Những “giọt nước mắt cá sấu” của Hoàng Mỹ Uyên

Thứ Ba, 10 tháng 5, 2016
Tags: ,

54 nhận xét:

 1. Vụ việc bản thân tôi không được chứng kiến, nhưng với những gì mà tôi biết về chị Hoàng Mỹ Uyên - một người cuồng “ViệtNam cộng hòa” và cờ vàng ba sọc cũng như thường xuyên tham gia vào các hoạt động biểu tình, gây rối an ninh trật tự cùng với những đứa con nhỏ của mình thì vụ việc này phải chăng cũng chỉ là màn kịch đã được dựng sẵn và họ đang muốn kích động người dân chống phá lực lượng chức năng, lực lượng Công an và gây hoang mang dư luận về những vụ việc đang được dư luận đặc biệt quan tâm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Những bậc làm cha, làm mẹ đều thừa biết rằng, những hoạt động biểu tình, tập trung đông người đều có có thể nảy sinh những vụ việc có thể đe dọa đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của con người ở mức độ này hay mức độ khác. Hơn nữa trong các hoạt động biểu tình vừa qua cho thấy sự hỗn độn, a dua theo đám đông và hoàn toàn không biểu đạt một thông điệp nào thống nhất, nói về môi trường thì ít mà chửi bới chính quyền thì nhiều

  Trả lờiXóa
 3. Hoàng Mỹ Uyên một kẻ cũng gọi là có tiếng tăm trong đám rận chủ bởi những hoạt động tích cực chống đối của y. Nhìn người thì cũng ra dáng là người ưa nhìn, lương thiện nhưng thực ra là một người ngoan cố, ảo tượng và một bà mẹ không có lòng thương xót con cái của mình khi đưa những đứa trẻ phải đứng ngoài trời nắng để thực hiện hành vi chống đối của y. Thật thât đức khi lấy con trẻ ra làm bình phong cho những hoạt động phá phách của bản thân

  Trả lờiXóa
 4. Hiện nay trên facebook xuất hiện một số bài viết vạch mặt Hoàng Mỹ Uyên là một đối tượng lừa đảo, bịp bợm, đồng thời với việc vết bầm trên mặt Uyên thay đổi liên tục do mồ hôi và thời tiết nắng nóng thì tôi có thể khẳng định Uyên là một kẻ dối trá, và việc Uyên bị đánh chỉ là việc Uyên tự dựng lên theo kịch bản của các đối tượng phản động nhằm bôi nhọ danh dự, uy tín của lực lượng Công an và chính quyền.
  tất nhiên với việc hình ảnh Uyên ôm đứa bé giữa biển người đã có hiệu quả rất lớn với việc tuyên truyền, vu cáo chính quyền đàn áp biểu tình nhưng đó chỉ là những giọt nước mặt cá sấu mà thôi, cho nên chúng ta phải hết sức tỉnh táo

  Trả lờiXóa
 5. Để đạt được mục đích của mình thì Hoàng Mỹ Uyên đã lợi dụng cả sự ngây thơ của con trẻ. Và điều ấy càng cho thấy rõ bộ mặt thật xấu xa của các dân chủ. Uyên là một kẻ dối trá, và việc Uyên bị đánh chỉ là việc Uyên tự dựng lên theo kịch bản của các đối tượng phản động nhằm bôi nhọ danh dự, uy tín của lực lượng Công an và chính quyền.Cơ quan chức năng cầnvtìm ra những kẻ lợi dụng dân chủ để phá hủy đất nước.

  Trả lờiXóa
 6. thực tế các cuộc biểu tình, tuần hành trong những năm qua và trong vụ "cá chết" vừa rồi đều không tuân thủ, tôn trọng luật pháp bởi chẳng ai xin phép. Khi cuộc tụ tập diễn ra đều có chuyện vi phạm những quy định về trật tự công cộng, chẳng hạn như gây cản trở giao thông, tùy tiện trong định địa điểm, không báo trước về nội dung, mục đích và thường có nhiều nội dung, mục đích trong mỗi lần xuống đường.

