Tật xấu của zân chủ

Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2016
Tags: ,

38 nhận xét:

 1. Mai Khôi đang ngày càng trượt dài trên vết xe đổ do chính cô ta tạo nên,Trong khi đám Nguyễn Quang A và Đoan Trang đang nhảy cẫng lên nguỵ biện và vớt vát sĩ diện cho việc bản thân không có giấy mời đến dự cuộc gặp gỡ với TT Obama sáng ngày 24/5 vừa qua thì cô ca sĩ lắm thị phi, nổi tiếng không phải giọng hát mà vì các "scandal" như ăn mặc hở hang, phát ngôn sốc...có tên Mai Khôi đang phải hứng chịu màn "gạch đá" từ chính đồng bọn của thị.

  Trả lờiXóa
 2. ca sĩ Mai Khôi tiếp tục gây sốc cho dư luận khi cô ca sĩ có thú vui “tự sướng” này tuyên bố sẽ tự ứng của Đại biểu Quốc hội khóa XIV. Mai Khôi tên đầy đủ là Đỗ Nguyễn Mai Khôi, sinh ra và lớn lên tại Cam Ranh, Khánh Hòa. Được đào tạo qua một số trường lớp cơ bản, Mai Khôi có đầy đủ những yếu tố để trở thành ngôi sao như sở hữu một thân hình sexy nóng bỏng, chất giọng tốt, khuôn mặt ưa nhìn…

  Trả lờiXóa
 3. Việc Mai Khôi tuyên bố ứng cử đại biểu Quốc hội khiến cho công chúng và cánh báo giới tốn không ít giấy mực. Bởi lẽ, họ không biết một người ca sĩ với khát vọng mang tiếng hát làm vui cho đời như Mai Khôi nếu trúng cử đại biểu Quốc hội sẽ “dốc tâm sức” cho đất nước. Vì vậy, người ta phỏng đoán rằng, có lẽ động lực thúc đẩy Mai Khôi tham gia vào Quốc hội là để đem lời ca tiếng hát giúp các đại biểu Quốc hội đỡ căng thẳng trong các kỳ họp Quốc hội. Thậm chí, có người còn “mạnh dạn” cho rằng, với thân hình “bốc lửa” và thú chơi “tự sướng” “nude toàn phần”, Mai Khôi có thể biến Quốc hội từ một diễn đàn chính trị trở thành một sân khấu văn nghệ lớn cho cô bộc lộ tài năng.

  Trả lờiXóa
 4. Mai Khôi gần đây muốn gặp gỡ Tổng thống Mỹ, Barack Obama nhân dịp chuyến thăm của vị Tổng thống này tới Việt Nam thời gian sắp tới. Người ta đồn đoán rằng, ca sĩ Mai Khôi có thể nhân dịp này muốn dâng lời ca tiếng hát tới với vị Tổng thống quyền lực nhất thế giới, thậm chí không ít người còn cho rằng, với tính cách “cởi mở” của mình, Mai Khôi sẽ biết tận dụng “thời cơ” này để quảng bá cho những hoạt động “lõa lồ để bảo vệ môi trường” của cô ca sĩ này thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 5. Cần phải nhấn mạnh để Mai Khôi thấy rằng, để trở thành đại biểu Quốc hội, trở thành người đại diện cho quần chúng nhân dân tham gia hoạt động tại cơ quan quyền lực cao nhất của đất nước đòi hỏi những người thực sự có đức, có tài. Và cũng cần phải nói thêm rằng, không phải những người có đức có tài đều có thể trở thành đại biểu Quốc hội, người dân – chủ nhân của đất nước sẽ lựa chọn những người “ưu tú” nhất trong số những người có đức, có tài đại diện cho mình

