Trò lố của Nguyễn Xuân Diện

Thứ Tư, 20 tháng 4, 2016
Tags: ,

45 nhận xét:

 1. Đúng là trò lố bịch và ngu xuẩn hết mức. Bỏ phiếu bầu cử mà cứ như game show truyền hình hay sao mà bỏ phiếu online. Khi những người dân ở ngay bên cạnh đánh giá, thì điều đó là chính xác nhất vì những người đó đã tiếp xúc không phải là một sớm một chiều, và đã "nằm trong chăn" rồi. Nghĩ ra trò bỏ phiếu online thì tự lập, tự bầu thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Cái thằng tiến sĩ dởm này đá viết bao nhiều bài viết đá xoáy có,moi móc có thậm trả tuyên truyền cũng có,cũng nên nhắc rằng hắn có thể được gọi là gạo cội của bè lũ rận chủ,thường xuyên có các bài chọc ngoáy đất nước. Đúng là mặt mo to đùng. Nghĩ như thế nào mà toàn đi làm những trò ngu xuẩn vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Xuân Diện đã không được những đồng nghiệp của mình tại Viện nghiên cứu Hán Nôm và không được những cử tri tại nơi cư trú "tín nhiệm" nên đã lên facebook hô hào, kêu gọi công dân mạng (thực chất là bè lũ "zân chủ zỏm") để tham gia "bỏ phiếu tín nhiệm" cho Nguyễn Xuân Diện và đồng bọn khác của Diện - những kẻ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Cảnh Bình, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Đình Hà... Chúng dựng lên chiêu trò bỏ phiến online với mục đích vu khống chính quyền không minh bạch về tổ chức bầu cử nên đã khiến cho chúng không được phiếu tín nhiệm từ cử tri nơi cư trú và nơi làm việc.

  Trả lờiXóa
 4. Mới nghe qua thì nghe có vẻ "dân chủ" nhưng thực chất, vì là trò hề của những kẻ tự nhận là "dân chủ" dựng lên nên chỉ đám bậu sậu của chúng vo ve, tung hứng trong trò này mà thôi. Vì thế, kết quả không cần xem cũng có thể đoán được những tên như Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Quang A, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Thúy Hạnh, Đặng Bích Phượng...luôn được số phiếu tín nhiệm online cao.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Xuân Diện, một con người từng trải tuy nhiên hành động của ông ta thì khó lòng có thể chấp nhận được. Diện là Tiến sĩ chuyên ngành Hán Nôm và luôn miệng xưng danh mình là TS. Diện là nhà nghiên cứu ca trù Việt Nam. Cho nên hành động hỗn hào của Diện với cụ Vũ Khiêu, một nhà văn hóa lớn, 2 lần được Nhà nước phong Anh hùng lao động là hành động của một kẻ vô văn hóa, có ít chút it cái tài mà không có tí đức nào.

  Trả lờiXóa
 6. Có vẻ như anh Nguyễn Xuân Diện vẫn đang còn cay cú việc thất bại tự ứng cử với số phiếu tín nhiệm quá thấp của chính hàng xóm, đồng nghiệp của anh bầu chọn, cay cú một phần mà có lẽ thấy nhục nhã bội phần. Nguyễn Xuân Diện trước khi lấy phiếu tín nhiệm suốt ngày chém gió về nhân cách, phẩm chất, đạo đức của bản thân hòng lừa gạt mọi người nhưng kết cục thì vẫn là thất bại ê chề.
  Không hiểu Nguyễn Xuân Diện nghi gì khi mà hy vọng việc bỏ phiếu online bởi việc bỏ phiếu online chưa ai công nhận, mà trên hết là không có giá trị gì cả.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là thật lố bịch và ngu xuẩn, đám dân chủ này luôn nghĩ ra những cách thật nực cười để đánh bóng tên tuổi. Thất bại thảm hại trong việc lấy phiếu tín nhiệm tại nơi cư trú, thạt đáng khen cho Nguyễn Xuân Diện khi hắn lại nghĩ ra thêm một trò lố nữa mang tên "bỏ phiếu online"

  Trả lờiXóa
 8. Bỏ phiếu online? Bầu cử mà nghe như kiểu mấy cái gameshows có màn bình chọn của khán giả ấy nhỉ. Vui đáo để, giống mấy chị xấu xấu nhưng thích thi hoa hậu nên vận động bạn bè, anh chị em, họ hàng có dì chú bác dây mơ dây má gì lôi hết ra nhắn tin ủng hộ. Thực ra thì họ thấy ghét bỏ mẹ nhưng cả nể nên cũng miễn cưỡng bầu cho.

