Sự thật về cái gọi là “Bỏ phiếu online”

Thứ Tư, 20 tháng 4, 2016
Tags: ,

44 nhận xét:

 1. Không thành công trong việc tìm kiếm sự ủng hộ trực tiếp của quần chúng nhân dân thì mấy tên này lại nghĩ ra được cách là bỏ phiếu online mới hay chứ. Nhìn qua thì cứ tưởng đây là hành động thiết thực, ý nghĩa nhưng thực chất chỉ là cố gắng cứu vớt cái kết quả lúc trước mà chúng đã nhận một cách ê chề mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là trò cố đấm ăn xôi của đám rận chủ, chúng không được nhân dân tín nhiệm bị thất bại nhưng không chấp nhận lại còn bày trò để cứu vớt à. Thực chất đây chỉ là chiêu trò nhằm phá hoại cuộc bầu cử Quốc hội khóa 14 của đám “zân chủ” cuội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Ai cũng biết với chiêu trò này thì kết quả bỏ phiếu chẳng có giá trị gì. Qua đây cũng cho thấy sự bế tắc và ngu dốt của những nhà dân chủ khi họ nghĩ rằng vẫn có thể lừa bịp, mị dân mọi người bằng những chiêu trò cũ rích trình độ về công nghệ thông tin còn lạc hậu

  Trả lờiXóa
 4. Theo những quy định của pháp luật hiện hành thì cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV không có vòng bầu cử nào bắt buộc cử tri phải bỏ phiếu online trên mạng. Cái gọi là “Bầu cử online” thực ra cũng chỉ là một trong những chiêu trò đã cũ mèm mà đám “dân chủ giả cầy” đã tiến hành bấy lâu nay, có chăng đó chỉ là kiểu “bình cũ rượu mới” mà những kẻ đã thất bại thảm hại khi không được cử tri nơi cư trú và cử tri nơi làm việc tín nhiệm nên quay sang tru tréo, thực hiện chiêu trò bẩn thỉu này.

  Trả lờiXóa
 5. Các thanh niên đã quen sống ảo, mọi người lên mạng lập cho các vị ấy một nhà nước ảo để bầu các vị ấy vào các vị trí tổng thống, thủ tướng, bộ trưởng nọ, bộ trưởng kia đi. Thấy vận động bầu cử online (giống mấy cái trò games ảo) mà thấy tội nghiệp quá, nhất là anh Diện, phải trương cái mặt mình ra để cầu xin “Trượt rồi… Các bác ơi, bỏ cho Tễu nhé”.

  Trả lờiXóa
 6. Theo những quy định của pháp luật hiện hành thì cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV không có vòng bầu cử nào bắt buộc cử tri phải bỏ phiếu online trên mạng. Cái gọi là “Bầu cử online” thực ra cũng chỉ là một trong những chiêu trò đã cũ mèm mà đám “dân chủ giả cầy” đã tiến hành bấy lâu nay, có chăng đó chỉ là kiểu “bình cũ rượu mới” mà những kẻ đã thất bại thảm hại khi không được cử tri nơi cư trú và cử tri nơi làm việc tín nhiệm nên quay sang tru tréo, thực hiện chiêu trò bẩn thỉu này.

  Trả lờiXóa
 7. Trong các quy định hiện nay về bầu cử đại biểu quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp không hề có quy định nào gọi là "bỏ phiếu online cả". Thực chất đây chỉ là trò hề của một đám dân chủ thất bại trong việc tự ứng cử đại biểu quốc hội, bỏ phiếu online qua mạng ai sẽ là người kiểm soát tính chân thực của những lá phiếu đó hay lại là chiêu trò "giả mạo chữ ký" như một nhà dân chủ cốt cán trước đó đã làm

  Trả lờiXóa
 8. Tiêu chí của cuộc bỏ phiếu online này là giám sát, công bằng nhưng đó chỉ là khẩu hiệu, đó không phải là công bằng, bởi vì những người vote đều là những thành phần chống đối trong nước tham gia vào vote, do vậy lá phiếu vote sẽ nghiên hẳn về phía những nhà dân chủ. Việc giám sát số phiếu cũng không thể làm được, bởi vì một máy tính có thể vote được nhiều lá phiếu, chúng ta sẽ không biết được sống lượng thực tế người tham gia vote.

