêu trò để PR tên tuổi cũng như mong các nước can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam là sao?

  Trả lờiXóa
 21. Nghe tin Trần Huỳnh Duy Thức sẽ tuyệt thực cho tới chết muốn mừng lắm nhưng nghĩ kỹ lại thì lại buồn. Nếu hắn có chết thì sẽ bớt đi một con rận, đất nước này càng thêm trong sạch. Đó là mừng. Nhưng mà hắn tuyệt thực theo kiểu của Cù Huy Hà Vũ thì đến bao giờ hắn mới chết, có khi lại thọ thêm. Thế càng buồn.

  Trả lờiXóa