  Trả lờiXóa
 9. Cái gọi là “Bỏ phiếu online” chỉ là một trò hề bịp bợm nhằm phá hoại sự thành công của cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV - sự kiện chính trị quan trọng của đất nước. Và có thể thấy, màn “tự sướng” kệch cỡm, rẻ tiền này càng làm phơi bày thêm bản chất háo danh, phá hoại của đám Nguyễn Quang A và đồng bọn khi tuyên bố tự ứng cử ĐQBH

  Trả lờiXóa
 10. Bình chọn đi, bình chọn đi. Các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: BAUCUONLINE_X_Y (trong đó X là mã số của ứng viên, Y là dự đoán số người bầu chọn giống bạn) gửi về địa chỉ "trohecuamotthangdien.com" hoặc số điện thoại nhà anh Diện. Phần thưởng là một tràng cười té ghế... Nhào zô, nhào zô!

  Trả lờiXóa
 11. Tôi cũng không ngạc nhiên cho lắm bởi tôi nghĩ rằng sau thất bại ở phong tròa tự ứng cử thì đám dân chủ giả hiệu này sẽ tiếp tục chống phá bầu cử của đất nước và có thể thấy đó tẩy chay kết quả hội nghị hiệp thương, ứng cử viên độc lập tố cáo bị oan, lên mạng online để bỏ phiếu...Thật nực cười cho những hành động lố nhăng

  Trả lờiXóa
 12. Chắc phải đề nghị trao giải "Lô-ben dân chủ" cho anh Diện vì phát minh vĩ đại của anh-"bầu cử online". Đây có thể nói là phát minh có tầm ảnh hưởng to lơn không chỉ ở VN mà cả trên thế giới về độ điên rồ khi đã đưa sáng kiến ứng dụng In-tờ-lẹt vào bầu cử, một vấn đề chứ từng có tiền lệ từ trước tới nay.

  Trả lờiXóa
 13. sự quen thuộc của gương mặt Nguyễn Xuân Diện lại hiện lên là một kẻ chuyên bịa đặt và bày ra nhiều trò lố trước bàn dân thiên hạ. Và mục đích của những trò lố ấy không gì khác ngoài việc lòe bịp dư luận, trục lợi cá nhân… Và các hành động của Nguyễn Xuân Diện cũng có thể thấy được tính láu cá của Diện

  Trả lờiXóa
 14. Không thể có một đại biểu gian dối, lừa lọc như Nguyễn Xuân Diện trong Quốc hội được, bằng chứng là Diện đã thiết lập và sử dụng blog Tễu để đăng tải nhiều thông tin sai trái, bị Thanh Tra Sở Thông tin và truyền thông ra quyết định xử phạt hành chính, nộp phạt hơn 7 triệu đồng. Một kẻ như vậy thì không thểcó tư cách ứng cử được

  Trả lờiXóa
 15. Lấy phiếu tín nhiệm qua mạng chỉ là một trò lố,không có giá trị thực tế, làm thế nào để xác định thực chất kết quả đó là khách quan, có thể có trường hợp một kẻ lập ra hàng trăm cái nick vào bỏ phiếu. Tóm lại, đây chỉ là chiêu trò Xuân Diện trước thất bại đau đớn trong hội nghị lấy phiếu tín nhiệm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Sau thất bại thảm hại trong Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm nơi cư trú và nới làm việc, Nguyễn Xuân Diện bị loại khỏi danh sách ứng viên bầu cử Quốc hội. Để tiếp tục các hoạt động chống đối, Xuân Diện đã làm ra trò lố bỏ phiếu online - một chiêu trò tiếp theo của một chuỗi các hoạt động phá hoại bầu cử Quốc hội khóa 14 mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Xuân Diện không thể ngờ rằng mình lại có thể bị nhân dân vạch mặt, tấn công chính trị trong các Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm nơi cư trú và nơi làm việc. Vậy là bao nhiêu toan tính, bao nhiêu công sức, kế hoạch coi như đổ sông đổ bể, thất bại hoàn toàn. Để vớt vát lại chút danh dự, “đánh bóng” bản thân, Xuân Diện liền tham gia vào trò lố bỏ phiếu online trên mạng, với mong muốn sau khi thực hiện một số chiêu trò kỹ thuật, hắn ta sẽ có thể được số phiếu cao để mà kêu gào mình bị chính quyền chèn ép, bầu cử mất công bằng.

