Thấy gì từ “hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri” đối với các ứng viên tự ứng cử ĐBQH?

Thứ Tư, 13 tháng 4, 2016
Tags: ,

17 nhận xét:

 1. Hầu hết số phiếu dành cho các nhà dân chủ là rất thấp, thậm chí "có những ứng cử viên chỉ đạt được số phiếu tín nhiệm bằng 0 hoặc là 01 phiếu của chính bản thân mình", kết quả lấy phiếu tín nhiệm đã đánh giá đúng năng lực, bản chất của đám dân chủ cuội.

  Trả lờiXóa
 2. Trở lại vấn đền lấy dân làm gốc thì những ai thực sự đã được nhân dân, đồng nghiệp yêu quý, những ai quan tâm lợi ích của nhân dân thì sẽ được nhân dân tín nhiệm còn ngược lại những kẻ nào sẽ bị thất bại thảm hại khi nghĩ nhân dân không là gì hết, không coi trọng nhân dân

  Trả lờiXóa
 3. Tiếc cho họ lâu nay chỉ học và trọng “luật Tây” mà bỏ lỡ đầu tư cho quyền của mình được quy định rõ ràng trong Hiến pháp và các văn bản pháp luật xứ ta đâu có kém gì “luật Tây”, thậm chí tính khả thi, điều kiện ưu đãi còn có phần vượt trội hơn hẳn. Nay nhận ra điều đó, thì đúng như bản chất ô hợp, lưu manh vốn ăn sâu bén rễ, họ lại đang làm những điều phản cảm, ô uế, gieo ác cảm vào cái “quyền tự ứng cử” của người dân này.

  Trả lờiXóa
 4. Phiếu tín nhiệm cao hay thấp là do bản thân người trong quá trình sinh sống, công tác đã thể hiện được tố chất, năng lực, đạo đực và được những người dân sống xung quanh, đồng nghiệp trong cơ quan ghi nhận, tín nhiệm và bầu chọn. Việc lấy phiếu tín nhiệm hoàn toàn khách quan, kết quả có được xuất phát từ chính bản thân người lấy phiếu tín nhiệm.
  Có thể thấy với việc tất cả các đối tượng dân chủ có số phiếu tín nhiệm vô cùng thấp và bị loại là minh chứng rõ ràng cho việc các đối tượng dân chủ không được lòng người dân, không đáp ứng được bất cứ điều kiện nào từ người dân.
  Điều này chẳng có gì lạ với những đối tượng suốt ngày làm tay sai cho thế lực bên ngoài để chống phá đất nước, quê hương

  Trả lờiXóa
 5. theo tối thì những ý kiến của những bầy thì đúng hơn . đơn giản là những gì mà con người kia đang làm là đều vì những thứ gọi là mục đích của những thứ khác . không phải là những ý kiến đúng với sự công khai của quần chúng nhân dân . và vì thế những con người này đang lấy ý kiến cho chính gì gọi là theo họ mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. Kết quả chẳng có gì đáng ngạc nhiên và không có gì bàn cãi cả. Những ông như Trần Đăng Tuấn, Trần Anh Trí đều là những người vừa có tài vừa có cái tâm huyết trong nghề thực sự. Mình sống thế nào thì người dân lối xóm người ta sẽ nhận ra ngay thôi, sống lâu mới biết lòng người mà.

  Trả lờiXóa
 7. Qua hội nghị lấy phiếu tín nhiệm tôi thấy rằng cuộc lấy phiếu tín nhiệm đối với các ứng cử viên đại biểu quốc hội là thành công, những kẻ chỉ thùng rỗng kêu to, những kẻ nuôi giâc mộng chính trị nhưng bản thân là kẻ vô dụng đã bị loại ra khỏi danh sách còn những ai được ở lại ddeuf là những người có phiếu tín nhiệm cao và là người có đức, có tài thật sự

  Trả lờiXóa
 8. Sự thất bại của những kẻ này là dấu hiệu báo trước rồi vì người dân hiện nay đã quá rõ bộ mặt thật của những con rận chủ này rồi, xưa còn gây được tiếng vang, sự chú ý, vì người dân họ còn chưa biết nhiều về đời tư của bọn này, giờ thì cái kim lâu ngày nó cũng lòi ra dần. những người như bọn này, đâu đủ tư cách cơ chứ?Hơn nữa, lai lịch của những người này chẳng đâu vào đâu cả,. Kẻ thì ăn mặt hở hang, bôi bác; kẻ thì vào tù ra tội, kẻ thì chuyên làm nghề phản bội Tổ quốc thì làm gì đủ sự tín nhiệm bây giờ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không muốn mình mãi mãi chỉ là một anh Tễu mở màn rồi bị lãng quên, lại thấy những kẻ ít học, võ biền cũng hùa theo ông Nguyễn Quang A ứng cử, Nguyễn Xuân Diện cũng vội ghi danh tự ứng cử làm Đại biểu Quốc Hội. Cũng như Nguyễn Quang A, Diện cổ vũ cho những thành phần lem nhem tham gia tự ứng cử Quốc hội, nhằm gây hỗn loạn quá trình bầu cử, tạo cơ hội cho các thế lực nước ngoài phá hoại cuộc bầu cử này.