  Trả lờiXóa
 7. Thời gian gần đây, vụ cá chết hàng loạt đang thu hút nhiều quan tâm của dư luận xã hội. Trong khi các ban ngành, mọi người đang tìm cách khắc phục những hậu quả của vụ việc trên, cải tạo môi trường, giúp đỡ ngư dân vượt qua khó khăn... bên cạnh đó, có những kẻ lợi dụng vấn đề trên để tiến hành những hoạt động xuyên tạc, phá hoại, biểu tình dưới cái mác "xuống đường vì môi trường".Những kẻ này lừa bịp, kích động người dân "xuống đường" bất chấp luật pháp tràn xuống đường gây tắc nghẽn giao thông, xả rác thải một cách bừa bãi; sẵn sàng gây gỗ, ăn vạ với lực lượng chức năng khi cản trở chúng... Những biểu ngữ, băng rôn chúng mang theo khi xuống đường thì thấy nhằm bảo vệ môi trường thì ít, chống phá nhà nước mới là chủ yếu.

  Trả lờiXóa
 8. Và sau vụ "xuống đường" ngày 08/05 vừa qua thì mọi người lại khá quan tâm đến bà mẹ "dân chủ" Hoàng Mỹ Uyên cùng đứa con của mình. Nếu Uyên là một người mẹ nếu thương yêu con sẽ không bao giờ đem con mình đến chỗ phức tạp và nhiều nguy hiểm như chỗ biểu tình thế này. Có chăng mang theo để diễn trọn vai kịch của mình mà thôi. Phải chăng đó chính là sự vô lương tâm, tàn nhẫn và thiếu trách nhiệm với tư cách một người mẹ dù mang con mình tham gia biểu tình vì "tiền" hay bất cứ mục đích nào.

  Trả lờiXóa
 9. Nghĩ rằng trẻ em là phải đi học, không lợi dụng các cháu để đạt được những mục đích về tien bac va chính trị. Đừng để những tờ giấy trắng bị ố bẩn bởi những người lớn vô trách nhiệm. Cần phải trừng trị những kẻ có hành động lợi dụng trẻ em vào những mục đích xấu ngay lập tức. Hỡi, những nhà "dân chủ" dởm hãy cảnh tỉnh đi, đừng vì tiền mà làm hỏng tuổi thơ và tương lai của những đứa trẻ, đừng để "đời cha ăn mặn đời con khát nước".

  Trả lờiXóa
 10. Trách nhiệm của người làm cha, làm mẹ là phải bảo vệ, che chở con cái của mình, biết những chỗ phức tạp, có nguy cơ xảy ra bạo lực như biểu tình để không lôi kéo hay cho con của mình tham gia vào. Nhưng bà mẹ Hoàng Mỹ Uyên trong hình ảnh được đăng tải và chia sẻ mới đây thật khó chấp nhận, đó là sự vô lương tâm, tàn nhẫn và thiếu trách nhiệm với tư cách một người mẹ dù mang con mình tham gia biểu tình vì bất cứ mục đích nào.

  Trả lờiXóa
 11. Đối với bọn biểu tình kích động này thì 1 đứa trẻ, cho dù có là con chúng đi chăng nữa, cũng chỉ là một công cụ để kiếm tiền mà thôi, không biết lương tâm của họ ở đâu, người ta bảo hổ dữ không ăn thịt con thế mà chúng lại có thể mang con mình ra làm vật ăn vạ, vật bảo hộ để công an không dám đụng vào chúng, và dơ bẩn hơn, còn là một công cụ để chúng hái ra tiền từ viện trợ ở bên ngoài. Bây giờ để lại cho đám trẻ những sợ hãi, những định kiến phá nát tâm hồn trẻ thơ của chúng. Đáng ra mẹ phải alf người bảo vệ con cái trước sóng gió cuộc đời chứ đâu phải dùng chúng để kiếm lời như thế này đâu

  Trả lờiXóa
 12. Hoàng Mỹ Uyên diễn như vậy có khó cho cô không khi phải mang đứa con mình đau chín tháng 10 ngày đẻ ra. thật là một người mẹ nhẫn tâm. chỉ vì mấy cái đồng tiền dơ bẩn mà mang cả con cái của mình ra làm chò đùa cho bọn dận chủ. thật không xứng đáng là một nguời mẹ một con người máu lạnh.Là một người mẹ, Uyên hãy sống đúng với thiên chức đó. Hãy là người sống gương mẫu cho cô con gái của mình, chứ đừng vì cái tôi quá lớn của mình mà “đầu độc” con gái bởi những chiêu trò.