  Trả lờiXóa
 18. Một loạt các nhà dân chủ bị loại khỏi cuộc bầu cử kéo theo đó cũng hàng tá nhà dân chủ đang nung náu tìm kiếm cơ hội trả đũa nhằm vu khống quá trình diễn ra cuộc bầu cử không đảm bảo tính công bằng dân chủ; từ đó yêu cầu tổ chức lại cuộc bầu cử. Đúng là một suy nghĩ ngẩn ngơ của đám dân chủ, đây khác nào trò chơi trẻ con của đám dân chủ dởm đang tự diễn cho chính chúng xem.

  Trả lờiXóa
 19. Không mấy khó hiểu khi liên tục các nhà dân chủ muốn tiến hành cuộc bỏ phiếu online nhằm lây lại thanh thế đa mất ủa mình trong quần chúng sau một mùa thất bát trong quá trình tự ứng cử vào đại biểu quốc hội. Dù chúng mà có dở thủ đoạn hay bẳng cách nào thì bản chất xấu xa, đê tiện hèn hạ của chúng cũng không thể thay đổi hình ảnh trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 20. Hạng người như Nguyễn Xuân Diện chắc hẳn bất kỳ người dân nào khi nhắc đến cũng biết con người này, hắn nổi danh không phải vì đã có cống hiến to lớn cho đất nước hay đã làm việc tốt cho xã hội. Ngược lại, con người đó nổi tiếng bởi những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt và lừa bịp quần chúng nhân dân gây nên những làn sóng dư luận xã hội khiến nhiều người dân bức xúc và phản ánh.

  Trả lờiXóa
 21. Nguyễn Xuân Diện không xứng đáng tham gia tự ứng cử vào đại biểu quốc hội bởi xuất phát từ đạo đức giả nhân giả nghĩa, năng lực phẩm chất cá nhân không có cùng với đó là sứ ghét bỏ của quần chúng đối với hắn. Chỉ cần từng đó lý do cũng để đủ biết ngay từ đầu hắn đã bị loại khỏi cuộc bầu cử, đề nghị Diện nên nhìn nhận lại bản thân trước khi làm một việc cho xa hội bởi những việc làm của hắn chỉ có làm hại chứ không thể nào có lỡi, bản chất con người là thế nên tôi không thể không nói ra cho mọi người hiểu thêm về con người này.

  Trả lờiXóa
 22. Đã bị loại khỏi cuộc bầu cử đại biểu, hắn lại tư tìm cách ngụy biện cho sự thất bại thảm hại của Diễn bằng cách nói rất nhẹ nhàng rằng đây chỉ là một “trò chơi” để giúp Diện học tập thêm. Đúng là một tên ngu dốt lại cố tỏ ra mình thông minh, tốt nhất nên ở nhà cho bớt nhục chứ cứ tiếp tục thế này chắc phải đưa xe oto ra mà đựng nhục chở về nhà.

  Trả lờiXóa
 23. Khi đọc từ “trượt rồi” của Nguyễn Xuân Diện nghe nhẹ nhàng làm sao nhưng thực tế không phải như ta nghĩ mà bên trong chứa ẩn sự căm phẫn của hắn đối với quần chúng nhân dân một cách mạnh liệt vì chính những người dân đã loại Diễn ra khỏi đại biểu quốc hội. Nhưng càng tức dẫn thì bản chất đểu giả, lòe bịp dư luận, trụ lợi cá nhân… càng bộc lộ ro ra bên ngoài cho nhân thấy rõ hơn bộ mặt bẩn thỉu của Diện.