  Trả lờiXóa
 9. Việc lấy phiếu online này sẽ không mang lại kết quả gì, mà nó chỉ mang lại sự thất thế cho những nhà dân chủ, càng vận động online thì càng chứng tỏ sự bế tắc trong phong trào tự ứng cử của những nhà dân chủ, bởi vì muốn ứng cử thì phải xuất phát từ sự ủng hộ thực tế của quần chúng nhân dân chứ không phải xuất phát từ một cuộc lấy phiếu online

  Trả lờiXóa
 10. Việc bỏ phiếu online này cũng không công bằng ở chỗ, chỉ cần một chút thay đổi nho nhỏ về máy tính thì một người cũng có thể được vote được nhiều lá phiếu online. Thành ra việc bỏ phiếu online này thì những nhà dân chủ có nhiều lợi thế. Do vậy việc lập ra cuộc bỏ phiếu online này không thể lấy làm kết quả để phủ nhận kết quả bầu cử sắp tới. Còn việc bầu cử bằng lá phiếu đương nhiên sẽ không thể gian lận phiếu được.

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta hãy tỉnh táo và cảnh giác trước chiêu trò, thủ đoạn phá hoại chính trị của đất nước với hình thức như trên. Yêu nước là thực hiện đúng trách nhiệm, bổn phận của công dân, đừng thờ ơ với chính trị và đừng bị để lôi kéo vào các hoạt động mang màu sắc chính trị như chiến dịch “không biết không bầu” nhằm mục đích chống phá đất nước

  Trả lờiXóa
 12. Với những việc mà chúng nó đã làm cho đất nước chúng ta và mỗi người dân đều hiểu rất rõ những việc làm đó nên chúng ta có thể thấy được là không bao giờ có chuyện bàu cử cho dù là online hay không thì chúng nó cũng không thể thành công trong những việc mà chúng nó đã làm cho nhân dân đất nước và tổ quốc thân yêu.Phải chăng những kẻ dân chủ dởm sinh ra để mua vui cho thiên hạ hay sao, hay họ muốn nổi lên nhờ sự ngu dốt. bầu cử quốc hội mà chúng làm như các chương trình truyền hình vậy.

  Trả lờiXóa
 13. Bản chất khó mà thay đổi được, những kẻ này chắc chưa bao giờ ngưng nghỉ ý định chống đối và phá hoại chính quyền nên chuyện này cũng không có gì quá ngạc nhiên, thửu đoạn của chúng ở đây là sử dụng mạng online nên vấn đề sẽ được nhiều người công đồng mạng quan tâm. Tóm lại là dù có dùng cách nào đi chăng nữa thì nhân dân cũng chả bao giờ tin vào mấy cái trò ảo này đâu nhé! Tự biết trước thất bại một lần nữa đi, chỉ có làm nhục mặt mình thêm thôi các nhà zân chủ

  Trả lờiXóa
 14. Sau thất bại của cái gọi là phong trào “tự ứng cử”, bọn chúng quay ra kêu gọi tẩy chay bầu cử; đề nghị bỏ quy định phải tổ chức hiệp thương, lấy ý kiến của cư dân nơi cư trú. Những kẻ này lại tiếp tục bày trò ra một hình thức gây rối mới là kêu gọi bỏ phiếu online để lấy phiếu tín nhiệm với những người đã vượt qua vòng hiệp thương thứ 3. Tuy nhiên, xem ra hình thức này cũng không thể tồn tại được lâu, bởi lẽ đám dân chủ ấy chẳng có tư cách gì mà đòi tổ chức bỏ phiếu online. Hơn nữa, bỏ phiếu online là hình thức bỏ phiếu dễ gian lận nhất.

  Trả lờiXóa
 15. Mọi hình thức và mọi thủ đoạn đều được đưa ra và thực hiện nhằm chống phá bầu cử Quốc hội. nhưng những chiêu trò như bỏ phiếu online sẽ chẳng tồn tại được và có lẽ nó đã không hợp với nguyên tắc bầu cử bỏ phiếu của đất nước Việt Nam.Những chiêu bài bôi nhọ nói xấu của chúng sẽ mãi mãi như vậy và người dân sẽ chẳng bao giờ nghe và tin chúng đâu, mong rằng chúng ngừng sớm những hành động bẩn thỉu ấy đi để xã hội được trong sạch. Chắc chắn chúng sẽ thất bại mà thôi

  Trả lờiXóa
 16. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 17. Càng gần đến ngày bầu cử quốc hội chúng càng tăng cường chống phá xuyên tạc rồi đấy nhỉ, tôi thấy nào là tẩy chay, lại ủng hộ nhưng bảo gạch hết, nào là bầu cử online, có phải đất nước ta không có luật pháp đâu nhỉ.Không hiểu bọn chúng có niềm tin mãnh liệt cỡ nào mà cứ dai dẳng tiếp tục những chiến dịch củ chuối thế này mặc dù đã thất bại ê chề. Bầu cử online là cái gì, chả khác nào trò hề giễu cợt bản thân và chuộc thất bại nặng nề mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Bỏ phiếu online thì cứ log in mấy chục cái nick một lúc vào vote cũng được. Tưởng trò này có thể bịp được ai, giờ hội dân chủ cuội cay cú quay ra tìm mọi chiêu trò để chứng tỏ đây mà. Đến bỏ phiếu kín ở cơ sở còn không được tin tưởng thì có làm gì đi nữa cũng vậy thôi !