  Trả lờiXóa
 13. Việc biểu tình là việc của người lớn,vậy mà bà mẹ Hoàng Thị Mỹ Uyên còn mang con đến làm chi?Hành động của người mẹ ấy chẳng khác gì lợi dụng tình mẫu tử ở tất cả mọi người để khiến mình trở tình làm trung tâm của báo chí ,của mạng xã hội để phục vụ những lợi ích của bản thân!

  Trả lờiXóa
 14. Kịch bản chạy ra ngoài đường ăn vạ để vu khống , bôi nhọ lực lượng công an và chính quyền là về nhà có tiền , thế nên các nhà rận chủ đã rèn luyện và sáng tạo ra cách làm tiền hay ho đó và có lẽ cần bái chí phèo làm sư tổ vì đã đi trước chỉ đường cho chúng.

  Trả lờiXóa
 15. Thật đáng buồn cho những người phụ nữ đó, sử dụng những lời bịa đặt vu khống chính quyền còn lên mạng làm video nữa. người ta gọi đây là vừa ăn cướp vừa la làng đó, làm dùm beng trong cuộc biểu tình rồi lên mạng vu khống mà không biết cách dấu đi.

  Trả lờiXóa
 16. Nhân danh tự do và tình yêu, nhân danh tiếng nói bảo vệ môi trường, chị Uyên đã có những hành động đi quá giới hạn của một người mẹ, một người có năng lực kiểm soát hành vi của bản thân. Trước hiện thực đã được xác thực ở trên, tình yêu con, lòng yêu nước của chị Uyên chẳng qua chỉ là một tấm màn ngụy tạo xấu xí cho âm mưu của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 17. Đám đông chỉ cần a dua, va chạm dẫn đến xô xát, ồn ào càng tốt, nhiễu loạn càng tốt... Nhưng nếu muốn truyền thông có độ nặng, gây được sự chú ý của mọi người thì đám đông sẽ không có điểm nhấn, không ấn tượng để thu hút dư luận. Vì thế, chúng chỉ nhặt ra những gương mặt phải mới, có một số điểm khá biệt để tạo điểm nhấn và gây sự tò mò, hiếu kỳ của dư luận. Hoàng Mỹ Uyên - thành viên Voice - tổ chức ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân được chọn và cô ta đã gần như diễn trọn vai vu vạ "truyền thống".

  Trả lờiXóa
 18. việc "yêu môi trường" của người đàn bà có mái tóc ngố, cá tính này thực sự chỉ là vỏ bọc. Vì theo giọng điệu của cô ta thì môi trường tại Việt Nam ô nhiễm thế nào, cá biển chết ra sao không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình Hoàng Mỹ Uyến. Bởi lẽ, cô ta có tiền từ kinh doanh, có số tiền khủng hàng tháng từ hoạt động với tư cách là thành viên của Voice, không cần ăn đồ nội, chỉ dùng đồ ngoại như "muối ngoại, cá Na Uy, pack hộp", đi chợ "Naman, Annam Gourmet"...

  Trả lờiXóa
 19. Bảo vệ môi trường của các nhà rân chủ đã được minh họa sinh động qua việc tạo ra ô nhiễm tiếng ồn, vứt chai lọ, băng rôn xuống đường. Cái khẩu hiệu “vì môi trường” chỉ là bọn chúng khua môi, múa mép, miệng nói mà tay chẳng làm. Miệng của chúng là để tạo ra tiếng ồn, tay của chúng là để vứt chai lọ để giúp bảo vệ môi trường.

