Ông Nguyễn Thanh Giang ví Trần Huỳnh Duy Thức như là “của quý của đất nước của dân tộc”

Thứ Bảy, 28 tháng 5, 2016
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. Học sinh mẫu giáo vùng cao18:32 28 tháng 5, 2016

  Cái trò: Sui trẻ con ăn cứt gà sáp ấy mà, thật khốn nạn!

  Trả lờiXóa
 2. Học sinh mẫu giáo vùng cao18:34 28 tháng 5, 2016

  Chờ xem, thằng ngu Trần Huỳnh Duy Thức, ngu đần đến mức nào?

  Trả lờiXóa
 3. Gọi thì gọi vậy, chứ trong bụng có khi chỉ mong Trần huỳnh Duy Thức tuyệt thực đến chết thật, lúc đó các vị ở ngoài mới lại có cái để mà nói, lại có lý do để móc túi bọn ở nước ngoài. Cho nên, có tung hô là gì đi nữa chẳng qua cũng chỉ là để cổ vũ cho THDT tuyệt thực, chứ nếu thực sự lo lắng cho nhau thì ai lại xui dại cho chết. Đúng là miệng nam mô bụng một bồ giao găm.

  Trả lờiXóa
 4. Cái gì chứ. Ông ta không có sứng đáng làm bất kỳ thứ gì quý giá cả. Bởi vì ông ta không phải là một con người vì quốc gia dân tộc. Đó là một con rắn độc ác, kẻ hại dân tộc

  Trả lờiXóa
 5. "Của quý" thì giống đực nào chả có, ví anh ta như thế khác chó nào sỉ nhục anh ta? Mà nghe đâu đang có cái phong trào dạng háng hay là tọa kháng gì đó để đòi bênh vực quyền lợi cho anh Thức này, chắc là vì vậy nên ông Giang mới ví anh anh này là của quý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thông qua vụ việc tự ngưng tuyệt thực lần này có thể khẳng định đây là trò mà đám dân chủ Việt đứng đằng sau giật dây để làm màu, khi tiến hành “tuyệt thực” đám dân chủ Việt đã quá kỳ vọng vào hiệu quả để tạo phản ứng của xã hội. Thế nhưng khi bộ mặt thật đã được phơi bày thì đám dân chủ Việt lại lún sâu hơn vào trò chơi “ngưng tuyệt thực”.

   Xóa
 6. Theo hình ảnh mới nhất về Thức trong trại giam, y đều không có dấu hiệu của suy giảm sức khỏe chứ chưa nói là biểu hiện của người tuyệt thực. Ở ngoài đám “dân chủ” ô hợp lại còn hô hào khẩu hiệu này nọ để đòi trả tự do cho Trần Huỳnh Duy Thức. Thậm chí nhiều người con tuyên bố “tuyệt thực” cùng Trần Huỳnh Duy Thức. Nhưng đó chỉ là tuyên bố, còn trên thực tế, đó chẳng qua là cách mị dân, che đậy cho bản chất bịp bợm, trơ trẽn của số này.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta có thể dễ thấy rằng cái trò “tuyệt thực” của Thức cũng chẳng khác gì những người trước. Một cách để đánh bóng tên tuổi, tạo dựng hình ảnh “ảo” về một “nhà đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền”. Nhưng sâu xa hơn, đó là cách đánh tiếng cho chuyến sang Mỹ tới đây theo như dư đoán. Cùng với “tuyệt thực” là tuyên bố “bị ép sang Mỹ” định cư. Đây là thủ đoạn để che đậy cho mục đích cuối cùng của Thức cũng như các đàn anh, đàn chị “dân chủ” trước đó, sang Mỹ và sau đó là tiếp tục quay sang chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 8. Kịch bản “tuyệt thực” đều bị cộng đồng mạng và dư luận bóc mẽ, châm biếm. Nếu Cù Huy Hà Vũ sau khi tuyên bố tuyệt thực nhưng lại tăng 7-8 cân thịt so với lúc chưa vào trại. Còn Tạ Phong Tần, từ khi tuyên bố tuyệt thực đến khi chấm dứt tuyệt thực kéo dài gần 1 tháng, điều này quả thực là hết sức vô lý và kệch cỡm. Và Trần Huỳnh Duy Thức cũng đang trên đường với cờ vàng ba que đấy thôi

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Cùng với đó sự bức xúc, khó hiểu của những giáo dân và dư luận về những hành động đi ngược lại với rời răn dạy của Chúa mà Linh mục Nguyễn Văn Toản đã làm lại lên đỉnh điểm khi mà những vị cha xứ Thái Hà lại lợi dụng việc tổ chức cầu nguyện cho cái gọi là “Công lý và Hòa bình” để cầu nguyện cho một kẻ vi phạm pháp luật, đang chấp hành án phạt tù và đang “tự sướng” với chiêu trò “tuyệt thực” trong tù như Trần Huỳnh Duy Thức.

  Trả lờiXóa
 11. trần huỳnh duy thức chỉ đáng quý với đám dân chủ khi mà chúng lợi dụng thức để kiếm tiền ăn qua ngày chứ chẳng để thức làm gì cả, còn nhân dân việt nam coi thức như đồ chơi rẻ tiền cho mấy ngày nóng nực của đám dân chủ đểu bờ hồ không hơn kém.

  Trả lờiXóa
 12. thông qua cách thức làm ăn này thì gia đình của trần huỳnh duy thức chắc cũng được một khoản béo bở từ việc liên tiếp tung hình và cấu cứu bên ngoài, còn các nhà rận khác thì chia nhau đều tiền công post bài với được phỏng vấn, sau tất cả vẫn chỉ có tiền thôi.

  Trả lờiXóa