Thế mới là…các nhà zân chủ

Thứ Tư, 11 tháng 5, 2016
Tags: ,

39 nhận xét:

 1. Các đối tượng dân chủ trải qua một thời gian dài vẫn không thể thay đổi được bản chất của mình, vẫn suốt ngày rêu rao những khẩu hiệu giả dối là đấu tranh vì nhân quyền, vì dân chủ, tự do, vì quyền lơi của đại bộ phận nhân dân. Nhưng thực tế chứng minh chúng chỉ ăn không nói có, mục đích của các đối tượng dân chủ lớn nhất là vì tiền, vì túi tiền của chúng.
  Điển hình là khi đất nước có các sự kiện chính trị lớn, có các vấn đề phức tạp nảy sinh thì các đối tượng dân chủ lại nhanh chóng viết bài, phát ngôn xuyên tạc theo sự chỉ đạo từ bên ngoài, đổi lại chúng sẽ nhân được tiền tài trợ.
  Chỉ qua đó thôi chúng ta đã hiểu phần nào bản chất gian dối của các đối tượng dân chủ

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Tường Thụy đã lợi dụng vụ việc này để đăng tải nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc về vụ việc, đưa tin sai lệch về nguyên nhân vụ việc trong khi chưa có kết luận chính thức từ các cơ quan chức năng, nhằm kích động người dân tham gia biểu tình. Chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà khi đất nước có các sự kiện chính trị lớn, có các vấn đề phức tạp nảy sinh thì các đối tượng dân chủ lại nhanh chóng viết bài, phát ngôn xuyên tạc theo sự chỉ đạo từ bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 3. Bọn phản động bây giờ lợi dụng sự phát triển của công nghệ thông tin để đưa những thông tin sai sự thật về các vấn đề diễn ra trong xã hội tác động vào nhận thức của một bộ phận người dân, nhất là những người nhẹ dạ, cả tin, thiếu kiến thức chung về các vấn đề xã hội, qua đó nhằm kích động bộ phận người dân tham gia vào các hoạt động do các dân chủ tổ chức. Chúng ta phải thật sự cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 4. Dù mấy bác dân chủ có dùng mặt nạ dân chủ, nhân quyền, dân oan hay gì đi chăng nữa thì nó cũng chỉ là cái mặt nạ thôi, sớm muộn nó cũng phải tháo xuống, sớm muộn người ta cũng nhận ra đâu mới là con người thực sự mà thôi, chẳng thể nào mãi che đậy được sự thật.

  Trả lờiXóa
 5. Các nhà dân chủ luôn luôn chỉ có một chiêu trò duy nhất là lợi dụng những vấn đề nóng mà dư luận đang quan tâm để xuyên tạc, kích động, lôi kéo rồi tạo dựng hình ảnh với mục đích cũng chỉ là đồng tiền, là đi kiếm miếng ăn. Vì thủ đoạn và mục đích như vậy nên chúng đang tự tố cáo bản chất của mình.

  Trả lờiXóa
 6. Phi gian tham bất thành zân chủ. Không gian dối, không biết xuyên tạc sự thật, không biết rạch mặt ăn vạ... thì không được đồng bọn thừa nhận, bởi chỉ làm như vậy mới nói xấu được chính quyền, mới vu cáo được nhà nước, mới chửi bới được các cơ quan chức năng, và như vậy mới được thừa nhận. Không tham cũng không thể trở thành zân chủ, bởi không tham thì sẽ không có động lực để mà gian (trừ một vài anh chị hận thù mù quáng). Cho nên có thể nói bản chất của các nhà zân chủ chính là tham và gian.

  Trả lờiXóa
 7. thế mới chính là bọn bán nước thì đúng hơn, toàn là chỉ vì miếng ăn mà làm hại nhân dân thì trên đời này sống thừa lắm rồi, chẳng cần phải lên tiếng bởi nếu đám rận lên tiếng thì thối lắm.