  Trả lờiXóa
 24. Thông qua cuộc bầu cử với hy vọng lấy lại uy tín của mình trong quần chúng nhân dân sau những hoạt động trước đây đã làm cho nhân dân mất hết niềm tin vào con người này. Nhưng sự thật vẫn không thể che giấu,cái gì đến cũng phải đến, kết quả của cuộc bầu cử đã chứng minh rằng con người đểu giả của Diện đã ăn sâu vào bên trong người dân mỗi khi nhắc đến. Thật đáng xấu hổ cho Nguyễn Xuân Diện khi vẫn chay lỳ tham gia ứng cử vào đại biểu quốc hội mặc dù đa biết trước kết quả.

  Trả lờiXóa
 25. Liên tục các nhà dân chủ cho rằng cần phải bỏ “hiệp thương”, chắc ai cũng biết lý do nguyên nhân tại sao bởi tại vòng hiệp thương này tất cả các nhà dân chủ tham gia tự ứng cử đêì bị thanh loại. Đồng thời các bước trong công tác hiệp thương cũng được tiến hành một cách chặt chẽ và quy phủ khiến nhiều nhà dân chủ bị loại ngay từ bước ban đầu. Nếu chúng ta bỏ, khác nào tạo điều kiện cho các nhà dân chủ có cơ hội tham gia vào đại biểu quốc hội, cùng với đó sự công bằng dân chủ của người dân cũng bị mất đi. Nên “hiệp thương” là một công tác rất quan trọng và thiết yếu không thể loại bỏ.

  Trả lờiXóa
 26. Với trình độ giỏi xuyên tạc, bịa đặt hơn là làm việc tử tế của người có tri thức, gây phẫn nộ trong dư luận, sự xem thường của giới học giả, sự khinh miệt và tẩy chay của đồng bọn, thậm chí là điển hình không chấp hành chế tài pháp luật thì không hiểu ông Tiến sỹ Nguyễn XUân Diện sẽ dựa vào đâu để quần chúng nhân dân ủng hộ cho mình làm Đại biểu Quốc hội?

  Trả lờiXóa
 27. Mặc dù đang tiếp tục bóp méo lịch sử và văn hóa Việt Nam với kiến thức lỗ mỗ và tư tưởng chính trị cực đoan, một chiều của mình, Nguyễn Xuân Diện vẫn mặt dầy dưa ra bản cương lĩnh ứng cử “Tôi muốn cùng Quốc hội giữ cho được Văn hóa dân tộc”. Bản cương lĩnh này dùng các lời lẽ đao to búa lớn: Trước tình hình đáng báo động của văn hóa nước nhà hiện nay, tôi quyết định ra ứng cử Đại biểu Quốc hội. Vào Quốc hội là đem trí tuệ và tâm huyết để thực thi “quyền lực” của một đại biểu Quốc hội trước các vấn đề lớn của đất nước hôm nay. Tôi muốn cất lên tiếng nói của người dân tại diễn đàn Quốc hội Việt Nam!"”

  Trả lờiXóa
 28. Phải chăng Nguyễn Xuân Diện đang không muốn mình mãi mãi chỉ là một anh Tễu mở màn rồi bị lãng quên, lại thấy những kẻ ít học, võ biền cũng hùa theo ông Nguyễn Quang A ứng cử, Nguyễn Xuân Diện cũng vội ghi danh tự ứng cử làm Đại biểu Quốc Hội. Cũng như Nguyễn Quang A, Diện cổ vũ cho những thành phần lem nhem tham gia tự ứng cử Quốc hội, nhằm gây hỗn loạn quá trình bầu cử, tạo cơ hội cho các thế lực nước ngoài phá hoại cuộc bầu cử này.

  Trả lờiXóa
 29. Từ những kiến thức lịch sử sai lệch và lời kẽ kích động nguy hiểm của Diện, các phong trào chống đối ngày càng nhiều trò diễn lố bịch và hỗn loạn, vô văn hóa hơn. Những nhà nghiên cứu rởm đời như Diện, chỉ vì chút danh hão, đã khiến khung cảnh thanh lịch của Bờ Hồ và Tượng đài Lý Thái Tổ ngày càng ô uế, nhơ bẩn. Sử dụng và bôi nhọ hình ảnh của CCB Chiến tranh Biên giới để kích động biểu tình núp dưới danh nghĩa tưởng niệm liệt sỹ Gạc Ma, Xuân Diện đã bị một CCB vạch mặt

  Trả lờiXóa
 30. Đạo đức có thể bù đắp cho sự thiếu hụt về trí tuệ, nhưng trí tuệ mãi mãi không thể bù đắp cho sự thiếu hụt về đạo đức. Không rõ những người tự nhận mình là “nhà đấu tranh dân chủ” kia có tài cán đến đâu, nhưng cái cơ bản nhất là xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với hàng xóm láng giềng mà cũng không làm được thì làm sao đủ tư cách đại diện cho nhân dân. Cùng là tự ứng cử, họ có thấy thẹn không khi nhà báo Trần Đăng Tuấn được 100% sự ủng hộ của cử tri nơi cư trú?

