Ứng viên ĐBQH Nguyễn Thúy Hạnh tẩy chay “hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri”

Thứ Ba, 12 tháng 4, 2016
Tags: ,

38 nhận xét:

 1. Mấy hôm trước thấy bà này tự sướng với cái Hội nghị lấy ý kiến nhận xét ở nơi làm việc bà này tự biên tự diễn rồi, đương nhiên bà này sẽ nghĩ ra yêu sách này nọ để tẩy chay vì khi tổ chức công khai, bà đâu có thể tự biên tự diễn như thế. Bao nhiêu người vẫn làm theo quy trình đó và nếu họ có tài có đức, họ nhất định sẽ được người dân tín nhiệm. Nếu bà cũng như họ, làm sao bà phải đòi hỏi yêu sách?

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Thúy Hạnh có lẽ là một gương mặt quen thuộc trong đám dân chủ dởm, luôn núp bóng dưới danh nghĩa “yêu nước” và lấy đó làm cái cớ để có mặt trong các buổi tụ tập đông người để tiến hành các hành vi tuyên truyền xuyên tạc, vu khống, chống phá đất nước, gây rối an ninh trật tự. Với những thành tích như vậy mà cũng vác bộ mặt dày đi tham gia tự ứng cử được cơ chứ. Để rồi khi biết là mình sẽ không được nhân dân tín nhiệm nên đã tuyên bố tẩy chay “hội nghị cử tri”, ả cho rằng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV đang diễn ra một cách không minh bạch, vi phạm trắng trợn quyền ứng cử của công dân Việt Nam thì thật là không còn từ nào để nói với ả nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Đã xác định muốn làm đại Biểu cho Nhân dân mà lại đi tẩy chay hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri thì làm sao mà vào được Quốc Hội được chứ. Em là em nói thật với chị hạnh chứ chị làm thế không được đâu, chị phải coi lại bản thân rồi ít nhất là sống tốt với mọi người xung quanh chị đi đã rồi tính tiếp nhé, à mà bữa nay trở đi thì chị đừng có lên mạng mà sủa càn sủa bậy trên này nữa nhé

  Trả lờiXóa
 4. Việc tổ chức “hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri” là quy trình bắt buộc đối với mỗi ứng viên đại biểu quốc hội trước lập danh sách những người đủ điều kiện, tiêu chuẩn và gửi về Hội đồng bầu cử quốc gia hoặc Uỷ ban bầu cử cùng cấp. Chỉ những kẻ có điều gì khuất tất mới ra sức phản đối như vậy, nếu đã sợ xin đừng "tự ứng cử"

  Trả lờiXóa
 5. Thấp quá mà, không ăn được thì phải đạp đổ thôi, không được người ta ủng hộ thì phải tìm cách để mà xóa bỏ cái hội nghị đó đi, để người ta không còn căn cứ vào đó mà nói mình nữa. Nhưng làm thế thì càng cho người ta thấy cái con người mình xấu hơn thôi.

  Trả lờiXóa
 6. sau khi không được nhân dân ủng hộ, tín nhiệm và kết quả chỉ được 1 vài phiếu thì đám "dân chủ" này lại hiện rõ nguyên hình của mình là bản chất muốn phá đất nước, phá rối an ninh trật tự và bản chất tay sai của ngoại bang. Không được vào danh sách thì quay ra phá hội bầu cử.

