Phía sau “tuyên bố tuyệt thực của Trần Huỳnh Duy Thức”

Thứ Năm, 26 tháng 5, 2016
Tags: ,

28 nhận xét:

 1. Bản chất xấu xa với con người hẹp hỏi đặt lợi ích bản thân lên hàng đầu thì người dân cũng đủ để hiểu được con người này có thể mang lai lợi ích cho nhân dân hay không hay chỉ lợi dụng nhân dân cho riêng bản thân hắn. Đúng là một tên chó ngu dốt ăn xong không biết chùi mép, chúng ta cần phải lên án phê phán mạnh mẽ tên này trước quần chúng nhân dân để họ thấy được thủ đoạn âm mưu ý đồ của hắn.

  Trả lờiXóa
 2. Lại là mấy tên dân chủ "tuyệt thực", đâu không biết càng tuyệ thực tôi thấy chúng càng béo ra thì phải. Phải chăng tuyệt thực giúp con ngườ lớn hơn và khoẻ mạnh hơn, nhưng đó là điều không thể. "Tuyệt thực" là cách mà các nhà dân chủ muốn tạo làn sóng trong quần chúng thu hút sự quan tâm từ nhân dân từ đó lôi kéo kích động quần chúng nhân dân chống phá gây mất an ninh trật mà chúng vẫn thường hay dùng đối phó với Đảng ta. Nhưng rất tiếc đó cũng là những trò vặt vãnh không có gì phải đáng lo ngại khi các cơ quan chức năng đnag làm tốt cai trò của mình trong quần chúng nhân dân nên ngừoi dân sớm nhận thức được sự thủ đoạn của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong khi mọi người đều mong muốn đất nước mình đẹp lên trong mắt bạn bè quốc tế, có người còn cố gắng thực hiện nhiều dự án để giúp Việt Nam đẹp lên trong bạn bè quốc tế thì những kẻ tự xưng đấu tranh cho "dân chủ", "nhân quyền" làm làm xấu hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, vu cáo và xuyên tạc tình hình Việt Nam. Điều này không thể chấp nhận được, không một người dân Việt Nam muốn điều đó. Bộ mặt của Thức lẫn các đối tượng dân chủ là thế đó.

   Xóa
 3. Trần Huỳnh Duy Thức lại làm màu thôi, Thức định học tập đồng bọn của mình trước kia là Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Tần ... giả vờ tuyệt thực, mà theo định nghĩa của đám dân chủ tuyệt thực là không ăn cơm tù mà chỉ ăn cơm nhà mà thôi.
  Theo tôi lần này Thức tuyệt thức chủ yếu là thu hút sự quan tâm của dư luận, của xã hội, để mọi người còn nhớ là Thức vẫn còn tồn tại, Thức cũng định nhân dịp Obama sang thăm Việt Nam để giở trò tuyệt thực với hy vọng ông Obama sẽ nghe thấy và cứu vớt Thức.
  Nhưng hôm qua Obama bay sang Nhật rồi, chẳng một ai quan tâm hay đả đọng gì thức cả, phải chăng Thức bị hớ

  Trả lờiXóa
 4. Đây chỉ là một chiêu bài mà các đối tượng thường sử dụng khi chúng bị Nhà nước ta bắt, xử lý mà thôi. Chắc lần này, Trần Huỳnh Duy Thức lại muốn giống Cù Huy Hà Vũ khi xưa, thống qua tuyệt thực “rởm” để tạo tên tuổi, mong mỏi được các ông chủ bên ngoài để mắt tới và sẽ có một vé đi Mỹ quốc – Đất nước của những giấc mơ đối với chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Tuyệt thực gì chứ, với những kẻ quen sống trong sung sướng, ham hưởng thụ mà không muốn làm việc như Trần Huỳnh Duy Thức thì làm sao mà hắn có thể nhịn ăn được một ngày chứ chưa nói gì đến tuyệt thực. Tuyệt thực xong mà vẫn béo tốt như vâm, dù rằng đã bao ngày anh kêu gào là tôi không ăn gì để phản đối cái này cái kia.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng vào thời điểm Tổng thống Mỹ qua thăm Việt Nam thì đứa con trong nước Trần Huỳnh Duy Thức bày ra trò tuyệt thực và nó được đông đảo anh em bạn bè gần xa của hắn đăng tải lên các trang mạng Internet. Mục đích của việc này là gì, thực sự chúng chỉ muốn ông chủ Mỹ của chúng chú ý đến chúng, đem lại cho chúng sự hậu thuẫn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta thấy rằng Trần Huỳnh Duy Thức lần này tuyên bố sẽ tuyệt thực trong một thời điểm vô cùng đặc biệt, đó là chuyến thăm của Tổng thống Obama sang Việt Nam. Tại sao trong bấy nhiêu năm ngồi tù không thấy ông này tuyệt thực mà lại vào đúng thời điểm này. Chúng ta có quyền đặt ra nhiều nghi vấn trong vấn đề này, mục đích thật sự của ông Thức là gì.