  Trả lờiXóa
 31. Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy... những kẻ này toàn một lũ đã từng bị xử phạt người thì đến hàng xóm còn không biết người thì ngoại tình mà bị thất bại lại bảo chính quyền thế này thế kia nhưng mình không đủ năng lực ít nhất là sự trung thực còn không có thì nói gì đến thứ khác vậy thử hỏi làm sao dân bỏ phiếu cho được. Bao nhiêu công sức bỏ ra sớm muộn gì cũng đổ xuống sông xuống biển hết thôi mà sao phải tích cực vậy hả các *nhà dân chủ*. Dù có làm cách gì đi chăng nữa thì bầu cử Quốc hội vẫn sẽ diễn ra và thành công hơn cả mong đợi thôi. Các nhà dân chủ của chúng ta nên có cái nhìn thực tế và khách quan hơn đi.

  Trả lờiXóa
 32. Sau khi tự ứng cử vào Quốc Hội không thành các nhà dân chủ lại giở trò xuyên tạc. đúng là khi nào cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội diễn ra và kết thúc thì lúc đó mới hết các chiêu trò chống phá này. nhưng có lẽ các hội nhóm "dân chủ" dù có dùng nhiều chiêu trò cũng sẽ không lay động được lòng dân. Chắc hẳn mọi người đồng ý với tôi rằng, những kẻ chỉ biết sống cho riêng mình, chỉ biết trục lợi cho riêng mình, chỉ biết xuyên tạc và bịa đặt như Nguyễn Xuân Diện thì không thể đòi hỏi những người xung quanh mình hai từ “tín nhiệm” được.

  Trả lờiXóa
 33. Tôi thấy rằng hiện nay rất nhiều tổ chức , các nhân lợi dụng lòng yêu nước , núp dưới chiêu bài yêu nước hay là mượn gió bẻ măng để thực hiện âm mưu đen tối. vì thế với trách nhiệm , bổn phận của một công dân đừng thờ ơ với chính trị và đừng bị để lôi kéo vào các hoạt động nhằm mục đích chống phá đất nước.Chúng ta hãy tỉnh táo và cảnh giác trước chiêu trò, thủ đoạn phá hoại chính trị của đất nước của những kẻ phá hoại, xuyên tạc như Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Quang A hay những kẻ dân chủ dởm khác

  Trả lờiXóa
 34. Càng gần tới ngày diễn ra cuộc bầu cử chính thức thì hoạt động xuyên tạc, chống phá của đám dân chủ càng nhiều. Và việc bọn chúng cũng luôn luôn chú ý thay đổi thủ đoạn xuyên tạc, chống phá cho thấy hoạt động chống phá quyết liệt của bọn chúng.Thời gian tới, càng gần thời điểm diễn ra cuộc bầu cử, hoạt động xuyên tạc, chống phá sẽ ngày càng nhiều. Do vậy, mọi người hãy thật sự cảnh giác trước những hoạt động lừa gạt, tung thông tin giả của những kẻ xấu ấy!

  Trả lờiXóa
 35. Nguyễn Xuân Diện chắc hẳn mọi người không còn lạ lẫm gì với hắn ta nữa, gần đây hắn ta nổi lên với cái phong trào "tự ứng cử". Bản chất mục đích của Nguyễn Xuân Diện khi “đề tên tự ứng cử” lại chỉ vì mục đích làm cho cái tên của mình “sáng hơn” trong làm zân chủ; hoặc theo cái kiểu tư duy “được thì được mà chẳng được thì thôi”. Đáng trách hơn, sau khi đã biết mình thất bại thì Nguyễn Xuân Diện lại “cố đám ăn xôi” bằng cách kêu gọi các zân chủ khác bầu chọn cho mình bằng cách “online”