  Trả lờiXóa
 7. thất bại là điều tất yếu đấy thôi. Đại biểu quốc hội gì mà vào ngày 26/4/2015 vừa qua, Nguyễn Thúy Hạnh đã bị Công an Quận Hoàn Kiếm xử phạt vi phạm hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng khi tham gia tập trung đông người, tuần hành, gây mát an ninh trật tự tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm. Vậy nhưng “ngựa quen đường cũ”, liên tiếp thời gian qua khi diễn ra Đại hội Đảng XII cũng như vào ngày 17/2 vừa qua, Nguyễn Thúy Hạnh lại tiếp tục cùng với đội quân “đồng đảng” tiếp tục thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước, gây rối trật tự tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm và các trụ sở cơ quan Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 8. chúng tẩy chay cũng phải rồi, vì chúng sợ đến lúc đó chúng sẽ hết sức ê chề luôn, vì lúc đó chính kết quả của lấy phiếu tín nhiệm sẽ cho thấy người dân thực sự ủng hộ chúng hay không, hay là người dân ghét chúng, rút kinh nghiệm từ những đồng bọn đi trước Nguyễn Thúy Hạnh đang không muốn chịu chung cảnh đây

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Thúy Hạnh là một “biểu tình viên” tích cực trong các cuộc tuần hành trái pháp luật từ năm 2011 đến nay, cùng những chiến tích “bất hảo” trong quá trình hành nghề “dân chủ”, Nguyễn Thúy Hạnh luôn núp bóng dưới danh nghĩa “yêu nước”, thường xuyên có mặt trong các buổi tụ tập đông, tiến hành các hành vi truyền xuyên tạc, vu khống, chống phá đất nước, gây rối an ninh trật tự, làm xấu hình ảnh về con người, đất nước Việt Nam. Vậy việc Nguyễn Thúy Hạnh lần này tẩy chay hội nghị lần 3 cũng đúng thôi

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Thúy Hạnh cũng chỉ là một phần tử trong cái lũ đi tự ứng cử trong cái phong trào mà chúng tạo ra để đi phá cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội sắp tới mà thôi, nhưng Nguyễn Thúy Hạnh khôn hơn là nhìn được hậu quả của mấy kẻ đi trước mà giờ rút kinh nghiệm không giám ra để lấy tín nhiệm vì lúc đó bản chất thật bị lộ rõ nhất

  Trả lờiXóa
 11. thì nhìn Nguyễn Quan A rồi NGuyễn Tường Thụy, toàn là những đại ca trong giới rận chủ cũng phải thất bại ở vòng lấy phiếu tín nhiệm là đủ hiểu rồi, nên những kẻ lâu bâu như Nguyễn Thúy Hạnh không ưa cái vòng này là đúng rồi, vì lúc đó biết dân có ưa mình hay không, dân có ủng hộ mình hay không thì rõ hết mà, mà với đạo đức của lũ này thì dân muốn ưa cũng không được nữa chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng rồi bạn ak, nhìn đại ca của chúng thế thì chúng sao mà giám nữa cơ chứ, vì chúng hiểu chắc chắn rằng chúng chẳng được người dân ủng hộ đâu, càng bỏ phiếu tín nhiệm thì càng thể hiện người dân xem chúng như thế nào, thử hỏi một người không được người dân ủng hộ thì làm đại biểu Quốc hội sao được cơ chứ, bản chất của đại biểu Quốc hội là được nhân dân tín nhiệm và giao trọng trách cơ mà

