Có tật giật mình

Thứ Tư, 18 tháng 5, 2016
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Có tật giật mình mà thôi. Thế mới thấy câu: Muốn không ai biết thì đừng có làm quả không có sai tí nào mà.
  Những quần chúng tích cực biểu tình qua các vụ mà chúng ta thấy có thể nhận ra ngay là những đối tượng chống đối nhưu nào!

  Trả lờiXóa
 2. Chúng có nói gì đi chăng nữa thì cũng không thể nào chối bỏ được bản chất thật sự của chúng, VTV trước khi đăng tải phóng sự trên thì họ đã được cung cấp đầy đủ chứng cứ chứng minh hành vi lợi dụng sự kiện cá chết để kích động biểu tình, bạo loạn, âm mưu lật đổ chính quyền theo kịch bản cách mạng màu mà các thế lực thù địch đã thực hiện thành công ở Đông Âu và Bắc Phi mấy năm gần đây.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta cần phải nâng cao tinh thần cảnh giác, tránh để lòng yêu nước, tình cảm của mình bị các đối tượng xấu lợi dụng, sử dụng đồng bào vào các hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước của chúng mà mình lại không hề hay biết. Rất mong qua phóng sự chân thực của VTV sẽ là lời cảnh tỉnh cho những người đang nhẹ dạ cả tin, bị các đối tượng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 4. Biểu tình ôn hòa gì mà lại chuẩn bị bom xăng, vũ khí, phương tiện, có kế hoạch cho người gây rối trong các cuộc các cuộc biểu tình này, kích động xô xát giữa người biểu tình với các lực lượng chức năng làm nhiệm vụ giữ gìn trật tự,… Đó phải chăng không phải là một kế hoạch chu đáo biến các cuộc biểu tình thành các cuộc bạo loạn, lật đổ chính quyền.

  Trả lờiXóa
 5. Không phải là lợi dụng biểu tình tuyên truyền phá hoại Nhà nước mà lại xuyên tạc rằng Nhà nước ta cố tình dung túng cho Formosa, dung túng cho các hành vi phá hoại môi trường, trong khi đó thực tế là các thành viên chính phủ, đứng đầu là Thủ tướng chính phủ đã chỉ đạo các cơ quan chức năng vào cuộc một cách quyết liệt, bằng mọi biện pháp nhanh chóng tìm ra nguyên nhân cá chết, xử lý nghiêm minh mọi hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. Trước hiện tượng cá chết hàng loạt, các cơ quan chức năng của Nhà nước đã nhanh chóng vào cuộc như chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ, vửa tìm hiểu nguyên nhân, vừa có hỗ trợ kịp thời cho ngư dân bị thiệt hại. Nhưng do đây là một công việc vô cùng phức tạp trong một khoảng thời gian ngắn chúng ta chưa thể đưa ra được một kết luận chính xác, chúng ta đã mời các chuyên gia từ các nước phát triển nhất như Đức, Mỹ, Nhật… và cũng chính các chuyên gia này đã cho rằng có thể phải mất 01 năm mới có thể tìm ra được nguyên nhân. Vậy mà các đối tượng lại cố ý xuyên tạc rằng Nhà nước cố tình dung túng, bao che, cố tình không đưa ra nguyên nhân để kích động nhân dân chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 7. nếu như trong tình yêu người ta có thể sử dụng ngôn tình để dùng dẫn dắt cho những cuộc tình thì trong đám rận chủ đang dùng những cái lý do những gì gọi là vì cá hay vì tiền gì đó thì chắc hẳn đấy không phải là một lý do thiết thực để cho chúng ta biết được những gì chúng làm là do chính những gì gọi là túi tiên của mình

  Trả lờiXóa
 8. Có lẽ mấy bác dân chủ giờ này vẫn còn sốc, sốc tận óc ấy chứ, họ có lẽ nằm mơ cũng chả bao giờ nghĩ mặt mình lại được lên tivi, mà lại còn là thời sự nữa cơ chứ. Giờ thì nổi tiếng rồi, nhưng cái nổi tiếng này họ không dám mơ, bởi nó cho người ta thấy sự thật con người họ, còn cái họ luôn muốn là tạo dựng một hình ảnh đẹp mĩ miều để qua mắt mọi người.