  Trả lờiXóa
 8. Trần Huỳnh Duy Thức có vẻ muốn bước theo bước chân của Cù Huy Hà Vũ khi xưa, cũng tuyên bố tuyệt thực rầm rầm (thực tế thì ông ta vẫn ăn uống bình thường), tên tuổi được lên hầu hết các trang báo đối lập, phản động và cuối cùng là ông chủ Mỹ đã để mắt đến và cấp cho một vé đi Mỹ. Nhưng thật đáng tiếc thay với ông Thức lần này, Tổng thống Mỹ có vẻ như chả quan tâm gì đến ông ta cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi người chắc vẫn chưa quên những kẻ "dân chủ" khác cũng từng đã diễn vở kịch này và thậm chí chúng còn tổ chức "ngày tuyệt thực" nhưng càng tuyệt thực thì thấy chúng càng béo ra và càng có nhiều tiền để dùng vào mục đích cá nhân thì phải. Phải chăng tuyệt thực giúp con người lớn hơn và khoẻ hơn; tuyệt thực giúp tiết kiệm tiết dành cho ăn uống để nhằm phục vụ những việc khác? Bản chất của cái vở kịch rẻ tiền "Tuyệt thực" của những kẻ "dân chủ" dởm nhằm thông qua vở kịch này để thu hút sự quan tâm từ nhân dân từ đó lôi kéo kích động quần chúng nhân dân chống phá gây mất an ninh trật mà chúng vẫn thường hay dùng đối phó với Đảng ta

   Xóa
 9. Việc Trần Huỳnh Duy Thức tuyên bố tuyệt thực chả có lý do gì khác ngoài việc hắn muốn gây tiếng tăm để Tổng thống Mỹ trong lần sang thăm Việt Nam lần này có thể mặc cả với Việt Nam về trường hợp của hắn, hy vọng vào sự hỗ trợ của Mỹ mà hắn có thể được thoát tội, được 1 vé đi xứ cha mẹ Mỹ. Thật buồn cho một người mang dòng máu Lạc Hồng nhưng lại luôn có tư tưởng trông chờ vào ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 10. Tuyệt thực hay những trò hề tương tự mà bọn rận chủ đều áp dụng một cách thuần thục như lấy ra từ trong sách giáo khoa, suy cho cùng cũng nhằm mục đích làm mình làm mẩy, kêu gọi sự giúp đỡ của đồng bọn phản động lưu vong. Tuyệt thực là cách trần Huỳnh Duy thức quảng cáo tư tưởng chống đối của mình với các tổ chức hậu thuẫn

  Trả lờiXóa
 11. “tuyên bố tuyệt thực của Trần Huỳnh Duy Thức” mà các zân chủ dởm đang rêu rao trên một số diễn đànlà “vở diễn” được diễn đi diễn lại của đám zân chủ dởm. Phải chăng tuyệt thực giúp con ngườ lớn hơn và khoẻ mạnh hơn, nhưng đó là điều không thể. "Tuyệt thực" là cách mà các nhà dân chủ muốn tạo làn sóng trong quần chúng thu hút sự quan tâm từ nhân dân từ đó lôi kéo kích động quần chúng nhân dân chống phá gây mất an ninh trật mà chúng vẫn thường hay dùng đối phó với Đảng ta.