  Trả lờiXóa
 6. , một số đối tượng xưng danh “nhà hoạt động dân chủ” tự ứng cử đại biểu Quốc hội mà Mai Khôi đang có ý định đề cập tới nhanh chóng bị loại khỏi “vòng gửi xe” là điều tất yếu, giản đơn. Bởi lẽ, những kẻ đó mang trên mình đầy rẫy những chiến tích chống Đảng, Nhà nước, âm mưu phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân, những kẻ đó câu kết “làm tiền” với các thế lực thù địch bên ngoài nhằm mưu cầu lợi ích cá nhân… Tất cả bọn chúng, những con rận trong làng rận chủ quốc nội đó, không đủ tư cách, không xứng đáng được nhắc tới trong xã hội, chứ nói gì đến việc để chúng làm đại biểu Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 7. Người ta đồn đoán rằng, ca sĩ Mai Khôi có thể nhân dịp này muốn dâng lời ca tiếng hát tới với vị Tổng thống quyền lực nhất thế giới, thậm chí không ít người còn cho rằng, với tính cách “cởi mở” của mình, Mai Khôi sẽ biết tận dụng “thời cơ” này để quảng bá cho những hoạt động “lõa lồ để bảo vệ môi trường” của cô ca sĩ này thời gian qua. Liệu có ảo tưởng quá không chị Mai Khôi ơi?

  Trả lờiXóa
 8. Nói một đằng, làm một nẻo, là những gì mà nữ ca sĩ nhất nhì trong giới showbiz về "scandal" Mai Khôi này đang thể hiện. Không đầu tư thời gian để nâng cao năng lực, tập trung rèn giũa giọng hát, Mai Khôi ảo tưởng sức mạnh khi "lấn sân" sang chính trị. Tuyên bố "tự ứng cử" Đại biểu Quốc hội khoá XIV vừa qua là sự thể hiện sự ảo tưởng của cô ta

  Trả lờiXóa
 9. Lòng tham và sự ích kỷ đã trở thành bản chất của đám dân chủ tự xưng ở Việt Nam. Chúng chẳng bao giờ vị tha hay "vì cộng đồng", "vì nhân dân" như lời chúng nói. Nếu như chúng thực sự vì đất nước thì đâu cần phải có người chỉ đạo, đâu cần phải chờ đến khi có tài trợ hậu hĩnh mới bắt tay vào "cống hiến". Rõ ràng những lời lẽ tốt đẹp vẫn chỉ là thoáng qua

  Trả lờiXóa
 10. các zân chủ dởm thực hiện việc xuyên tác rất thành thục. Nhờ sự thành thục trong việc xuyên tạc nên đôi lúc một số người nhẹ dạ cả tin vẫn bị “dính bẫy” của các zân chủ dởm. Bọn chúng luôn luôn lấp sau cái vỏ bọc nhân quyền để đi lừa bịp, lòe những người nhẹ dạ cả tin, kém hiểu biết

  Trả lờiXóa
 11. Cái cô của Mai Khôi đến mức mà đám rận nhà ta còn lên kêu gào, nhưng dù lố như thế nào thì cũng lố tầm rận chủ thôi. Nên là vênh nhau quá nên là không có gì để bàn thêm

  Trả lờiXóa
 12. Zân chủ là gì , đó là sự giả dối khi luôn che đậy bộ mặt thật của mình. Những phát biểu kiểu hùng hồn hay tình cảm thì chỉ mang sự điều khiển của người khác mà thôi. chỉ qua là vì lợi ích trước mắt mà bán đi cái tương lai tươi đẹp của mình và của thế hệ mai sau của mình nữa !

  Trả lờiXóa
 13. Mai Khôi là một ca sĩ trẻ và có một số nổi trội trong ca nhạc tuy nhiên ca sĩ này lại có những tư tưởng, phát biếu sặc mùi tanh nồng của đám rận chủ luôn có tư tưởng chống phá đất nước vì vậy cũng gần đây mà ca sĩ Mai Khôi có các hành động như tự ứng cử rồi tẩy chay bầu cử rồi gặp Obama để bàn về dân chủ ở Việt Nam nhưng Mai Khôi chả biết tý tẹo nào về dân chủ cả.

  Trả lờiXóa
 14. Càng nói càng kêu, càng làm thì bản chất càng lộ rõ, do không phải là lần đầu cho nên mấy cái trò lừa bịp, dối trá của các thành phần rận chủ đâu còn có thể lừa bịp nhân dân được nữa. Qua bao nhiêu sự dối trá, giờ đây chúng càng nói thì nhân dân càng nhận thấy chúng chỉ là một lũ xấu xa, lừa đảo, một lũ lợi dụng lòng tin, sự chân thành của quần chúng để hoạt động chống đối.