  Trả lờiXóa
 9. Việc các đối tượng Nguyễn Quang A, Nguyễn Huệ Chi, Hoàng Hưng và một số người khác vị Đài Truyền Hình Việt Nam ( VTV) vạch mặt đã kịp thời phơi bày cho quần chúng, dư luận xã hội biết được bản chất thật của các đối tượng dân chủ này. Có tật giật mình, khi mà thấy mọi hoạt động vi phạm pháp luật của bản thân, mọi hành vi sai trái, làm việc cho thế lực thù địch bên ngoài bị phát giác thì các đối tượng này cãi chày cãi chối là chuyện bình thường, vì đây đâu phải là lần đầu tiên chúng bị vạch mặt đâu.
  Qua đó mọi người hãy hết sức cẩn thận, đừng để rơi vào bẫy của chúng

  Trả lờiXóa
 10. Chẳng lạ gì những lời nói của lũ rận chủ này, VTV đã vạch trần bộ mặt thật của những kẻ chuyên đi gây rối, lợi dụng việc cá chết để nhũng nhiễu, kích động người dân biểu tình hòng làm phức tạp tình hình an ninh, trật tự. Vậy còn oan ức nỗi gì mà lại lu loa trên các trang mạng phản đối VTV đã xúc phạm "danh dự". Phải chăng những người này còn danh dụ chẳng?

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Quang A, Nguyễn Huệ Chi, Hoàng Hưng và một số người khác, những người bị truyền thông vạch mặt, bị người dân lên án vì hành vi cơ hội, lợi dụng việc cá chết để kích động dư luận, kích động biểu tình gây rối, chống đối chính quyền. Họ có thanh minh hay hằn học gì thì cũng không thể che giấu được sự thật rằng, họ đang đi ngược lại lợi ích của nhân dân, của dân tộc. Những kẻ như thế phải bị lên án kịch liệt và xử lý thật nghiêm khắc trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 12. Những con rận trong đám rận chủ thì luôn luôn nghĩ các thủ đoạn để lừa phỉnh bà con nhân dân, và dùng mọi cách để xuyên tạc, vu khống chính quyền các cấp. Tìm mọi cách để xuyên tạc các chế độ chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đây đã là công việc, là cái cần câu tiền từ bên ngoài rót về của bọn chúng rồi, cho nên có vạch mặt, chỉ tên thì hắn cũng chẳng bỏ được. Chỉ có điều, khi ANTV vạch mặt, chỉ tên chúng ra như thế thì nhân dân biết và đề phòng với những thủ đoạn của chúng

  Trả lờiXóa
 13. "Có tật giật mình" là lẽ thường tình của những kẻ làm ăn khuất tất thôi mà. Đám
  Nguyễn Quang A, Nguyễn Huệ Chi, Hoàng Hưng và một số người khác, những người bị truyền thông vạch mặt, bị người dân lên án vì hành vi cơ hội, lợi dụng việc cá chết để kích động dư luận, kích động biểu tình gây rối, chống đối chính quyền. Họ có thanh minh hay hằn học gì thì cũng không thể che giấu được sự thật rằng, họ đang đi ngược lại lợi ích của nhân dân, của dân tộc. Hành động của họ thực chất chỉ là lợi dụng những vấn đề đang thu hút sự quan tâm của dư luận để kích động dư luận, hướng lái dư luận theo mưu đồ cá nhân của mình. Những hành động đó cần phải bị lên án và loại trừ khỏi đời sống xã hội.