  Trả lờiXóa
 20. Hoàng Mỹ Uyên một kẻ cũng gọi là có tiếng tăm trong đám rận chủ bởi những hoạt động tích cực chống đối của y. Nhìn người thì cũng ra dáng là người ưa nhìn, lương thiện nhưng thực ra là một người ngoan cố, ảo tượng và một bà mẹ không có lòng thương xót con cái của mình khi đưa những đứa trẻ phải đứng ngoài trời nắng để thực hiện hành vi chống đối của y. Thật thât đức khi lấy con trẻ ra làm bình phong cho những hoạt động phá phách của bản thân

  Trả lờiXóa
 21. Hoàng Mỹ Uyên không cần "bảo vệ môi trường" vì cô ta nhiều tiền, cô ta dùng đồ ngoại và để có thể dùng được đồ ngoại thì cô ta phải kéo cả con mình vào cuộc để hoàn thành vở kịch mà cô "diễn". Bức ảnh với gương mặt diễn quá đạt trở thành chiêu trò truyền thông của Việt Tân, Hoàng Mỹ Uyên được đồng bọn tung hô bao nhiêu thì bị các "mẹ bỉm sửa" chửi bới, lên tiếng tẩy chay bấy nhiêu. Lý do vì cô ta đã vì mục đích chính trị hèn hạ mà kéo theo con gái bé bỏng của mình vào vở kịch trên.

  Trả lờiXóa
 22. Dù lũ rận có bầy trò gì cũng không đạt được mục đích bởi nhân dân Việt Nam có một lòng nồng nàn yêu nước, họ yêu nước bằng trái tim và cái đầu tỉnh táo. Không dễ để các nhà “dân chủ” lừa bịp, kích động họ để lật đổ chế độ dù rằng cái danh nghĩa mà các nhà “dân chủ” đưa ra rất mĩ miều đó là “bảo vệ môi trường”. Sẽ không thể có “cách mạng cá” tại Việt Nam đâu thưa các nhà “dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 23. Tổ chức khủng bố Việt Tân nắm được thời cơ nay nên chúng lấy mác "yêu môi trường" ra làm tấm áo choàng che chắn cho âm mưu kích động người dân biểu tình, gây rối trật tự công cộng, tiến đến bạo loạn, phá hoại cuộc bầu cử. Số tiền khủng dư dật nhờ lừa dối và cướp được từ những quỹ quyên góp của các hậu duệ VNCH từ thời đang là Mặt trận cho đến nay, tổ chức phản động Việt Tân dùng cho mục đích với lợi ích của một nhóm người

  Trả lờiXóa
 24. Những hoạt động của những đối tượng này đúng là những hoạt động phá hoại, chúng đã lợi dụng những sự kiện của đất nước với mưu đồ chia rẽ đất nước; chúng nhận những đồng tiền bẩn thỉu của nước ngoài để chống phá quốc gia. Thật là những kẻ phải hổ thẹn với lương tâm.

  Trả lờiXóa
 25. Để đạt được mục đích của mình, Việt Tân VÀ ĐÁM DÂM CHỦ không từ bất cứ thủ đoạn nào, tư người già đến trẻ con, từ công nhân đến cán bộ, từ nông thôn đến thành thị, bất cứ ai chúng cũng lợi dụng không từ. Bất chấp bản án lương tri, chúng vì đồng tiền mà bán nước, hại đồng bào ta tự xung đột với nhau... Tội lỗi của chúng kể 3 ngày 3 đêm không hết, có ngâm mình ngàn năm dưới biển cũng không rửa sạch.

  Trả lờiXóa
 26. Chúng ta không thể xót xa thương cảm với hình ảnh kia của hai mẹ con Hoàng Mỹ Uyên. Bởi chị ta là một kẻ dối trá, mang con mình ra để làm trò cho đám rận chủ và nó là sự xót xa thương cảm hoàn toàn không giống như những lời “tung hô” của đám rận chủ và những kẻ đang tuyên truyền, xuyên tạc vụ việc không đúng sự thật. Đừng để những giọt nước mắt cá sấu của chị ta lừa gạt

  Trả lờiXóa
 27. Cùng một bức ảnh này thôi mà tôi thấy các anh chi rận chủ photoshop khủng khiếp quá. Mỗi bài mỗi kiểu chả biết thế nào mà làn. Thế là đủ biết nó không thực sự chính xác như vậy rồi