  Trả lờiXóa
 8. Với việc lợi dụng đấu tranh bảo vệ môi trường, các nhà dân chủ bờ hồ đã cố sức tung ra các khẩu hiệu hoa mỹ để lừa bịp quần chúng nhân dân, thọc sâu vào tình hình môi trường đang nóng ở Việt Nam để kích động quần chúng nhân dân tham gia vào cuộc biểu tình nhằm mục đích chính trị là để lật đổ chính quyền. Do đó chẳng thể đánh đồng được bức xúc trong lòng người dân với mục tiêu cuối cùng là để chống phá nhân dân của đám cuồng dân chủ được.

  Trả lờiXóa
 9. Tôi mong chờ kết luận của cơ quan chức năng, chính quyền địa phương; mong xã, huyện, tỉnh có biện pháp hỗ trợ ngư dân và những hộ kinh doanh hải sản như chúng tôi. Tôi cũng mong báo chí đăng tải những bài viết khách quan, đúng sự thật về hiện tượng cá chết, để cho người dân có niềm tin vào khả năng xử lý và khắc phục sự cố môi trường này.

  Trả lờiXóa
 10. chắc hẳn ai cũng biết con người của đám zân chủ, chỉ cần có chút quyền lợi có thể mang lại cho chúng là ngay lập tức chung tìm mọi cách bằng nhiều thủ đoan khác nhau để kiếm lợi.Thậm chí chúng sẵn sãng bán đứng đồng bọn vì ban thân chúng, những con người như thế có xứng đáng đứng tự nhận đồi quyền lợi cho người dân hay chỉ là những chiêu trò lợi dụng nhằm mục đích vụ lợi cá nhân. Đúng là một lũ ti tiện và bẩn thỉu trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 11. chúng ta nên mô tả những nhà dân chủ như thế nào cho hợp lý bây giờ, phải chăng nên gọi là: nhà lừa bịp siêu đẳng,...Đặc biệt những con người như Nguyễn TRường Thụy thì không con ngôn từ hay từ ngữ nào để mô tả bởi những từ ngữ dành cho súc vật cũng được người ta dùng cho hắn trước những hành bẩn thỉu, đểu giả mà hàng ngay hắn vẫn rêu ra cho rằng việc làm của mình là vì nhân dân. Quá nhục nhã cho con người này khi tiếp tục tồn tại trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 12. Thực tế qua các biểu tình vì “cá” hay “môi trường” mà chúng quảng cáo thời gian qua nhưng thực tế đó cũng chỉ là cách để họ hành nghề “kiếm cơm” với những vụ chia chác “chiến lợi phẩm dola” hay những bữa liên hoan tiệc tùng linh đình hay miệng thì bảo là yêu “môi trường” nhưng sau những cuộc biểu tình đó chính họ đang xả không biết bao nhiêu là rác thải xuống đường phố?

  Trả lờiXóa
 13. Tại sao vì môi trường nhưng chúng lại không kêu gọi mọi người tham gia các hoạt động thực chất bảo vệ môi trường mà các nhóm thanh niên tình nguyện trên nhiều địa phương vẫn thường xuyên làm mà chỉ chăm chăm vào kích động biểu tình, phá rối. Rõ ràng, chúng chỉ muốn kích động biểu tình để phá rối trật tự công cộng, gây bất ổn trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 14. mấy thằng như tường thụy thì rất đáng bắn bỏ, giờ xã hội cứ để mấy đứa nhởn nhơ kiếm tiền bằng cách này thì thật là tệ hại, nhưng người dân ai cũng biết và hiểu nên những bị cô cô lập ở xã hội này thôi.