  Trả lờiXóa
 14. Vừa rồi ANTV và VTV cũng đã vạch mặt chỉ tên các đối tượng cơ hội, lợi dụng việc cá chết để kích động dư luận, kích động biểu tình gây rối, chống đối chính quyền. Và tất nhiên rằng khi bị chỉ mặt như thế thì chúng sẽ gia sức thanh mình, chối tội. Nhưng bàn tay làm sao che hết cả bầu trời! Khi bị vạch mặt ra như thế thì nhân dân ta sẽ cảnh giác với những thủ đoạn và chiêu trò của chúng.

  Trả lờiXóa
 15. Thời gian vừa qua, lợi dụng việc cá chết hàng loạt ở miền Trung thì các đối tượng cơ hội chính trị đã đứng đằng sau kích động bà con nhân dân biểu tình, đồng thời chúng cũng là những kẻ chia một phần tiền chúng nhận được từ bên ngoài cho bà con nhân dân biểu tình. Khi bị ANTV, VTV vạch mặt thì chúng ra sức kêu để lừa bà con nhân dân. nhưng bản thân chúng sẽ không che giấu được những gì chúng làm. Bà con nhân dân cũng đã phát hiện ra những thủ đoạn của chúng để báo lại chính quyền giải quyết. Đám cơ hội chính trị này đã đến lúc biến khỏi xã hội của chúng ta khi bà con nhân dân ta đã cảnh giác và đoàn kết với chính quyền

  Trả lờiXóa
 16. Một điểm tiến bộ, minh bạch rất rõ của kỳ bầu cử năm nay là việc bầu cử được thực thi theo Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân mới được Quốc hội thông qua và có hiệu lực. Điều 4 của luật này quy định rất rõ trách nhiệm của cơ quan, tổ chức trong công tác bầu cử như: Ủy ban Thường vụ Quốc hội thực hiện việc dự kiến và phân bổ số lượng đại biểu Quốc hội được bầu; xác định cơ cấu, thành phần những người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội

  Trả lờiXóa
 17. việc lợi dụng vấn đề môi trường để công khai chống đối lại chính quyền là một thủ đoạn không mới của mấy tay dân chủ nhân quyền nhưng đối với linh mục thì có lẽ rất hiếm. linh mục là một người được đào tạo rất kỹ lưỡng về nhiều mặt nhưng trong trường hợp này thì quả thật là rất có vấn đề.

  Trả lờiXóa
 18. Những ngày này trên các đường phố, đến từng ngõ xóm trên địa bàn đều được vệ sinh sạch sẽ, chăng đầy cờ, pa-nô, áp phích…Tại tất cả các điểm bầu cử được trang hoàng một cách trang trọng, trang nghiêm và vui tươi; danh sách các cử tri đã được niêm yết công khai nhiều ngày nay để người dân theo dõi và góp ý; những hòm phiếu cũng được hoàn tất theo đúng quy định. Các tổ bầu cử đang tập trung hoàn tất những khâu cuối cùng để đón ngày hội lớn.

  Trả lờiXóa
 19. Tuy rằng VTV cũng đã gặp phải những sự cố về việc đưa thông tin chưa chính xác nhưng lần này thì tôi nghĩ họ đã làm đúng. Hoan hô VTV đã chỉ thẳng mặt và gọi thẳng tên những kẻ đang ngày ngày âm mưu phá hoại đất nước này.

  Trả lờiXóa
 20. Đối với Nguyễn Quang A, Nguyễn Huệ Chi, Hoàng Hưng và một số người khác, những người bị truyền thông và những người dân vạch mặt, vì hành vi cơ hội, lợi dụng việc cá chết để kích động dư luận, kích động biểu tình gây rối, chống đối chính quyền. Họ đang đi ngược lại lợi ích của nhân dân, của dân tộc và sự tồn tại của họ là nỗi ô nhục cho bản thân họ.

  Trả lờiXóa