   Xóa
 12. Như chúng ta biết, thực ra việc người dân tự ứng cử vào Đại biểu Quốc hội là một quyền lợi chính đáng, là quyền tối thiểu của con người. Thế nhưng để mà nhìn thấy hết được một người Đại biểu Quốc hội thì là chuyện khác, gánh vác được trách nhiệm và làm đúng vai trò của cử tri giao cho mình là chuyện khác.
  Mỗi độc giả chúng ta, trước khi tìm hiểu về một cá nhân nào muốn ứng cử và đại biểu Quốc hội cần biết và hiểu luật bầu cử đại biểu Quốc hội Việt Nam đã từng quy định. Thường xuyên công khai chống đối chính quyền, xuyên tạc nói xấu Đảng và nhà nước, coi thường pháp luật Việt Nam liệu ai có thể chấp nhận khi bầu Nguyễn Thúy Hạnh làm Đại biểu Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 13. Thúy Hạnh ứng cử đại biểu Quốc hội. Một cái tên quá quen thuộc trong làng dân chủ lại tiếp tục ứng cử đại biểu Quốc hội. Năm nay câu chuyện ứng cử đại biểu Quốc hội và các nhà dân chủ có lẽ không còn là câu chuyện xa lạ gì đối với chúng ta. Tuy nhiên, điều đáng nói là các nhà dân chủ đem cái lịch sử hào hùng của họ để ra ứng cử đại biểu Quốc hội thì làm sao chúng ta có thể chấp nhận được một đại biểu Quốc hội như vậy. Và Thúy Hạnh cũng là một con người như vậy chúng ta không chấp nhận một đại biểu Quốc hội mà cả đến pháp luật cũng không tuân thủ - đó cũng là một điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 14. Việc Nguyễn Thúy Hạnh ứng cử làm đại biểu Quốc hội đã được các đối tượng dân chủ thông báo từ lâu với mục đích quảng bá hình ảnh của Thúy Hạnh, tăng hiệu quả phong trào tự ứng cử do Nguyễn Quang A thực hiện.
  Xét về mọi mặt Nguyễn Thúy Hạnh, từ đạo đức, phẩm chất, năng lực thì thực tế cho thấy Hạnh khó đáp ứng được một yêu cầu, điều kiện nào cả. Có lẽ vì biết thế nên Hạnh trong thời gian vừa qua liên tiếp có các hành động gây rồi, các phát ngôn gây sốc, đặc biệt với việc đòi tẩy chay hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri đang được tiến hành.
  Việc Hạnh đòi tẩy chay theo tôi là do Hạnh biết trước sau gì với lí lịch không trung thực, đạo đức phẩm chất không có, tín nhiễm cũng không thì Hạnh cũng bị loại cho nên Hạnh cố gắng vớt vát chút ít bằng các phát ngôn ngông cuồng của bản thân.
  Hành động này theo tôi cũng là dâu chấm hết có việc ứng cử của Hạnh

  Trả lờiXóa
 15. Bon chen giành ngật không được thì quay ra tẩy chay hả. Cố đấm ăn xôi không được giờ lại đạp đổ. ĐÚng phong cách tiểu nhân, thế mà cứ mở miệng chửi bọn tàu mà sao giống chúng thế

  Trả lờiXóa
 16. Được tổ chức khủng bố Việt Tân móc nối, Hạnh dấn thân vào con đường “đấu tranh bất bạo động” nhằm phá hoại nền hòa bình, ổn định của đất nước Việt Nam. Nguyễn Thúy Hạnh lập blog và facebook viết bài đả kích, xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực “dân chủ, nhân quyền, chủ quyền biển đảo”. Hạnh có mối quan hệ chặt chẽ với Nguyễn Quốc Quân (Quân trốn thuế), Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A, Trần Thị Nga và nhiều nhà dân chủ trí trá khác. Đường hướng hoạt động của Hạnh chủ yếu xoáy vào vấn đề “chủ quyền biển đảo”. Không một cuộc biểu tình gây rối an ninh trật tự mượn danh “yêu nước” nào của các nhà dân chủ trí trá không có mặt Nguyễn Thúy Hạnh.

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Thúy Hạnh “tự ứng cử” đại biểu Quốc hội chẳng qua là một màn kịch trong tổng thể vở kịch chống phá đất nước Việt Nam thông qua phá hoại, bôi nhọ cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14. Vở kịch này sẽ được diễn từ nay cho tới sau bầu cử một thời gian. Thúy Hạnh sẽ tiếp tục xuyên tạc, vu cáo, bịa đặt, đả kích cuộc bầu cử Quốc hội, thủ đoạn “vạch mặt ăn vạ” được ả và đồng bọn sử dụng nhiều trong thời gian tới. Các cơ quan chức năng và mỗi người dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác, phát huy lòng yêu nước chân chính, đấu tranh vạch mặt, làm thất bại mưu toan phản dân, hại nước của Nguyễn Thúy Hạnh và bè lũ.