  Trả lờiXóa
 19. Giờ hết cái chơi, bị người dân địa phương lật bộ mặt thật, không bỏ phiếu cho những kẻ dân chủ rởm đội lốt những nhà yêu nước nhưng thực ra là những tên phản động. Toàn những tên quen thuộc như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Cảnh Bình, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Công Vượng, Nguyễn Kim Môn, Hoàng Văn Dũng, Nguyễn Trang Nhung. Giờ bầu online cũng là cố đấm ăn xôi, bình mới rượu cũ thôi.

  Trả lờiXóa
 20. nếu như nói đây là trò hề của đám dân chủ dởm cũng chẳng thể mô tả hết được trò đểu này, ai chả biết lợi dụng cái trò này để đưa ra những con số giả hiệu, chứ thực sự chẳng ma nào lại đi bầu cái này của đám đểu cả đâu.

  Trả lờiXóa
 21. đúng là bọn chúng đang có dụng tâm quyết định pá hoại đại hội đảng của chúng ta dây mà.đã thất bại ê trề rồi mà bọn chúng còn cố mà bày đặt ra chò bầu cử online nữa cơ chứ.đúng là quá sàm mà lại.nhưng yên tâm đi dù bầu cử ở đâu như thé nào thì bọn chúng cũng không bao giờ có được sự ủng hộ của nhân dân đâu mà

  Trả lờiXóa
 22. nhân dân việt nam sẽ cầm chắc lá phiếu của mình để bỏ phiếu cho người mà mình tin tưởng chứ chẳng chơi cái loại đểu ảo mông như mấy thằng dâm chủ hay làm trên mạng cả đâu, bà con cảnh giác đó.

  Trả lờiXóa
 23. các “ứng viên” này đều đã không nhận đủ số phiếu tín nhiệm của cử tri nơi cư trú hoặc nơi công tác để lọt vào vòng hiệp thương lần 3 bởi đại đa số những người này đều đạt tỷ lệ tín nhiệm rất thấp, cá biệt có những người chỉ đạt 01 phiếu tín nhiệm. Có lẽ vì thế lên đây để vớt vát cái gọi là sự an ủi mạng

  Trả lờiXóa
 24. Bỏ phiếu online chỉ là một chiêu trò tiếp theo trong chuỗi các hoạt động để chống lại kỳ họp bầu cử Quốc hội khóa 14 mà thôi, trước sự thất bại cay đắng tại các Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm cử tri, các đối tượng mong muốn có thể qua bỏ phiếu online (sử dụng nhiều chiêu bài như lập nick ảo) để có được lượng phiếu tín nhiệm cao, âm mưu tuyên truyền, vu cáo bầu cử ở ta là mất dân chủ.

  Trả lờiXóa
 25. Thực tế một điều là các đối tượng “dân chủ cuội” như Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Tường Thụy,… tham gia ứng cử chỉ với một mục đích duy nhất là phá hoại thành công bầu cử Quốc hội khóa 14 mà thôi, do vậy, trước bất kỳ hoạt động nào của chúng, chúng ta đều phải có tinh thần cảnh giác, không thể để bị đối tượng bằng những lời lẽ hoa mỹ đánh lừa được. Bỏ phiếu online lần này cũng vậy, nghe thì rất dân chủ, nhưng thực chất kết quả của nó có gì có thể kiểm chứng được.

  Trả lờiXóa
 26. Các cơ quan chức năng cần kịp thời thông tin cho bà con nhân dân thông qua nhiều kênh thông tin để bà con có cái nhìn tổng thể nhất về bỏ phiếu online, tránh trường hợp nhân dân vì tin vào các lời nói hoa mỹ của đối tượng mà tin vào kết quả của việc lấy phiếu này. Chúng ta không thể có cơ sở nào để tin được kết quả của bỏ phiếu online, bởi vì mạng là một môi trường ảo, không ai có thể kiểm soát được, mỗi cá nhân có thể dùng nhiều nick để tham gia, hơn nữa nó không thể xác định được tính địa phương của mỗi tài khoản.

