Tổng thống Mỹ Obama cùng Chủ tịch Quốc hội Nguyễn
Thị Kim Ngân đi bộ đến Nhà sàn Bác Hồ
Người Thủ Thư
Kỹ
năng là năng lực hay khả năng của chủ thể thực hiện thuần thục một hay một chuỗi
hành động nhằm tạo ra kết quả mong đợi. Đối với các zân chủ dởm ở Việt Nam thì
việc xuyên tạc sự thật được họ thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần. Bản chất của
các zân chủ là luôn tìm mọi cách khác nhau để xuyên tạc và bóp méo về các sự việc
diễn ra trong xã hội nhằm lừa bịp dư luận và chống phá nhà nước. Thế nên, xuyên
tạc sự thật chính là cái “kỹ năng” của họ được hình thành lên bởi lòng tham và
sự ích kỷ của các zân chủ dởm
Vì
là “kỹ năng” nên các zân chủ dởm thực hiện việc xuyên tác rất thành thục.Nờ sự
thành thục trong việc xuyên tạc nên đôi lúc một số người nhẹ dạ cả tin vẫn bị
“dính bẫy” của các zân chủ dởm.
Mới
đây, trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, sau buổi hội đàm với Chủ tịch
nước Trần Đại Quang, Tổng thống Mỹ Barack Obama có cuộc tiếp xúc với Chủ tịch
Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tại Nhà sàn Bác Hồ trong khuôn viên Phủ Chủ tịch.
hủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã mời Tổng thống Obama tham quan Nhà sàn
và Ao cá Bác Hồ. Chủ tịch đã giới thiệu với Tổng thống Obama về cuộc sống giản
dị của Chủ tịch Hồ Chí Minh và giai đoạn lịch sử 1945 -1946 và các cuộc tiếp
xúc giữa Việt Minh và Mỹ.
Tổng
thống Obama khẳng định quan hệ Việt Nam - Mỹ đã trải qua những trang sử khó
khăn nhưng cũng có những trang sử tích cực và giờ đây hai nước cùng chung một mục
tiêu vì hợp tác vì hòa bình, phát triển. Tổng thống Obama đã đi thăm không gian
sống của Chủ tịch Hồ Chí Minh và cùng Chủ tịch Quốc hội Kim Ngân cho cá ăn ở Ao
cá Bác Hồ.
Thế
nhưng, với “kỹ năng” xuyên tạc thì các zân chủ dởm đã ngay lập tức đăng tải bài
viết “lâm ly”, cố tình xuyên tạc về hành động của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị
Kim Ngân khi cho cá ăn. Từ việc suy diễn, quy chụp và cho rằng hành động cho cá
ăn là thế này hay thế khác, sau đó các zân chủ dởm lại cố tình đẩy đưa câu chuyện
đến việc bình luận về cán bộ lãnh đạo Đảng, Nhà nước.
Thực
chất, thì cho cá ăn là một việc làm hết sức bình thường. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn
Thị Kim Ngân có cuộc đời gắn liền với sự nghiệp cách mạng của đất nước; Là người
luôn bận rộn với công việc của đất nước và ở cương vị Chủ tịch Quốc hội nhưng
Bà Nguyễn Thị Kim Ngân vẫn luôn giữ được sự chất phác,giản dị của một người phụ nữ Nam Bộ. Một người phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà...Thế nên, có thể rõ sự
“lố bịch” của đám zân chủ dởm khi cố tình xuyên tạc việc cho cá ăn. Điều này
càng làm lộ rõ bản chất xấu xa của các zân chủ. Bởi mục đích duy nhất là chúng
nhằm tới là tiến hành các hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam. Để đạt mục đích
của mình, các zân chủ luôn núp bóng “dân chủ” và “nhân quyền” để phán xét.
Chúng luôn tìm cách để hạ úy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Thực
tế, đã rất nhiều lần các zân chủ dởm tìm cách đăng tải thông tin sai sự thật về
các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm kích động dư luận. Trước đó, trong thời
gian chuẩn bị diễn ra bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ
2016 – 2021, các zân chủ dởm cũng đã nhiều lần đăng tải thông tin xuyên tạc về
một số đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm mục đích lừa bịp, kích động dư luận
nhằm phá hoại bầu cử.
Rõ
ràng, lần này “kỹ năng” xuyên tạc của đám zân chủ đã phản tác dụng. Sự xuyên tạc
ấy càng chỉ làm lộ rõ những mục đích xấu xa của đám zân chủ dởm mà thôi!