  Trả lờiXóa
 18. lẽ ra Nguyễn Thuý Hạnh phải tự thấy xấu hổ, cắn rứt với lương tâm của chính mình, tuy nhiên, với bản chất trơ tráo, sự ảo tưởng danh vọng, khoe mẽ bản thân cùng với sự kích động của đồng bọn, Nguyễn Thuý Hạnh tham gia tự ứng cử đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ 2016-2021. Nếu như trước đó, Nguyễn Thuý Hạnh (được sự giúp sức của người tình là Huỳnh Ngọc Chênh đứng đằng sau) như lên đồng khi liên tiếp tung ra “chương trình hành động” trên mạng xã hội facebook nếu bản thân trúng cử đại biểu Quốc hội. Thị khôn ngoan khi vẫn tiếp tục sử dụng chiêu bài cũ, đó là lấy Trung Quốc, lợi dụng tâm lý đám đông tại VN đang không có thiện chí với TQ làm vỏ bọc cho những giọng điệu lừa trên dối dưới của Nguyễn Thuý Hạnh.

  Trả lờiXóa
 19. Việc nhìn nhận vấn đề của những nhà " dân chủ " mang tính chất mị dân là chính. Họ cả ngày chỉ mang những thành tựu, công nghệ của các nước đi trước ta đến vài năm ra để so sánh với nước. Các nhà " dân chủ " không hề hiểu biết 1 chút gì về đất nước, về những khó khăn mà đất nước gặp phải. Đấu tranh theo cái kiểu " Chí Phèo " chống đối, phá hoại. Quá đáng tiếc cho cái cách nhìn nhận của những nhà dân chủ này.ột kịch bản mới hoàn toàn nhưng âm mưu thì vẫn giống như các vị dân chủ cuội khác... Chưa nói đến lí lịch và các hoạt động trong chuỗi "vận động tranh cử" của những kẻ này,chỉ cần nhìn vào hành động tự dừng ứng cử là đã cho thấy sự vô nguyên tắc,coi ứng cử quốc hội như trò chơi của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 20. Toàn là mấy kẻ bán nước hại dân , tài năng thì có hạn mà lại hay dở các trò xấu xa để phá hoại nhà nước , việc làm trên của chúng vừa tuyên truyền chống nhà nước vừa đảm bảo an toàn cho bản thân , k bị bóc mẽ với dân chúng , tưởng làm như thế mà nhân dân ta không biết sao , diễn trò thì cũngp diễn cao tay hơn chứ , để lộ như này như tự bôi tro chát chấu vào mặt.Thể nên tỷ lệ phiếu bầu cho những nhà dân chủ là rất thấp, nhưng những nhà dân chủ sau khi ra về vẫn vênh cái mặt lên và phán chính quyền vi hiến, mất dân chủ, sau đó lên mạng gào khóc thủ tục sai quy trình, thế lọ thế chai để biện hộ cho sự thất bại nhục nhã của mình.

  Trả lờiXóa
 21. Để nhận được sự ủng hộ của nhân dân, những đại biểu quốc hội phải đại diện cho tinh thần, nguyện vọng và tâm tư của người dân để nói lên những suy nghĩ của mình. Đồng thời họ phải là người có đức, có tài, có khả năng lãnh đạo đất nước. Ai mới thực sự là những người đáng để chúng ta bỏ phiểu có lẽ đã có đáp án. Còn những kẻ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy chỉ như câu chuyện hài cho kì bầu cử năm nay mà thôi. Toàn một lũ thùng rỗng kêu to, vài xái ccương lĩnh, khẩu hiệu thì cũng chỉ là mớ lý thuyết xa rời thực tế!