  Trả lờiXóa
 28. Và sau vụ "xuống đường" ngày 08/05 vừa qua thì mọi người lại khá quan tâm đến bà mẹ "dân chủ" Hoàng Mỹ Uyên cùng đứa con của mình. Nếu Uyên là một người mẹ nếu thương yêu con sẽ không bao giờ đem con mình đến chỗ phức tạp và nhiều nguy hiểm như chỗ biểu tình thế này. Có chăng mang theo để diễn trọn vai kịch của mình mà thôi. Phải chăng đó chính là sự vô lương tâm, tàn nhẫn và thiếu trách nhiệm với tư cách một người mẹ dù mang con mình tham gia biểu tình vì "tiền" hay bất cứ mục đích nào.

  Trả lờiXóa
 29. Buồn thay cho những người cha, người mẹ như Hoàng Mỹ Uyên cũng như Nga Phủ Lý hay Thúy Hải Phòng khi họ đã dạy nhưng đứa con, những đứa trẻ lên ba của mình biết chửi bới, biết lăng mạ lực lượng chức năng trước khi biết ăn, biết học. Họ đã biến những ngày cuối tuần vui chơi của trẻ thơ để đưa những đứa con của mình ra làm công cụ để họ kiếm những đồng tiền và đánh bóng tên tuổi của mình. Phải chăng đó là “dân chủ”, “nhân quyền” mà họ đang hướng tới hay sao?

  Trả lờiXóa
 30. Nhìn mấy đứa bé cởi trần, tay cầm áo, bị người lớn dúi vào tay những khẩu hiệu xấu, làm lá chắn khi những kẻ khác bị lực lượng trị an xử lý mà thật sự khó mà cầm được nước mắt? "Hổ dữ không ăn thịt con" thử hỏi có người làm cha, làm mẹ nào lại làm thế không? Buồn cho những kẻ gắn nhãn là đấu tranh cho dân chủ nhân quyền nhưng thực chất những hành vi của họ quả là không hề xứng đáng chút nào.

  Trả lờiXóa
 31. Chúng ta có thể thấy rằng trách nhiệm của người làm cha, làm mẹ là phải bảo vệ, che chở con cái của mình, biết những chỗ phức tạp, có nguy cơ xảy ra bạo lực như biểu tình để không lôi kéo hay cho con của mình tham gia vào. Nhưng bà mẹ Hoàng Mỹ Uyên trong hình ảnh được đăng tải và chia sẻ mới đây thật khó chấp nhận, đó là sự vô lương tâm, tàn nhẫn và thiếu trách nhiệm với tư cách một người mẹ dù mang con mình tham gia biểu tình vì bất cứ mục đích nào.

  Trả lờiXóa
 32. Hãy yêu nước một cách thực sự đừng lấy cái cớ yêu nước để rồi lấy nó đợi thời cơ chống phá gây náo loạn mất trật tự nếu yêu nước hãy hành động bằng một cách thiết thực hơn và đừng để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng làm công cụ cho bọn xấu lợi dụng

  Trả lờiXóa
 33. Hoàng Mỹ Uyên diễn như vậy có khó cho cô không khi phải mang đứa con mình đau chín tháng 10 ngày đẻ ra. thật là một người mẹ nhẫn tâm. chỉ vì mấy cái đồng tiền dơ bẩn mà mang cả con cái của mình ra làm chò đùa cho bọn dận chủ. thật không xứng đáng là một nguời mẹ một con người máu lạnh.Là một người mẹ, Uyên hãy sống đúng với thiên chức đó. Hãy là người sống gương mẫu cho cô con gái của mình, chứ đừng vì cái tôi quá lớn của mình mà “đầu độc” con gái bởi những chiêu trò.

  Trả lờiXóa
 34. Sau mỗi vụ biểu tình, khi người dân bị kích động lên đến đỉnh điểm của sự bức xúc thì những bức ảnh và những lời chú thích về mẹ con Hoàng Mỹ Uyên những ngày qua chỉ là sản phẩm của truyền thông lề trái, sản phẩm xuyên tạc của các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam mà thôi. Cộng đồng mạng Việt Nam với thói quen nhấn like không cần suy xét đã và đang khiến câu chuyện này phức tạp hơn mà không có lợi ích gì cả.