  Trả lờiXóa
 15. ầu hết các nhóm chống đối mang danh “xã hội dân sự độc lập” hay “cộng tác viên” của các hãng truyền thông hải ngoại đổ dồn về miền Trung với các gương mặt như Trương Minh Tam, Bạch Hồng Quyền (“Phong trào Con đường Việt Nam” tổ chức được VOICE, Dân Luận và nhiều cá nhân, tổ chức phản động lưu vong nuôi dưỡng), Nguyễn Lân Thắng, Mai Thanh cùng một số thành viên No-U (cộng tác viên của RFA, Việt tân và một số hãng tin nước ngoài), Nguyễn Anh Tuấn (thành viên VOICE, tổ chức ngoại vi của Việt tân)…đưa tin bài chủ yếu hướng vào việc đòi tẩy chay, tống cổ Formusa, tố cáo chính quyền bao che cho Formusa thờ ơ với “ngư dân” và “cá chết”

  Trả lờiXóa
 16. Các tổ chức từ thiện của đám “đấu tranh dân chủ” như “Hội cứu lấy dân oan” ở Hà Nội với số tiền quỹ hàng trăm triệu chẳng hạn, thay vì làm “đúng chức năng” là đi cứu trợ người dân hoạn nạn, thì tích cực in áo đồng phục “tài trợ” cho đội quân khiếu kiện biểu tình chuyên nghiệp (kiểu lính đánh thuê) ở Dương Nội, phòng tiếp dân số 1 Ngô Thị Nhậm chuẩn bị sẵn sàng hưởng ứng, tham gia cuộc biểu tình.Như thế có thể thấy, bản chất của các zân chủ chính là những kẻ chuyên lừa bịp, xuyên tạc sự thật nhằm trục lợi cá nhân. Sự ích kỷ, xấu xa chính là bản chất của họ.

  Trả lờiXóa
 17. Chúng đã lộ rõ âm mưu chính nhằm phá hoại bầu cử Quốc hội khoá XIV khi đưa ra lời hiệu triệu "không chỉ vì cá chết", đồng thời hướng dẫn thủ đoạn sử dụng cả các biểu ngữ chào mừng Obama đến Việt Nam nhằm đối phó với lực lượng chức năng. Ngoài ra, chúng khuyến khích mọi người tham gia tự viết biểu ngữ, khẩu hiệu tự nghĩ ra, nghĩa là sẽ có các khẩu hiệu phản động, khiêu khích chính quyền chứ không chỉ vì môi trường.Rõ ràng, đường đi nước bước của chúng có sự chỉ đạo bài bản theo sách lược từ nước ngoài, nhằm thổi bùng gây bạo loạn hòng lật đổ chế độ ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 18. Sự thật đã có rất nhiều cuộc biểu tình diễn ra trong thời gian gần đây, tiều biểu như ngày 8/5/2016, bọn chúng hò nhau xuống đường biểu tình ngày “vì môi trường” ở thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội. Bị “dạt” vào làn sóng bình phẩm ở trên mạng, chúng ta có thực sự tỉnh táo nhận biết được rằng mình đang đứng ở đâu, mình đã làm những gì, có thực sự tỉnh táo để cho rằng mình không bị hút vào chiêu trò của các thế lực phản động không, hay lúc nào cũng cho rằng mình hoàn toàn sáng suốt, với tài “chém gió lên thần” trên mạng xã hội?

  Trả lờiXóa
 19. Người dân cần bình tĩnh, tỉnh táo, có niềm tin vào nỗ lực của Chính phủ, các cơ quan chức năng và các nhà khoa học, không nên nghe theo những phát biểu cảm tính và những luận điệu xuyên tạc, khích bác làm rối ren, phức tạp tình hình.Chúng ta cần tỉnh táo, nhận rõ âm mưu, thủ đoạn của các thế lực chống đối, nêu cao cảnh giác trước những thông tin bịa đặt trên mạng truyền thông để không mắc mưu, vô tình tiếp tay cho kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 20. Âm mưu của các thế lực thù địch với Nhà nước ta là chưa bao giờ thay đổi, chúng luôn mong muốn lật đổ chế độ xã hội xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam, hướng Việt Nam đi theo quỹ đạo của các nước phương Tây. Với việc thất bại trong sử dụng các biện pháp vũ trang để thực hiện điều này, Mỹ và các đối tượng chuyển sang con đường sử dụng các biện pháp hòa bình, thông qua các chiêu bài “dân chủ, nhân quyền”…để chống phá chế độ ta.