  Trả lờiXóa
 22. ự ứng cử đại biểu quốc hội chỉ đơn giản là 1 chiêu trò PR bản thân, tự sướng của các đối tượng tự xưng " dân chủ, nhân quyền" nhằm tạo tiếng vang cho bản thân, thu hút thêm tiền " hỗ trợ" từ các tổ chức, cá nhân thù địch trong và ngoài nước...Nhưng trò hề này hoàn toàn chẳng nhân được sự ủng hộ của bất kì ai đâu. Cùng hội cùng thuyền, thấy có chuyện vui là phải góp mặt, hãy nhìn cái việc giới dân chủ nước ta bắt đầu từ quang a sau đó là một loạt các kẻ giả danh dân chủ khác đua nhau ứng cử mà xem, tất nhiên bà hạnh và nhân tình của bà sao có thể vắng mặt được?

  Trả lờiXóa
 23. Nguyễn Quang A cùng đám dân chủ nửa mùa đã và đang phát động phong trào tự ứng cử ĐBQH nhiệm kỳ 2016 - 2020 kêu gọi hưởng ứng các thành phần dân chủ trong nước đứng lên tự ứng cử vào Đại biểu Quốc hội lần này. Nguyễn Thúy Hạnh nhận thấy cơ hội từ bậc đàn anh, chị cùng một số đồng bọn đã và đang diễn kịch chiêu bài tự ứng cử nhằm hợp thức hóa việc vu cáo chính quyền thông qua việc tự ứng cử. Mọi người dân chúng ta cần hiểu rõ bản chất của những kẻ mang tư tưởng chống đối, phá hoại này, cần phải tẩy chay, đẩy lùi hoạt động của chúng. Nếu chúng cứ tiếp tục có những hành động phá hoại thì chúng sẽ phải nhận những thất bại nặng nề là điều không thể tránh được và sẽ nhận được hậu quả thích đáng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Vẫn vậy, từ việc chống đối chính quyền khi xử lý các đối tượng vi phạm trắng trợn pháp luật Việt Nam, rồi đến việc đòi việt Nam phải xóa bỏ điều này, phải ra điều này. Đau hết cả đầu, tuy rằng 1 chữ bẻ đôi về ngành luật Nguyễn Thúy Hạnh chả biết gì. Lần này cũng vậy lại tẩy chay hội nghị

  Trả lờiXóa
 25. Nguyễn Thúy Hạnh đã tẩy chay hội nghị lấy phiếu tín nhiệm. Đây chắc chắn không phải là lần đầu của Thúy Hạnh mà tôi tin rằng hạnh sẽ tiếp tục sẽ phản đối chính quyền nhiều việc nữa. Việc làm này chẳng qua là đánh bóng tên tuổi trong giới dân chủ chứ có phải ứng củ cống hiến cho đất nước đâu. Hơn nữa có tật thì giật mình, biết bị loại nên lại làm trò mèo

  Trả lờiXóa
 26. Những người tham gia ứng cử, bầu cử ngoài việc hướng tới mục đích chính trị, xã hội trong sáng để có thể đại diện hợp pháp cho quyền lợi cử tri mình đại diện, còn phải tuân thủ các quy định pháp luật, không được lợi dụng cơ chế dân chủ để nhằm thực hiện những mục đích tư lợi cá nhân, hoăc âm mưu chính trị xấu (như việc thực hiện các mưu đồ lật đổ, chống phá chế độ của các tổ chức phản động). Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là một số các đối tượng lại lợi dụng vào việc phá hoại đất nước này, dân tộc này, Và Nguyễn Thuýa Hạnh là 1 trong số đó, nhưng may thay ông trời có mắt, kết quả bỏ phiếu đã nói lên tất cả. Rận vẫn mãi là rận mà thôi

  Trả lờiXóa
 27. Đùa đâu mà, mới thoạt nhìn Nguyễn Thúy Hạnh cũng xinh xắn phết ý chứ, thế mà ả còn bày đặt ra tự ứng cử đại biểu Quốc hội với chương trình hành động khi trúng cử đại biểu Quốc hội nghe rất là oai nhưng tất cả ngôn từ chợ búa này chỉ phù hợp đóng kịch rẻ tiền thôi, chứ đùa đâu mà ả không biết quốc hội là cơ quan lập pháp, nó không phải chỗ chơi của những người không có liêm xỉ. Cây ngay thì không sợ chết đứng, tốt xấu dân đều biết cả mà