  Trả lờiXóa
 15. Dưới cái mác dân chủ, nhân quyền các thành phần dân chủ Việt đã và đang sử dụng nó như những chiêu bài nguy hiểm nhất, dễ lừa bịp, lôi kéo nhân dân nhất, dễ lợi dụng họ vào các hoạt động chống đối nhất. Nhưng các cụ ta đã nói rồi, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra mà thôi, bản chất của chúng mãi rồi cũng đã lòi ra mà thôi, nhân dân đâu thể bị lừa mãi được.

  Trả lờiXóa
 16. Nhân dân ta xin hãy cảnh giác trước các luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, lừa mị của các đối tượng thù địch, xin hãy nhớ rằng chúng chả phải vì dân chủ, nhân quyền gì đâu mà mục đích chính của chúng là phá hoại cái đất nước này, lật đổ Nhà nước, hướng chúng ta đi theo quỹ đạo của Mỹ và các nước phương Tây, hướng chúng ta đến một sự phụ thuộc ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 17. Xin hỏi cô ca sĩ Mai Khôi tiếng tăm lừng lẫy rằng, cô nói rằng cô muốn một xã hội dân sự lành mạnh, sôi động ở Việt Nam nhưng tôi chỉ xin hỏi cô một câu là cô có hiểu gì về xã hội dân sự không, xã hội dân sự là gì? Cái thành phần như cô thì chỉ như con vẹt nhai đi nhai lại mấy câu cũ rich mà chả hiểu nội dung của nó là gì, con vẹt thì còn có tác dụng làm cảnh được chứ người như cô thì làm gì được đây.

  Trả lờiXóa
 18. Sau hiện tượng cá chết hàng loạt ở miền trung thời gian qua, chúng ta càng hiểu rõ hơn về bản chất thật sự của các nhà dân chủ Việt, họ có thực sự hành động vì dân chủ, nhân quyền như những tuyên bố mỹ miều mà họ nói hay không. Dân chủ, nhân quyền phải chăng là hành vi kích động bạo lực, chuẩn bị vũ khí, chất cháy nổ cho các cuộc biểu tình thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 19. Tật xấu của đám rận chủ này rất nhiều nhưng có thể nói ra một số đặc trưng nổi bật sư sau đó là có thói không ăn được đạp đổ như việc ứng cử thất bại thì quay ra tẩy chay cuộc bầu cử cuẩ đất nước, thứ hai là có thói ăn không nói có và hay đơm đặt các việc làm đây là thói ghen ăn tức ở....

  Trả lờiXóa
 20. Ca sĩ Mai Khôi có những tư tưởng, phát biếu sặc mùi tanh nồng của đám rận chủ luôn có tư tưởng chống phá đất nước vì vậy cũng gần đây mà ca sĩ Mai Khôi có các hành động như tự ứng cử rồi tẩy chay bầu cử rồi gặp Obama để bàn về dân chủ ở Việt Nam nhưng Mai Khôi chả biết tý tẹo nào về dân chủ cả.

  Trả lờiXóa
 21. cứ nhằm nhằm lên trên mạng để nói mấy câu tung giời rồi đám rận lại tung hê lẫn nhau thì mới thấy rằng đám dân chủ việt mình đó chẳng phải là tật xấu mà đó là tính xấu từ trước đến nay của đám gà rận nhà mình rồi.

  Trả lờiXóa
 22. Đúng là gọi đó là cái tật của đám dân chủ cuội. Bởi lẽ những điều xấu ấy trong các zân chủ được họ lặp lại nhiều lần, khiến cho cộng đồng mạng không mất nhiều thời gian để nhận diện. Chúng được bộc lộ qua rất nhiều những hoạt động, những phát ngôn mang tính kích động, trơ trẽn và đầy âm mưu thủ đoạn

  Trả lờiXóa
 23. Những con ngời đó đều là những kẻ hám danh hám lợi, vì tiền chúng sẵn sàng bán rẻ lương tâm, bán rẻ đạo đức của mình để có được của cải vật chất. Nhưng rồi sẽ đến lúc chúng phải nhận ra rằng của cải vật chất chúng nhận được chẳng thể nào so sánh được với thứ chúng đã mất đi.

