“Tọa kháng” hay trò kích động gây rối của Lã Việt Dũng?

Thứ Bảy, 28 tháng 5, 2016
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. lã dũng này là đang muốn ra nước ngoài ăn chơi với bọn phản động ở ngoài nên tìm mọi cách để đánh bóng tên tuổi thôi mà, chính quyền vn nên tạo điều kiện cho nó sang trời tây đi, để nó trong nước thì nên cho vào tù đừng thả rông hại não lắm.

  Trả lờiXóa
 2. Thực sự thì những kẻ này làm gì có đạo đức mà quan tâm đến môi trường, quan tâm tới đời sống của đồng bào miền Trung. Cái mà chúng quan tâm là làm sao lợi dụng triệt để những vấn đề chính trị xã hội trong nước để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước nhằm trục lợi bất chính từ việc nhận tài trợ từ các tổ chức thù địch ở nước ngoài. Vì vậy rất mong mọi người hãy đề cao cảnh giác, tránh mắc mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Lã Việt Dũng được biết đến như là thủ lĩnh nhóm No-U FC, biểu tình viên chuyên nghiệp, đệ tử thân tín của ông Nguyễn Quang A, luôn rất ngạo nghễ, khiêu khích, đi đầu trong các buổi quậy phá trụ sở chính quyền đòi người, đi biểu tình khắp cả nước, hiếm khi vắng bóng các cuộc tụ tập đông người trái phép nào ở HN, thậm chí SG và các tỉnh lẻ.

  Trả lờiXóa
 4. Mọi người có 1 suy nghĩ , 1 quan điểm sống riêng đừng đem cái TÔI của mình mà áp dụng vào người khác mấy thằng ngu .

  Trả lờiXóa