  Trả lờiXóa
 28. Nguyễn Thúy Hạnh có lẽ là một gương mặt quen thuộc trong đám dân chủ dởm, luôn núp bóng dưới danh nghĩa “yêu nước” và lấy đó làm cái cớ để có mặt trong các buổi tụ tập đông người để tiến hành các hành vi tuyên truyền xuyên tạc, vu khống, chống phá đất nước, gây rối an ninh trật tự. Bầu cử Đại biểu quốc hội là quyền lợi của mỗi công dân. Khi cầm trên tay lá phiếu để bỏ vào hòm phiếu, mỗi người đều thấy trách nhiệm của mình đối với đất nước. Vì vậy, không thể để những kẻ cơ hội chính trị, những kẻ đội lốt dân oan chui được vào cơ quan quyền lực nhất nước được. Sàm ngôn quá, ảo tưởng ghê

  Trả lờiXóa
 29. Từ năm 2011 đến nay, Nguyễn Thúy Hạnh thường xuyên tham gia các hoạt động tuần hành, biểu tình gây rối với những băng rôn, khẩu hiệu lạc đề, là một thành viên của nhóm “Vì một Hà Nội xanh” do Phạm Thị Đoan Trang thành lập vào năm trước. Hạnh còn nổi tiếng với trò lăng xê, ca ngợi bất kỳ đối tượng chống đối nào, miễn là chém cho sướng miệng, đánh bóng tên tuổi của bản thân. Thật sự chị đã làm hoen ố thanh danh phụ nữ Việt Nam rồi đó, đừng ảo mộng nữa, chị àm làm đại biểu quốc hội thì chắc em đã làm giám đốc ngân hàng thế giới rồi. chị yêu nhé

  Trả lờiXóa
 30. Thường xuyên công khai chống đối chính quyền, xuyên tạc nói xấu Đảng và nhà nước, coi thường pháp luật Việt Nam, đến cha già còn bất lực vì không thể răn dạy con cái thì liệu ai có thể chấp nhận khi bầu Nguyễn Thúy Hạnh làm Đại biểu Quốc hội. Tư cách, nhân phẩm thập kém mà cũng muốn ra làm đại biểu quốc hội, đại biểu cho quần chúng nhân dân. Rõ ràng việc tự ứng cử vào đại biểu Quốc hội của Hạnh thật sự không xuất phát từ mục đích là vì dân, vì sự phát triển của đất nước mà chúng đang lợi dụng việc “tự ứng cử” để đánh bóng tên tuổi, thu hút sự quan tâm của các thế lực thiếu thiện cảm với Việt nam cũng như gây nhiễu loạn thông tin dư luận, chống phá bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp sắp tới đây mà thôi. Nhạt

  Trả lờiXóa
 31. Trước thềm bầu cử Quốc hội nhiệm kỳ 2016 – 2020, dư luận đang rất quan tâm đến cái mà gọi là phong trào tự ứng cử ĐBQH khóa này, và những nhân vật đó được chính bản thân các con giời gọi là “ứng viên độc lập”. Chả có lẽ gương mặt trong giới rân chủ Việt – Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A, Vượng râu, Lê Văn Luân, Đặng Phương Bích, … này đang từng ngày, từng giờ mong muốn được góp mặt vào cơ quan dân cử quan trong nhất, từ đấy thực hiện mục tiêu chuyển hóa chế độ chính trị ở Việt Nam. Và cũng không hề kém cạnh các đồng nghiệp trong giới rận thối với nhau, Nguyễn Thúy Hạnh cũng xí xớn đứng ra tự ứng cử, và kết quả ra sao, ả biết, nhục như con nùng nục đấy. không biết Hạnh có lấy làm xấu hổ không nhỉ