  Trả lờiXóa
 24. hỏi thật các bác là mấy thằng đểu dân chủ việt có cái tính nào tốt để phơi bày đây hả? khi mà toàn giả bộ mặt để kiếm tiền từ bên ngoài thì cái cốt lõi nhất vẫn là kiểu làm màu vì tiền giống như con đĩ ngoài đường thôi.

  Trả lờiXóa
 25. Tất cả cũng chỉ vì tiền mà đánh đổi tất cả, lòng tham và sự ích kỷ của các zân chủ dởm luôn được bộc lộ khi những chiếc “bành vẽ” được bày ra trước mắt họ. Chỉ cần có tiền là chúng sẵn sàng lao vào cắn xé, bôi xấu lẫn nhau, bất chấp tất cả để giành được cái gọi là giải thưởng nhân quyền

  Trả lờiXóa
 26. Các nhà “dân chủ” dởm luôn lấy vỏ bọc là “bảo vệ nhân quyền” để che đậy cho các hành động xấu mà họ thực hiện. Bề ngoài, các nhà “dân chủ” dởm luôn hô hào “đấu tranh vì nhân quyền” nhưng bản chất lại là nhằm trục lợi cá nhân và vì quyền lợi cá nhân ích kỷ của riêng họ mà thôi.Bên cạnh bản chất tham lam vốn luôn hiện thì một số nhà dân chủ dởm còn bộc lộ những điều xấu xa khác đó là tự tạo ra sacndal để đánh bóng tên tuổi của mình. Mọi người hãy cảnh giác với những bộ mặt xấu xa của những nhà dân chủ này, chúng thất bại là đúng thôi

  Trả lờiXóa
 27. Bàn luận về những nhà zân chủ thì theo tôi nghĩ thì nói cả ngày cũng không hết sự xấu xa của họ. Những người này thêm,bớt những điều không đúng sự thật trong các bài viết của họ bao giờ cũng là những lời kêu ca, phàn nàn về các vấn đề trong xã hội. Trên có sở xuyên tạc, bóp méo sự thật, các nhà “dân chủ” dởm luôn tự nhận mình là người đấu tranh vì nhân quyền hoặc vì công lý để quy kết lỗi cho người này hay người khác. Có trường hợp, một số kẻ còn lợi dụng lòng yêu nước chân chính của người khác để kích động họ tham gia vào các hoạt động gây rối. Thất bại luôn đến với những nhà zân chủ này mà thôi

  Trả lờiXóa
 28. Bản chất xấu xa, nhơ bẩn của mấy nhà dân chủ dởm thì mọi người đều hiểu cả, cái lũ này chỉ có giỏi bóp méo, xuyên tạc những thông tin, tình hình ở trong nước hoặc kích động, lôi kéo quần chúng nhân dân vào các hoạt động gây rối.ác nhà “dân chủ” dởm luôn lấy vỏ bọc là “bảo vệ nhân quyền” để che đậy cho các hành động xấu mà họ thực hiện. Bề ngoài, các nhà “dân chủ” dởm luôn hô hào “đấu tranh vì nhân quyền” nhưng bản chất lại là nhằm trục lợi cá nhân và vì quyền lợi cá nhân ích kỷ của riêng họ mà thôi. Bộ mặt thật xấu xa và thối nát của chúng ngày càng bộc lộ, nhân dân chỉ khinh thường cái lũ bán nước, lũ mất dạy này thôi.

  Trả lờiXóa
 29. Những kẻ zân chủ dởm được biết đến với bản chất xấu xa, lừa bịp, thường xuyên có những hoạt động xuyên tạc, vu cáo và bóp méo thông tin tình hình ở trong nước. Chúng sử dụng những lời lẽ không đúng sự thật để lừa bịp, kích động, dụ dỗ những người chưa hiểu rõ về bản chất của chúng để hướng tới thực hiện các hành động trái pháp luật nhắm chuộc lợi cho cá nhân chính bản thân chúng, chứ không phải vì dân chủ hay nhân quyền như vẫn tuyên truyền.