Khi nhắc đến các nhà dân chủ không thể không nhắc đến khả năng hay nói cách khác tài năng bịa chuyện, xuyê tạc sự thật của chúng. Bởi chúng ta cũng biết xuất phát từ lợi ích cá nhân hay sự dố kị, ích kỷ của mình mà chúng đã bán lương tâm bằng những đồng tiên dolla dơ bẩn từ những tổ chức thù địch bên ngoài hậu thuận. Đặc biệt chuyến thăm của Obama cũng là miếng mồi ngon cho chúng dựng chuyện, tuyên truyền xuyên tạc đủ thứ nhưng cuối cùng cũng chỉ muốn làm cho người dân hiểu nhầm bản chất của sự việc để từ đó kích động lôi kéo người dân biểu tinh phá rối an ninh. Vì vậy chúng ta những người dân Việt Nam bản chất của chúng sớm vạch trần chúng trước xã hội.
Trả lờiXóaBản chất của các zân chủ dởm ở Việt Nam không phải là điều còn bí ẩn đối với cộng đồng mạng. Bản chất ấy là sự giả dối khi luôn che đậy bộ mặt thật của mình bằng chiếc mặt nạ “nhân quyền”; đó là sự sự tráo trở khi họ phản bội lại lợi ích của nhân dân Việt Nam và bán rẻ linh hồn mình để đi làm thuê cho những cá nhân, tổ chức có quan điểm thù địch với Việt Nam
Trả lờiXóakỹ năng này có vẻ thành thục nên tôi nghĩ chắc chắn có bọn giật giây từ bên ngoài vào chứ bọn trong nước này toàn bọn làng chơi thì lấy đâu ra kỹ thuật, có thủ dâm thì giỏi chứ kiểu chính trị chính em là ngu như con bò hết.
Trả lờiXóanếu như các nhà dân chủ việt đi ra ngoài đường làm mấy cái chuyện tào lao thì một số người coi đó là điều bình thường, còn lãnh đạo việt nam làm theo nghi thức quốc gia lại coi đó là điều không bình thường, chẳng hiểu được đám này nghĩ gì nữa.
Trả lờiXóaTổng thống Obama khẳng định quan hệ Việt Nam - Mỹ đã trải qua những trang sử khó khăn nhưng cũng có những trang sử tích cực và giờ đây hai nước cùng chung một mục tiêu vì hợp tác vì hòa bình, phát triển. Tổng thống Obama đã đi thăm không gian sống của Chủ tịch Hồ Chí Minh và cùng Chủ tịch Quốc hội Kim Ngân cho cá ăn ở Ao cá Bác Hồ.
Trả lờiXóaĐến ngài tổng thống đã khẳng định mối quan hệ Việt - Mỹ như vậy rồi mà đám nhà rận còn xuyên tạc thì mới thấy khả năng xuyên tạc của chúng đã đạt ở trình độ nào. Đúng là không hổ danh những kẻ chỉ ngồi ăn và đi xuyên tạc việc làm của người khác.
Theo cá nhân em nghĩ thì việc chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho cá ăn là việc nhỏ, và hành động của bà hết sức bình thường có gì đâu mà phải ý kiến này, ý kiến nọ. Thời gian vừa qua, em thấy đám nhà rận lan truyền nhau bức ảnh cho cá ăn của 2 nhà lãnh đạo cấp cao Việt, Mỹ rồi bình luận này nọ. Điều đó chỉ cho thấy cái đầu óc thiển cận của lũ nhà rận chẳng nghĩ được gì ngoài việc đi nói vớ vẩn, đi xuyên tạc linh tinh thôi.
Trả lờiXóaMỗi người một ý kiến, một người một quan điểm. Tuy nhiên, cái gì nó cũng có mức độ của nó, cảm thấy hành động, việc làm của ai đó vẫn trong phạm vi chấp nhận được thì ta chấp nhận, phiên phiến thôi, sao phải soi mói từng hành động của người khác rồi bắt bẻ như vậy có được không? Bản thân cái bọn lắm lời nhà rận, nếu đặt vào vị trí của chúng mày thì chúng mày làm được gì? Hay chỉ là lũ ăn rồi đi phá, ăn rồi xuyên tạc thế này, thế nọ thôi, chứ làm được gì? Một bức ảnh đẹp, thể hiện một mối quan hệ giữa Việt nam và Mỹ, đưa ra một thông điệp về một tương lai rạng ngời trong quan hệ giữa 2 nước. Vậy mà cái đám nhà rận nó vẽ ra đủ các kiểu. Bọn này cứ phải cho nó phù mỏ, không nói được thì may ra mới hết xuyên tạc.