  Trả lờiXóa
 21. Lúc nào cũng kè kè bên mình cái mác “các nhà hoạt động vì tự do, dân chủ, nhân quyền” nhưng thực sự họ có phải như vậy thật không, chúng ta hãy tổng hợp tất cả hoạt động của họ trong thời gian vừa qua để có được nhận định chính xác nhất. Bảo là hoạt động vì dân chủ, nhân quyền nhưng không thấy họ có được hoạt động nào thực sự ý nghĩa mà ta chỉ thấy việc họ kêu gọi biểu tình mà thôi, chả lẽ “dân chủ”, “nhân quyền” đối với họ chỉ là biểu tình, biểu tình càng nhiều thì đó là dân chủ.

  Trả lờiXóa
 22. Nếu dân chủ, nhân quyền mà theo như họ thì chúng tôi không cần, đất nước Việt Nam này không cần, chúng tôi cần mội thể chế dân chủ, nhân quyền cho nhân dân mang tính thiết thực, thúc đẩy sự phát triển của xã hội, chứ không phải dân chủ là tự do đưa tin, tự do xuyên tạc tin rồi tuyên truyền phục vụ cho những âm mưu chính trị đen tối của mình.

  Trả lờiXóa
 23. Nhà dân chủ gì chứ, họ chỉ là những kẻ mưu cầu lợi ích cá nhân thông qua các hoạt động chống phá Nhà nước dưới những cái tên mỹ miều mà thôi, dân chủ gì mà lại chuyên nghề đi ăn vạ, đi vu cáo, xuyên tạc sự thật,…chả nhẽ dân chủ đối với họ là muốn làm gì thì làm. Không cần quan tâm đến đất nước đi đến đâu, chỉ cần lợi ích cá nhân được thỏa mãn, được nhận càng nhiều đô la thì muốn họ làm gì cũng được.

  Trả lờiXóa
 24. Rất nhiều trong các nhà dân chủ này ban đầu chính là những người lao động bình thường, rất nhiều trong số họ còn làm việc trong các cơ quan nhà nước nhưng họ thường có chung một đặc điểm là sự vị kỷ cá nhân, luôn tự đề cao bản thân, coi thường những người khác, khi bị tập thể lên án, phê bình thì nảy sinh bất mãn, tiêu cực, đổ hết tội lỗi đó là do chế độ, do Đảng Cộng sản.

  Trả lờiXóa
 25. Lo lắng, bức xúc và quan tâm tới vụ việc cá chết ở miền Trung là điều dễ hiểu của mỗi chúng ta, vậy nhưng chúng ta cần phải thể hiện tình yêu vì môi trường một cách thiết thực, ý nghĩa và nhân văn như tham gia vào chiến dịch “Hãy làm sạch biển” chứ không phải là tham gia vào các hoạt động biểu tình, tuần hành như những gì mà các nhà dân chủ đang PR

  Trả lờiXóa
 26. ăn tiền một cách công khai cũng là dân chủ, vi phạm pháp luật cũng là dân chủ, rồi thì kích động biểu tình cũng là dân chủ, đi làm phóng sự đểu cũng là dân chủ.. thế mới thấy dân chủ ở việt nam thật là đểu, cái gì cũng mò vào kiếm tiền được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở đây chính là rận chủ thôi bạn à. Còn nền dân chủ ở đất nước chúng ta thì đã được khẳng định và thẻ hiện hằng ngày.CÒn những rận chủ kia thì chúng ta đã rõ cả rồi!

   Xóa
 27. việc những kẻ bình luận trong đám dân chủ bờ hồ cố tìm lấy một cái phao để tránh cho sự xấu hổ không hề nhẹ về sự thất bại thảm hại của các buổi “biểu tình” vừa qua thì không nên dùng “lý luận”, bởi lý luận là lấy từ thực tiễn, mà thực tiễn đã chứng minh sự thật đám dân chủ chỉ là đám ăn hại và dù cách làm như thế nào thì chẳng thể thay trắng đổi thành đen được.

