Nguyễn Tường Thụy lại diễn bài “chày cối”

Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2016
Tags: ,

12 nhận xét:

 1. Bản chất thật sự của Nguyễn Tường Thụy đã nhanh chóng bị vạch trần. Việc ứng cử đại biểu Quốc hội chỉ là thủ đoạn để Nguyễn Tường Thụy làm rối loạn thông tin dư luận và phá hoại bầu cử. Cho nên, với bản chất giả tạo thì việc Nguyễn Tường Thụy đạt số phiếu tín nhiệm thấp cũng là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 2. Một người đã từng vì nhiều lý do khác nhau mà ra ứng cử đại biểu quốc hội, vậy mà giờ lại chối bỏ cái quyền bầu cử của mình, phải chăng việc không vượt qua được vòng đầu khiến ông Thụy ôm hận trong lòng, nếu thế thật thì ông ta quả là một kẻ nhỏ mọn.

  Trả lờiXóa
 3. Từ sau khi không được người dân ở nơi lão sống tín nhiệm đưa vào danh sách ứng cử viên, lão bị loại từ vòng hiệp thương, việc lão không đi bầu cử ai cũng có thể đoán trước. Không ai còn lạ gì bản chất của lão già này cũng với đồng bọn dân chủ của lão, không ăn được thì đạp đổ, chắc chắn số này sẽ không đi bầu, lấy đâu ra trách nhiệm ở cái bọn này.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Tường Thụy từ lâu đã nổi tiếng là lão già nát rượu, ông ta nổi tiếng là một kẻ trình độ thì thấp mà mưu mô thủ đoạn thì quá nhiều. Nguyễn Tường Thụy là một tên dân chủ chuyên có các hoạt động chống phá, viết nhiều bài xuyên tạc, và cho đến ngày hôm qua, ông ta lại tiếp tục có hoạt động chống phá tiếp là viết bậy vào thẻ cử tri, tự tay tước bỏ quyền công dân chủ mình.
  Qua hành động này thôi có thể thấy bản chất xấu xa, để tiện của Thụy, từ đây liệu còn ai coi trọng Thụy nữa không

  Trả lờiXóa
 5. Bản chất xấu xa của thằng già nát rượu Nguyễn Tường Thụy thì ai cũng có thể hiểu rõ. Chưa bao giờ Nguyễn Tường Thụy là một người có trách nhiệm với đất nước. Từng đề tên mình vào danh sách người tự ứng cử, nhưng ngay sau đó Nguyễn Tường Thụy lại tỏ thái độ không đi bầu cử. Hành động này của Nguyễn Tường Thụy thể hiện đúng bản chất vốn có của Nguyễn Tường Thụy.

  Trả lờiXóa
 6. Trước thì Thụy nát cũng ra ứng cử đại biểu quốc hội đấy, tuy vậy sau khi bị loại thì ý lại có nhiều hành động chống phá cuộc bầu cử. Nguyễn Tường Thụy đã chối bỏ chính trách nhiệm và nghĩa vụ của mình đối với đất nước cũng như phủ nhận chính giá trị của bản thân khi từ chối bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đã vậy còn muốn bỏ phiếu cho những kẻ đã có hành vi chống phá đất nước và phản bội lại lợi ích của nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Xuân Diện đã không được những đồng nghiệp của mình tại Viện nghiên cứu Hán Nôm và không được những cử tri tại nơi cư trú "tín nhiệm" nên đã lên facebook hô hào, kêu gọi công dân mạng (thực chất là bè lũ "zân chủ zỏm") để tham gia "bỏ phiếu tín nhiệm" cho Nguyễn Xuân Diện và đồng bọn khác của Diện - những kẻ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Cảnh Bình, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Đình Hà... Chúng dựng lên chiêu trò bỏ phiến online với mục đích vu khống chính quyền không minh bạch về tổ chức bầu cử nên đã khiến cho chúng không được phiếu tín nhiệm từ cử tri nơi cư trú và nơi làm việc.

  Trả lờiXóa
 8. Có lẽ tuổi già đã làm cho Nguyễn Tường Thụy không còn minh mẫn nữa rồi. Lão không còn biết đâu là những kẻ phạm pháp, đâu là ứng cử viên vào quốc hội hay sao? Hay là lão đang "làm mình làm mầy" giận dỗi sau khi bị người dân loại thẳng cằng.

  Trả lờiXóa
 9. Bầu cử là việc ý thức trách nhiệm của bản thân đối với đất nước vì vậy việc không đi bầu cử do xuất phát từ ý nghĩ chống đối thì Nguyễn Tường Thụy như đã tự tát vào mặt bản thân vì việc trước đây còn rất hăng hái đi vận động mọi người bầu cho bản thân ông trong phong trào tự ứng cử nay không lọt vào thì lại chày cối ở nhà không đi bầu cử. Thế Nguyễn Tường Thụy là người như thế nào? chỉ muốn đòi quyền lợi cho bản thân chư không vì xã hội thì đòi đấu tranh cía gì là dân chủ đây.

  Trả lờiXóa
 10. Già rồi nhưng chày cối lắm. Mà lúc nào cũng giở được cái trò đó ra, làm thể con trẻ nó khinh thường lắm rồi. Nhưng không vỡ lẽ ra. Vẫn cứ tăm tối đui mù y như cái bộ mặt đó thôi

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Tường Thụy cũng đã tìm mọi cách (kể cả việc khai báo gian dối) để tự ứng cử đại biểu Quốc hội. Và để đạt mục đích của mình, Nguyễn Tường Thụy đã nhiều lần “đăng đàn” nhằm “lăng xê” hình ảnh bản thân, soạn ra hẳn một “văn bản” về những điều sẽ làm khi trúng cử. Thế nhưng, bản chất thật sự của Nguyễn Tường Thụy đã nhanh chóng bị vạch trần. Việc ứng cử đại biểu Quốc hội chỉ là thủ đoạn để Nguyễn Tường Thụy làm rối loạn thông tin dư luận và phá hoại bầu cử. Nguyễn Tường Thụy là người muốn đòi quyền lợi cho bản thân chư không vì xã hội thì đòi đấu tranh cía gì là dân chủ đây.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Tường Thụy là một kẻ gian mạnh đã tìm mọi cách để tự ứng cử, rồi lại tỏ thái độ không đi bầu cử. Hành động không tôn trọng chính bản thân mình, quyền và nghĩa vụ của công dân. Sự thất bại trong toan tính của y đó là cái kết được dự báo trước của những kẻ phá hoại.

  Trả lờiXóa