Trả lờiXóaCó mỗi việc người ta cho cá ăn thế nào mà cũng bình luận này nọ, chả hiểu bọn này tủn mủn ở mức nào. Cái người ta làm được thì không khen, không ghi nhận, lại đi soi mấy cái vớ vẩn, linh tinh. Đúng là lũ nhà rận, toàn những con rận chuyên sống kí sinh trên người khác, nên đầu óc cũng chỉ dừng ở mức như óc của nhà rận thôi.
Trả lờiXóaNhững hành động cùng phát ngôn kiểu như kích động, xuyên tạc và đưa suy nghĩ của người đọc đến với một cách khác thì đó là thủ đoạn của bọn zận chủ rồi. Vì sao chúng làm thế ? vi $$$ mà thôi, chúng chỉ quan trọng những đồng tiền sau khi thực hiện những nhiệm vụ đó, như mèo thấy mỡ khi nước ta có những sự kiện chính trị quan trọng !
Trả lờiXóaNhững cái nhìn méo mó của đám rận chủ luôn được phơi bày trên các trang mạng xã hội, các trang blog về tất cả các lĩnh vực trong xã hội, chúng luôn úp chụp 1 số tiêu cực của xã hội rồi đỗ lỗi cho chính quyền, đỗ lỗi cho toàn xã hội cái gì cũng xấu mà không nhìn về sự tốt đẹp của đất nước, không hướng về những cái giải quyết mà chỉ biết chỉ trích và phê phán? Vậy những phấn phê phán đó đã là chuẩn chưa?
Trả lờiXóaBản chất của các zân chủ là luôn tìm mọi cách khác nhau để xuyên tạc và bóp méo về các sự việc diễn ra trong xã hội nhằm lừa bịp dư luận và chống phá nhà nước. chỉ từ việc cho cá awnm nhưng chúng có thể xuyên tạc sang đủ thứ chuyện khác được
Trả lờiXóaKỹ năng này thì cứ phải gọi là nể phục đám rận chủ nhà ta. Ôi, có một hành động bình thường thôi mà xuyên tạc ra đủ thứ trò, nghe thì thấy khiếp lắm luôn không thể nghe tiếp
Trả lờiXóaRõ ràng là mộ hành động rất là đơn giản, không có gì đáng bàn, nhưng khi qua cách nói của những con người tự xưng mình là dân chủ này thì sự việc được mổ xẻ trỏ nên một điều gì đó rất thảm hại, chứ tôi thấy nhiều người còn cho cá ăn tôi hơn, đây là cái hồ cá chứ không phải bể cá để cho từng miếng văn trong tay, toàn là những người lắm chuyện
Trả lờiXóaCho ăn nhanh để đi làm việc khác chứ ngồi mà cho cá ăn được ah, làm công việc chẳng quan trọng như mình đã không thấy thời gain đâu mà ngồi cho cá ăn chứ đừng nói một người nhiều việc như bà ta, nên xét lại thì không nên bình luận theo kiểu bôi tro trát trấu như thế
Trả lờiXóaCông nhận thì kiểu cho cá ăn như vậy cũng hơi nông dân thật, nhưng mà bà ẫy cũng là từ nông dân mà lên, mà lãnh đạo từ nông dân mà lên ấy mới là điều đáng quý, họ hiểu được khổ cực và sống giản gị không ảo tưởng như những người được ăn sung mặc sướng từ bé, hành động như vậy vẫn chấp nhận được
Trả lờiXóaCái này xuất phát từ mục đích cũng như cách nhìn nhận của mỗi người, dưới con mắt của những người giản đơn không màu mè, không thích để ý vào những hành động vụn vặt của người khác thì nó chẳng có gì đáng bàn, nhưng nếu qua những người lắm chuyện thích xăm xoi người khác, cố làm xấu người khác thì nó phức tạp hơn rất nhiều
Trả lờiXóaĐúng chất mấy bác phản động, câu chuyện rất nhỏ thôi, nhưng qua mồm các bác, nó thiên biến vạn hóa thành những câu chuyện mang tính chất tội ác, các vấn đề luôn trở nên nghiêm trọng qua mức cần thiết hay nói ngắn gọn là bản chất của những thằng chuyên xuyên tạc sự thật
Trả lờiXóacái kỹ năng này đúng là được đào tạo thành một bản chất bản năng rồi . chúng đang không thể nào biết được những thứ gọi là sự thật ở trong đó mà cứ làm mình như là những con người đang làm cho những gì là của sự thật này thành những thứ gì đó để thành những cái trò hề của mình vậy \
Trả lờiXóa