  Trả lờiXóa
 12. Cáo già đầy kinh nghiệm rồi, cho nên lý do để thuyết phục nó cũng thể hiện sự không ngoan hơn. Nhưng cho dù có lý do gì đi nữa cũng không thể nào che đậy được cái mục đích của hắn

  Trả lờiXóa
 13. lại thêm một tên cuồng chống phá bằng việc tuyệt thực, nói thật chứ chính quyền VN quá hiền lành, chăm bẵm mấy ông này như đứa trẻ, rỗi ra tí là đòi tuyệt thực. xin thưa đó là các bố có quyền tuyệt thực, chết đi thì nhân dân còn được nhờ, còn cái kiểu nói mà sống dai như đỉa thì nói làm đếch gì.

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là người có học và là kẻ đi sau có khác mặc dù vẫn là đi theo đường cũ mà các nhà dân chủ trước đã đi, nhưng Thức lại cho thấy cái độ khôn ngoan hơn khi mà lấy lý do có thể được nhiều người ủng hộ hơn tất thảy những lý do trước kia mà đồng bọn đã đưa ra. Nhưng dù có thay đổi điều đó đi chăng nữa thì về bản chất việc tuyệt thực vẫn không hề thay đổi, vẫn giống như những kẻ trước kia mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. qua vụ tuyệt thực lần này của Trần Huỳnh Duy Thức thì đến kẻ khờ cũng nhận ra vòng xoáy thực tế đó là chẳng ai thèm quan tâm đến những kẻ không đại diện cho tầng lớp hay dân tộc; cũng chẳng có Tổng thống nước nào có thể “bảo vệ” cho kẻ đã vi phạm pháp luật của nhà nước có chủ quyền để từ đó là mất đi vị thế của nước lớn.

  Trả lờiXóa
 16. Trần Huỳnh Duy Thức có vẻ muốn bước theo bước chân của Cù Huy Hà Vũ khi xưa, cũng tuyên bố tuyệt thực rầm rầm (thực tế thì ông ta vẫn ăn uống bình thường), tên tuổi được lên hầu hết các trang báo đối lập, phản động và cuối cùng là ông chủ Mỹ đã để mắt đến và cấp cho một vé đi Mỹ. Nhưng thật đáng tiếc thay với ông Thức lần này, Tổng thống Mỹ có vẻ như chả quan tâm gì đến ông ta cả.

  Trả lờiXóa
 17. Dư luận và cộng đồng mạng đã quá quen thuộc với chiêu trò “tuyệt thực” mà các nhà dân chủ dựng lên. Vì thế,, khi Trần Huỳnh Duy Thức tuyên bố tuyệt thực, chẳng ai có thể tin đây là hành động cự tuyệt để “dấu tranh vì dân chủ” theo tuyên bố của y. Theo hình ảnh mới nhất về Thức trong trại giam, y đều không có dấu hiệu của suy giảm sức khỏe chứ chưa nói là biểu hiện của người tuyệt thực.

  Trả lờiXóa
 18. Nực cười thay khi ở ngoài đám “dân chủ” ô hợp lại còn hô hào khẩu hiệu này nọ để đòi trả tự do cho Trần Huỳnh Duy Thức. Thậm chí nhiều người con tuyên bố “tuyệt thực” cùng Trần Huỳnh Duy Thức. Nhưng đó chỉ là tuyên bố, còn trên thực tế, đó chẳng qua là cách mị dân, che đậy cho bản chất bịp bợm, trơ trẽn của số này.