  Trả lờiXóa
 32. Năm trong danh sách những cá nhân tích cực tham gia các nhóm hoạt động dân chủ như No-U hay tích cực tham gia các hoạt động chống phá chính quyền. Nguyễn Thúy Hạnh cũng là một lũ như Nguyễn Quang A hay Nguyễn Tường Thụy... việc tự ứng cử cũng chỉ nhằm phá hoại kì bầu cử quốc hội của Đảng và Nhà nước chứ chẳng có mục đích tốt đẹp gì. Không chỉ là thời điểm bây giờ mà từ 5 6 năm nay, bà ta đã nổi danh trong làng rân rồi, với đao đức rồi cả bản chất chống phá quyết liệt như vậy thì thoi rồi, có lẽ Thúy Hạnh nên biết liêm xỉ 1 chút thì sẽ tốt đó. Già rồi để đám sỉu nhi nó cười cho thì nhục lắm

  Trả lờiXóa
 33. Một người công khai thể hiện tư tưởng chống đối chính quyền, thường xuyên vi phạm pháp luật và từng nhiều lần bị xử phạt hành chính, ca ngợi bất cử đối tượng chống đối nào bị bắt và xử lý, bất chấp mọi chiêu trò để quảng bá hình ảnh, đánh bóng bản thân như bà Hạnh liệu có xứng đáng trở thành một người đại diện cho tiếng nói của nhân dân không ?

  Trả lờiXóa

 34. Cũng như bất kỳ nhà dân chủ tự xưng nào khác, bà Hạnh tham gia vào rất nhiều những hội nhóm mang danh xã hội dân sự. Những hội nhóm này đều nằm trong dự án lật đổ chính quyền bằng cách mạng đường phố và xã hội dân sự. Tiêu biểu như hội dân oan, mạng lưới blogger Việt Nam, hội phụ nữ nhân quyền, Hiến Chương 2015, Hội nhà báo độc lập …. Có nhiều bằng chứng cho thấy các hội nhóm mà bà Hạnh đều tham gia có liên quan đến tổ chức khủng bố Việt Tân hoặc nhận tiền tài trợ từ các quỹ chống cộng ở hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 35. Muốn trở thành đại biểu Quốc hội thì phải tuân thủ, chấp hành triệt để những quy định của pháp luật, trong đó có những quy định về bầu cử Quốc hội. Các vị Nguyễn Quang A, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phượng… rủ nhau tẩy chay hội nghị cử tri thì coi như đã không tuân theo luật, thế thì các vị cũng không đủ tư cách để vào Quốc hội được.

  Trả lờiXóa
 36. Con rận nào mà chẳng sợ hội nghị cử tri, bởi trong hội nghị đó bản chất của chúng sẽ bị bóc mẽ bởi những người đang sinh sống quanh chúng, những người mà có thể nói là biết về chúng nhiều nhất. Chúng càng hô hào tẩy chay thì càng chứng tỏ chúng đang run sợ.

  Trả lờiXóa
 37. Trên thực tế thì phong trào tự ứng cử nằm là một phần của chiến dịch phá hoại kỳ bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân khóa 14 do ông Nguyễn Quang A đã phát động. Phong trào này nhằm khích lệ các nhà dân chủ tự xưng tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội nhằm hợp thức hóa việc vu cáo chính quyền thông qua việc không trúng cử. Ngay từ những bước đầu tiên của quá trình làm hồ sơ ứng cử bà Hạnh đã tích cực cập nhật tình hình lên facebook cá nhân với nội dung tố cáo chính quyền gây khó dễ cho những người tự ứng cử như bà. Tuy nhiên sự thật đằng sau những lời tố cáo này là bà Hạnh đã cố tình không làm theo yêu cầu của hồ sơ,việc cơ quan chức năng hướng dẫn bà bổ xung hồ sơ đã bị xuyên tạc thành gây khó dễ cho người tự ứng cử

  Trả lờiXóa