  Trả lờiXóa
 35. Biểu tình là một hành động hết sức bình thường trong một xã hội dân chủ. Những cuộc biểu tình là nhằm hướng đến một kết quả tốt đẹp hơn cho cộng đồng số đông.Với mục đích bôi nhọ danh dự, uy tín của lực lượng Công an và chính quyền, đối tượng Hoàng Mỹ Uyên, lấy con trẻ của mình ra làm bình phong cho những hoạt động phá phách của bản thân.

  Trả lờiXóa
 36. đúng là các nhà dân chủ mới nghĩ ra những chiêu trò đe tiện bẩn thỉu đến thế, không làm được gì nên phải dùng đến những đứa trẻ còn thơ dại làm lá chắn chống lại chính quyền. Chắc chắn bát kỳ ai biết đến điều này hẳn sẽ tức tối và muốn đem những con người nay ra mà chém thành trăm mảnh cũng không hả giận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đó cũng là giọt nước mắt giả tạo, mọi người dân cần phải thậm trọng và cảnh giác đừng nên mềm lòng trước những ảnh chỉ mang tính chất giả tạo do tổ chức dân chủ dàn dựng nên.

   Xóa
 37. qua đây chúng ta cũng thấy được bản chất của đám zân chủ ngay lập tức bị người dân vạch trần sau đoạn video nạp danh mang tính giả tạo do chúng đóng. Bởi vì xuất phát từ nhiều lý do; cơ bản con người thuộc tổ chức do chúng tự lập ra gọi là dân chủ cũng chẳng có ai tốt đẹp mà chủ yếu các nhân vật đầu đường xó chợ, lưu manh trộm cắp nên không ai nói ra người dân cũng đủ hiểu con người thật của chúng ra sao.

  Trả lờiXóa
 38. NHững nhà dâm chủ luôn rêu rao là biểu tình vì môi trường, vì dân chủ ,nhân quyền, vì nhân dân muốn xây dựng chế độ mới. Nhưng thực ra sau tât cả những hành động của các nhà dâm chủ là một mục đích khác. Mục đích muốn biến nước ta trở về thời VNCH, muốn biến nước ta thành nô lệ cho mỹ, làm con rối cho mỹ điều khiển.

  Trả lờiXóa
 39. Theo mình tìm hiểu thì VOICE có tên đầy đủ là tổ chức “Sáng kiến vì lương tâm người VIệt tại hải ngoại” được thành lập vào năm 2007. Bản chất của chúng là một tổ chức do tổ chức khủng bố Việt tân lập ra và cho tiền để tìm kiếm cũng như kích thích số chống phá trong nước hoạt động, việc Hoàng Mỹ Uyên – thành viên của nhóm này tham gia các cuộc biểu tình, tuần hành dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường chắc chắn không có ý đồ nào khác là để chống đối chính quyền mà thôi. Nhìn cái bức ảnh là đã thấy sự giả tạo của nó, cớ gì cứ phải đem những đứa trẻ ra làm bình phong để mưu cầu lợi ích đê hèn của mình. Rận chủ cuội thật nhẫn tâm và đểu giả.

  Trả lờiXóa
 40. Trong cuộc tuần hành “ vì môi trường” tại TP Hồ Chí Minh cuối tuần qua, thực chất là cuộc biểu tình, hình ảnh Hoàng Mỹ Uyên ôm cô con gái giữa đám đông được các nhà rận chủ dởm lợi dụng và đưa ra các luận điệu vu cáo lực lượng công an đánh người. Đứa con mà mình dứt lòng, dứt ruột đẻ ra mà Hoàng Mỹ Uyên cũng mang ra làm trò cho mình thì công nhận là ả ta “giỏi”, bất chấp tất cả những ánh mắt kinh ngạc của mọi người, ả ta lăn lộn gào khóc. Thật không tài nào hiểu được trên thế gian lại có 1 người mẹ vô nhân đạo như vậy đó.