  Trả lờiXóa
 27. Kết quả của việc lấy phiếu online này chắc chắn sẽ là Quang A, Xuân Diện và các “ứng viên độc lập” xuất thân từ phong trào “dân chủ Việt” sẽ được số phiếu tín nhiệm rất cao còn các ứng viên khác – những người được các cơ quan, tổ chức giới thiệu sẽ có một phần trăm tín nhiệm thấp. Kết quả đó đã được chúng dự kiến và chúng sẽ làm mọi cách tác động để đạt được kết quả mong muốn, qua đó tuyên truyền xuyên tạc tính khách quan, dân chủ của các Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm cử tri.

  Trả lờiXóa
 28. Lấy phiếu tín nhiệm thông qua mạng thoạt đầu nghe thì có vẻ sẽ là rất dân chủ, “đảm bảo không có sự can thiệp, chi phối của các cơ quan nhà nước”, nhưng thực chất thì nó có được như vậy hay không. Chắc chắn là không, nó chỉ là sự lừa dối của các đối tượng với những người dân nhẹ dạ cả tin mà thôi, trên mạng chúng ta không thể nào có cơ sở để kiểm soát tính khách quan của kết quả bầu cử, làm thế nào để biết mỗi người chỉ tham gia với một tài khoản mà không phải là nhiều tài khoản ảo.

  Trả lờiXóa
 29. Cứ nhìn vào thành phần những người phát động phong trào bỏ phiếu tín nhiệm qua mạng online thì chúng ta phải đặt ngay câu hỏi về tính mục đích của hoạt động này khi mà những người đó đều là những người đã bị thảm hại trong các cuộc hội nghị lấy phiếu tín nhiệm nơi cư trú, nơi làm việc dẫn đến bị loại, những người chuyên các hoạt động kích động biểu tình, tụ tập đông người gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 30. Sau khi thất bại toàn tập thì đám dân chủ lại nghĩ ra các trò hề mới, nhảm nhí hơn mà cụ thể là bỏ phiếu Online??? Không biết đám dân chủ lấy quy định từ đâu mà có hình thức bỏ phiếu online cho các thành viên tự ứng cử đại biểu Quốc hội, bởi vì không có văn bản pháp luật nào quy định điều này cả và thực tế thì Quốc hội không bao giờ chấp nhận kết quả bỏ phiếu online cả.
  Tất nhiên là dù sự thật rành rành thế thì đám dân chủ vẫn tích cực tiến hành việc bỏ phiếu online vì đây là cứu cánh, vớt vát chút ít danh dự cho chúng mà

  Trả lờiXóa
 31. việc lập ra các fanpage để bỏ phiếu online chỉ càng chứng tỏ sự bế tắc trong phong trào tự ứng cử của những nhà dân chủ. các vị nên hiểu rằng muốn ứng cử thì phải xuất phát từ sự ủng hộ thực tế của quần chúng nhân dân chứ không phải xuất phát từ một cuộc lấy phiếu online là trở thành một ông Nghị được. các ông chỉ có thể lừa dối trên thế giới ảo. việc các ông đc nhiều vote chẳng nói lên điều gì.Một nền dân chủ dựa trên những kẻ chỉ biết hô hào trên mạng internet sẽ không đưa đất nước hùng cường, nó sẽ cuốn những nhà dân chủ vào vòng xoáy của internet xa rời thực tế.

  Trả lờiXóa
 32. Sau khi thất bại trong hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú hoặc nơi công tác đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội đám dân chủ giả hiệu đã có sự shock không hề nhẹ và phải chăng vì thế cộng với bởi bản tính nhí nhố nên Diện là khởi xướng cái gọi là ứng cử online coi như là sự an ủi cho anh em?

  Trả lờiXóa
 33. Đó thực ra là một trò lừa đảo dư luận vì không có một trò onl nào là thực tế cả. mà đã là ảo thì con số và báo cáo cũng không chuẩn xác được

  Trả lờiXóa
 34. Kêu gọi "tham gia bỏ phiếu online sơ bộ lần 1, để lựa chọn ra các ứng viên đại biểu Quốc hội mà các bạn mong muốn" Vậy thì ai thích người nào thì được lựa chọn người đó ư, không cần quan tâm họ có trong danh sách chính thức hay không sao? Thử hỏi, 90 triệu dân VIệt Nam,mỗi người thích một ứng viên khác nhau thì khi bỏ phiếu online sẽ ra được bao nhiêu ứng viên? Kết quả cuộc bầu cử sẽ đi đến đâu?