  Trả lờiXóa
 19. Cái trò “tuyệt thực” của Thức cũng chẳng khác gì những người trước. Một cách để đánh bóng tên tuổi, tạo dựng hình ảnh “ảo” về một “nhà đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền”. Nhưng sâu xa hơn, đó là cách đánh tiếng cho chuyến sang Mỹ tới đây theo như dư đoán. Cùng với “tuyệt thực” là tuyên bố “bị ép sang Mỹ” định cư. Đây là thủ đoạn để che đậy cho mục đích cuối cùng của Thức cũng như các đàn anh, đàn chị “dân chủ” trước đó, sang Mỹ và sau đó là tiếp tục quay sang chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 20. Đấu tranh “dân chủ” nhưng coi thường pháp luật, đứng trên pháp luật, quay lưng với nhân dân đất nước như Trần Huỳnh Duy Thức là điều hoàn toàn trơ trẽn, mị dân. Kẻ vi phạm pháp luật phải được xử lý theo pháp luật để đảm bảo công bằng và bình đẳng trong xã hội. Hơn nữa, Trần Huỳnh Duy Thức với đồng bọn lại phạm tội đặc biệt nghiêm trọng và nguy hiểm, đó là hành vi nhằm “lật đổ chính quyền nhân dân”.

  Trả lờiXóa
 21. Vở diễn "tuyệt thực" đã được các nhà dân chủ diễn đi diễn lại quá nhiều lần rồi, nhắc đến tuyệt thực là mọi người lại nhớ ngay đến hình ảnh béo tốt của Cù Huy Hà Vũ. Với những kẻ chạy theo đồng tiền như Trần Huỳnh Duy Thức thì cái tuyên bố trên cũng chỉ là giả hiệu mà thôi

  Trả lờiXóa
 22. Là một người có trách nhiệm chăn dắt những con chiên ngoan đạo của mình, Linh mục Nguyễn Văn Toản đã làm được những gì hay chỉ là những hành động đi ngược lại với lời răn dạy của Chúa cũng như trong Huấn từ và Sứ điệp của Đức Giáo hoàng Benedict XVI gửi Giáo hội Công giáo Việt Nam: “Bằng đời sống xây nền trên đức ái, sự liêm chính, việc quý trọng công ích, anh chị em giáo dân phải chứng tỏ rằng là người công giáo tốt cũng là người công dân tốt”?

  Trả lờiXóa
 23. Với sự chỉ đạo quyết liệt của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cơ quan ban ngành cùng với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cũng đã có những hoạt động góp phần làm sạch biển cũng như giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Và cũng chính bàn vị Chủ tịch Hội đồng Giám mục Việt Nam cũng đã đưa ra bản Thông báo cũng như Thư giải thích đối với đồng bào giáo dân về vụ việc cá chết ở các tỉnh miền Trung “.... xin quý cha, anh chị em giáo dân, khi diễn tả những lo lắng và bức xúc của mình, tránh những hành động quá khích, dẫn tới xung đột, ảnh hưởng tới sản xuất, giao thông, vi phạm pháp luật...”.

  Trả lờiXóa
 24. Dưới sự điều hành của những vị Cha xứ Thái Hà, đứng đầu là Linh mục Nguyễn Văn Toản họ đã lồng ghép với những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc sự thật, kích động người dân chống phá chính quyền cũng như gây hoang mang trong dư luận và cổ vũ cho những hành động tụ tập, biểu tình gây rối an ninh trật tự, tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước của những thành viên chân rết Việt Tân và các tổ chức gắn mác “dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 25. Ngay từ đầu đã chẳng có ai tin vào cái quyết tâm tuyệt thực ấy của Thức. Đó là một chiêu trò đã quá cũ rồi, việc diễn đi diễn lại nó từ các nhà dân chủ này đến các nhà dân chủ khác đã khiến nó nhàm chán đến mức chẳng ai còn thiết xem và chờ đợi cả. Mục đích của Thức dù thế nào cũng chưa thấy đạt được, nhưng suy cho cùng, con người muốn sống thì phải ăn thôi, Thức không đủ dũng cảm để theo đuổi cái mà hắn cho rằng là lý tưởng sống của mình ấy đâu.

  Trả lờiXóa
 26. làm gì có cái gọi là tuyệt thưc, ngoiaf miệng tuyên bố tuyệt thực nhưng bên trong lại ăn uống no say đồ của gia đình tiếp tế. Chẳng qua cũng định kiếm chuyện nhân dịp Tổng thống Mỹ sang thăm Việt Nam nhưng tiếc rằng lại chẳng được đoái hoài nên phải ngừng tuyệt thực thôi

  Trả lờiXóa