  Trả lờiXóa
 41. Trong Ngày của Mẹ (Tiếng Anh: Mother’s Day), hình ảnh một bà mẹ ôm đứa con thơ giữa đám đông người biểu tình nhận được không ít sự “cảm thông” của cộng đồng mạng. Là người, ai thấy tình cảnh đó cũng không tránh khỏi sự xót xa thương cảm. Nhưng thật sự thì cái màn kịch này của đám rận thật sự quá thô thiển và thô kệch. Mình nghĩ là biểu tình không giống như một cuộc “pích ních ngoại ô” để con trẻ chơi đùa, do đó hành động đưa con trẻ tham gia biểu tình của Hoàng Mỹ Uyên là hành động “xấu xí” và không thực sự phù hợp của một người mẹ. Rút kinh nghiệm nhé các bạn rận, đừng có ngu như milu như thế.

  Trả lờiXóa
 42. Sự kiện cá chết hàng loạt ở một số tỉnh miền Trung đến nay vẫn chưa có kết quả chính thức và đang trong quá trình thẩm định của các nhà khoa học. Tuy nhiên, các đối tượng xưng danh là các nhà rận chủ đang lợi dụng thời gian này để tiến hành các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc và lôi kéo người dân tham gia biểu tình trái pháp luật. Làm mẹ mà lại bế đứa con mới 5,6 tuổi tham gia vào một cuộc biểu tình, qua đó nó đã giúp Hoàng Mỹ Uyên mấy hôm nay đã trở thành bà mẹ hot nhất các trang mạng xã hội. Nổi vì cái tội ngu, không 1 bà mẹ Việt Nam nào có thể nỡ lòng nào làm như thế. Qua đó ta hiểu thêm về bản chất chống đối, bất nhân, vô liêm xỉ của Mỹ Uyên, rồi ả cũng sớm được toại nguyện với những đám bạn rận của mình mà thôi. Cái kết cuối cùng cho những kẻ lạc lõng giữa lòng dân tộc.

  Trả lờiXóa
 43. Mấy hôm vừa rồi, trên một số diễn đàn mạng, zân chủ tự xưng Nguyễn Tường Thụy đã đăng tải một video clip “tự diễn” của một người có tên là Hoàng Mỹ Uyên. Nội dung của clip này là những “lời tâm sự” của Hoàng Mỹ Uyên về việc mình bị đánh đập trong ngày 8/5 vừa qua. Đúng thật sự là màn kịch đểu, sự giả tạo, và diễn viên là những người cũ rích, quá nhàm. Thật thất đức, mất dậy khi đám rận lấy con trẻ ra làm bình phong cho những hoạt động phá phách, chống đối, để kiếm những đồng đo la bẩn.

  Trả lờiXóa
 44. Nhắc đến nhân vật chính của bức ảnh đầy thương tâm trên, hẳn nhiều người trong chúng ta sẽ rơi lệ vì hình ảnh quá thương tâm khi trẻ em, những người chỉ cần biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan, ấy vậy mà lại bị như thế. Nhưng suy nghĩ 1 tí thì thử hỏi bố mẹ nào nỡ nhẫn tâm để đứa con bé bỏng như vậy đi biểu tình, dù là tuần hành vì môi trường. Chắc chắn chỉ vì tiền mới có thể đẩy trẻ em đi biểu tình như thế, từ đó lấy cớ vu cáo, chính quyền công an, đàn áp trẻ em và phụ nữ mà thôi. Đúng là bản chất của rận có khác, chỉ vì tiền mà nhẫn tâm làm tất cả. Thật đáng khinh bỉ???

  Trả lờiXóa
 45. Sự dối trá của đám rận chủ trong nước lợi dụng một đứa trẻ để từ đó để tuyên truyền, vu cáo chính quyền, công an đàn áp; và lấy đó làm cái cớ để kích động người dân xuống đường để biểu tình phản đối chính quyền. Một đứa trẻ chắc chắn chưa có đủ kiến thức và sự hiểu biết để phân biệt đúng – sai, phải – trái. Vì vậy, rất dễ hình thành những tư duy, nhận thức lệch lạc ở trẻ nhỏ về các vấn đề xã hội. Quả là khôn lắm đồ ngu Hoàng Mỹ Uyên ak, hành động này thật sự là không nên hay nói đúng hơn là hành vi không thể chấp nhận được đối với một người mẹ “yêu con”. Mọi người chúng ta cần phải nhìn nhận vấn đề cho thật đúng đắn, tránh để đám rận nó lừa gạt, mà bị lôi vào mấy trò bệnh hoạn của chúng.