  Trả lờiXóa
 35. Trong thời đại ngày nay thì có thể giải quyết nhiều việc trên online được, thế nhưng bầu cử ĐBQH là sự kiện quan trọng và có thể ảnh hưởng đến sự tồn vong của dân tộc mà chúng lại bày ra cái trò bỏ phiếu online sao. Hết phong trào "tự ứng cử" thất bại thảm hại rồi chúng lại xàm thêm nữa sao !

  Trả lờiXóa
 36. Online thì đúng là sở trường của hội anh em dân chủ rồi. Không phải ra bờ hồ thì các vị ấy chỉ ngồi ở nhà mà bầu với cử với nhau thôi. Đó là chưa kể một đội quân hùng hậu ngoại bang luôn tiếp sức thì số phiếu online của họ chắc là cũng khấm khá. Mà nếu không như mong đợi thì chúng lại có cái luận điệu cũ như "đảng cử dân bầu", tất cả chỉ vì mục đích chống phá, không chống được thì quay sang phá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì bị người dân vạch mặt rồi thì các vị này chỉ biết núp sau màn hình máy tính mà hoạt động chứ có ai còn dám bước chân ra đường để mà vận động tranh cử này nọ nữa. "anh hùng núp" đúng là sở trường của bọn chúng rồi. Bất kể một sự kiện gì chúng chả có vài tấm hình gọi là minh chứng cho hoạt động trong nước của chúng.

   Xóa
  2. Bọn rận đã thất bại toàn tập với chiêu bài tự ứng cử nên bây giờ chúng chơi trò mới là bỏ phiếu online. Đây là một trò chơi giúp lũ rận tự sướng với nhau và an ủi nhau khi mà tất cả chúng đều đã bị loại một cách nhục nhã, vừa thất vọng vừa xấu hổ.

   Xóa
 37. Sự thật bỏ phiếu online là việc kích chuột cho các nhà dân chủ giả hiệu của chúng ta bởi lẽ vì không trúng cử, không được nhân dân, địa phương, bàn bè cơ quan đồng tìn ủng hộ cho sự uy tín của bản thân họ nên muốn phá cuộc bầu cử và đánh bóng tên tuổi của bản thân nên đã tổ chức cái trò bỏ phiếu online

  Trả lờiXóa
 38. Bỏ phiếu online vốn chỉ là cái trò hề mà mấy bác dân chủ bày ra để sỉ nhục những ứng viên được đề cử thôi, chứ thực sự họ cũng thừa biết chẳng ai công nhận cái phiếu ảo ấy cả, sẽ chẳng thay đổi được gì từ cái trò hề ấy cả, có chăng là để họ xả bớt cái nhục nhã khi bị thất bại ê chề mà thôi.

  Trả lờiXóa
 39. Thất bại thảm hại rồi thì hãy chấp nhận cái kết cho mình đi những nhà dân chủ rởm. Cố quá làm gì lại thành ra quá cố. Đòi thay đổi cơ chế không được thì chuyển sang cái miếng này sao? Bầu cử đại biểu quốc hội đâu có phải là bầu chọn một ngôi sao trong làng giải trí mà chỉ nhìn bề ngoài hay xem họ biểu diễn là được. Có dũng khí thì hãy phô hết bản chất thật của mình ra đi rồi hãy kêu gọi bỏ phiếu online.

  Trả lờiXóa
 40. Chẳng thể biết được kẻ bày ra trò bỏ phiếu online này là ai vì mạng thông tin nó ảo lắm, toàn là những kẻ giấu tên, giấu mặt khó có thể biết được. Nhưng nhìn vào cái kết quả của trò bỏ phiếu này, thì dù có trù dập những người được giới thiệu thế nào chăng nữa, thì uy tín của họ đối với cử tri vẫn không hề giảm. Và những kẻ lợi dụng trò này để nâng cao bản thân cũng vô ích thôi.

  Trả lờiXóa
 41. Đây thực sự là những luận điệu xuyên tạc, đánh tráo khái niệm, cố tình hiểu sai hiến pháp để đánh lừa người đọc. Bởi lẽ, đúng là hiến pháp quy định công dân có quyền ứng cử, tự ứng cử. Và trên thực tế, bọn chúng đã thực thi quyền công dân đó và đã được các cấp chính quyền chấp nhận, đã vượt qua 02 vòng hiệp thương.

  Trả lờiXóa
 42. Lại thêm một trò mèo của lũ rận. Nó chẳng khác gì trò "Bầu chọn lãnh đạo nước Việt Nam dân chủ" mà bọn rận phát động trước Đại hội Đảng vừa qua hay trò ăn xin chữ ký của Nguyễn Quang A khi quyết định ứng cử vào Quốc hội. Chúng chỉ là trò chơi của lũ rận và chẳng có chút giá trị gì cả.

  Trả lờiXóa