  Trả lờiXóa
 28. Họ- những nhà đấu tranh cho sự "vãi đị" của nhân loại. Họ đấu tranh cho hòa bình của nhân loại. Những cái cớ mỹ miều làm sao cho thật kêu để lôi kéo quần chúng, những lý do chúng nghĩ ra thì thượng vàng hạ cám chẳng thiếu cái gì là chúng chẳng lôi được vào!!!

  Trả lờiXóa
 29. Nhưng những người biểu tình, họ hô hào bảo vệ môi trường nhưng họ đã làm được gì thiết thực hay có hành động gì, dù nhỏ nhất để chia sẻ, giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng, thiệt hại do hiện tượng cá chết hàng loạt chưa. Rõ ràng là chưa, vậy thì hãy thôi hô hào là tôi bảo vệ môi trường đi. Biểu tình như vậy không phải là cách để bảo vệ môi trường

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biểu tình rồi xả rác, dẫm nát cây xanh thì theo họ đó mới là thể hiện tình yêu với CÁ, với MÔI TRƯỜNG đấy bạn à. Trong khi nhân dân miền trung đang cố gắng khắc phục khó khăn thì vẫn còn những con người như vậy đấy bạn à!

   Xóa
 30. Không cam lòng chịu đựng Nguyễn Đình Hà luôn luôn tìm cách làm trò hề, thể hiện mình nhằm để vượt mặt các đàn anh, cùng với đó là thể hiện mình trước hội đàn em dân chủ, cố gắng để cuộc đời bước sang một trang mới. Tiêu biểu là sự kiện Hà tự ứng cử đại biểu quốc hội khóa XIV

  Trả lờiXóa
 31. Cũng chẳng khác gì là diễn viên cả những diễn viên thì được công chúng hân hoan chào đón thì những đám rận chủ này chỉ như những kẻ làm trò hề, từ việc đóng giả bị đánh, đến việc mạnh miệng hô vang các khẩu hiệu để kích động biểu tình thì đám người này cũng chẳng có việc gì làm cả. Chỉ xảo biện là nhanh thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong khi cả nước đang cảm thương cho đồng bào miền trung ruột thịt thì có những kẻ lại xem đó là những trò hề là cái cần để câu cơm cho chúng. Chúng yêu nước, yêu đồng bào đến thế là cùng ròi bạn à!

   Xóa
 32. Có thế nói sự ám ảnh về một nền phim ảnh mỹ mà các nhà rận chủ đang hoang tưởng rằng ở Việt Nam chúng ta phải diễn sâu như mỹ mới được. Hãy nhìn xem những nhà đạo diễn chính trị tài ba đang đem văn minh cho nhân loại tới đâu!!!

  Trả lờiXóa
 33. Tự tạo cho mình một vỏ bọc hào nhoáng, một con người toàn diện đến đáng ngờ. Nhưng bên trong con người ấy, bên trong những lời nói mỹ miều ấy là toàn sự dối trá nhơ bẩn. Có lẽ đây cũng chính là những gì mà chúng học tập từ mẽo mà thôi!

  Trả lờiXóa
 34. Đám zận chủ luôn là vậy bên ngoài chúng tự nhân mình là các nhà hoạt động vì dân chủ,nhân quyền là những người tốt đẹp cao thượng.Bằng những thủ đoạn xuyên tạc ,bịa đặt chúng khiến nhiều người tin rằng chúng là những nhà dân chủ thực sự.Nhưng bản chất của đám zận chủ là một lũ hám của ,đạo đức tha hóa chúng bất chấp tất cả để kiếm được những đồng tiền bất chấp việc làm đen tối!

  Trả lờiXóa
 35. Rận chủ thì cũng chỉ mãi là rận chủ, có cố cũng không thay đổi được số phận của mình và cũng không thể làm cho cuộc đời tươi đẹp hơn. Nếu như không có sự cố gắng trở thành con người có ích

  Trả lờiXóa
 36. Càng ngày người ta càng nhận thấy rõ hơn bản chất của các rận chủ. Dù chúng có thêm nhiều chiêu trò để che đậy đi điều đó. Nhưng vải thưa thì không thể che nổi mắt thánh.

  Trả lờiXóa