  Trả lờiXóa
 46. Nước mắt cá sấu quả không có sai. Một người mẹ mà lại dùng chính đứa con đẻ của mình để đi làm cần câu cơm thì có xứng đang làm người mẹ nữa không? Trẻ em như búp trên cành, vậy mà nỡ tay đẩy con trẻ vào trò hề mà chúng đang dàn dựng ra thế kia!!!

  Trả lờiXóa
 47. Khi mà thông tin của vụ việc đã được Việt Tân và các hội nhóm “dân chủ” nói trên nhào nặn, đẩy lên cao trào và hướng lái dư luận theo những nhận định sai lệch hoàn toàn thì chúng bắt đầu kích động biểu tình. Trên trang mạng của các tổ chức này chỉ thấy kêu gọi biểu tình ở các thành phố lớn trên cả nước.

  Trả lờiXóa
 48. chúng còn đưa ra các cách thức đối phó với lực lượng chức năng để duy trì, kéo dài các cuộc biểu tình, tụ tập đông người. Thông qua đó, chúng có cơ hội để biến các cuộc biểu tình này thành các hoạt động gây rối trật tự công cộng, tạo ra sự mâu thuẫn, đối đầu của những người biểu tình quá khích với lực lượng chức năng làm nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự

  Trả lờiXóa
 49. tại sao phải xuống đường gây mất an ninh trật tự làm gì, chẳng giải quyết được vấn đề gì cả mà càng làm cho tình hình thêm nghiêm trọng. Muốn bảo vệ biển, bảo vệ môi trường, chúng ta phải thường xuyên tổ chức các hoạt động thu gom rác tại các bãi biển như thế này hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 50. Hoàng Mỹ Uyên đã nhanh chóng bị vạch trần những giọt nước mắt của Thị như mèo khóc chuột và diễn một vở kịch mà bản thân thị và đồng bọn không ngờ nhanh chóng bị vạch mặt nhanh như thế. Một con người giả dối lại mất đi thiên tính làm mẹ thì thị không có tư cách và phẩm chất gì để nói về những điều đấu tranh hay giành lấy. Đó là những thứ giả dối của thị đang làm cho người quan sát ngán ngẩm với những hành động không thể chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 51. cái video clip của Hoàng Mỹ Uyên cũng là một trong những chiêu trò mà các zân chủ dởm “tạo dựng” để lòe bịp dư luận, những chiêu trò đó chính là nhưng thủ đoạn mà bọn dân chủ cuội chống đối thường hay sử dụng nhất để chống phá và tung những tin và vụ việc đầy tính xuyên tạc và bịa đặt. Đến khi bị vạch mặt một cách mạnh mẽ nhất thì bộ mặt của chúng vẫn chai lì và trắng trợn tiếp tục hành động của mình mà không có một chút gì gọi là ăn năn và hối lỗi.

  Trả lờiXóa
 52. Kẻ nào vỗ ngực mình là dân chủ thế nào đi nữa nhưng thấy cái cảnh chúng đi tụ tập với nhau mà mang theo con cái và làm khổ chúng thế này thì chẳng đời nào tôi tin chúng là dân chủ. Dân chủ không có kiểu mang con cái ra làm cái bia như thế.

  Trả lờiXóa
 53. Có thể khẳng định video clip về những “lời tâm sự” của Hoàng Mỹ Uyên chỉ là giả tạo. Diễn xuất chừng ấy là không thể đủ để xuyên tạc được sự thật và thủ đoạn đó nhanh chóng bị vạch trần. Mấy trò lôi kéo này quá xưa rồi nhưng nó cũng dễ qua mắt được một số người có cái nhìn thiển cận.

  Trả lờiXóa