  Trả lờiXóa
 30. Bản chất của các zân chủ dởm ở Việt Nam không phải là điều còn bí ẩn đối với cộng đồng mạng. Bản chất ấy là sự giả dối khi luôn che đậy bộ mặt thật của mình bằng chiếc mặt nạ “nhân quyền”. Suy cho cùng cũng chỉ là vì đồng tiền bát gạo mà có thể bất chấp mọi thủ đoạn từ xuyên tạc bịa đặt nói xấu Đảng Nhà nước ta, đến kích động bạo loạn, khủng bố.. thử hỏi thiếu gì cái nghề chân chính không làm tại sao lại cứ đi làm tay sai cho giặc để quay lại chống chính dân tộc quê hương mình hay là vì đây là cái nghề nhàn hạ mà lại được nhiều tiền cho dù bất chấp đạo đức chứ.

  Trả lờiXóa
 31. Rốt cuộc thì em cũng trở về đúng nghĩa trãi tim em, nếu đây là những con người tốt thì họ thường không có thói ganh tỵ khi người khác hơn mình, họ sẽ nhún nhường hoặc cố làm việc hiệu quả để chứng minh năng lực thực sự của minh thay vì ghen ghét đố kị, rồi chơi xấu nhau

  Trả lờiXóa
 32. Đúng bản chất của những thằng làm tiền, những thằng kinh doanh bằng mọi thủ đoạn miễn là có thu được quyền lợi cho mình, khi mà người khác có dấu hiệu xâm chiếm địa vị của mình thì ngay lập tức không cần giữ bí mật cho công việc xấu xa của mình mà ngay lập tức hạ bệ

  Trả lờiXóa
 33. Cứt một đống chó chín 10 con, ngân sách quốc phòng của một nước nó cũng sẽ có những giới hạn nhất đinh, trong cái khoản cho cho phá hoại Việt Nam nó cũng chỉ là một khoản nhỏ chứ đâu phải là vô tận, vậy mà giờ những thằng siêng ăn nhác làm ngày càng nhiều, muốn làm công việc lương cao (bán nước) ngày càng nhiều thì việc tranh giành, cắn xé nhau âu cũng là điều dễ hiểu

  Trả lờiXóa
 34. Con cave này, mày mới vào mà mày không biết vị trí của mày là ai, mày có biết là có những người chống đối có thâm niên đến hôm nay mới có những khoản tiền như vậy, loại mày mới vào sao có thể hảm hố vậy, ăn xem nồi ngồi xem hướng chứ, tôi nghĩ chắc Quang A đang nghĩ vậy sau khi đưa ra những bình luận có phần đăn đo của mình

  Trả lờiXóa
 35. Thực ra nếu không vì tiền thì chắc mấy thằng này nó không làm cái nghề tá tậm lương tâm này, nhưng cám dỗ đồng tiền lớn quá, và hai nữa đây là nơi ươm mầm cho những con người hoang tưởng về sức mạnh của bản thân mình, muốn người ta cung phụng mình như một vị thánh

  Trả lờiXóa
 36. bản chất của chúng không thể nào thay đổi vì đây là chính là những gì của một cái gọi là nguời ngốc nào đó chứ không thể nào có được những gì mà chúng đang làm . cho dù là những gì của chúng không có cái để cho mình thành làm những cánh tay chết của những kẻ khác . những gì chúng đang làm chỉ có thể là như thế thôi chứ đáng gì

  Trả lờiXóa
 37. Rận chủ luôn mang trong mình một bản tính khó có thể bỏ mà chắc cả đời không bỏ được đó là: ghen ăn tức ở. Đó cũng là điều mà gây ra hàng loạt tội ác của chúng hiện thời

  Trả lờiXóa
 38. Bản chất của đám zân chủ này là luôn lợi dụng vỏ bọc đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền, vì đồng tiền bẩn thỉu mà quay lại bán rẻ dân tộc mình. Nên hễ có lợi ích kinh tế là sẵn sàng quay lại cắn xé nhau như một lũ chó dại ngay

  Trả lờiXóa