  Trả lờiXóa
 36. một ứng cử đại biểu quốc hội thì phải có phẩm chất tốt, có trình độ, tự thấy được trách nhiệm của mình với ai trò của một người sẽ là đại diện cho người dân và sẽ cố gắng làm việc vì lợi ích chung của cộng đồng. Thế nhưng Nguyễn Xuân Diện không đủ năng lực trình độ, không được nhân dân tín nhiệm nên lại trở nên trông cậy vào online ảo

  Trả lờiXóa
 37. Đáng trách hơn, sau khi đã biết mình thất bại thì Nguyễn Xuân Diện lại “cố đám ăn xôi” bằng cách kêu gọi các zân chủ khác bầu chọn cho mình bằng cách “online”. Đây thực sự lại là một trò lố mang “thương hiệu” Nguyễn Xuân Diện

  Trả lờiXóa
 38. Mục đích của cái gọi là “bỏ phiếu online sơ bộ lần 1” do Nguyễn Xuân Diện phát động này không gì khác là tìm kiếm sự ủng hộ từ cộng đồng mạng đối với những người “tự ứng cử độc lập” của “Phong trào tự ứng cử” do ông Nguyễn Quang A phát động. Vớt vát sau thất bại, nhưng sớm muộn gì Nguyễn XUân Diện cũng phải nếm trải cay đắng một lần nữa.

  Trả lờiXóa
 39. đúng là chỉ có thể là ứng cử viên của nà rận chủ mới có thể nghĩ ra cái trò bầu cử online như thế này mà thôi. suy cho cùng thì bọn hắn cũng chỉ có mục đích duy nhất là chống phá chúng ta thooi.bầu cử online thì chúng lại huy động rận ra bỏ cho chúng chứ ai đâu.gây rối là ở đó

  Trả lờiXóa
 40. đúng là chỉ có thể là ứng cử viên của nà rận chủ mới có thể nghĩ ra cái trò bầu cử online như thế này mà thôi. suy cho cùng thì bọn hắn cũng chỉ có mục đích duy nhất là chống phá chúng ta thooi.bầu cử online thì chúng lại huy động rận ra bỏ cho chúng chứ ai đâu.gây rối là ở đó

  Trả lờiXóa
 41. con người này có lẽ là đang ảo tưởng sức mạnh và những gì mà chúng đang làm là đang tự tôn mình lên và chỉ việc nói và la liếm nhau mà thôi chúng có thể nào biết được những thứ gọi là sự thật nhân dân đã biết những bộ mặt của chúng rồi làm sao mà biết được những gì chúng làm là đang che mắt mọi người

  Trả lờiXóa
 42. Buồn cười thay cho trò chơi "bỏ phiếu online", nó chẳng khác gì việc Nguyễn Quang A đi ăn xin những chữ ký "ủng hộ" khi mà chẳng có ai dám khẳng định về tính trung thực của những chữ ký ấy. Đó chẳng qua chỉ là trò chơi mà bọn chúng nghĩ ra để tự sướng, tự đánh bóng tên tuổi của mình chứ chẳng để làm gì cả.

  Trả lờiXóa
 43. Nguyễn Xuân Diện lại hiện lên là một kẻ chuyên bịa đặt và bầu cử quốc hội online trò lố trước bàn dân thiên hạ. Và mục đích của những trò lố ấy không gì khác ngoài việc lòe bịp dư luận, trục lợi cá nhân… Và các hành động của Nguyễn Xuân Diện cũng có thể thấy được tính láu cá của Diện

  Trả lờiXóa
 44. Nguyễn Xuân Diện cũng tỏ ra là một zân chủ “hợp thời” khi rất nhanh nhạy hùa theo cái gọi là “phong trào tự ứng cử” do Nguyễn Quang A “khởi xướng”. Dẫu sao, việc “tự ứng cử” lần này cũng là một dịp để Nguyễn Xuân Diện tự đánh bóng tên tuổi của mình.

  Trả lờiXóa
 45. Có rất nhiều thứ made in Xuân Diện mà bị công chúng ném đá, chửi bới và lên án hết sức gay gắt. Nó phản ảnh tư tưởng và cũng như trình độ của xuân diện nó đang ở mức độ nào

  Trả lờiXóa