   Xóa
 9. Quyền tự ứng cử thể hiện tính tự do dân chủ cao, tạo mọi điều kiện cho cá nhân có đầy đủ quyền lợi, nhưng cũng là điểm yếu để kẻ xấu lợi dụng tìm cách len lỏi vào chống phá chế độ. nhưng yên tâm là chúng ta đủ tỉnh táo để loại bỏ những phần tử này và tình hình những ngày qua đã cho thấy rõ điều đó. Mục đích của bọn mày là tiền, vì thế mỗi người dân Việt Nam sẽ trích ra một khoản tiền nhỏ đưa cho bọn mày để đất nước này được yên ổn, chúng tôi không muốn nước Mỹ ban phát dân chủ như người dân Syria đâu, thứ chúng tôi cần là sự yên bình,

  Trả lờiXóa
 10. Thật nực cười rằng sau khi thất bại trong các cuộc bỏ phiếu tín nhiệm ở địa phương, các ứng viên của “Phong trào tự ứng cử” đều đồng loạt lên mạng kêu la rằng, hệ thống bầu cử ở nước ta là không dân chủ, không minh bạch, không có cơ hội cho các ứng cử viên tự do. Một số người còn gào thét rằng, chính quyền tổ chức bỏ phiếu tín nhiệm để cố tình loại các ứng cử viên tự do ra khỏi cuộc chơi, “người tài sẽ mãi lạc loài trên chính quê hương mình”

  Trả lờiXóa
 11. Mọi người có thể thấy tỷ lệ phiếu bầu cho những nhà dân chủ là rất thấp, nhưng những nhà dân chủ sau khi ra về vẫn vênh cái mặt lên và phán chính quyền vi hiến, mất dân chủ, sau đó lên mạng gào khóc thủ tục sai quy trình, thế lọ thế chai để biện hộ cho sự thất bại nhục nhã của mình. Đã thế còn bầy nhầy khiếu nại, phản đối phá hoại, kéo dài hoạt động bầu cử tại địa phương.Những hành động khôn lù của những nhà dân chủ sẽ mãi mãi là cái kết nhục nhã, tranh cử bằng thế giới ảo thì cái kết sẽ là nhục nhã.

  Trả lờiXóa
 12. Kết quả là những nhà dân chủ đã thành công trong việc cu cáo chính quyền Việt Nam phi dân chủ ra trước cộng đồng mạng, đây là cộng đồng mạng thôi chứ chưa phải thế giới.Những kẻ này không bỏ phiếu ủng hộ cho người tự ứng cử để làm đại biểu cho mình. Vậy thì những người tự ứng cử còn la lối gì? Họ trách vì họ sinh nhầm thời, hay trách vì mình đã không được người dân ủng hộ?

  Trả lờiXóa
 13. Đặng Bích Phượng, Nguyễn Thúy Hạnh là những gương mặt nữ lớn tuổi hưởng ứng ông Quang A nhiệt tình nhất, đều giống nhau ở sự “khuyến khuyết” về đời sống tinh thần nên tìm đến “phong trào dân chủ” để giải khuây, rồi nghiện, trở thành con thiêu thân, sống và gắn bó với đường phố, trở thành cái máy auto – chửi cho đám cờ vàng tung hô. Buồn thay, họ đều là những người phụ nữ trng gia đình giàu truyền thống cách mạng, khá giả, thừa mứa về tài chính, lấy “biểu tình” làm thú vui cho cuộc sống mới thật là “gánh nặng” khủng khiếp cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 14. Còn lâu chúng mới hiểu được điều tưởng như đơn giản "lấy dân làm gốc". Với chúng thì chỉ có "lấy rận làm gốc" thôi. Những con rận chủ đã rơi rụng hết, theo cách này hay cách khác. Cũng phải thôi, chỉ biết ăn với phá hoại thì có ai tín nhiệm chúng cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 15. "Có những ứng viên cư trú lâu năm ở địa phương nhưng nhân dân chẳng biết người đó là ai, bởi họ chẳng quan hệ với nhân dân, thậm chí còn xa lánh, xem thường nhân dân nơi cư trú". Những kẻ đó thì dù có tài giỏi đến mấy thì cũng không đủ tư cách để trở thành đại biểu của nhân dân. Bởi có tài mà không có đức thì cũng là người vô dụng.

  Trả lờiXóa
 16. Qua số phiếu tín nhiệm của cử tri nơi cư trú, cũng như nơi công tác của các ứng viên có thể thấy một điều, những ai có quan hệ gần gũi với nhân dân, với đồng nghiệp, những ai biết chăm lo đến nhân dân, vì dân sẽ được nhân dân ủng hộ bởi không ai gần gũi, hiểu lối sống hàng ngày của các ứng viên bằng họ. Họ sẽ là những người đưa ra các đánh giá khách quan nhất

  Trả lờiXóa